BMW EXCELLENCE CLUB.

BMW EXCELLENCE CLUB.

สัมผัสนิยามใหม่ของความเหนือระดับ

BMW Excellence Club เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก BMW ที่คุณจะได้รับเมื่อเป็นเจ้าของรถในกลุ่ม BMW Luxury Class อันได้แก่ BMW X7, BMW 7 Series, BMW 8 Series และ BMW M8 เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สัมผัสนิยามของความเหนือระดับตามแบบฉบับของ BMW Luxury Class อย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม

สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ

BMW Excellence Club คือนิยามของสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ ที่รวบรวม และคัดสรรสิทธิประโยชน์ พร้อมหลากหลายบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เพลิดเพลินกับการเป็นเจ้าของช่วงเวลาสุดพิเศษตลอดการเดินทางไปกับ BMW และพร้อมดื่มด่ำความสุขในทุกองศาของการใช้ชีวิตตามแบบฉบับที่คุณเป็น

EXCLUSIVE SERVICE

จุดเริ่มต้นของเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับคุณ

เมื่อคุณเป็นหนึ่งในสมาชิกของ BMW Excellence Club สิ่งแรกที่คุณจะได้รับคือเอกสิทธิ์เฉพาะ ทางด้านบริการ ในการให้คำปรึกษา แนะนำ และช่วยเตรียมความพร้อมให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมอบทางเลือกให้คุณได้สัมผัสกับหลากหลายประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากการท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง และอาหารมิชลินสตาร์ระดับโลก รวมถึงโอกาสในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจเพื่อเชื่อมโยงมุมมองแห่งประสบการณ์ที่แตกต่างไว้เป็นหนึ่งเดียว

BMW EXCELLENCE CLUB CONCIERGE

เพราะเราเข้าใจว่าทุกวินาทีคือช่วงเวลาสำคัญสำหรับคุณ ดังนั้น BMW Excellence Club Concierge จึงพร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวเพื่ออำนวยความสะดวกเคียงข้างคุณ ทั้งในเรื่องการเดินทาง หรือจัดการนัดหมายสำคัญให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง
รายละเอียดเพิ่มเติม

AIRPORT SERVICES

เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณเริ่มต้นขึ้นด้วยความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก เราจึงเตรียมบริการรถรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบินให้กับคุณพร้อมบริการช่องทางพิเศษ และ รถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับตลอดการเดินทาง
รายละเอียดเพิ่มเติม

PRIVATE CLUB EXPERIENCE

ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาพิเศษจากการเป็นสมาชิก Club Marriott ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์มากมายทั้งร้านอาหาร สปา และที่พักจากโรงแรม และรีสอร์ทเครือ Marriott กว่า 300 แห่งในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก
รายละเอียดเพิ่มเติม

THE ULTIMATE PACKAGE

ที่สุดแห่งประสบการณ์ที่คุณกำหนดได้

เพราะเราเข้าใจว่าทุกคนมีความต้องการที่แตกต่าง BMW Excellence Club จึงคัดสรร 6 ทางเลือกแห่งประสบการณ์ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับบริการ และสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แท้จริงในแบบที่เป็นคุณ

BUSINESS TRAVEL PACKAGE

เติมเต็มสุนทรียภาพแห่งการเดินทางด้วยเอกสิทธิ์พิเศษที่พร้อมอํานวยความสะดวกให้คุณตั้งแต่ก้าวแรกของการเดินทาง ด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 10 ครั้ง อภินันทนาการที่พักและบริการเต็มรูปแบบสําหรับทริปธุรกิจ 3 วัน 2 คืน ในฮ่องกง ญี่ปุ่น หรือเซี่ยงไฮ้ รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

DINING EXPERIENCE PACKAGE

อภินันทนาการที่พัก 3 วัน 2 คืน ณ ฮ่องกงหรือสิงคโปร์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแดนสวรรค์ของนักชิม พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การเดินทาง ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษจากเชฟมิชลินสตาร์ ใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรด มูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์ จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

WELLNESS EXPERIENCE PACKAGE

ให้รางวัลกับชีวิตด้วยการชาร์จพลังให้เต็มที่ตลอด 3 วัน 2 คืน ในที่พักสุดหรูพร้อมคอร์สสปาที่สมุย หัวหิน หรืออยุธยา เดินทางอย่างผ่อนคลายด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิต สําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

SPORTS EXPERIENCE PACKAGE

ก้าวข้ามขีดจํากัดของตัวเองและเติมสีสันให้ชีวิตด้วยหลากหลายกิจกรรม อาทิ การล่องเรือยอชต์ นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทะเลอันดามัน คลาสล่องเรือใบ หรือตีกอล์ฟที่สนามชั้นนำแล้วต่อด้วยการจิบน้ำชายามบ่าย พร้อมอภินันทนาการด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และ สิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

FAMILY EXPERIENCE PACKAGE

เพราะครอบครัวคือของขวัญอันล้ำค่าของชีวิต สร้างความทรงจําสุดพิเศษกับคนที่คุณรักด้วยกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ อาทิ การล่องเรือยอชต์สุดหรูที่พัทยา เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการล่องเรือ Hacker craft จากกรุงเทพฯ สู่อยุธยา หรือสนุกเต็มอิ่มที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เติมความพิเศษให้การเดินทางด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการ ช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

LONG TRIP EXPERIENCE PACKAGE

พักผ่อนเต็มอิ่มกับอภินันทนาการที่พัก 4 วัน 3 คืน ในมหานครนิวยอร์ก ลอนดอน หรือ ซานฟรานซิสโก พร้อมสิทธิประโยชน์ที่ทําให้ การเดินทางสะดวกสบายด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน บริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

INDULGE YOURSELF IN OUR COMPLIMENTARY CARE.

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์สุดพิเศษจากเรา

BMW Excellence Club พร้อมให้คุณได้สัมผัสหลากหลายประสบการณ์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงระดับโลก การท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง เอ็กซ์คลูซีฟคลาส รวมถึงหลากหลายเมนูจากมิชลินสตาร์ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิต

อ่านเพิ่มเติม

BANGKOK’S 23RD INTERNATIONAL FESTIVAL OF DANCE & MUSIC.

Bangkok’s 23rd International Festival of Dance & Music.

วันที่ 18 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม

สำหรับสมาชิก BMW Excellence Club เราขอมอบสิทธิพิเศษให้คุณได้เพลินเพลินไปกับการแสดงระดับโลก ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 23 ระหว่างวันที่ 18 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม 2564 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงจากนักร้องโอเปราชื่อดัง Katherine Jenkins, Joseph Calleja & Celine Byrne และการแสดงบัลเลต์สุดคลาสสิค Swan Lake และ Nutcracker นอกจากนี้ยังมีสุดยอดการแสดงจากคณะ Los Vivancos และ Motion ที่ได้ผสมผสานศาสตร์ศิลปะหลากหลายแขนงเข้าไว้ด้วยกัน

 

ติดต่อรับบัตรเข้าชมการแสดงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ BMW Excellence Club Concierge หมายเลข +666 1018 7777 และอีเมล bmwexcellence@theblacktie-service.com