BMW EXCLUSIVE PARKING

BMW EXCLUSIVE PARKING.

BMW EXCLUSIVE PARKING.

บริการที่จอดรถพิเศษ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

เพราะลูกค้าคือศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จึงนำเสนอบริการและสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมเติมเต็มความต้องการที่หลากหลายและสร้างความประทับใจให้คุณอยู่เสมอ

 

หนึ่งในเอกสิทธิ์เหนือระดับที่เราคัดสรรมาเฉพาะสำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู คือ BMW Exclusive Parking บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมจุดชาร์จแบบ AC 22 กิโลวัตต์ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า 2 ช่องจอด รวมทั้งหมด 9 ช่องจอด ช่วยลดระยะเวลาในการค้นหาที่จอดรถ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขเพิ่มขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

รุ่นรถยนต์ที่สามารถเข้าใช้บริการ

BMW EXCLUSIVE PARKING
  • บีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 7*
  • บีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 8*
  • บีเอ็มดับเบิลยู X7
  • บีเอ็มดับเบิลยู M*
  • บีเอ็มดับเบิลยู i*

*รถรุ่นปี 2563 เป็นต้นไป

การเข้าใช้บริการ

จุดจอดรถ BMW Exclusive Parking อยู่ที่ชั้น B1 ล็อค U26-U29 อาคารจอดรถ 3,000 คัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้เข้าใช้บริการต้องติดสติกเกอร์ BMW Exclusive Parking บริเวณกระจกหน้ารถและแสดงต่อเจ้าหน้าที่ก่อนเข้าช่องจอดรถ

 

เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูกลุ่มที่ได้รับสิทธิ์เข้าใช้บริการ ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ จะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลงานบริการลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูในการยืนยันตัวตนเจ้าของรถและสอบถามรายละเอียดในการจัดส่งสติกเกอร์ BMW Exclusive Parking 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Exclusive Parking ได้ที่บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เบอร์โทรศัพท์ 1379 และติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.bmw.co.th หรือ https://www.facebook.com/bmwthailand/ 

อ่านเพิ่มเติม