เร่งความเร็วให้กับจังหวะของเวลา

วิสัยทัศน์แห่ง BMW i

ในการสำรวจเส้นทางใหม่ บางครั้งอาจต้องพลิกโฉมวิธีการและแนวคิดแบบเดิมๆ ไปสู่เส้นทางใหม่โดยสิ้นเชิง ในวิสัยทัศน์แห่ง BMW i ความปรารถนาที่แรงกล้านี้สะท้อนออกมาในรูปแบบเฉพาะตัว ความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่กลายมาเป็นความจริงที่มองเห็นได้เป็นครั้งแรก ส่งผลให้อนาคตแห่งยนตกรรมกลายเป็นสิ่งที่จับต้องได้เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย วิสัยทัศน์แห่ง BMW i ทั้งหมดไม่เพียงแสดงถึงภาพของการพัฒนาที่ก้าวหน้า แต่ยังเป็นสิ่งกระตุ้นและเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ยานยนต์ไร้มลพิษที่ยั่งยืนของอนาคต

อ่านเพิ่มเติม
เร่งความเร็วให้กับจังหวะของเวลาวิสัยทัศน์แห่ง BMW i

BMW i VISION FUTURE INTERACTION

ในการเปิดตัวครั้งแรกในงาน Consumer Electronics Show 2016 ในลาสเวกัส BMW i Vision Future Interaction นำเสนอมุมมองของห้องโดยสารที่เชื่อมต่อระหว่างกันแห่งอนาคต อินเทอร์เฟซผู้ใช้ผ่านจอแสดงผลความละเอียดสูง ที่ควบคุมด้วยหน้าจอสัมผัส เสียง หรือแม้กระทั่งการควบคุมด้วยท่าทางของเทคโนโลยี AirTouch จะนำผู้ขับขี่ไปสู่โลกใหม่แห่งยนตกรรมอนาคต ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในรถเปิดประทุนที่งามสง่าตรึงใจสำหรับกลุ่มผู้ขับขี่ระดับสูงสุด

เชื่อมต่อกับอนาคต

BMW i Vision Future Interaction

A SUCCESS STORY: BMW i.

PROJECT i

ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2008 กลุ่มหัวกะทิที่ดีที่สุดของ BMW มาประชุมกันในสถานที่ลับสุดยอดในมิวนิคเพื่อพิจารณาเกี่ยวกับเป้าหมายที่ทะเยอทะยานของเรา นั่นก็คือการคิดค้นยนตกรรมสำหรับเมืองใหญ่ ทีมจากมิวนิคสร้างคลังความคิด (Think Tank) ที่มีชื่อว่า “project i” ขึ้นและมอบหมายภารกิจเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือ การลืมทุกสิ่งที่เคยคิดมาก่อนหน้านี้ทั้งหมด แล้วคิดทุกอย่างในมุมมองแบบใหม่
อ่านเพิ่มเติม

BMW VISION EFFICIENT DYNAMICS

เป็นครั้งแรกที่มีการพัฒนาแนวคิดโดยรวมเกี่ยวกับการประหยัดพลังงาน โดยก่อนหน้านี้เป็นเพียงการผนวกรวมเทคนิคการประหยัดพลังงานลงในรถยนต์รุ่นที่มีอยู่แล้ว ตัวถังและระบบขับเคลื่อนได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ โดยมุ่งเน้นที่การประหยัดพลังงาน แนวคิดนี้กลายเป็นรากฐานของเทคโนโลยีสำหรับการพัฒนาในช่วงต่อมาอีกมากมายของบีเอ็มดับเบิลยู
อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัว BMW i

ถือกำเนิดในโลกแห่งไฟฟ้า: BMW i คือแบรนด์ใหม่จากบีเอ็มดับเบิลยูและสร้างความประทับใจด้วยแนวคิดเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อนที่นำเสนอกิจวัตรประจำวันของการเคลื่อนที่ด้วยระบบไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการเดินทาง นี่เป็นเพราะว่า BMW i คิดไกลเกินกว่าเป็นแค่ยานยนต์ และเติมเต็มทุกความปรารถนาด้วยบริการระบบเคลื่อนที่นวัตกรรมใหม่
อ่านเพิ่มเติม

แนวคิด BMW i8 และ BMW i3

วิวัฒนาการขั้นต่อไปในแนวคิด EFFICIENT DYNAMICS ของวิสัยทัศน์แห่งบีเอ็มดับเบิลยู คือแนวคิด BMW i8 ซึ่งผสานสมรรถนะที่น่าประทับใจของรถสปอร์ตเข้ากับประสิทธิภาพระดับสูง และยังมีการนำเสนอแนวคิด BMW i3 ไปพร้อมกันด้วย ยานยนต์ไฟฟ้าที่เชื่อมโยงชีวิตโดยสมบูรณ์นี้ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า
อ่านเพิ่มเติม

BMW i8 CONCEPT SPYDER.

น้ำหนักยิ่งเบาลง อิสระยิ่งมีมากขึ้นด้วย BMW i8 Concept Spyder ซึ่งเป็นรถเปิดประทุนน้ำหนักเบางดงามสะดุดสายตา ที่มีการขับเคลื่อนแบบไฮบริดเปิดประทุนและใช้วัสดุคาร์บอน อลูมิเนียม และลิเธียมชั้นเยี่ยม โครงสร้างตัวถังรถใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยเพลาและแบตเตอรี่เพื่อให้เกิดความสมดุลของน้ำหนักอย่างหมดจด
อ่านเพิ่มเติม

BMW i3 CONCEPT COUPÉ

การคิดค้นระบบขับเคลื่อนหมายถึงการคิดออกนอกกรอบเกี่ยวกับการรับรู้ด้านสิ่งแวดล้อมและการขับขี่ที่คล่องตัว ผลที่ได้ก็คือ BMW i3 ที่มีการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ และให้มุมมองของยนตกรรมแห่งอนาคต ระบบแรงขับเคลื่อน eDrive ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ไม่เพียงช่วยให้ได้ยานยนต์ที่ไม่ปล่อยมลภาวะและความพึงพอใจในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม แต่ขณะเดียวกันยังมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการขับขี่แบบเกือบไร้เสียงรบกวน
อ่านเพิ่มเติม

การเปิดตัวสู่ตลาดของ BMW i3

การคิดค้นยนตกรรมสำหรับเมืองใหญ่: BMW i3 คือผลลัพธ์แห่งวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลเหนือการรับรู้ด้านสิ่งแวดล้อมและการขับขี่ที่คล่องตัว ด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์และระบบขุมพลัง BMW eDRIVE นวัตกรรมใหม่ ทำให้ BMW i3 เป็นรถยนต์แห่งอนาคตอย่างแท้จริง เพราะไม่เพียงขับขี่ได้โดยปราศจากมลพิษ แต่ยังเชื่อมต่อกับชีวิตในเมืองได้อย่างเต็มรูปแบบ
อ่านเพิ่มเติม

การเปิดตัวสู่ตลาดของ BMW i8

รถสปอร์ตแห่งอนาคต ที่มีอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าและระดับการสร้างมลภาวะเทียบเท่ารถยนต์ขนาดเล็ก ความแข็งแกร่งของระบบ Plug-in Hybrid เกิดจากการสอดประสานที่สมบูรณ์แบบของมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์สันดาป ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดและสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมบนท้องถนน ไม่ใช่เพียงภาพในจินตนาการอีกต่อไป แต่คือระบบอัจฉริยะที่ชาร์จพลังงานเต็มอัตรา รถสปอร์ตคันแรกที่ช่วยเร่งความเร็วให้กับจิตวิญญาณแห่งยุคสมัย
อ่านเพิ่มเติม

BMW i VISION FUTURE INTERACTION

อนาคตแสดงในงาน Consumer Electronics Show ปี 2016 ในลาสเวกัส ด้วยแนวคิด BMW i Vision Future Interaction ที่นำเสนอมุมมองของห้องโดยสารที่เชื่อมต่อระหว่างกันแห่งอนาคต หนึ่งในแนวคิดที่โดดเด่นได้แก่เทคโนโลยี AirTouch ซึ่งเป็นระบบรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้สามารถควบคุมฟังก์ชันการทำงานต่างๆ ได้ด้วยการแสดงท่าทาง
อ่านเพิ่มเติม

BMW i3 (94 Ah)

ความสำเร็จของ BMW i ยังคงขับเคลื่อนต่อไปหรืออาจจะดีกว่าเดิมอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยระยะการขับขี่สูงสุดถึง 200 กม. ต่อการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้ง BMW i3 (94 Ah) รุ่นใหม่ จึงเป็นเพื่อนเดินทางที่วางใจได้สำหรับการขับขี่ที่ยาวนาน และยังให้การออกตัวที่ยอดเยี่ยมด้วยอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชั่วโมงได้ในเวลาเพียง 7.3 วินาที
อ่านเพิ่มเติม

Fuel consumption and CO2 emissions.

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