BMW 730Ld sDrive M Sport

ระบบ BMW Intelligent Personal Assistant หรือระบบผู้ช่วยส่วนตัวในรถที่สั่งงานด้วยเสียงของ BMW 7 Series Sedan ทำให้ทุกอย่างเป็นจริงได้ บางครั้งคุณอาจต้องการความช่วยเหลือ ค้นหาสถานที่บางแห่ง หรืออ่านอีเมลของคุณในขณะที่กำลังขับรถ เพียงแค่เรียก “Hey BMW” คุณจะสามารถเริ่มต้นการใช้งานได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกัน แอปพลิเคชันและการบริการต่าง ๆ ที่มีใน BMW ของคุณจะได้รับการอัพเดทอยู่เสมอด้วยระบบ Remote Software Upgrade และยังมาพร้อมกับระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่รุ่น Professional เช่น ระบบช่วยควบคุมพวงมาลัยและช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน หรือระบบต่าง ๆ ของระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus เช่น ระบบช่วยถอยหลังเข้าที่จอดรถอัตโนมัติ เพียงแค่นี้คุณก็พร้อมแล้วสำหรับการขับขี่ไปบนทุกเส้นทาง

อ่านเพิ่มเติม

BMW 745Le xDrive M Sport

ด้วยระบบ Plug-in Hybrid ของ BMW 745Le คุณกำลังผสานสิ่งที่ดีที่สุดของสองโลกเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งสมรรถนะที่โดดเด่นของเครื่องยนต์หกสูบและประสิทธิภาพระดับสูงของแบตเตอรี่แรงดันไฟฟ้าสูงรุ่นล่าสุด ส่วนประกอบหลักที่สำคัญของระบบขับเคลื่อนไฮบริด คือมอเตอร์ไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ที่ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ซึ่งระบบนี้จะช่วยให้สามารถขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าทั้งหมดได้ที่ความเร็วสูงสุด 140 กม/ชม. และนี่คือสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่ผสานเข้ากับความคล่องตัวที่เหนือชั้นกว่าใครอย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม

BMW M760Li xDrive

สุดยอดความทรงพลังและความโดดเด่นอย่างเต็มขั้น ด้วยเส้นสายและแสงเงาที่ไหลลื่นรอบคันของ BMW M760Li xDrive Sedan สะท้อนให้เห็นถึงการผสานที่สุดแห่งความหรูหราสง่างามเข้ากับสมรรถนะแรงสูงสุดได้อย่างชัดเจน รุ่นท็อปสุดของ 7 Series คือความเหนือระดับในทุกองค์ประกอบ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 12 สูบ M TwinPower Turbo ให้อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายในเวลาเพียงแค่ 3.8 วินาที มีกำลังแรง 585 แรงม้า และยังสอดประสานรับกับช่วงล่างของ BMW M ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สร้างความแรงโฉบเฉี่ยวเกินต้านทาน ยนตรกรรมสุดหรูที่เต็มเปี่ยมไปด้วยดีเอ็นเอของรถแข่งคันนี้มาพร้อมความสะดวกสบายในการขับขี่ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งนับเป็นยนตรกรรมในอุดมคติที่ได้ผสานรวมทั้งสมรรถนะแรงและความสะดวกสบายเข้าด้วยกันได้อย่างเหนือระดับเกินใคร

อ่านเพิ่มเติม