นวัตกรรมที่มีความสามารถเหลือล้น

น้ำมันเครื่องแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูและบริการเปลี่ยนถ่าย

น้ำมันเครื่องแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูได้มาตรฐานสูงสุดด้านคุณภาพตามที่กำหนดไว้ของเครื่องยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่เพื่อสมรรถนะ ประสิทธิภาพ และอายุการใช้งานสูงสุด ยกระดับงานซ่อมบำรุงรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณด้วยน้ำมันเครื่องแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูและประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของช่างผู้ให้บริการมืออาชีพ

Read more
นวัตกรรมที่มีความสามารถเหลือล้นน้ำมันเครื่องแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูและบริการเปลี่ยนถ่าย

น้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องยนต์บีเอ็มดับเบิลยู

น้ำมันเครื่องสำหรับ BMW TwinPower Turbo จะสนับสนุนคุณสมบัติหลักของเครื่องยนต์บีเอ็มดับเบิลยูสมัยใหม่และช่วยให้มั่นใจถึงขุมกำลังและประสิทธิภาพสูงสุด น้ำมันเครื่องเหล่านี้จะเพิ่มความหนืดซึ่งทำให้สามารถสตาร์ตเย็นและมีสมรรถนะคงที่ น้ำมันเครื่องแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูยังมีเทคโนโลยีทำความสะอาดแบบแอคทีฟรวมทั้งการปกป้องไม่ให้มีการกัดกร่อนและสึกหรออันจะทำให้เครื่องยนต์สะอาดเหมือนใหม่ที่สุดและเพิ่มอายุการใช้งาน

น้ำมันเครื่องแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

  • BMW TwinPower Turbo Silver

    น้ำมันเครื่องสำหรับความพึงพอใจในการขับขี่อย่างยั่งยืน: น้ำมันเหล่านี้ไม่เพียงรับประกันประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของเครื่องยนต์ แต่เทคโนโลยีทำความสะอาดแบบแอคทีฟยังดูแลให้ส่วนประกอบสำคัญของเครื่องยนต์สะอาดและให้การปกป้องเครื่องยนต์

  • BMW TwinPower Turbo Gold

    น้ำมันเครื่องสำหรับสมรรถนะระดับโลก น้ำมันเครื่องในหมวด “Gold” กำหนดมาตรฐานใหม่ที่รับประกันประสิทธิภาพที่โดดเด่นและการปกป้องเครื่องยนต์ที่เหนือระดับ น้ำมันที่มีป้าย “FE-fuel economy” ยังรับประกันการประหยัดพลังงานในNEDC สูงถึง 2.5% เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่อง 01 ที่มีอายุการใช้งานยาวนานของบีเอ็มดับเบิลยู

  • BMW M TwinPower Turbo

    ตื่นเต้นเร้าใจอีกครั้ง: น้ำมันเครื่องในหมวด “M TwinPower Turbo” ถูกปรับแต่งอย่างสมบูรณ์สำหรับเครื่องยนต์ ประสิทธิภาพสูง BMW M และให้การปกป้องรองลื่นเป็นพิเศษระหว่างใช้สมรรถนะสูงสุดและในสภาวะการแข่งขัน