มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X7 G07 2019 สี arctic grey
Price฿ 6,399,000
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย14.7 กม. / ลิตร
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซล

THE X7

THE BMW X7

Price฿ 6,399,000
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย14.7 กม. / ลิตร
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซล


BMW X7 คือยนตรกรรมที่ผสานความหรูหราและเอกลักษณ์เฉพาะได้อย่างลงตัว และถึงแม้จะเป็นยนตรกรรมที่มีขนาดใหญ่และสง่างาม แต่ก็ยังให้ความปราดเปรียวและคล่องตัวได้อย่างโดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งและโฉบเฉี่ยว ในขณะเดียวกัน ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา มีความกว้างขวางและมาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ รวมทั้งให้ความสะดวกสบายอย่างสูงสุดในทุกที่นั่งตั้งแต่แถวหน้าไปจนถึงแถวที่สาม นี่คือยนตรกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความหรูหราสง่างามในทุกมุมมองอย่างแท้จริง

 

อ่านเพิ่มเติม

WATCH BMW VIRTUAL SHOWROOM

BMW X7

Virtual Showroom

การประกอบรถที่คัดสรรมาสำหรับ BMW X7

X7 xDrive40d M Sport

M Sport

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X7 G07 2019 ในรุ่น Essence xDrive40d สี phytonic blue
 • M Sport Package
 • BMW Laserlight
 • Bowers & Wilkins Diamond Surround Sound System

X7 xDrive40d M Sport

M Sport

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X7 G07 2019 รุ่น Balance xDrive40i สี M carbon black metallic
 • M Sport Package
 • BMW Laserlight
 • Bowers & Wilkins Diamond Surround Sound System

X7 xDrive40d M Sport

M Sport

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X7 G07 2019 รุ่น signature xDrive40i สี arctic grey brilliant effect
 • M Sport Package
 • BMW Laserlight
 • Bowers & Wilkins Diamond Surround Sound System

จุดเด่นที่สำคัญในการออกแบบของ BMW X7

ภาพขยายใกล้กระจังหน้าไตคู่ BMW X7 G07 2019

กระจังหน้าไตคู่ BMW

ตรงกลางด้านหน้าโดดเด่นด้วยกระจังหน้าไตคู่ BMW ที่เน้นย้ำให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและสง่างามของรถได้อย่างชัดเจน
ภาพขยายใกล้ไฟหน้า BMW laserlight ของ BMW X7 G07 2019

ไฟหน้า BMW laserlight

ในโหมดไฟสูง ไฟหน้าแบบเลเซอร์ในดีไซน์แบบฉบับ X สามารถส่องสว่างไปได้ไกลถึง 600 เมตร เกือบสองเท่าของไฟหน้าแบบปกติทั่วไป ทำให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นยามค่ำคืนชัดเจนยิ่งขึ้นและเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้มากยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนั้นยังมาพร้อมสัญลักษณ์รูปตัว X สีน้ำเงินและตัวอักษรคำว่า “BMW Laser” ที่ตกแต่งอยู่ที่ไฟหน้ายิ่งเป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงมาตรฐานทางเทคโนโลยีระดับสูงได้อย่างเด่นชัด
แถบโครเมี่ยม BMW X7 G07 2019

แถบโครเมี่ยม

แถบโครเมี่ยมที่เชื่อมต่อระหว่างไฟท้ายทั้งสองด้านเพิ่มความสปอร์ตหรูหราของรถให้เด่นชัดยิ่งขึ้น เฉกเช่นเดียวกับ BMW 7 Series luxury limousine แถบโครเมี่ยมเหล่านี้จะถูกออกแบบมาให้ตัดกับสีของตัวถังและสร้างความกลมกลืนระหว่างความแข็งแกร่งทรงพลังให้เข้ากับท้ายรถได้อย่างลงตัว
ตกแต่งด้วยผลึกแก้ว CraftedClarity BMW X7 G07 2019

ตกแต่งด้วยผลึกแก้ว 'CraftedClarity'

