PRODUCTS.

Class-leading automotive solutions.

PRODUCTS.Class-leading automotive solutions.

ถ้าคุณจัดการฟลีทของบริษัทน้อยกว่า 50 คัน พันธมิตรทางธุรกิจของบีเอ็มดับเบิลยูจะดำเนินการออกแบบให้คุณโดยเฉพาะ โดยบีเอ็มดับเบิลยูขอเสนอยานยนต์ที่ทรงพลังและปราดเปรียว นับจากซีรี่ส์ 2 ที่มีสไตล์ ไปจนถึงซีรี่ส์ 8 ที่เป็นเสมือนตัวแทนของเราเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการทางธุรกิจของคุณ รวมถึงเว็บไซต์ที่จัดไว้ให้คุณโดยเฉพาะเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของโปรแกรม ค้นหารุ่นรถได้ตามงบประมาณรายเดือน หรือรุ่นรถที่ต้องการเป็นพิเศษ รวมถึงสามารถดูข้อเสนอสัญญาล่าสุดของเราโดยติดต่อผ่านทาง BMW Contact Center เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

Read more

รายการรุ่นรถบีเอ็มดับเบิลยูที่จัดไว้ให้คุณได้เลือกสรร

ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็น BMW 2 Series เพื่อขับขี่อย่างคล่องตัวในเมือง จะเลือก BMW 5 Series เพราะพื้นที่ใช้สอยกว้างสบาย หรือเลือกความหรูหราที่แสดงถึงความเป็นผู้นำกับ BMW 7 Series ก็ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่ารถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูมีพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ เพื่อความต้องการที่หลากหลายของทุกคน ซึ่งรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี่้เรายังมีระบบผู้ช่วยส่วนตัว เช่น BMW Intelligent Personal Assistant ที่ทำให้การขับขี่ของคุณปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม

Read more

BMW 2 Series.

ไม่ได้เป็นแค่เพียงรถคูเป้ทั่วไปแต่เป็นรถที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับคุณ BMW 2 Series Gran Coupé สะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ที่ดุดันทรงพลังยิ่งกว่าเคย เหนือระดับในทุกด้านทั้งความสง่างามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และความหรูหราที่พิเศษกว่าใคร โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่าง และเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่พัฒนามาแล้วอย่างสมบูรณ์แบบและด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ยิ่งทำให้ BMW 2 Series Gran Coupé เด่นชัดกว่าใครบนทุกเส้นทาง

Read more

BMW 3 Series.

ขุมพลังอันน่าตื่นเต้น สัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ เทคโนโลยีที่น่าประทับใจและทรีบีเอ็มดับเบิลยูไลน์ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ทั้งยังเป็นผู้นำในเรื่องสมรรถนะและประสิทธิภาพ

Read more

BMW 4 Series.

ความสปอร์ตที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับสุนทรียภาพ: บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้และเปิดประทุนเป็นตัวแทนที่สร้างความประทับใจของรถบีเอ็มดับเบิลยูรุ่นใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 Gran Coupé เติมเต็มความสมบูรณ์ของรถรุ่นต่าง ๆ และสร้างความประทับใจด้วยความสง่างามอย่างเป็นธรรมชาติ

Read more

BMW 5 Series.

แสดงออกอย่างโดดเด่นและปรับให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด พร้อมกับสไตล์อันไร้ที่ติ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 เปี่ยมล้นไปด้วยพลังและสไตล์

Read more

BMW 6 Series.

รูปแบบดั้งเดิมอันมีเสน่ห์อย่างยาวนาน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 มีการผสมผสานอย่างเป็นเอกลักษณ์ของความรวดเร็วและความสง่างามที่ไม่เหมือนใคร

Read more

BMW 7 Series.

ที่สุดแห่งสมรรถนะในทุกด้าน พาคุณสนุกไปกับทุกช่วงเวลา ด้วยบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ย์ 7 ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสง่างามที่มาพร้อมสมรรถนะที่เป็นหนึ่ง และให้ความสะดวกสบายสูงสุด อีกทั้งยังมีตัวเลือกในการตกแต่งให้คุณได้เลือกสรรอย่างมีสไตล์และยังมาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยต่าง ๆ ที่เพิ่มระดับความพรีเมี่ยมให้เหนือชั้นยิ่งกว่าใคร

Read more

BMW 8 Series.

ความตื่นเต้นและความรวดเร็วอันลงตัวกับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 8 คือการผสานสมรรถนะสูงสุดเข้ากับคุณภาพระดับสูงเพื่อสร้างความหรูหราและความสปอร์ตแบบสุดขั้วให้กับภายในห้องโดยสารได้อย่างเหนือชั้นกว่าใคร

Read more

BMW X Series.

สมรรถนะอันยอดเยี่ยมในทุกพื้นที่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ X มอบสมรรถนะอย่างไร้ที่สิ้นสุดไม่ว่าจะขับขี่บนเส้นทางแบบออฟโรดหรือบนถนนทั่วไปก็ตาม นับเป็นการสร้างนิยามใหม่ของรถคลาสนี้อย่างแท้จริงด้วยความแตกต่างอย่างเหนือชั้นที่คุณจะสัมผัสได้ในระหว่างการเดินทาง

Read more

BMW i Series.

นวัตกรรมแห่งโลกอนาคตพร้อมในบีเอ็มดับเบิลยู i สมรรถนะที่ให้ความประหยัดและรักษ์โลกกับเทคโนโลยี Plug-In Hybrid ลงตัวกับระบบเชื่อมต่อการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้ากับเครื่องยนต์ ที่ให้การตอบสนอง และความคุ้มค่าสูงสุด เปิดประสบการณ์แห่งยนตรกรรมอัจฉริยะ ที่ขับเคลื่อนเหนือกาลเวลา

Read more

FINANCING & LEASING

บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนซ์เชี่ยลเซอร์วิส พร้อมเสนอทางเลือกทางการเงินที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการกับธุรกิจของคุณ เราทุ่มเทเพื่อมอบผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีที่สุด เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จและเพิ่มศักยภาพในธุรกิจของคุณ

BMW SERVICE.

ค้นหาศูนย์บริการบีเอ็มดับเบิลยูที่อยู่ใกล้คุณ

ผลิตภัณฑ์และบริการ

บีเอ็มดับเบิลยูสนับสนุนการสร้างฟลีทที่ขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด

ถ้าคุณจัดการฟลีทของบริษัทน้อยกว่า 50 คัน พันธมิตรทางธุรกิจของบีเอ็มดับเบิลยูจะดำเนินการออกแบบให้คุณโดยเฉพาะ บีเอ็มดับเบิลยูขอเสนอยานยนต์ที่ทรงพลังและปราดเปรียว นับจากซีรี่ส์ 1 ที่มีสไตล์ไปจนถึงซีรี่ส์ 7 ที่เป็นเสมือนตัวแทนของเราเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการทางธุรกิจของคุณ เว็บไซต์ที่จัดไว้ให้คุณโดยเฉพาะจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของโปรแกรมค้นหารุ่นรถได้ตามงบประมาณรายเดือนหรือรุ่นรถที่ต้องการเป็นพิเศษ ดูข้อเสนอของสัญญาล่าสุดของเราและติดต่อผู้จัดการพัฒนาธุรกิจในประเทศของคุณเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

Read more

รายการรุ่นรถบีเอ็มดับเบิลยูที่จัดไว้ให้คุณได้เลือกสรร

ผลิตภัณฑ์ของรถบีเอ็มดับเบิลยู จะมีรถรุ่นต่าง ๆ ที่มีเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงโดยมีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์น้อยกว่า 140 กรัม/กม. รถบางรุ่น เช่น บีเอ็มดับเบิลยู 520d EfficientDynamics, บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 เป็นรุ่นที่มีความประหยัดเป็นพิเศษ 

Read more

BMW 3 Series.

ขุมพลังอันน่าตื่นเต้น สัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ เทคโนโลยีที่น่าประทับใจและทรีบีเอ็มดับเบิลยูไลน์ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ทั้งยังเป็นผู้นำในเรื่องสมรรถนะและประสิทธิภาพ
Read more

BMW 4 Series.

ความสปอร์ตที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับสุนทรียภาพ: บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้และเปิดประทุนเป็นตัวแทนที่สร้างความประทับใจของรถบีเอ็มดับเบิลยูรุ่นใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 Gran Coupé เติมเต็มความสมบูรณ์ของรถรุ่นต่าง ๆ และสร้างความประทับใจด้วยความสง่างามอย่างเป็นธรรมชาติ
Read more

BMW 5 Series.

