BMW EXCELLENCE CLUB.

BMW EXCELLENCE CLUB.

สัมผัสนิยามใหม่ของความเหนือระดับ

BMW Excellence Club เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก BMW ที่คุณจะได้รับเมื่อเป็นเจ้าของรถในกลุ่ม BMW Luxury Class อันได้แก่ BMW X7, BMW 7 Series และ BMW XM เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สัมผัสนิยามของความเหนือระดับตามแบบฉบับของ BMW Luxury Class อย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม

สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ

BMW Excellence Club คือนิยามของสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ ที่รวบรวม และคัดสรรสิทธิประโยชน์ พร้อมหลากหลายบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เพลิดเพลินกับการเป็นเจ้าของช่วงเวลาสุดพิเศษตลอดการเดินทางไปกับ BMW และพร้อมดื่มด่ำความสุขในทุกองศาของการใช้ชีวิตตามแบบฉบับที่คุณเป็น

EXCLUSIVE SERVICE

จุดเริ่มต้นของเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับคุณ

เมื่อคุณเป็นหนึ่งในสมาชิกของ BMW Excellence Club สิ่งแรกที่คุณจะได้รับคือเอกสิทธิ์เฉพาะ ทางด้านบริการ ในการให้คำปรึกษา แนะนำ และช่วยเตรียมความพร้อมให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมอบทางเลือกให้คุณได้สัมผัสกับหลากหลายประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากการท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง และอาหารมิชลินสตาร์ระดับโลก รวมถึงโอกาสในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจเพื่อเชื่อมโยงมุมมองแห่งประสบการณ์ที่แตกต่างไว้เป็นหนึ่งเดียว

BMW EXCELLENCE CLUB CONCIERGE

เพราะเราเข้าใจว่าทุกวินาทีคือช่วงเวลาสำคัญสำหรับคุณ ดังนั้น BMW Excellence Club Concierge จึงพร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวเพื่ออำนวยความสะดวกเคียงข้างคุณ ทั้งในเรื่องการเดินทาง หรือจัดการนัดหมายสำคัญให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง
รายละเอียดเพิ่มเติม

AIRPORT SERVICES

เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณเริ่มต้นขึ้นด้วยความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก เราจึงเตรียมบริการรถรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบินให้กับคุณ บริการช่องทางพิเศษ และ รถบั๊กกี้ พร้อมรับสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟเข้าใช้บริการห้องรับรอง The Coral Lounge พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในห้องรับรองพิเศษระดับ Premium Lounge แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย และห้องรับรองพิเศษของ Miracle Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับตลอดการเดินทาง

รายละเอียดเพิ่มเติม

PRIVATE CLUB EXPERIENCE

ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาพิเศษจากการเป็นสมาชิก Club Marriott ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์มากมายทั้งร้านอาหาร สปา และที่พักจากโรงแรม และรีสอร์ทเครือ Marriott กว่า 300 แห่งในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก
รายละเอียดเพิ่มเติม

THE ULTIMATE PACKAGE

ที่สุดแห่งประสบการณ์ที่คุณกำหนดได้

เพราะเราเข้าใจว่าทุกคนมีความต้องการที่แตกต่าง BMW Excellence Club จึงคัดสรร 6 ทางเลือกแห่งประสบการณ์ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับบริการ และสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แท้จริงในแบบที่เป็นคุณ

BUSINESS TRAVEL PACKAGE

เติมเต็มสุนทรียภาพแห่งการเดินทางด้วยเอกสิทธิ์พิเศษที่พร้อมอํานวยความสะดวกให้คุณตั้งแต่ก้าวแรกของการเดินทาง ด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 10 ครั้ง อภินันทนาการที่พักและบริการเต็มรูปแบบสําหรับทริปธุรกิจ 3 วัน 2 คืน ในฮ่องกง ญี่ปุ่น หรือเซี่ยงไฮ้ รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

DINING EXPERIENCE PACKAGE

อภินันทนาการที่พัก 3 วัน 2 คืน ณ ฮ่องกงหรือสิงคโปร์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแดนสวรรค์ของนักชิม พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การเดินทาง ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษจากเชฟมิชลินสตาร์ ใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรด มูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์ จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