การนำผลึกแก้ว CraftedClarity ที่เป็นแก้วคริสตัลงานแฮนด์เมดชั้นดีมาใช้ในการตกแต่งอุปกรณ์ภายในห้องโดยสารยิ่งช่วยเสริมให้ภายในดูหรูหราและพิเศษมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหัวเกียร์ ปุ่มควบคุมระดับเสียง ปุ่มควบคุม iDrive และปุ่ม Start/Stop ล้วนทำมาจากแก้วคริสตัลเนื้อดีทั้งสิ้น
ดีไซน์ด้วยหนังแท้ภายใน BMW X7 G07 2019

ดีไซน์ด้วยหนังแท้คุณภาพสูง

มีให้เลือกตามต้องการ: เบาะนั่ง ที่วางแขนบริเวณคอนโซลกลาง และบางส่วนของคอนโซลหน้าและแผงประตูบุด้วยหนังแท้ Merino สี Ivory White/Midnight blue และภายในห้องโดยสารเป็นสีดำ
เบาะหก หรือเจ็ดที่นั่งภายใน BMW X7 G07 2019

เบาะเจ็ดที่นั่งภายใน BMW X7

เบาะแถวสามมาตรฐานจะเป็นแบบสองที่นั่งที่สามารถพับลงมาให้แบนราบในระดับเดียวกับห้องเก็บสัมภาระได้ และยังสามารถปรับขึ้นมาให้เป็นเบาะนั่งสำหรับผู้โดยสารอีกสองคนได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นภายในรถจะมีที่นั่งที่เพียงพอสำหรับผู้โดยสารได้ถึงเจ็ดคนอย่างสะดวกสบาย
หลังคากระจก Sky Lounge BMW X7 G07 2019

หลังคากระจก Sky Lounge

หลังคากระจก Panorama Sky Lounge ช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสารโดยเฉพาะเมื่ออยู่ในความมืดได้ด้วยแสงไฟกราฟิกที่มีไฟมากกว่า 15,000 แบบ และยังสามารถเปลี่ยนสีไฟ Ambient Light ภายในห้องโดยสารได้ถึงหกสี
ชุดไฟ Ambient light BMW X7 G07 2019

ชุดไฟ Ambient light

ชุดไฟเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร (Ambient Light) และไฟ Ambient Contour ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้เต็มไปด้วยความอบอุ่น ผ่อนคลายและสามารถเลือกเปลี่ยนแสงไฟได้ถึงหกสี มาพร้อมไฟ Welcome Light Carpet ที่จะส่องสว่างบริเวณพื้นที่ด้านข้างตัวรถเมื่อก้าวขึ้นและลงจากรถ

ความสะดวกสบายในการขับขี่ของ BMW X7

ภาพขยายใกล้ Driving comfort BMW X7 G07 2019

BMX X7 พร้อมมอบความสะดวกสบายในการขับขี่ในระดับสูงสุดที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมช่วงล่าง Executive Drive Pro ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่นำเอาระบบกันโคลงแบบแอคทีฟมาใช้เพื่อช่วยลดการโคลงตัวของรถให้อยู่ในระดับต่ำสุดอย่างต่อเนื่องในขณะขับขี่ และยังมีระบบช่วงล่างแบบถุงลมปรับระดับอัตโนมัติ Adaptive 2-Axle แบบมาตรฐานที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่และให้ความคล่องตัวได้สูงสุด พร้อมทั้งทำให้สามารถขึ้นลงรถ และนำสัมภาระใส่ไว้ในรถได้อย่างง่ายดาย ระบบช่วงล่างแบบถุงลมนี้จะช่วยรักษาระดับความสูงของรถให้คงที่ไว้โดยอัตโนมัติไม่ว่าจะบรรทุกน้ำหนักมากขนาดไหนก็ตามและยังสามารถปรับระบบการทำงานได้แบบแมนนวลอีกด้วย

สมรรถนะการขับขี่ของ BMW X7

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X7 G07 2019 ขณะขับขี่บนเส้นทางออฟโรด

BMW X7 ใหม่มาพร้อมแพคเกจ xOffroad โดยจะมีโหมดการขับขี่แบบออฟโรดให้เลือกถึงสี่โหมดที่จะช่วยปรับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive ให้มีความแม่นยำเหมาะสมกับพื้นผิวถนนในแบบต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีระบบท่อไอเสีย M Sport ที่เป็นอุปกรณ์เสริมที่จะให้เสียงที่สามารถปรับเปลี่ยนให้ดุดันได้ยิ่งขึ้นตามกำลังแรงของเครื่องยนต์เมื่ออยู่ในโหมดการขับขี่ SPORT และ SPORT+ และยังมาพร้อมกับระบบปรับองศาของล้อหลังเพื่อการเข้าโค้งหรือเลี้ยว (Integral Active Steering) ที่จะช่วยให้สามารถขับหลบหลีกได้อย่างคล่องตัวที่ความเร็วต่ำโดยควบคุมการหมุนล้อหลังไปด้านตรงกันข้ามกับล้อหน้า

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X7 Edition รุ่น G06 2021 ในสี BMW Individual Frozen Black metallic

BMW X7 EDITION ในสี FROZEN BLACK METALLIC

BMW X7 Edition มาพร้อมสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BMW Individual Frozen Black metallic  ที่เข้าคู่กับล้ออัลลอยขนาด 22 นิ้ว ลาย Y-Spoke 758 I สี Orbit Grey matt ได้อย่างลงตัว สร้างความโดดเด่นได้อย่างมีเอกลักษณ์ ส่วนก้านเบรกของเบรก M Sport เป็นสีดำเงา ภายในห้องโดยสารสี Frozen Black metallic เพิ่มบรรยากาศความหรูหราโดยการตกแต่งรายละเอียดในจุดต่าง ๆ เช่น เพดานหลังคาภายในบุด้วยวัสดุ Alcatara สี Anthracite และตกแต่งด้วยผลึกแก้ว "Crafted Clarity" พร้อมกับติดตั้งกระจกสะท้อนรังสีจากดวงอาทิตย์

อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M PERFORMANCE PARTS สำหรับ BMW X7

อุปกรณ์ตกแต่ง BMW M Performance Parts จะช่วยเสริมคุณลักษณะความดุดันในสไตล์รถแข่งให้กับ BMW X7 ของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์งานดีไซน์ที่หลากหลายที่พร้อมจะทำให้รูปลักษณ์ภายนอกของรถคุณมีเสน่ห์ดึงดูดสะดุดทุกสายตาและยังมีการออกแบบให้สอดรับกับล้ออัลลอย Forged ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW คุณจะสามารถเลือกปรับแต่งรถ BMW ของคุณได้ตามต้องการ ทุกผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับ BMW X7 อย่างสมบูรณ์แบบทั้งในแง่ของคุณภาพ งานดีไซน์ และสมรรถนะ

กล่องติดหลังคา 520 BMW X7 G07 2019

กล่องติดหลังคา 520

กล่องติดหลังคาสุดโมเดิร์นสีดำตกแต่งด้วยสีเงินไททาเนียมที่แผงปิดด้านข้างมีความจุอยู่ที่ 520 ลิตร และสามารถนำไปใช้งานกับระบบแร็คหลังคาของ BMW ได้ทุกรุ่น และเนื่องจากสามารถเปิดกล่องนี้ได้จากทางด้านข้างทั้งสองด้าน กล่องนี้จึงมีตัวล็อกแบบสามชั้นในแต่ละข้าง ทำให้สะดวกสบายในการบรรจุสิ่งของและสามารถล็อกเพื่อป้องกันการขโมยได้อย่างมั่นใจ
คานขวางติดหลังคา BMW X7 G07 2019 ภายนอก

คานขวางติดหลังคา

คานขวางติดหลังคาสามารถใช้งานร่วมกับตัวยึดแร็คหลังคาและกล่องบรรทุกสัมภาระของ BMW ได้ทั้งหมด และยังติดตั้งเข้ากับรถได้อย่างกลมกลืน นอกจากนั้นยังสามารถติดตั้งได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและยังมาพร้อมกับคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด ด้วยโครงสร้างความแข็งแรงและระบบล็อกกันขโมยที่ดีเยี่ยม
ล้อ M Performance ขนาด 22 นิ้ว ลาย Y-spoke 785 M แบบสลับสีของ BMW X7 G07 2019

ล้อ M Performance ขนาด 22 นิ้ว ลาย Y-spoke 785 M แบบสลับสี

ล้อ Forged M Performance คุณภาพสูงขนาด 22 นิ้ว ลาย Y-spoke 785 M แบบสลับสี สี Jet Black matt ขัดเงาตกแต่งด้วยตัวอักษร M performance และชุดยาง TPMS summer มาพร้อมยาง run-flat ขนาดล้อหน้า 9.5J x 22 ขนาดยาง 275/40 R22 107Y RSC ขนาดล้อหลัง 10.5J x 22 ขนาดยาง 315/35 R22 111Y RSC
พรมปูรองพื้นในรถด้านหน้า BMW X7 G07 2019

พรมปูรองพื้นในรถด้านหน้า

พรมปูรองพื้นในรถด้านหน้ามีความคงทนและวางได้พอดีกับช่องวางเท้าหน้ารถ มีขอบด้านข้างยกสูงขึ้นและมีการออกแบบอย่างหรูหราที่ช่วยป้องกันที่วางเท้าจากความชื้นและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี โดยจะมาในสีดำและตกแต่งด้วยสแตนเลส
แผ่นปูรองพื้นห้องเก็บสัมภาระ BMW X7 G07 2019

แผ่นปูรองพื้นห้องเก็บสัมภาระ

แผ่นปูรองพื้นมีคุณสมบัติกันน้ำ กันลื่น ทนทานมาพร้อมขอบยกขึ้นรอบด้าน และได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงที่พร้อมช่วยป้องกันห้องเก็บสัมภาระจากสิ่งสกปรกและความชื้นได้เป็นอย่างดี มาในสีดำตกแต่งด้วยสแตนเลสคุณภาพสูง และสามารถจัดวางให้เข้ากับภายในห้องเก็บสัมภาระได้อย่างกลมกลืน
ที่วางแท็บเล็ต (Universal Holder) มาพร้อมเซฟตี้เคสสำหรับระบบ Travel & Comfort ของ BMW X7 G07 2019y

ที่วางแท็บเล็ต (Universal Holder) มาพร้อมเซฟตี้เคสสำหรับระบบ Travel & Comfort ของ BMW X7 G07 2019

ที่วางแท็บเล็ตบนรถ (Universal Holder) สามารถปรับขนาดได้ และจะยึดติดเข้ากับ Basic Carrier หรืออุปกรณ์เสริมของ Travel & Comfort แยกกัน โดยที่วางแท็บเล็ตนี้จะสามารถยึดจับแท็บเล็ตไว้ได้อย่างแน่นหนาตามขนาดความกว้างของ Apple หรือแท็บเล็ต Samsung ที่มาพร้อมกับเซฟตี้เคสขนาด 7 นิ้วถึง 11 นิ้ว สามารถปรับหมุนได้ 360° และล็อกให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการได้
สัญลักษณ์ X7 สไตล์ M สีดำเงาของ BMW X7 G07 2019

สัญลักษณ์ X7 สไตล์ M สีดำเงา

ให้ลุคสุดสปอร์ต ด้วยสัญลักษณ์ X7 สไตล์ M สีดำเงาเน้นย้ำความมีไดนามิกของรถได้อย่างมีมิติ สัญลักษณ์สีดำเงานี้ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่มาพร้อมความโดดเด่น และมีการออกแบบที่เข้ากับดีไซน์ของรถได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ฝาครอบกระจกมองข้าง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ของ BMW X7 G07 2019

ฝาครอบกระจกมองข้าง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์

ฝาครอบกระจกมองข้างเป็นงานแฮนด์เมดสุดประณีตที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์เน้นย้ำความพรีเมี่ยมของรถให้ดูเหนือระดับยิ่งขึ้น มาพร้อมงานดีไซน์ที่โดดเด่นและสวยหรูพร้อมสะกดทุกสายตาให้หันมอง และยังช่วยเสริมลุคให้ดูสง่างามได้อย่างลงตัว
พวงมาลัย M Performance ของ BMW X7 G07 2019

พวงมาลัย M Performance

พวงมาลัย M Performance บุหนัง Alcantara ช่วยให้การจับพวงมาลัยกระชับมือยิ่งขึ้น พร้อมให้การบังคับรถได้อย่างแม่นยำและตอบสนองการควบคุมรถได้อย่างรวดเร็ว มีการออกแบบที่โดดเด่นและตกแต่งส่วนตรงกลางด้วยหนังสีแดงเน้นย้ำงานดีไซน์สไตล์รถแข่งให้เห็นได้อย่างเด่นชัด
แผ่นปูรองพื้น M Performance ของ BMW X7 G07 2019

แผ่นปูรองพื้น M Performance

แผ่นปูรองพื้น M Performance ให้ลุคที่ดูหรูหราและสามารถยึดเกาะกับที่วางเท้าได้เป็นอย่างดี มาพร้อมโลโก้ M และสัญลักษณ์ M Performance แผ่นปูรองพื้นนี้ได้รับการออกแบบให้เข้ากับการตกแต่งด้วยหนังแท้ภายในห้องโดยสารได้อย่างกลมกลืน มีการเดินตะเข็บด้วยสีที่ตัดกัน และตกแต่งด้วยโลโก้ M เพิ่มความโดดเด่นให้เร้าใจยิ่งขึ้น
ฝาครอบที่เติมน้ำมัน M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ BMW X7 G07 2019

ฝาครอบที่เติมน้ำมัน M Performance คาร์บอนไฟเบอร์

ฝาครอบที่เติมน้ำมัน M Performance ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์เกรดพรีเมี่ยม เน้นย้ำความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวของรถให้โดดเด่นสะดุดสายตายิ่งขึ้น มาพร้อมอะไหล่แท้ของ BMW ที่ทนทานต่อน้ำมันเบนซินและดีเซล ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ M Performance เป็นอะลูมิเนียม
ถุงหุ้มยาง M Performance ของ BMW X7 G07 2019

ถุงหุ้มยาง M Performance

ถุงหุ้มยาง M Performance ช่วยปกป้องทั้งคนขับและรถจากสิ่งสกปรกที่อาจทำให้เปรอะเปื้อนได้ ที่ถุงหุ้มยางมาพร้อมมือจับที่แข็งแรงที่ช่วยให้สามารถขนย้ายล้อได้อย่างสะดวกสบาย แล้วยังมีเครื่องหมายพิเศษที่ติดอยู่ที่ถุงทำให้สามารถจับคู่ยางได้อย่างรวดเร็วในทุกเวลา

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีและบริการทางดิจิทัลใน BMW X7

BMW X7 มีเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออันทันสมัยที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบการให้บริการทางดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่สามารถทำการเชื่อมต่อคุณกับโลกภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งยังมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยในระดับสูงสุดได้ในเวลาเดียวกันด้วยการทำงานของระบบปฏิบัติการสุดล้ำสมัย

BMW Live Cockpit Professional BMW X7 G07 2019

BMW Live Cockpit Professional.

BMW Live Cockpit Professional มาพร้อมฟังก์ชันระบบนำทางรวมถึงหน้าจอคู่คุณภาพสูงที่ประกอบไปด้วย จอภาพความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้วที่ใช้งานด้วยระบบสัมผัส และหน้าปัดมาตรวัดความเร็วแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบขนาด 12.3 นิ้ว นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7.0 ได้ผ่านทางปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส
BMW Gesture Control BMW X7 G07 2019

BMW Gesture Control.

ฟังก์ชันสั่งงานระบบ iDrive ด้วยการเคลื่อนไหวมือ (BMW gesture control) ช่วยให้สามารถใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ได้เพียงแค่เคลื่อนไหวมือ นอกจากนั้นยังสามารถสั่งการในบางฟังก์ชันให้ทำงานได้โดยระบบจะจดจำลักษณะการเคลื่อนไหวมือไว้เช่น การปัดมือ หรือชี้ เพื่อรับหรือปฏิเสธสายเรียกเข้า หรือการใช้นิ้วชี้หมุนเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มระดับเสียง
ระบบ Driving Assistant Professional ของ BMW X7 G07 2019

ระบบ Driving Assistant

ระบบ Driving Assistant พร้อมให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัยในระดับสูงสุดในทุกสถานการณ์การขับขี่ ซึ่งนอกเหนือจากระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ดีเยี่ยมแล้ว ในระบบนี้ก็ยังมาพร้อมกับระบบช่วยดึงรถกลับเข้าเลนอัตโนมัติ ระบบช่วยหยุดรถฉุกเฉิน และระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถ
ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus ของ BMW X7 G07 2019

