BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iX xDrive50 Aventurin Red in front of coast

฿ 5,999,000

Price

more than 600 km*

Range

Full-Electric

เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง

THE iX

BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iX xDrive50 Aventurin Red in front of coast

The all-new BMW iX.

฿ 5,999,000

Price

more than 600 km*

Range

Full-Electric

เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง

THE iX The all-new BMW iX.

THE FIRST BMW iX: PIONEER OF A NEW AGE.

BMW iX ถือกำเนิดจากวิสัยทัศน์ ออกแบบเพื่อขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ด้วยเทคโนโลยี BMW eDrive ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าสี่ล้อ รถยนต์ BMW iX จึงขับขี่ได้ระยะทางไกลและมีอัตราเร่งออกตัวจากหยุดนิ่งที่เหนือชั้น รูปลักษณ์ที่ล้ำสมัยสะกดได้ทุกสายตาด้วยสไตล์การออกแบบที่เน้นความขึงขัง ห้องโดยสารสุดหรูหราด้วยวัสดุพรีเมียมคุณภาพสูงที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค และที่นั่งกว้างขวางสำหรับห้าคน จะทำให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเหนือระดับ สัมผัสกับมุมผ่อนคลายที่พาคุณเดินทางไปได้ทุกที่ พร้อมทั้งระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ BMW Operating System 8

อ่านเพิ่มเติม

COMPARE THE BMW iX xDRIVE50 AND BMW iX xDRIVE40.

BMW iX xDrive50

  • More than 600 km* range
  • From 0 to 100 km/h in less than 5 seconds
  • More than 120 km in 10 minutes with fast charging
BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iX xDrive50 facts

BMW iX xDrive40

  • More than 400 km* range
  • From 0 to 100 km/h in little over 6 seconds
  • More than 90 km in 10 minutes with fast charging
BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iX xDrive40 facts
  • BMW iX xDrive50
  • BMW iX xDrive40

BE ONE OF THE FIRST.

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลก่อนใครเกี่ยวกับ BMW iX 

อ่านเพิ่มเติม

OVER 600 KM* RANGE WITH THE BMW iX.

BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iX xDrive50 Aventurin Red driving on a street range

ขับขี่ได้ด้วยระยะทางกว่า 600 กม. * BMW iX xDrive50 (BMW iX xDrive40: มากกว่า 400 กม. *) จึงเป็นรถที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวันเหมาะสำหรับทั้งการขับขี่ในเมืองและระยะทางไกล นอกจากนี้การออกแบบรูปทรงที่ยอดเยี่ยม และทำให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ซึ่งยังช่วยให้อัตราการใช้พลังงานต่ำน้อยกว่า 21 กิโลวัตต์ / ชม. ไม่มีใครเทียบได้ในกลุ่มรถยนต์

มากกว่า 500 แรงม้า

BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iX xDrive50 Aventurin Red driving on a street performance

ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าสี่ล้อ BMW xDrive พร้อมเครื่องยนตร์ไฟฟ้า ใน BMW iX ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์มากกว่า 500 แรงม้า* โดย BMW iX xDrive50 จาก 0 ถึง 100 กม./ ชม. ในเวลาน้อยกว่า 5 วินาที (BMW iX xDrive40: 300 แรงม้า *; 0-100 กม./ ชม. ในเวลาน้อยกว่า 6 วินาที) การเร่งความเร็วแบบไม่มีการหยุดนิ่งทำให้ BMW iX สามารถตอบสนองทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำและเป็นธรรมชาติ

BMW iX i20 2021 electric SUV charging time

120 กม. โดยชาร์จไฟเพียง 10 นาที

BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iX xDrive50 Aventurin Red charging with a BMW Wallbox charging

คุณสามารถชาร์จไฟจาก 10% ถึง 80% ของความจุทั้งหมดในเวลาน้อยกว่า 40 นาที ด้วยความจุในการชาร์จไฟสูงถึง 200 กิโลวัตต์ ใน BMW iX (BMW iX xDrive40: สูงสุด 150 กิโลวัตต์) และการชาร์จไฟได้อย่างง่ายดายกับ BMW Wallbox ด้วยกำลังไฟสูงสุด 11 กิโลวัตต์ และชาร์จไฟ 100% ในระยะเวลาไม่ถึง 11 ชั่วโมง (BMW iX xDrive40: ภายใน 8 ชั่วโมง)

RETHINKING DESIGN WITH THE BMW iX.

BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iX xDrive50 Aventurin Red side view exterior

BMW iX โครงสร้างพื้นผิวขนาดใหญ่ สัดส่วนที่ทรงพลัง และรายละเอียดล้ำสมัยที่ผสานรวมกันในตัวรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกรายละเอียดสอดประสานเป็นรูปโฉมล้ำสมัยขับเน้นดีไซน์ที่โออ่าอลังการของตัวรถ เสริมประสิทธิภาพด้านแอโรไดนามิกส์ด้วยดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่และใต้ท้องรถที่แบนเรียบ เพิ่มระยะทางการขับขี่ให้ไปได้ไกลยิ่งขึ้น มาพร้อมดีไซน์ของกระจกมองข้าง มือจับประตู และกระจกหน้าต่างด้านหลังทอดยาวไปกับรูปทรงของตัวรถ

BMW iX SHY TECH CONCEPT.

BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iX xDrive50 Aventurin Red front view BMW kidney Shy Tech

BMW iX แนวคิด Shy Tech จะให้ผู้โดยสารเป็นศูนย์กลางความสนใจ ทั้งหมดนี้สามารถสัมผัสได้ในรายละเอียดต่างๆของภายนอกและภายใน เช่น กระจังหน้าไตคู่แบบปิดสนิทซึ่งทำหน้าที่เป็นพื้นผิวอัจฉริยะ ที่รวมเอาเทคโนโลยีกล้อง ฟังก์ชั่นเรดาร์ เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ล้ำสมัยรวมถึงระบบทำความสะอาด และระบบทำความร้อนไว้ภายใน นอกจากนี้ยังมาพร้อมแผงลำโพงของชุดเครื่องเสียงระบบเซอร์ราวด์ซ่อนใต้เนื้อผ้าหุ้มแผงประตูและพนักพิงศีรษะอย่างแนบเนียน เพื่อให้ประสบการณ์การรับฟังที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Exterior design highlights of the BMW iX.

BMW iX electric SUV Aventurin Red i20 front view

Front design.

ด้านหน้าของ BMW iX ออกแบบในแนวทางใหม่ให้มีสไตล์ล้ำยุคตอกย้ำความขึงขังได้อย่างเด่นชัด กระจังหน้าไตคู่แนวตั้งตามแบบฉบับของ BMW ขับเน้นรูปลักษณ์ล้ำสมัยในแบบ SAV ได้อย่างเด่นชัด ผสานด้วยไฟหน้าคู่ที่มีความเรียวเล็กที่สุดที่ BMW เคยใช้ในรุ่นจำหน่ายจริง
BMW iX electric SUV Aventurin Red i20 side view

Side view.

รูปโฉมด้านข้างของ BMW iX เผยความปราดเปรียวตามสไตล์ SAV ได้อย่างเด่นชัดด้วยพื้นผิวเรียบหรูไร้เส้นตัด ซุ้มล้อทรงเหลี่ยมโดดเด่นสะกดทุกสายตาชวนให้นึกถึง BMW X รุ่นแรก ดีไซน์ของกระจกมองข้าง มือจับประตู และกระจกหน้าต่างด้านหลังทอดยาวไปในลักษณะ "สอดประสานกลมกลืน" ไปกับรูปทรงของตัวรถ
BMW iX electric SUV Aventurin Red i20 rear view

Rear design.

โฉมท้ายของรถยนต์ BMW iX ดีไซน์ตามแนวทางใหม่อย่างแท้จริง: ขึงขังในสไตล์มินิมอล ขับเน้นรูปลักษณ์ทันสมัยด้วยพื้นผิวขนาดใหญ่ ไฟท้ายที่มีเรียวยาวที่สุดใน BMW Group และประตูท้ายที่ดูกลืนไปกับตัวรถ เสริมประสิทธิภาพด้านแอโรไดนามิกส์ด้วยดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่และใต้ท้องรถที่แบนเรียบ เพิ่มระยะทางการขับขี่ให้ไปได้ไกลยิ่งขึ้น

LIVING SPACE ON WHEELS.

BMW iX i20 2021 electric SUV interior Suite leather Castanea

การตกแต่งภายในของ BMW iX เป็นสอดประสานความล้ำสมัยเข้ากับความผ่อนคลายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตในห้องโดยสารอย่างเต็มเปี่ยมในองค์ประกอบต่างๆ อาทิ BMW Curved Display คือจอแสดงผลส่วนกลางและส่วนควบคุมรุ่นใหม่ซึ่งทำจากวัสดุคุณภาพสูง รวมถึงคอนโซลกลางแบบลอยตัว ผสานกับหลังคากระจกพาโนรามิกสร้างความรู้สึกโอ่โถงไม่เหมือนใคร เปลี่ยนการเดินทางให้เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยสัมผัส

BMW iDRIVE.

BMW iX i20 2021 electric SUV BMW iDrive Controller interior Suite cockpit

ระบบ BMW iDrive ทำให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์รูปแบบใหม่ และเป็นครั้งแรกที่คุณสามารถสื่อสารกับ BMW ของคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำความรู้จักกับผู้ช่วยดิจิทัลอัจฉริยะที่ตอบสนองต่อเสียงและท่าทางของคุณ ซึ่งทำให้ BMW iX เป็นมุมผ่อนคลายที่โปรดแห่งใหม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมระบบสาระบันเทิงภายใน BMW iX ได้อย่างสมบูรณ์แบบขึ้นกว่าเดิม

Interior design highlights of the BMW iX.

BMW iX i20 electric SUV cockpit interior design Suite Castanea

Minimalist interior design.

ห้องโดยสารโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายไร้ซึ่งปุ่มควบคุมในจุดที่ไม่จำเป็น คอนโซลกลางใช้เซ็นเซอร์แบบสัมผัสแทนที่ปุ่มควบคุมทั่วไปเพื่อให้เรียบสวยไร้จุดสะดุด พร้อมด้วย iDrive Touch Controller แต่งกระจกแก้วคุณภาพสูงในดีไซน์โปร่งใส เช่นเดียวกันกับปุ่มเปลี่ยนเกียร์มาดหรูดีไซน์ใหม่
BMW iX i20 electric SUV rear interior design Suite Castanea

Lounge seats in the rear.

เบาะนั่งด้านหลังออกแบบมาเพื่อความสบายเต็มพิกัดสำหรับผู้โดยสาร 3 คน ทุกที่นั่งมาพร้อมพนักพิงศีรษะและสั่งซื้อระบบทำความร้อนและลำโพงในตัวเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับเบาะนั่งด้านหลังเป็นอัตราส่วน 40 : 20 : 40 เพื่อขยายพื้นที่จัดเก็บสัมภาระให้กว้างขวางยิ่งขึ้นได้อีกด้วย
BMW iX i20 electric SUV panorama glass roof interior

Panorama glass roof.

หลังคากระจกพาโนรามิก Sky Lounge กว้างจรดขอบสร้างความรู้สึกหรูโล่งโปร่งสบายชวนผ่อนคลายให้กับห้องโดยสาร สามารถปรับเฉดสีของหลังคากระจกด้วยระบบไฟฟ้าเพื่อกันแสงแดด และยังช่วยให้พื้นที่เหนือศีรษะสูงโปร่งขึ้นตลอดทั้งคันเนื่องจากไม่มีแผงบุหลังคาอีกด้วย
BMW iX i20 electric SUV BMW Curved Display interior

BMW Curved Display.

BMW Curved Display คือจอแสดงผลส่วนกลางและส่วนควบคุมรุ่นใหม่ที่นำมาใช้เป็นครั้งแรกในรถยนต์ BMW iX ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่เน้นการใช้งานของผู้ขับขี่อย่างแท้จริง รวมถึงจอแสดงข้อมูล 12.3 นิ้วผสานกับ หน้าจอแสดงผลส่วนกลางขนาด 14.9 นิ้ว เสมือนกรอบรูปอิสระบนแผงหน้าปัด

MEET THE BMW iX IN THE VIDEO.

BMW iX i20 2021 electric SUV video

HOLISTIC SUSTAINABILITY CONCEPT IN THE BMW iX.

BMW iX i20 2021 electric SUV interior Suite sustainability

ด้วยแนวคิดด้านความยั่งยืนกับ BMW iX ปล่อยก๊าซเรือนกระจกน้อยลง 45% เมื่อเปรียบเทียบกับ SAV เครื่องยนต์ดีเซล จากมาตรการต่างๆ เช่นในใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียนเฉพาะในระหว่างการผลิต รวมถึงการใช้วัสดุธรรมชาติในรีไซเคิล สำหรับการตกแต่งภายใน ตัวอย่างเช่นหนัง Castanea สี olive leaf-tanned ธรรมชาติ และพรมปูพื้น Econyl 100%

ELECTRIC CONSUMPTION AND CO2 EMISSIONS.


* measured according to the WLTP test cycle

BMW iX xDrive40(1):
Power consumption in kWh/100 km: 20
Fuel consumption in l/100 km (combined): 0
CO2 emissions in g/km (combined): 0

BMW iX xDrive50(1):
Power consumption in kWh/100 km (combined): under 21
Fuel consumption in l/100 km (combined): 0
CO2 emissions in g/km (combined): 0

The values of the vehicles labelled with (1) are preliminary.

 

The information on fuel consumption, CO2 emissions and energy consumption has been determined in accordance with the prescribed measurement procedure VO (EU) 715/2007 in the version applicable at the time of type approval. The figures refer to a vehicle with basic configuration in Germany and the range shown considers optional equipment and the different size of wheels and tires available on the selected model.

Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets and from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany and on https://www.dat.de/co2

The values are already based on the new WLTP regulation and are translated back into NEDC-equivalent values in order to ensure the comparison between the vehicles. For vehicle related taxes or other duties based (at least inter alia) on CO2-emissions the CO2 values may differ to the values stated here.

อ่านเพิ่มเติม