WELLNESS EXPERIENCE PACKAGE

ให้รางวัลกับชีวิตด้วยการชาร์จพลังให้เต็มที่ตลอด 3 วัน 2 คืน ในที่พักสุดหรูพร้อมคอร์สสปาที่สมุย หัวหิน หรืออยุธยา เดินทางอย่างผ่อนคลายด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิต สําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

SPORTS EXPERIENCE PACKAGE

ก้าวข้ามขีดจํากัดของตัวเองและเติมสีสันให้ชีวิตด้วยหลากหลายกิจกรรม อาทิ การล่องเรือยอชต์ นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทะเลอันดามัน คลาสล่องเรือใบ หรือตีกอล์ฟที่สนามชั้นนำแล้วต่อด้วยการจิบน้ำชายามบ่าย พร้อมอภินันทนาการด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และ สิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

FAMILY EXPERIENCE PACKAGE

เพราะครอบครัวคือของขวัญอันล้ำค่าของชีวิต สร้างความทรงจําสุดพิเศษกับคนที่คุณรักด้วยกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ อาทิ การล่องเรือยอชต์สุดหรูที่พัทยา เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการล่องเรือ Hacker craft จากกรุงเทพฯ สู่อยุธยา หรือสนุกเต็มอิ่มที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เติมความพิเศษให้การเดินทางด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน พร้อมบริการ ช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

LONG TRIP EXPERIENCE PACKAGE

พักผ่อนเต็มอิ่มกับอภินันทนาการที่พัก 4 วัน 3 คืน ในมหานครนิวยอร์ก ลอนดอน หรือ ซานฟรานซิสโก พร้อมสิทธิประโยชน์ที่ทําให้ การเดินทางสะดวกสบายด้วยบริการรับ-ส่งจากที่พักไปยังสนามบิน บริการช่องทางพิเศษและรถบั๊กกี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จํานวน 5 ครั้ง รวมทั้งเครดิตสําหรับกิจกรรมสุดโปรดมูลค่า 10,000 บาท และสิทธิประโยชน์จาก Club Marriott
รายละเอียดเพิ่มเติม

INDULGE YOURSELF IN OUR COMPLIMENTARY CARE.

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์สุดพิเศษจากเรา

BMW Excellence Club พร้อมให้คุณได้สัมผัสหลากหลายประสบการณ์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงระดับโลก การท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง เอ็กซ์คลูซีฟคลาส รวมถึงหลากหลายเมนูจากมิชลินสตาร์ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิต

อ่านเพิ่มเติม

Experience Calendar 2023.

Pruek Cruise

กุมภาพันธ์:

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ขอมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า BMW Excellence Club ได้ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกในรายการ “Thailand Classic” ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขัน DP World Tour 2023 ที่จะกลับมาลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นี้ รวมไปถึงนักกอล์ฟระดับโลกแบบติดขอบสนาม

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ - วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 นี้  ที่ อมตะ สปริง คันทรี คลับ

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

มีนาคม:

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club ที่หลงรักอาหารอิตาเลียนชั้นเลิศ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศ Art Gallery แบบอบอุ่น ที่ CLARA การันตีด้วยรางวัล 50 Best Italian Restaurants in the World อันดับที่ 21 จาก 50 จากเวที 50 Top Italy และเป็นร้านอาหารอิตาเลียนในไทยเพียงร้านเดียวที่ถูกคัดเลือก กับประสบการณ์พิเศษ signature moments, Italiand fine-dining with wine tasting โดยเชฟ Christian Martena ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นเมนูอาหารสัญชาติอิตาเลียนที่ผสมผสานสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเอาไว้ด้วย ผ่านเทคนิคสไตล์โมเดิร์นและความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนการบรรจงเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

พลาดไม่ได้กับกิจกรรม Sneak Preview ยลโฉมยานยนต์ใหม่ล่าสุดก่อนใคร กับยนตรกรรม Hi-Performance จาก The First-Ever BMW XM พบกับรูปลักษณ์ใหม่ของความหรูหรา สง่างามในทุกมุมมอง กับ The All-New BMW 7 Series และ The New BMW X7

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 นี้  เวลา 18:00 น. ที่ CLARA Restaurant

Sushi Masato

พฤษภาคม:

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกของประเทศไทย ในรายการ BMW GOLF CUP 2023 การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2566 นี้ ณ สนามกอล์ฟสยาม คันทรี คลับ กรุงเทพ

หมายเหตุ: สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน

 

Pruek Cruise

มิถุนายน:

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club ร่วมยลโฉมเรือนเวลาสัญชาติเยอรมันสุดหรู ในงาน A. Lange & Söhne, A Special Chronograph Showcase พบกับ Mr. David Weber, Master Watchmaker จาก Glashütte ที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับการสาธิตและรังสรรค์ผลงานเรือนเวลามาตรฐานระดับสูง พร้อมชมพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมที่รวมนาฬิการุ่นพิเศษที่หาชมได้ยากมาจัดแสดง

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 19:00 น. ณ A. Lange & Söhne Boutique Bangkok, Siam Paragon ชั้น M

หมายเหตุ: สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

กรกฎาคม:

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club กับ ประสบการณ์การชมภาพยนตร์เหนือระดับแบบส่วนตัว ที่โรงภาพยนตร์ ดิ เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน ที่จะสร้างนิยามใหม่ให้กับคุณ บริการพร้อมอาหารและเครื่องดื่มคัดสรรพิเศษ พร้อมมอบความประทับใจอย่างแท้จริง

เร็ว ๆ นี้

Sushi Masato

กันยายน:

 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club รับสิทธิ์ในการลงทะเบียนการแข่งขัน BMW BERLIN MARATHON 2023 รายการวิ่งมาราธอน 1 ใน 6 เมเจอร์ของโลก ที่จัดขึ้นทุกเดือนกันยายน ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี พลาดไม่ได้กับสนามวิ่งในฝันที่นักวิ่งมาราธอนหลายคน อยากจะลองไปสัมผัสดูสักครั้งหนึ่งในชีวิต
เร็วๆ นี้
 
 • บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ขอมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า BMW Excellence Club ได้ร่วมทริปสุดเอ็กครูซีฟ สัมผัสประสบการณ์การเดินทางระดับ ultra luxury สไตล์คาราวานไปกับยนตรกรรมเหนือระดับ พาคุณสำรวจโบราณสถานระดับโลก พร้อมมื้ออาหารสุดพิเศษที่จองยากที่สุดในอยุธยา

เร็วๆ นี้

Pruek Cruise

ตุลาคม:

สัมผัสโลกแห่งความเร็วสุดเร้าใจอย่างใกล้ชิดกว่าใคร ด้วยสิทธิเหนือระดับสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club ในโปรแกรม The BMW M MotoGP™ Experience ประสบการณ์พิเศษที่จะได้ลงสนามแข่ง OR Thailand Grand Prix 2023 ด้วยตัวคุณเอง ในฐานะผู้โดยสารของรถยนต์ BMW M Safety Car และชมเบื้องหลังการทำงานในพื้นที่เฉพาะของผู้ร่วมแข่งขัน นี่คือโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดนักแข่ง MotoGP™ และบุคคลระดับตำนานในวงการจักรยานยนต์ พร้อมเพลิดเพลินกับการต้อนรับระดับวีไอพีตลอดสุดสัปดาห์ที่ MotoGP™ VIP Village

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club
OR Thailand Grand Prix 2023 วันที่ 27-29 ตุลาคม 2566 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

พฤศจิกายน:

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club  ให้คุณได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารค่ำ พร้อมดื่มด่ำความงดงามอย่างเหนือระดับด้วยเรือ Saffron Cruise ที่จะพาคุณล่องผ่านแม่น้ำเจ้าพระยา อันรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ พร้อมให้คุณได้ซึบซับบรรยากาศผ่านวัฒนธรรมอันล้ำค่า และเพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ ที่จะทำให้คุณประทับใจกับทุกโมเมนต์แบบไม่มีวันลืม

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นี้ ที่ Saffron Cruise

Grand Cru

ธันวาคม:

เอาใจสมาชิก BMW Excellence Club กับประสบการณ์สุดมันส์ที่สายลุยไม่ควรพลาด โอกาสเดียวที่จะได้ขับ BMW iX, BMW XM 50e และ BMW X7  แบบออฟโรด บุกตะลุยพื้นที่แสนท้าทาย พร้อมให้คุณได้ทดลองขับ BMW 7 series, BMW i7, BMW i5 M60, BMW i5 eDrive40 M Sport, BMW X7, BMW XM และ BMW XM 50e กับผู้ฝึกสอนในทุกรายละเอียด โอบรับลมหนาว สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด กับกิจกรรม BMW Ultimate Joy Experience  ท่องเที่ยวเมืองรอง 3 วัน 2 คืน ณ วิลล่า โมรีดา จ.ราชบุรี ดื่มด่ำบรรยากาศ High Tea  ริมลำธาร ชมโชว์ต้อนแกะโดยน้องหมาพันธุ์บอร์เดอร์คอลลี่ที่ฉลาดที่สุดในโลก

หมายเหตุ:
 • ติดต่อ BMW Excellence Club Concierge หมายเลข +666 1018 7777
  และอีเมล bmwexcellence@theblacktie-service.com
 • สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน
 • สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
อ่านเพิ่มเติม

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เหนือระดับที่เงินก็หาซื้อไม่ได้

ที่สุดของเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์เพื่อตอบโจทย์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club พร้อมให้คุณได้สัมผัสหลากหลายความเหนือระดับที่เงินก็หาซื้อไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางและการท่องเที่ยวสุดพิเศษ กิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกมิติในแบบคุณ การแข่งขันกีฬา อาทิ การแข่งขันกอล์ฟและการแข่งขันวิ่งมาราธอน รวมถึงสร้างความทรงจำที่คุณไม่อาจลืมในวันพิเศษต่างๆ

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เหนือระดับที่เงินก็หาซื้อไม่ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

INDULGE YOURSELF IN OUR COMPLIMENTARY CARE.

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์สุดพิเศษจากเรา

BMW Excellence Club พร้อมให้คุณได้สัมผัสหลากหลายประสบการณ์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงระดับโลก การท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง เอ็กซ์คลูซีฟคลาส รวมถึงหลากหลายเมนูจากมิชลินสตาร์ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิต

อ่านเพิ่มเติม

International Money Can’t Buy Experience Calendar 2024.

พฤษภาคม:

พฤษภาคม:

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club เท่านั้น ที่จะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดอลังการกับงานประกวดและจัดแสดงรถยนต์คลาสสิกและวินเทจ Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2024 นับเป็นประสบการณ์ในฝันสำหรับคนรักรถโบราณอย่างแท้จริง สมาชิกฯจะได้เพลิดเพลินกับการต้อนรับแบบวีไอพีสุดพิเศษ ทั้งสิทธิ์เข้าใช้เลานจ์ VIP ชมขบวนพาเหรด Concorso d ́Eleganza และพิธีมอบรางวัลพร้อมที่นั่งวีไอพี Farewell Dinner พบนวัตกรรมยานยนต์ ดนตรี ศิลปะ และสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างไม่มีวันลืม สิทธิพิเศษพร้อมที่พัก 2 คืน ที่ Palace Hotel

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club 25-27 พฤษภาคม 2567 นี้ ที่ Villa d’Este, Cernobbio ประเทศอิตาลี

กรกฎาคม:

กรกฎาคม:

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ขอเรียนเชิญสมาชิก BMW Excellence Club ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับเวิลด์คลาสที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก กับ BMW International Open 2024 ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกฯ ที่มีใจรักในกีฬากอล์ฟ ได้มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตของนักกอล์ฟมือสมัครเล่นร่วม Pro-Am Tournament รับสิทธิพิเศษเหนือระดับกับ VIP Experience: Fairway Club Hospitality Area, Premium Pro-Am Gift และ BMW Shuttle Service พร้อมที่พัก 3 คืน ที่โรงแรม Hilton Park

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club 2-5 กรกฎาคม 2567 นี้ ที่ Golfclub München -Eichenried, Munich ประเทศเยอรมนี

สิงหาคม:

สิงหาคม:

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดโอกาสให้สมาชิก BMW Excellence Club เป็นหนึ่งในคนไทยที่ได้ร่วมลุ้นศึกชิงเหรียญทองประเภทฟุตบอลชายรอบสุดท้าย ณ Parc des Princes Stadium ในงานมหกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 33 พิเศษสำหรับสมาชิกฯ รับบัตรเข้าชมการแข่งขันพร้อมที่นั่งระดับ Prime Seat และสิทธิ์ใช้บริการเลาจน์ พร้อมที่พัก 1 คืน ที่ Mercure Paris Porte de Versailles Expo Hotel 

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club 9 สิงหาคม 2567 นี้ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

กันยายน:

กันยายน:

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club รับสิทธิ์ในการลงทะเบียนการแข่งขัน BMW Berlin Marathon 2024 รายการวิ่งมาราธอน 1 ใน 6 ของสนามเมเจอร์มาราธอนระดับโลกที่ได้ชื่อว่ามีความสวยงามและมีประวัติศาสตร์ยาวนานไม่แพ้สนามไหนในโลก ทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นสนามที่มีการทุบสถิติโลกมากที่สุดอีกด้วย  เพราะที่นี่มีเส้นทางวิ่งที่ไม่โหดจนเกินไปนัก ทำให้เบอร์ลินมาราธอนเป็นหมุดหมายที่ดีสำหรับคนที่อยากพิชิตเมเจอร์มาราธอนสนามแรกในชีวิต

พลาดไม่ได้กับสนามวิ่งในฝันที่นักวิ่งมาราธอนหลายคน อยากจะลองไปสัมผัสดูสักครั้งหนึ่งในชีวิต 29 กันยายน 2567 นี้ ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี



และอีกหลากหลายประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เร็วๆนี้

หมายเหตุ:
 • ติดต่อ BMW Excellence Club Concierge หมายเลข +666 1018 7777
  และอีเมล bmwexcellence@theblacktie-service.com
 • สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน
 • สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
อ่านเพิ่มเติม

GALLERY

BMW Ultimate Joy Experience at Suan Phueng

ประสบการณ์สุดมันส์สุดพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club กับกิจกรรม BMW Ultimate Joy Experience  ท่องเที่ยวเมืองรอง 3 วัน 2 คืน ณ วิลล่า โมรีดา อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่ได้ทดลองขับ BMW XM 50e, BMW X7 และ BMW iX  แบบออฟโรด ตะลุยพื้นที่สุดท้าทาย พร้อมทดลองขับ BMW หลากหลายรุ่นไปกับ BMW Certified Instructors แบบตัวต่อตัว ลัดเลาะป่าเขาที่สวยงาม พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศ High Tea  ริมลำธารท่ามกลางธรรมชาติ

AN UNFORGETTABLE NIGHT WITH BMW EXCELLENCE CLUB.

AN UNFORGETTABLE NIGHT WITH BMW EXCELLENCE CLUB

อีกหนึ่งค่ำคืนประทับใจกับทุกโมเมนต์แบบไม่มีวันลืม ที่สมาชิก BMW Excellence Club ได้ดื่มด่ำความงดงามอย่างเหนือระดับในค่ำคืนวันลอยกระทง บนเรือ Saffron Cruise ที่พาสมาชิกฯ ล่องผ่านแม่น้ำเจ้าพระยา รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญพร้อมซึมซับบรรยากาศผ่านวัฒนธรรมอันล้ำค่า และเพลิดเพลินไปกับมื้อค่ำสุดพิเศษ และไม่เพียงเท่านั้นสมาชิกฯ ยังได้สัมผัสกับสุดยอดยนตรกรรมหรูอย่าง The First-Ever BMW XM และ The New 7

BE ONE OF THE FIRST TO EXPERIENCE THE NEW POWER.
THE FIRST-EVER BMW i5.

THE FIRST-EVER BMW i5

BMW Excellence Club ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม Sneak Preview The first-ever BMW i5 ยลโฉมยานยนต์ใหม่ล่าสุดก่อนใคร กับยนตรกรรมที่มุ่งสู่ความล้ำหน้าด้วยพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงก่อนใคร กับสุดยอดยนตรกรรมไฟฟ้า 100% ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะไร้ข้อจำกัด ฟังก์ชันและดีไซน์อันล้ำสมัย ตอบโจทย์ทุกจุดหมาย ให้คุณไปไกลเกินข้อจำกัด พร้อมเป็นต้นแบบแห่งผู้นำยุคใหม่ที่กล้าขับเคลื่อนวันข้างหน้าไปในเส้นทางของตัวเอง