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus ช่วยทำให้การจอดรถและการขับหลบหลีกเพื่อเข้าจอดทำได้ง่ายดายขึ้น ระบบนี้จะทำงานร่วมกับระบบแสดงภาพรอบทิศทางทำให้มองเห็นภาพได้ทั้งมุมมองด้านบน มุมมองพาโนรามา และมุมมองระยะไกลแบบสามมิติ และยังมาพร้อมกับระบบช่วยจอดทางขนาน ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดโดยมีเส้นนำตำแหน่งช่วยจอดและระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ
ระบบ Remote Software Upgrade BMW X7 G07 2019

ระบบ Remote Software Upgrade

คุณต้องการอัพเดทซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดให้กับรถ BMW ของคุณหรือไม่ ด้วยระบบ Remote Software Upgrade รถของคุณจะได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ คุณเพียงแค่ดาวน์โหลดการอัพเกรดผ่านทาง My BMW App หรือ SIM card ที่ติดตั้งอยู่ในรถแล้วจากนั้นให้ทำการติดตั้ง และด้วยวิธีนี้ ฟังก์ชันอื่น ๆ ในรถของคุณก็จะสามารถใช้งานได้ด้วยเช่นกัน
ภาพระยะใกล้ Experience Modes BMW X7 G07

Experience Modes.

บางครั้งคุณอาจต้องการความผ่อนคลาย หรือใช้ความคิดเรื่องงานขณะเดินทางบนท้องถนน ด้วย Experience Modes เช่นในโหมด Executive หรือ Expressive คุณจะสามารถสร้างประสบการณ์ที่เหนือชั้นและยังปรับบรรยากาศภายในรถให้สอดรับกับอารมณ์ความรู้สึกของคุณ ณ ขณะนั้นได้อย่างลงตัวด้วยระบบสุดพิเศษที่ติดตั้งอยู่ภายในห้องโดยสาร เพียงแค่พูดว่า 'Hey, BMW. Activate Executive Mode.’ จากนั้นคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่พร้อมตอบสนองตามความต้องการของคุณในทันที
Welcome Light Carpet BMW X7 G07

Welcome Light Carpet.

ชุดไฟ Welcome Light Carpet จะทำหน้าที่ส่องแสงไฟในรูปแบบกราฟิกลงไปที่พื้นด้านข้างตัวรถและช่วยเพิ่มบรรยากาศในการต้อนรับคุณก่อนก้าวขึ้นรถ และยังช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเมื่อคุณก้าวลงจากรถในความมืด
ภาพขยายใกล้ระบบเสียงรอบทิศทางคุณภาพสูง Bowers & Wilkins ของ BMW X7 G07

ระบบเสียงรอบทิศทางคุณภาพสูง Bowers & Wilkins

ระบบเสียงรอบทิศทาง Bowers & Wilkins Diamond มาพร้อม Diamond Tweeters สองตัวที่ให้เสียงคุณภาพระดับสตูดิโอได้อย่างดีเยี่ยมสำหรับทุกที่นั่ง และยังมาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทางแบบสามมิติ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการติดตั้งลำโพงถึง 20 ตัวในแต่ละตำแหน่งภายในรถอย่างใส่ใจโดยสามารถให้กำลังเสียงได้สูงถึง 1,500 วัตต์
ภาพขยายใกล้ระบบ Rear-seat entertainment Professional BMW X7 G07

ระบบ Rear-seat entertainment Professional

ระบบความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง (Rear-seat Entertainment Professional) มาพร้อมจอภาพสีความละเอียดสูงขนาด 10.2 นิ้วสองจอพร้อมระบบสัมผัส จอภาพสามารถปรับเอียงได้และติดตั้งมาพร้อม Blu-ray drive ด้วยระบบนี้คุณจะสามารถใช้ระบบนำทางและอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบายในขณะเดินทาง (หากมีสัญญากับโทรศัพท์มือถืออยู่)
ที่วางแก้วแบบปรับอุณหภูมิได้ของ BMW X7 G07

ที่วางแก้วแบบปรับอุณหภูมิได้

ที่วางแก้วแบบปรับอุณหภูมิได้ที่ติดตั้งอยู่ที่คอนโซลกลางสามารถเก็บรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มให้ร้อนหรือเย็นได้ โดยสามารถใช้งานระบบควบคุมอุณหภูมินี้ได้ผ่านทางปุ่มทางด้านซ้ายและขวา นอกจากนั้นยังมีระบบไฟ Ambient Light ที่แสดงฟังก์ชันการทำงานให้เห็นได้อย่างชัดเจน (สีฟ้าสำหรับทำความเย็น หรือสีแดงสำหรับทำความอุ่น)
ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 5 โซนของ BMW X7 G07

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 5 โซน

ด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 5 โซน คุณจะสามารถปรับอุณหภูมิสำหรับด้านคนขับ ผู้โดยสารแถวหน้า ด้านซ้ายและขวาของแถวนั่งที่สองและสามแยกกันได้ ทำให้ผู้โดยสารสามารถผ่อนคลายไปกับอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคนได้

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW X7

X7 xDrive40d M Sport

กำลังเครื่องยนต์เป็นกิโลวัตต์ (แรงม้า) ที่ 1/นาที : 

250 / 340 / 4,400

ความเร็วสูงสุดเป็น กม./ชม.: 

243

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที:

6.1

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. โดยเฉลี่ย :

14.7

ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. โดยเฉลี่ย :

181

ภาพร่างขนาดของ BMW X7

ราคา ไฟแนนซ์ และลีซซิ่งของ BMW X7

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW X7

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X7 2019 G07 สี arctic grey

ขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมสำหรับคุณที่สุดได้อย่างรวดเร็วจาก BMW Financial Services  ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านไฟแนนซ์ หรือลีซซิ่ง โดยเราพร้อมมอบข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการของคุณให้มากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นทางการเงิน หรือข้อเสนอทางด้านลีซซิ่งที่สำหรับ BMW X7 ใหม่ได้ที่นี่

การบริการและให้ความช่วยเหลือสำหรับ BMW X7

พนักงาน BMW Service ช่วยเหลือลูกค้า

คุณต้องการที่ปรึกษาส่วนบุคคลหรือไม่

หากคุณมีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการข้อเสนอพิเศษเฉพาะสำหรับคุณเกี่ยวกับ BMW X7 กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่าย BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการของ BMW พร้อมยินดีให้การต้อนรับและให้ความช่วยเหลือคุณผ่านทางโทรศัพท์ หรือจากทางศูนย์บริการโดยตรง

BMW SERVICE INCLUSIVE สำหรับ BMW X7

พนักงานของ BMW Service ทักทายลูกค้า

#whateverhappens เราพร้อมดูแลคุณอย่างครบถ้วนในทุกการเดินทาง: แพคเกจนี้พร้อมมอบข้อเสนอที่โปร่งใส 100% และยังสะดวกสบายต่อการวางแผนโดยคุณสามารถเลือกเข้ารับบริการได้ตามเงื่อนไขระหว่างระยะเวลาหรือระยะทาง

รายละเอียดของแพคเกจการบำรุงรักษา:

 • ตรวจเช็ครถตามรายการในคู่มือ BMW
 • เปลี่ยน Microfilter
 • เปลี่ยนน้ำมันเบรก

Fuel consumption and CO2 emissions of the BMW X7.

BMW X7 xDrive40i:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 10.8–10.1
CO2 emissions in g/km (combined): 247–231

 

Official data on fuel consumption and CO2 emissions were determined in accordance with the mandatory measurement procedure and comply with Regulation (EU) 715/2007 valid at the time of type approval. In case of a range, figures in the WLTP take into account any optional equipment. For newly type-tested vehicles since 01.01.2021, the official data no longer exist according to NEDC, but only according to WLTP. For more information on the WLTP and NEDC measurement procedures, see www.bmw.de/wltp

 

For more information on the official fuel consumption and official specific CO2 emissions of new passenger cars, see the ‘Guide to Fuel Consumption, CO2 Emissions, and Electricity Consumption of New Passenger Cars’, which is available free of charge at all sales outlets, from Deutsche AutomobilTreuhand GmbH (DAT), Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern- Scharnhausen, and at https://www.dat.de/co2/.

อ่านเพิ่มเติม

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO₂ ของ BMW X7

 • ค่าของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของยุโรป (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา


  ข้อมูลจำเพาะของประสิทธิภาพในการปล่อย CO2 จะเป็นไปตามมาตรฐานของ 1999/94/EC และกฎข้อบังคับของยุโรปในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐาน NEDC ในการจำแนกระดับ


  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany หรือเข้าไปที่ https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html