แสดงออกอย่างโดดเด่นและปรับให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด พร้อมกับสไตล์อันไร้ที่ติ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 เปี่ยมล้นไปด้วยพลังและสไตล์
Read more

BMW 7 Series.

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 สำหรับผู้ที่มาถึงและยังปรารถนามากกว่า เทคโนโลยียานยนต์ที่ทันสมัย สมรรถนะสูงสุดและความสบายของรถในคลาสนี้
Read more

BMW X Series.

ความยืดหยุ่นเทียบได้ดั่งการไม่หยุดนิ่ง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ X มอบสมรรถนะอย่างไร้ที่สิ้นสุดทั้งการวิ่งในเมือง ออฟโรด ความมีชีวิตชีวาทั้งภายในและภายนอก รางวัลต่างๆ ทั้งหมดนี้สร้างความอิ่มเอมใจแก่คุณ
Read more

BMW EFFICIENTDYNAMICS EDITIONS.

หลายปีแล้วที่ความยั่งยืน ประสิทธิภาพและความรับผิดชอบได้กลายเป็นวัตถุประสงค์อันแน่วแน่ของบีเอ็มดับเบิลยู ส่วนหนึ่งของกลยุทธ์คือ BMW EfficientDynamics ซึ่งเป็นนวัตกรรมโปรแกรมของเทคโนโลยีต่างๆ เช่น เครื่องยนต์ประหยัดเชื้อเพลิง ระบบสตาร์ท-ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
ระบบชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบอัตโนมัติซึ่งติดตั้งในรถบีเอ็มดับเบิลยูมากกว่าหนึ่งล้านคัน โดยสอดคล้องกับหลักการของ BMW EfficientDynamics แบรนด์ BMW i กำลังพัฒนาแนวคิดของยานยนต์รุ่นใหม่สำหรับระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า เช่น BMW i3 และ BMW i8 ด้วยบริการระบบเคลื่อนที่เพิ่มเติม เช่น การใช้รถยนต์ร่วมกัน บีเอ็มดับเบิลยู กำลังจำกัดความแนวคิดระบบเคลื่อนที่สำหรับแต่ละบุคคลอย่างไม่หยุดยั้ง

Read more

BMW 1Series 5-door EfficientDynamics

BMW 3 Series Sedan 320d

บีเอ็มดับเบิลยู 320d EfficientDynamics Edition ที่มีเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo และคอมมอนเรลไดเร็กอินเจคชั่นรุ่นล่าสุดให้พละกำลัง 163 แรงม้าและ 120 kW และสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเพียง 4.1 ลิตร/100 กม.
Read more

ไฟแนนซ์และลิสซิ่ง

บริการไฟแนนซ์ของบีเอ็มดับเบิลยูมอบทางเลือกสำหรับไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อช่วยคุณให้เป็นเจ้าของหรือเช่ารถของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของบีเอ็มดับเบิลยู
คุณจะสามารถหาผู้เชี่ยวชาญบริการด้านไฟแนนซ์ซึ่งสามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องความต้องการของคุณเกี่ยวกับฟลีท
เมื่อคุณเลือกแพคเกจไฟแนนซ์สำหรับรถยนต์ที่เหมาะสมที่สุดกับบริษัทของคุณได้แล้ว เราจะดำเนินการส่วนที่เหลือให้ ตั้งแต่งานเอกสารและการติดต่อทางโทรศัพท์ไปจนถึงการเตรียมการส่งมอบ เราจะจัดการรายละเอียดทั้งหมดและดำเนินการทุกอย่างเพื่อให้พนักงานของคุณใช้งานรถได้รวดเร็วและง่ายดายที่สุด

Read more

บริการของบีเอ็มดับเบิลยู

ศูนย์บริการบีเอ็มดับเบิลยูที่อยู่ใกล้ที่สุดไม่เคยไกลเกินไป
เนื่องจากเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกของเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด
เครือข่ายทั่วโลกและการถ่ายทอดความรู้อย่างต่อเนื่องทำให้คุณมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาศูนย์บริการของบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศของคุณจะให้ข้อมูลเชิงลึกที่คุณคาดหวัง:
การซ่อมบำรุงและการซ่อมแซมที่ดีเยี่ยมสำหรับรถของคุณซึ่งดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญและการวินิจฉัยด้วยระบบคอมพิวเตอร์