EXPERIENCE AN EXCLUSIVE SNEAK PREVIEW WITH FINE DINING AT VILLA FRANTZÉN

Special privilege to world luxury movie experience at Embassy Diplomat Screens

ผ่านไปแล้วกับค่ำคืนสุดพิเศษ กับกิจกรรม Sneak Preview ที่ลูกค้า BMW Excellence Club ได้ร่วมยลโฉมยานยนต์ใหม่ล่าสุดก่อนใคร กับ The New BMW M760e xDrive หนึ่งในรถซีดานเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก BMW 7 Series พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศร้านอาหารสไตล์นอร์ดิกที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายแบบเอเชีย ที่เชฟ Björn Frantzén รังสรรค์อาหารยุโรปร่วมสมัย กับอาหารนอร์ดิกที่มีกลิ่นอายเอเชีย ให้สมาชิกได้ลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่ ตลอดทั้ง 6 คอร์ส พร้อม wine pairing สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ Villa Frantzén Restaurant & Bar
 

ติดตามกิจกรรมสุดพิเศษครั้งต่อไป ที่นี่ เร็วๆนี้

SPECIAL PRIVILEGE TO WORLD LUXURY MOVIE EXPERIENCE AT EMBASSY DIPLOMAT SCREENS

Special privilege to world luxury movie experience at Embassy Diplomat Screens

เต็มอิ่มและอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจกับค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club ในงาน The Exclusive Private Movie Night ที่สมาชิกทุกท่านได้ร่วมลุ้นระทึกกับการกลับมาของ 4 สายลับสุดโหด! กับภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ เปิดประสบการณ์ใหม่กับการชมภาพยนตร์ที่เอ็กซ์คลูซีฟกว่าที่เคยกับโรงภาพยนตร์สุดหรูที่มีการบริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 6 ดาวแห่งแรกในประเทศไทย ณ Embassy Diplomat Screens เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

SPECIAL PRIVILEGE TO DISCOVER THE SNEAK PREVIEW AT CLARA

Special privilege to discover The Sneak Preview at CLARA

BMW Excellence Club ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม Sneak Preview ยลโฉมยานยนต์ใหม่ล่าสุดก่อนใคร กับยนตรกรรม Hi-Performance จาก The First-Ever BMW XM พบกับรูปลักษณ์ใหม่ของความหรูหรา สง่างามในทุกมุมมอง กับ  The All-New BMW 7 Series และ The New BMW X7 พร้อมความประทับใจกับประสบการณ์พิเศษ signature moments, Italian fine-dining with wine tasting โดยเชฟ Christian Martena กับบรรยากาศ Art Gallery แบบอบอุ่น ที่ CLARA การันตีด้วยรางวัล 50 Best Italian Restaurants in the World อันดับที่ 21 จาก 50 จากเวที 50 Top Italy และเป็นร้านอาหารอิตาเลียนในไทยเพียงร้านเดียวที่ถูกคัดเลือก

JOY EXPERIENCE AT DP WORLD TOUR 2023

JOY EXPERIENCE AT DP WORLD TOUR 2023

BMW Excellence Club ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ร่วมกิจกรรมในการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกในรายการ “Thailand Classic” ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขัน DP World Tour 2023 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ - วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 นี้  ที่ อมตะ สปริง คันทรี คลับ
 

รับสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก BMW Excellence Club เพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับมากมายได้ทันทีที่คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ในกลุ่ม BMW Luxury Class รุ่น BMW X7 และ BMW 7 Series ที่พร้อมให้คุณเลือกรับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกิจกรรมพร้อมสิทธิประโยชน์จากโรงแรม สปา ร้านอาหารและร้านค้ามากมาย

PRE-NEW YEAR MERIT MAKING CEREMONY WITH BMW EXCELLENCE CLUB.

Pre-New Year Merit Making Ceremony with BMW Excellence Club.

สมาชิก BMW Excellence Club ร่วมพิธีทำบุญที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม และใช้โอกาสนี้ในการตั้งจิตภาวนาระลึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และพระพุทธอังคีรส ประธานพระอุโบสถเพื่อเป็นสิริมงคล ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของการเริ่มศักราชใหม่ พร้อมบันทึกความทรงจำไปกับกิจกรรมสวมชุดไทยสง่างาม ชมความวิจิตรตระการตาของพระอารามหลวง และศิลปกรรมต่างๆที่สำคัญในวัด

AN UNFORGETTABLE EVENING ABOARD SAFFRON CRUISE.

