พันธมิตรของยนตกรรมไฟฟ้า

BMW i และความร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ

BMW i เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีใหม่ที่เหนือจินตนาการ ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะมองหานักคิดค้นที่มีแนวคิดคล้ายคลึงกับเรา ไม่ว่าจะเป็นโครงการที่น่าหลงใหลร่วมกับพันธมิตรจากวงการศิลปะ วัฒนธรรม การออกแบบ และสถาปัตยกรรม หรือโครงการความร่วมมือกับแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมอื่นๆ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับยานยนต์ BMW i ก็ตาม BMW i คิดไกลเกินกว่าเป็นแค่ยานยนต์เสมอ

พันธมิตรของยนตกรรมไฟฟ้าBMW i และความร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ

BMW i เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีใหม่ที่เหนือจินตนาการ ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะมองหานักคิดค้นที่มีแนวคิดคล้ายคลึงกับเรา ไม่ว่าจะเป็นโครงการที่น่าหลงใหลร่วมกับพันธมิตรจากวงการศิลปะ วัฒนธรรม การออกแบบ และสถาปัตยกรรม หรือโครงการความร่วมมือกับแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมอื่นๆ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับยานยนต์ BMW i ก็ตาม BMW i คิดไกลเกินกว่าเป็นแค่ยานยนต์เสมอ

Read more

SOHO HOUSE.

นับตั้งแต่เดือนตุลาคม 2014 เป็นต้นมา BMW i และ Soho House Group (SHG) ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่เน้นศิลปะร่วมสมัย นวัตกรรม และการออกแบบ ในฐานะพันธมิตรด้านยานยนต์ระดับโลกของ Soho House Group เราจะจัดเตรียม BMW i3 เพื่อให้ประสบการณ์ด้านการขับขี่สำหรับสมาชิกและแขกคนสำคัญในสถานที่และงานกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ Soho House และ BMW i ยังจะร่วมมือในโครงการศิลปะนานาชาติที่จัดขึ้นใน Soho House สาขาต่างๆ ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา

เรื่องราวของ Soho House เริ่มต้นขึ้นในปี 1995 บนถนน Greek Street กรุงลอนดอน สองทศวรรษถัดมา Soho House เป็นเจ้าของคลับ โรงแรม ร้านอาหาร และสปา ทั่วทั้งสหราชอาณาจักร ภาคพื้นยุโรป สหรัฐอเมริกา และแคนาดา

 • สหราชอาณาจักร

  ลอนดอนคือมหานครชั้นนำในอังกฤษ และไม่น่าแปลกใจที่ยังเป็นศูนย์รวมสาขาของ Soho House ไว้มากที่สุด แค่เลี้ยวมุมถนนจาก Soho House บนถนน Greek Street คุณจะพบกับ Dean Street Townhouse ซึ่งเป็นโรงแรมขนาด 39 ห้องนอน โดยมี Shoreditch House ตั้งอยู่ห่างออกไปทางตะวันออกเล็กน้อย มุ่งหน้าไปทางตะวันตก คุณจะพบกับ Little House ซึ่งเป็นร้านอาหาร บาร์ และเลาจน์ที่ดีที่สุดในย่าน Mayfair รวมถึง Electric House ใน Notting Hill และ High Road House ที่เงียบสงบในย่าน Chiswick สถานที่ทุกแห่งบริการอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ รวมถึงกิจกรรมกีฬาและการผ่อนคลายในรูปแบบต่างๆ

  Soho House จัดเตรียมบริการไว้รองรับผู้รักการใช้ชีวิตในชนบทเช่นกัน เพียงขับรถแค่สองชั่วโมงจากในตัวเมืองลอนดอน ก็จะพบกับ Babington House ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ขนาด 18 เอเคอร์ใน Somerset และมีห้องพักที่ได้รับการออกแบบไม่ซ้ำกัน 32 ห้อง พร้อมร้านอาหารบริการ 24 ชั่วโมง รวมถึง Cowshed Spa ที่ถือเป็นสปาสาขาแรก