BMW TeleServices

สัมผัสประโยชน์มากมายจากนวัตกรรมด้านแนวคิดในการให้บริการ BMW TeleServices

 • รวมบริการของบีเอ็มดับเบิลยู

  บริการบีเอ็มดับเบิลยูที่รวมอยู่พร้อมให้บริการโดยตัวแทนจำหน่ายของบีเอ็มดับเบิลยูที่เข้าร่วมบริษัทสาขาของบีเอ็มดับเบิลยูหรืออู่ซ่อมที่ได้รับอนุญาตจากบีเอ็มดับเบิลยูสำหรับราคาคงที่ซึ่งกำหนดครั้งเดียว คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าจะมีการใช้เฉพาะอะไหล่แท้ของบีเอ็มดับเบิลยูและรถของคุณจะได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการวินิจฉัยปัญหา ด้วยบริการบีเอ็มดับเบิลยูที่รวมอยู่คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าที่ใดที่คุณต้องการนำรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณเข้ารับบริการ
  เนื่องจากไม่มีข้อจำกัดสำหรับบริการบีเอ็มดับเบิลยูที่รวมอยู่
  คุณจึงสามารถนำรถของคุณเข้ารับบริการในประเทศอื่น ๆ ที่เข้าร่วมได้

 • บริการตามเงื่อนไข (CBS)

  บริการตามเงื่อนไขของระบบซ่อมบำรุงอัจฉริยะจะตรวจติดตามระดับน้ำมันและระดับการสึกหรอของส่วนประกอบแต่ละชิ้นตลอดเวลาบริการนี้ยังตรวจสอบคำแนะนำเกี่ยวกับเวลา/ระยะไมล์สำหรับบริการที่กำหนดโดยวิเคราะห์ข้อมูลนี้แล้วแจ้งให้คุณและพนักงานของคุณทราบเมื่อถึงกำหนดรับบริการครั้งถัดไป คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลสรุปได้ทันทีจากจอข้อมูลซึ่งจะแจ้งข้อมูลให้คุณทราบทุกสี่สัปดาห์ จอ iDrive Control จะให้ข้อมูลที่แม่นยำเกี่ยวกับส่วนประกอบที่จำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบ ดังนั้นคุณจึงสามารถวางแผนการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการของคุณได้ล่วงหน้าและปราศจากการซ่อมบำรุงที่ไม่จำเป็น ร่วมกับ BMW TeleServices ข้อมูลที่รวบรวมโดยบริการตามเงื่อนไขจะถูกถ่ายโอนไปที่ศูนย์บริการบีเอ็มดับเบิลยูที่คุณใช้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อให้ศูนย์บริการสามารถติดต่อคุณเพื่อนัดหมายได้

 • บริการฉุกเฉินนอกสถานที่ของบีเอ็มดับเบิลยู

  บีเอ็มดับเบิลยูพร้อมบริการกรณีรถเสียด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำทางเทคนิคที่เป็นประโยชน์และให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นมืออาชีพ เรามีช่างเทคนิคประจำที่จะคอยให้ความช่วยเหลือทั้งทางโทรศัพท์หรือจุดเกิดเหตุในกรณีฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุด และผู้ขับในสหภาพยุโรปสามารถได้รับประโยชน์จากแพคเกจบริการฉุกเฉินเพิ่มเติม: BMW Mobile Care ในกรณีรถเสียโดยไม่คาดคิด ผู้ขับขี่สามารถได้รับประโยชน์จากความช่วยเหลือที่มอบให้ นับตั้งแต่บริการซ่อมและโรงแรมที่พักไปจนถึงรถใช้ระหว่างซ่อมทุกที่ในยุโรป

LET’S GET IN TOUCH.

LET’S GET IN TOUCH.

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมขับเคลื่อนและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอีกขั้นในธุรกิจร่วมกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เราทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของคุณ ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา

 

อีเมลล์: BMWCorporate-Sales@bmw.co.th
BMW Contact Center: 1397
วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 8.00 น. - 18.00 น.

LET’S GET IN TOUCH.

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมขับเคลื่อนและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอีกขั้นในธุรกิจร่วมกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เราทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของคุณ ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา

อีเมลล์: Visit.dusadeepraves@bmw.co.th
BMW Contact Center: 1397
วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 8.00 น. - 18.00 น.