BMW EXCELLENCE CLUB.

ผ่านไปแล้วกับอีกหนึ่งกิจกรรมสุดพิเศษในค่ำคืนวันลอยกระทง ซึ่งสร้างความประทับใจในทุกโมเมนต์แบบไม่มีวันลืม  ที่ BMW มอบให้กับสมาชิก Excellence Club ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารค่ำ พร้อมดื่มด่ำความงดงามอย่างเหนือระดับบนเรือ Saffron Cruise ที่พาสมาชิกทุกท่านล่องผ่านแม่น้ำเจ้าพระยา อันรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ซึบซับบรรยากาศผ่านวัฒนธรรมอันล้ำค่า เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ และตราตรึงกับพลุสุดตระการตา

BMW ULTIMATE PRIVILEGE EXPERIENCE.

BMW Ultimate Privilege Experience.

BMW Excellence Club ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ร่วมสร้างความทรงจำและความประทับใจในประสบการณ์สุดพิเศษ กับกิจกรรม BMW Ultimate Privilege Experience เต็มอิ่มไปกับการเดินทางสู่ความวิจิตรงดงามอันทรงคุณค่าของสถาปัตยกรรมของพระบรมมหาราชวัง โดยได้รับเกียรติจากนักประวัติศาสตร์และนักโบราณคดีเลื่องชื่อ ศาสตราจารย์ ดร. หม่อมราชวงศ์ สุริยวุฒิ สุขสวัสดิ์ มาบอกเล่าเรื่องราว และร่วมกราบสักการะพระแก้วมรกต พุทธานุภาพเสริมมงคลชีวิต ทั้งยังได้มีโอกาสร่วมไขปริศนาของการค้นพบ “ตุ๊กตาหินโบราณ” นับ 100 ตัว อายุกว่า 100 ปี ณ วัดพระแก้ว อีกด้วย

BMW DRIVING EXPERIENCE

BMW DRIVING EXPERIENCE

บันทึกไว้อีกหนึ่งความประทับใจ! กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BMW Driving Experience: Basic Training Course & Special Session คอร์สอบรมการขับขี่เหนือระดับ ที่สมาชิก BMW Excellence Club ได้เพิ่มทักษะและความมั่นใจในการรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินและความท้าทายต่างๆ บนท้องถนน นอกจากนี้ยังได้สัมผัสประสบการณ์เข้มข้น สนุกสนานยิ่งขึ้นกับการทดลองเทคนิคการขับพิเศษ เช่น การทำเจเทิร์น การดริฟต์และยิมคาน่า อีกด้วย

BMW LUXURY EXPERIENCE

BMW Luxury Experience

ผ่านไปแล้วกับที่สุดแห่งประสบการณ์การเดินทางระดับ Ultra luxury สู่จุดสูงสุดในประเทศไทย ที่ BMW ได้มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้กับสมาชิก BMW Excellence Club เท่านั้น

 

โดยในครั้งนี้ BMW ได้จัดเตรียมทริป BMW Luxury Experience สุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ณ ที่พักในฝันระดับเวิลด์คลาสอย่าง “Four Seasons Tented Camp Golden Triangle” จังหวัดเชียงราย เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางผจญภัยสไตล์คาราวานไปกับยนตรกรรมเหนือระดับอย่าง BMW X7 xDrive40d M Sport ที่มาพร้อมขุมพลังใหม่ และ BMW 7 Series ที่ผสานความหรูหราและเอกลักษณ์เฉพาะได้อย่างลงตัว เต็มเปี่ยมไปด้วยความปลอดภัยในการขับขี่ และความหรูหราสง่างามในทุกมุมมองอย่างแท้จริง ซึ่งนอกจากกิจกรรมและมื้ออาหารแสนพิเศษอีกมากมาย BMW ยังมอบกิจกรรม Test Drive สุดเซอร์ไพรส์ที่ได้จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามให้กับการเดินทางครั้งนี้โดยเฉพาะแก่ท่านสมาชิก BMW Excellence Club อีกด้วย