THE BENEFITS.

WHERE YOUR EXTRAORDINARY BEGINS.


จุดเริ่มต้นของเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับคุณ เมื่อคุณเป็นหนึ่งในสมาชิกของ BMW Excellence Club สิ่งแรกที่คุณจะได้รับคือเอกสิทธิ์เฉพาะทางด้านบริการในการให้คำปรึกษา แนะนำ และช่วยเตรียมความพร้อมให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมอบทางเลือกให้คุณได้สัมผัสกับหลากหลายประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เงินหาซื้อไม่ได้ จากการท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง และอาหารมิชลินสตาร์ระดับโลก รวมถึงโอกาสในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจเพื่อเชื่อมโยงมุมมองแห่งประสบการณ์ที่แตกต่างไว้เป็นหนึ่งเดียว

THE ULTIMATE PACKAGE.

THE CHOICE IS TRULY YOURS.


ที่สุดแห่งประสบการณ์ที่คุณกำหนดได้ เพราะเราเข้าใจว่าทุกคนมีความต้องการที่แตกต่าง BMW Excellence Club จึงคัดสรร 6 ทางเลือกแห่งประสบการณ์ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับบริการ และสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แท้จริงในแบบที่เป็นคุณ

EXPERIENCE A NEW KIND OF LUXURY.

สัมผัสนิยามใหม่ของความเหนือระดับ
BMW Excellence Club เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก BMW ที่คุณจะได้รับเมื่อเป็นเจ้าของรถในกลุ่ม BMW Luxury Class อันได้แก่ BMW X7, BMW 7 Series และ BMW XM เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สัมผัสนิยามของความเหนือระดับตามแบบฉบับของ BMW Luxury Class อย่างแท้จริง

 

หมายเหตุ: บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์การเป็นสมาชิก BMW Excellence Club ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม

INDULGE YOURSELF IN

“MONEY CAN’T BUY EXPERIENCE”.

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เหนือระดับที่เงินก็หาซื้อไม่ได้ ที่สุดของเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์เพื่อตอบโจทย์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club พร้อมให้คุณได้สัมผัสหลากหลายความเหนือระดับที่เงินก็หาซื้อไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางและการท่องเที่ยวสุดพิเศษ กิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกมิติในแบบคุณ การแข่งขันกีฬา อาทิ การแข่งขันกอล์ฟ และการแข่งขันวิ่งมาราธอน รวมถึงสร้างความทรงจำที่คุณไม่อาจลืมในวันพิเศษต่างๆ

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เหนือระดับที่เงินก็หาซื้อไม่ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

หมายเหตุ:
• ติดต่อ BMW Excellence Club Concierge หมายเลข +662 055 9595 และอีเมล bmwexcellence@theblacktie-service.com
• สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน
• สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

พฤษภาคม:

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club เท่านั้น ที่จะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดอลังการกับงานประกวดและจัดแสดงรถยนต์คลาสสิกและวินเทจ Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2024 นับเป็นประสบการณ์ในฝันสำหรับคนรักรถโบราณอย่างแท้จริง สมาชิกฯจะได้เพลิดเพลินกับการต้อนรับแบบวีไอพีสุดพิเศษ ทั้งสิทธิ์เข้าใช้เลานจ์ VIP ชมขบวนพาเหรด Concorso d ́Eleganza และพิธีมอบรางวัลพร้อมที่นั่งวีไอพี Farewell Dinner พบนวัตกรรมยานยนต์ ดนตรี ศิลปะ และสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างไม่มีวันลืม สิทธิพิเศษพร้อมที่พัก 2 คืน ที่ Palace Hotel

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club 25-27 พฤษภาคม 2567 นี้ ที่ Villa d’Este, Cernobbio ประเทศอิตาลี

กรกฎาคม:

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ขอเรียนเชิญสมาชิก BMW Excellence Club ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับเวิลด์คลาสที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก กับ BMW International Open 2024 ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกฯ ที่มีใจรักในกีฬากอล์ฟ ได้มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตของนักกอล์ฟมือสมัครเล่นร่วม Pro-Am Tournament รับสิทธิพิเศษเหนือระดับกับ VIP Experience: Fairway Club Hospitality Area, Premium Pro-Am Gift และ BMW Shuttle Service พร้อมที่พัก 3 คืน ที่โรงแรม Hilton Park

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club 2-5 กรกฎาคม 2567 นี้ ที่ Golfclub München -Eichenried, Munich ประเทศเยอรมนี

กรกฎาคม:

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ขอเรียนเชิญสมาชิก BMW Excellence Club ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์การแข่งขันฟุตบอลระดับโลกในศึกนัดสุดท้ายไปกับเหล่านักเตะแข้งทองจากยุโรป กับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปรอบชิงชนะเลิศ UEFA EURO 2024 ณ สนาม Olympiastadion กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

รับสิทธิพิเศษที่นั่งที่ดีที่สุดภายในโซน Category 1 จำนวน 2 ที่นั่ง และสิทธิ์เข้าใช้ The Maifeld Club-Offsite Lounge บริการอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อคุณ เอกสิทธิ์พิเศษพร้อมที่พัก 1 คืน และอาหารเช้า ณ โรงแรม Courtyard by Marriott Berlin City Center

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club วันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค. 2567 เวลา 21.00 น. ณ สนาม Olympiastadion กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

สิงหาคม:

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดโอกาสให้สมาชิก BMW Excellence Club เป็นหนึ่งในคนไทยที่ได้ร่วมลุ้นศึกชิงเหรียญทองประเภทฟุตบอลชายรอบสุดท้าย ณ Parc des Princes Stadium ในงานมหกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 33 พิเศษสำหรับสมาชิกฯ รับบัตรเข้าชมการแข่งขันพร้อมที่นั่งระดับ Prime Seat และสิทธิ์ใช้บริการเลาจน์ พร้อมที่พัก 1 คืน ที่ Mercure Paris Porte de Versailles Expo Hotel

เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก BMW Excellence Club 9 สิงหาคม 2567 นี้ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

กันยายน:

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club รับสิทธิ์ในการลงทะเบียนการแข่งขัน BMW Berlin Marathon 2024 รายการวิ่งมาราธอน 1 ใน 6 ของสนามเมเจอร์มาราธอนระดับโลก ที่ได้ชื่อว่ามีความสวยงามและมีประวัติศาสตร์ยาวนานไม่แพ้สนามไหนในโลก ทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นสนามที่มีการทุบสถิติโลกมากที่สุดอีกด้วย เพราะที่นี่มีเส้นทางวิ่งที่ไม่โหดจนเกินไปนัก ทำให้เบอร์ลินมาราธอนเป็นหมุดหมายที่ดีสำหรับคนที่อยากพิชิตเมเจอร์มาราธอนสนามแรกในชีวิต

พลาดไม่ได้กับสนามวิ่งในฝันที่นักวิ่งมาราธอนหลายคน อยากจะลองไปสัมผัสดูสักครั้งหนึ่งในชีวิต 29 กันยายน 2567 นี้ ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี