BMW DRIVING EXPERIENCE

BMW DRIVING EXPERIENCE

เปิดประสบการณ์เหนือระดับ เพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจและปลอดภัยกว่าที่เคย กับ BMW Driving Experience ที่จะพาทุกท่านไปพบกับโปรแกรมฝึกอบรมการขับขี่อย่างเข้มข้น เรียนรู้เทคนิคการขับรถ BMW ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการเบรคหรือจําลองสถานการณ์การหักหลบกะทันหัน ไปจนถึงการรับมือกับสภาพพื้นผิวที่ลื่นไถลบนสนามทดสอบอย่างชาญฉลาด พัฒนาทักษะทั้งในด้านการขับขี่และการตอบสนองต่อสภาวะคับขัน พร้อมสร้างเสริมความสามารถในการควบคุมรถยนต์ของท่านในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด เพื่อการขับขี่บนท้องถนนอย่างมั่นใจ และปลอดภัยในทุกสถานการณ์

 

*เงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อ่านเพิ่มเติม

รายละเอียดกิจกรรมและราคา

BASIC TRAINING COURSE.


คอร์สอบรมเต็มวันที่จะเปิดประสบการณ์การขับขี่อย่างเหนือระดับ เพิ่มความมั่นใจในการรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินและความท้าทายต่างๆ บนท้องถนน เหมาะกับผู้ที่มีทักษะการขับขี่ทุกระดับ

ADVANCED TRAINING COURSE.


คอร์สอบรมการขับขี่ระดับเข้มข้น พบกับการฝึกฝนเทคนิคการขับขี่ขั้นสูงและเทคนิคการขับพิเศษ เช่น เจเทิร์น ดริฟต์และยิมคาน่า ผู้ร่วมกิจกรรมต้องผ่านคอร์ส BMW Driving Experience: Basic Training Course มาแล้ว

BMW M EXPERIENCE.


คอร์สห้ามพลาดสำหรับคนที่ขุมพลังมอเตอร์สปอร์ต BMW M ระเบิดความแรงกันเต็มที่ ณ สนาม “พีระเซอร์กิต” ผู้ร่วมกิจกรรมต้องผ่านคอร์ส BMW Driving Experience: Basic Training Course มาแล้ว

BMW xDRIVE EXPERIENCE.


สายลุยไม่ควรพลาด! ประสบการณ์ครบรสทั้งสเตชั่นทดสอบการขับขี่และการลุยป่า ท้าพิสูจน์ระบบการขับขี่แบบอัตโนมัติและระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะของ BMW xDrive