BMW EXCLUSIVE PARKING

BMW EXCLUSIVE PARKING.

BMW EXCLUSIVE PARKING.

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษยิ่งกว่าใครได้ที่ BMW EXCLUSIVE PARKING ที่จะให้คุณได้เต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์ยิ่งกว่าเดิม

วันนี้บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยพร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่จะทำให้คุณประหยัดเวลา และมีความสุขมากยิ่งขึ้น สำหรับบริการที่จอดรถ BMW EXCLUSIVE PARKING เอกสิทธิ์ที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู โดยเฉพาะ พร้อมให้บริการจุดชาร์จแบบ AC 7 กิโลวัตต์ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
 

สร้างมาตรฐานใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกการขับเคลื่อนอย่างครบวงจร กับช่องจอดรถที่กว้างขวางและเป็นส่วนตัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดเพื่อสร้างความประทับใจ เพราะลูกค้าคือศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จึงนำเสนอบริการและสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมเติมเต็มความต้องการที่หลากหลายและสร้างความประทับใจให้คุณอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษยิ่งกว่าเดิมที่ BMW EXCLUSIVE PARKING กับ 6 โลเคชั่นใจกลางเมือง

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย พร้อมที่จะมอบความสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม ขยายจุดให้บริการ BMW EXCLUSIVE PARKING ให้ครอบคลุมกับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูทุกท่าน โดยสามารถเข้าใช้บริการจอดรถหรือชาร์จพลังงานไฟฟ้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง 6 แห่ง เซ็นทรัลเวิลด์, ไอคอน สยาม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล อีสวิลล์, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ และเอ็มสเฟียร์

 

โดยทั้ง 6 จุดให้บริการจอดรถแบบเอ็กซ์คลูซีฟจะให้บริการชาร์จพลังงานไฟฟ้าโดย Evolt พาร์ทเนอร์ของเรา ในราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาทต่อชั่วโมง* และจะเริ่มเก็บค่าบริการทั้ง 6 จุด ตั้งแต่ 1 มกราคม 2567 เป็นต้นไป สามารถศึกษาสิทธิพิเศษและการชาร์จรถยนต์ 100% ELECTRIC และรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดได้ที่ https://www.bmw.co.th/th/topics/fascination-bmw/bmw-i/all-you-need-to-know/overview.html.

 

*บริษัทอีโวลท์ เทคโนโลยีเป็นผู้รับผิดชอบการเก็บค่าบริการ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยสนับสนุนพื้นที่และอำนวยความสะดวกในการจอดรถเท่านั้น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการ กรุณาติดต่อ Evolt คอลเซ็นเตอร์ที่ 02-114-7343 หรือ www.evolt.co.th

อ่านเพิ่มเติม

BMW EXCLUSIVE PARKING
เปิดให้บริการสำหรับรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น

BMW EXCLUSIVE PARKING
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW EXCLUSIVE PARKING ได้ที่บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เบอร์โทรศัพท์ 1397 และติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.bmw.co.th หรือ https://www.facebook.com/bmwthailand/

การเข้าใช้บริการ BMW EXCLUSIVE PARKING 

สำหรับลูกค้า BMW ที่ครอบครองรถยนต์รุ่นที่กำหนดสามารถเข้ารับบริการ BMW EXCLUSIVE PARKING ได้ในจุดบริการ ตามที่กำหนด เปิดบริการแล้ววันนี้ที่


สามารถเข้าใช้บริการได้ที่

📌เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น B1 เสา U26 - U29 อาคารจอดรถ 3,000 คัน

📌ไอคอน สยาม ชั้น UG เสา E3 - E6 

📌 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 เสา E 13-19

📌 เซ็นทรัล อีสวิลล์ ชั้น G โซน EV Charger

📌 เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ชั้น LG เสา K 21-23

📌 เอ็มสเฟียร์ ชั้น B1 เสา 19-20

อ่านเพิ่มเติม