 • ภาคพื้นยุโรป

  สถานที่แห่งแรกในภาคพื้นยุโรปคือที่เบอร์ลิน ในย่าน Mitte ที่แสนคึกคัก Soho House Berlin เปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม 2010 สาขานี้มีพื้นที่ให้บริการ 8 ชั้น ประกอบด้วยคลับขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำและบาร์บนดาดฟ้า ห้องออกกำลังกายที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ ห้องชมภาพยนตร์ และสปา Cowshed Spa ที่มีบริการทรีทเมนต์แบบฮัมมัม (Hammam)

  การขยายสาขาในยุโรปยังดำเนินต่อไปในพื้นที่ทางใต้ด้วย: Soho Houses จะเปิดให้บริการในอิสตันบูล (กุมภาพันธ์ 2015) และบาร์เซโลนา (ต้นปี 2016)

 • อเมริกาเหนือ

  ปี 2003 คือจุดเริ่มต้นการทำธุรกิจในอเมริกาเหนือในอาคารคลังสินค้าเก่าในย่าน Meatpacking โรงแรม Soho House New York มีพื้นที่ 6 ชั้น มีห้องพักขนาดกว้างขวาง 30 ห้อง พร้อมร้านอาหาร บาร์ ห้องชมภาพยนตร์ขนาด 44 ที่นั่ง และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า รวมทั้ง Cowshed Spa

  สาขาถัดไปคือที่ถนน Sunset Boulevard ซึ่ง Soho House West Hollywood เปิดตัวในอาคารสำนักงานที่โดดเด่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิในปี 2010 ในอีกไม่กี่เดือนต่อมา Soho Beach House เปิดให้บริการใน Miami โดยนำเสนอมนตร์เสน่ห์แห่งอเมริกาใต้ สระว่ายน้ำสองแห่ง และคลับบริเวณชายหาด

  สองปีต่อมา เพียงข้าม “เขตแดนสีเขียว” ไปก็จะมองเห็น Soho House Toronto ซึ่งเปิดตัวด้วยกิจกรรมต่างๆ
  มากมายเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต (Toronto International Film Festival)

  ในเดือนสิงหาคม 2014 คือสิ่งที่สะท้อนถึงคำกล่าวที่ว่า “เก็บสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดไว้หลังสุด” ได้ดีที่สุด เพราะ SHG ได้เปิดตัวสาขาที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน
  นั่นก็คือ Soho House Chicago ในพื้นที่ซึ่งเคยเป็นโรงงานทำเข็มขัดที่มีขนาด 10,000 ตารางเมตร

LOUIS VUITTON.

Exceptional luggage for an exceptional automobile. ชุดกระเป๋าเดินทางพิเศษสำหรับยนตกรรมที่เหนือธรรมดา Louis Vuitton ได้ออกแบบชุดกระเป๋าเดินทางแบบใหม่สำหรับ BMW i8 โดยผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งหมดเพื่อให้ลงตัวกับห้องโดยสารภายใน เนื้อผ้าทำจากวัสดุไฮเทคที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษแต่แข็งแรงเป็นเยี่ยม ทนทานต่อแรงกระแทก การฉีกขาด และรอยขีดข่วน เฉกเช่นเดียวกับ BMW i8 ชุดกระเป๋าเดินทางพิเศษชุดนี้มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนถึงความเป็นชายที่งามสง่าและไร้ข้อผิดพลาด

ชุดกระเป๋าเดินทางได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อใช้งานพื้นที่ภายในให้ได้ประโยชน์สูงสุด กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ซึ่งคุณสามารถถือหรือสะพายไหล่ได้อย่างสะดวก มีขนาดพอดีกับช่องเก็บสัมภาระท้ายรถของ BMW i8 มีพื้นที่สำหรับวางถุงคลุมเสื้อบนชั้นวางของแผงกั้นห้องสัมภาระ กระเป๋าใส่เอกสารแบบแข็ง ซึ่งเหมาะสำหรับใส่แล็ปท็อป สามารถวางได้พอดีกับเบาะที่นั่งด้านหลัง และวางกระเป๋าเดินทางขนาดเล็กไว้บนกระเป๋าเอกสารได้อย่างพอดี กระเป๋าทุกชิ้นในชุดกระเป๋าเดินทางพิเศษนี้มีหูจับหนัง ป้ายชื่อ และกุญแจล็อคที่มีชื่อเสียงของ Louis Vuitton