BMW Z4 Roadster (G29) ขณะไต่ขึ้นเนิน
Z4 sDrive30i M Sport
Shop The Look
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง โดยเฉลี่ย8.0–7.8 ลิตร/100 กม.
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

THE Z4

THE BMW Z4 ROADSTER.
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 35,999 บาท/เดือน*

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง โดยเฉลี่ย8.0–7.8 ลิตร/100 กม.
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน
THE Z4THE BMW Z4 ROADSTER.<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 35,999 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

เมื่อหลังคาเปิดออก ก็ถึงเวลาที่จะได้สัมผัสสุนทรียภาพการขับขี่อย่างไร้ขีดจำกัดของ BMW Z4 รถเปิดประทุนที่เป็นที่สุด ทั้งเปิดเผย สปอร์ต และไม่ประนีประนอม ด้วยพลวัตการขับขี่อันทรงพลังและการออกแบบที่ก้าวหน้า จุดมุ่งหมายมีหนึ่งเดียวเท่านั้น คืออิสรภาพบนถนนและท้องฟ้าที่กว้างไกล

การออกแบบของ THE DESIGN OF THE BMW Z4 ROADSTER.

การออกแบบทั้งภายในและภายนอกของ BMW Z4 Roadster สื่อถึงความรู้สึกของยนตรกรรมแบบสปอร์ตที่ผ่อนคลาย และความมีสุนทรียภาพเฉพาะตัว คุณลักษณะอันทรงพลังของรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวนี้รวมไปถึงกระจังหน้าทรงไตคู่ของ BMW ในดีไซน์แบบตาข่าย หลังคาที่สง่างาม และองค์ประกอบต่างๆ ของ M Shadow Line ปิดท้ายด้วยแนวคิดการออกแบบภายในห้องโดยสารที่เชื่อมโยงกันด้วยอุปกรณ์เสริม เช่น เบาะนั่ง M Sport หรือไฟส่องสว่างแบบแอมเบียนท์

อ่านเพิ่มเติม

การออกแบบภายนอกและภายในห้องโดยสารของ BMW Z4 Roadster (G29)

BMW Z4 Roadster (G29) ภาพมุมสูงของวิวด้านหลังแบบมุมเฉียง
BMW Z4 Roadster (G29) กระจังหน้าทรงไตคู่ในดีไซน์ตาข่าย

BMW Z4 Roadster (G29) กับกระจังหน้าทรงไตคู่ลวดลายแบบตาข่าย

ดีไซน์แบบตาข่ายของกระจังหน้าทรงไตคู่ของ BMWที่แตกต่างกันไปตามเครื่องยนต์ มีส่วนสร้างรูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยว รุ่นพื้นฐานมีกระจังหน้าแบบตาข่ายสีดำมันวาวส่วนSport Lineและ M Sportทำจากอลูมิเนียมด้าน กระจังหน้าแต่ละอันมีโครงโครเมียม ส่วนกระจังหน้าทรงไตคู่ของ BMW รุ่นท็อป M40iจะสี Cerium Greyทั้งหมด

BMW Z4 Roadster (G29) ช่องระบายอากาศและล้อหน้า

ช่องระบายอากาศ

ช่องระบายอากาศถูกจัดวางไว้ด้านหลังซุ้มล้อหน้าร่วมกับม่านอากาศในสเกิร์ตด้านหน้า เพื่อลดความปั่นป่วนของอากาศในซุ้มล้อและกำหนดทิศทางการไหลเวียนของอากาศ จึงช่วยลดแรงต้านได้อย่างมาก และในขณะเดียวกันก็เป็นชิ้นส่วนตกแต่งที่ช่วยเน้นย้ำความเป็นของยนตกรรมแบบสปอร์ตอีกด้วย

BMW Z4 Roadster (G29) โครงร่าง และหลังคาผ้า soft-top ที่ปิดอยู่

หลังคา Softtop

หลังคาผ้า Softtop สีดำ ผสมผสานเข้ากับเส้นสายไดนามิกของตัวรถได้อย่างกลมกลืน เพียงกดปุ่ม ระบบจะเปิดและปิดหลังคาด้วยระบบไฟฟ้าภายในเวลาประมาณสิบวินาที หรือแม้ขณะที่ขับด้วยความเร็วสูงสุด 50 กม./ชม. และหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Softtop คุณภาพสูงอย่างยิ่งนี้คือฉนวนกันเสียงประสิทธิภาพเป็นเลิศ

BMW Z4 Roadster (G29) กระจกมองข้างและ Shadow Line ไฮกลอสแบบ Individual

M high-gloss Shadow Line.

