ประกอบรถของคุณ

THE NEW

5

BMW 5 Series SEDAN:

ผ่อนเริ่มต้นเพียง 32,099 บาทต่อเดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

ข้อมูลทางเทคนิค

รุ่นย่อย.

   520d M Sport Pro
   520d M Sport Pro

   กำลัง

   145 กิโลวัตต์ (197 แรงม้า) [1]

   แรงบิด

   400 นิวตันเมตร[1]

   0-100 กม./ชม.

   7.3 วินาที

   Vmax

   233 กม./ชม.

   BMW 520d M Sport Pro : อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงแบบผสมตามเกณฑ์ NEDC (กม/ลิตร): 18.5; การปล่อย CO2 แบบผสมตามเกณฑ์ NEDC (กรัม/กม.): 142
    

   [1] เพิ่มกำลังชั่วคราวได้สูงกว่าค่าสูงสุดที่กำหนดเป็นเวลา <10 วินาที

   BMW 520i sDrive Limousine

   กำลัง

   153 กิโลวัตต์ (208 แรงม้า) [1]

   แรงบิด

   330 นิวตันเมตร[1]

   0-100 กม./ชม.

   7.5 วินาที

   Vmax

   230 กม./ชม.

   BMW 520i sDrive: อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงแบบผสมตามเกณฑ์ WLTP (ลิตร/100 กม.): 6.4 - 5.8; การปล่อย CO2 แบบผสมตามเกณฑ์ WLTP (กรัม/กม.): 144 - 130
    

   [1] เพิ่มกำลังชั่วคราวได้สูงกว่าค่าสูงสุดที่กำหนดเป็นเวลา <10 วินาที

   BMW 5 Series SEDAN รุ่นใหม่ของคุณ

    เพลซโฮลเดอร์เนื้อหาไอคอนข้อมูล

    ความปราดเปรียวในการขับขี่

    ความเพลิดเพลินในการขับขี่ BMW 5 Series ใหม่

    0:00
    0:00 /  0:00

    สบาย สปอร์ต และอเนกประสงค์: รถยนต์ BMW ซีรีส์ 5 ใหม่พร้อมเดินทางไปกับคุณได้ไม่ว่าจะระยะทางไกลแค่ไหน วิดีโอไม่ได้แสดงค่าจริง

    การออกแบบ

    รูปโฉมภายนอกที่โดดเด่น

    ดีไซน์ภายในห้องโดยสาร

    รูปโฉมภายในที่โดดเด่น

    0:00
    0:00 /  0:00

    SUSTAINABILITY.

    The BMW 5 Series also makes a contribution on the way towards a more sustainable future. By employing secondary materials and making use of green electricity in the manufacturing process, we are already optimising the CO2 footprint of the BMW 5 Series even before it is handed over to you. During the journey, the innovative technologies of EfficientDynamics ensure the perfect balance between efficiency and performance. Furthermore, the BMW 5 Series offers the option of a vegan interior for the very first time.

    BMW VEHICLE FOOTPRINT

    WE AIM FOR TRANSPARENCY.

    The BMW Vehicle Footprint provides you with information along the entire life-cycle of a BMW. Based on key determining factors, it thus provides an overview of selected environmental and social impacts of your vehicle. This then allows you to make informed decisions.

    เทคโนโลยี

    ระบบช่วยเหลือและระบบการเชื่อมต่อ

    ขับขี่อยู่ในช่องเดินรถและเว้นระยะจากคันหน้าอย่างปลอดภัยอยู่เสมอ

    ระบบ Driving Assistant Professional จะช่วยควบคุมให้รถของคุณอยู่ในช่องเดินรถและเว้นระยะจากคันหน้าอย่างปลอดภัยได้จนถึงความเร็วสูงสุดถึง 210 กม./ชม. ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการจราจรติดขัด และเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน รถยนต์ BMW ของคุณจะหยุดจนสนิทและออกตัวเดินทางต่อโดยอัตโนมัติ

    รถยนต์ BMW สามารถบังคับเลี้ยวเข้าจอดแทนคุณได้

    บังคับรถเข้าจอดได้โดยคุณไม่ต้องอยู่ในรถ ด้วยระบบ Parking Assistant Professional ซึ่งสามารถนำรถเข้าที่จอดและออกจากที่จอดให้คุณได้โดยอัตโนมัติ เพียงสาธิตการเข้าจอดด้วยตนเองแค่ครั้งเดียวโดยมีระยะทางการเคลื่อนที่ไม่เกิน 200 เมตรแล้วบันทึกไว้

    มองเห็นได้มากกว่าเส้นทางข้างหน้า

    BMW Live Cockpit Professional จะฉายข้อมูลสำคัญขึ้นแสดงในระยะสายตาของคุณเพื่อให้คุณดูข้อมูลต่างๆ ได้โดยไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน ฟังก์ชันมุมมองแบบ Augmented View จะแสดงสัญลักษณ์กราฟิกซ้อนทับกับภาพถนนด้านหน้าเพื่อช่วยให้การนำทางสะดวกและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

    เหนือกว่าคำว่ากุญแจ

    BMW Digital Key Plus จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณของคุณให้เป็นกุญแจรถและสามารถแชร์กุญแจให้บุคคลอื่นใช้งานได้สูงสุดถึง 5 คน ทันทีที่คุณเข้าใกล้ รถยนต์ BMW จะปลดล็อคประตูโดยอัตโนมัติพร้อมเปิดไฟรถให้คุณทราบ นอกจากนี้ ห้องโดยสารจะถูกปรับเปลี่ยนตามโปรไฟล์ส่วนตัวที่เลือกไว้อีกด้วย

    สินเชื่อและบริการเช่าซื้อ

    BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW 5 Series ใหม่

    เราพร้อมปรับข้อเสนอให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการเฉพาะของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อหรือการเช่าซื้อ

    • ผ่อนเริ่มต้น 32,099 บาท/เดือน*
    • ฟรี BMW Protect 1 ปี สำหรับสัญญา HPBL, FL & BMW Freedom Choice*

    *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

    การให้คำแนะนำและบริการ

    PROACTIVE CARE ใน BMW 5 Series ใหม่

    การบริการ - เพื่อนคู่ใจในทุกเส้นทาง

    รู้ล่วงหน้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะใกล้เวลาเข้ารับบริการหรือยางสึกหรอ เราจะแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า เพื่อให้คุณสามารถนัดหมายกำหนดการเข้ารับบริการจากแอพ My BMW ได้โดยตรง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเดินทางได้อย่างสบายใจไร้กังวล

    คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ BMW 5 Series ใหม่