Shadow Lineแบบไฮกลอสของรถ M ถูกเพิ่มคุณสมบัติให้มากขึ้นอุปกรณ์สีดำต่างๆ เช่น โครงและกระจังหน้าทรงไตคู่แบบตาข่ายสีดำเงาและท่อไอเสียโครเมียมสีดำ

BMW Z4 Roadster (G29) ปลอกปลายท่อไอเสียแบบฟรีฟอร์ม

ท่อไอเสียแบบฟรีฟอร์ม

ท่อไอเสียโครเมียมเคลือบเงาทรงกลมที่ด้านขวาและด้านซ้ายท้ายรถช่วยเพิ่มลุคสปอร์ตให้กับตัวรถ

BMW Z4 Roadster (G29) เบาะนั่ง M sport

เบาะหนัง M Sport สำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า

เบาะนั่ง M Sport มาพร้อมพนักพิงศีรษะ เบาะที่นั่งลึกและยกสูง และพนักพิงหลังที่ให้การรองรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าได้ดีขึ้น แม้ในขณะที่เข้าโค้งอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้น เบาะคนขับและเบาะผู้โดยสารด้านหน้ายังสามารถปรับเบาะให้เหมาะกับขนาดร่างกายของแต่ละคนได้ โดยขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ 

 BMW Z4 Roadster (G29) ที่นั่งคนขับ และไฟ Ambient

ชุดไฟ Ambient Light

ชุดไฟเพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายและอบอุ่นภายในห้องโดยสาร มีให้เลือกปรับรูปแบบไฟล์ได้ถึงสิบเอ็ดแบบและเลือกเปลี่ยนสีได้ถึงหกสี พร้อมระบบไฟแอมเบียนท์และคอนทัวร์ บนแผงหน้าปัด ขอบประตู และคอนโซลกลาง

ลำโพงบริเวณที่นั่งคนขับใน BMW Z4 Roadster (G29)

ระบบเสียงรอบทิศทาง Harman Kardon

ระบบเครื่องเสียงรอบทิศทางที่โดดเด่น ห้กำลังเสียง408 วัตต์ 7แชนแนล และลำโพง 12ตัว นับเป็นชุดเครื่องเสียงที่ให้เสียงอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับภายในห้องโดยสาร และมีคุณสมบัติที่สามารถปรับเสียงชดเชยตามระดับความเร็วของรถที่วิ่ง เพื่อลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม

ภาพด้านข้างของ BMW Z4 Roadster (G29) หลังคาเปิด

เผยอิสรภาพในตัวคุณ

หลังคาผ้า softtop ของ BMW Z4 Roadster

เผยอิสรภาพในตัวคุณ

หลังคาผ้า softtop ของ BMW Z4 Roadster

ระบบขับเคลื่อนไดนามิกของ BMW Z4 ROADSTER

นิยามของความสปอร์ตและความคล่องตัว BMW Z4 Roadster พิสูจน์ให้เห็นถึงต้นกำเนิดความสปอร์ตจากท้องถนน ต้องขอบคุณเทคโนโลยีล่าสุดของนวัตกรรมระบบส่งกำลังและระบบขับเคลื่อน ที่ทำให้สมรรถนะพุ่งทะยานอย่างน่าทึ่ง และสร้างประสิทธิภาพในการขับอย่างมีระดับไม่ซ้ำใคร
BMW Z4 Roadster (G29) มุมสูง ด้านหลัง

เฟืองท้าย M sport

เฟืองท้ายM sport ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน สร้างความเสถียรในการขับขณะเปลี่ยนเลนหรือเร่งออกจากโค้ง และเมื่อเข้าโค้งด้วยความเร็วสูงบนพื้นผิวถนนที่แตกต่างกัน การยึดเกาะถนนในระดับที่เหมาะสมนี้เป็นผลจากของอุปกรณ์ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยลดความแตกต่างของความเร็วรอบระหว่างสองล้อหลัง

BMW Z4 Roadster (G29) ภาพโคลสอัพของ M Sport brake

เบรก M Sport

เบรก M Sportมีคาลิปเปอร์แบบตายตัวอยู่สี่ลูกสูบที่ด้านหน้า และคาลิปเปอร์แบบลอยตัวลูกสูบเดี่ยวสีน้ำเงินที่ด้านหลังพร้อมสัญลักษณ์ Mและยังมีจานดิสก์เบรกขนาดใหญ่เพื่อให้คุณมั่นใจถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่นในการเบรก

BMW Z4 Roadster (G29) ระบบกันสะเทือนแบบ M

ระบบกันสะเทือนแบบ M

ระบบกันสะเทือน Adaptive M ที่ต่ำลงมา10 มม. นี้สามารถปรับได้ตลอดเวลาด้วยระบบไฟฟ้าเพื่อให้เหมาะกับถนนและสภาพในการขับ ผู้ขับยังสามารถปรับแต่งคุณลักษณะของระบบกันสะเทือนผ่านDriving Experience Control เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การขับที่ต้องการในขณะนั้น ตั้งแต่แบบสบาย ๆ ไปจนถึงแบบดุดันสุดขีดแต่ยังควบคุมได้อย่างคล่องแคล่ว

ขับ BMW Z4 Roadster (G29) จากด้านหลังของภูเขา

พวงมาลัยสปอร์ตปรับระดับได้

พวงมาลัยสปอร์ตปรับได้มาพร้อมกับระบบอิเล็กทรอนิกส์ Servotronicสร้างการตอบสนองของพวงมาลัยอย่างฉับพลันคล่องตัว ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้แรงในการหมุนล้อ ทั้งยังตอบสนองต่อมุมเลี้ยวต่างกันไปตามองศาการเลี้ยว ช่วยเพิ่มความสามารถในการควบคุมไดนามิกขณะขับรถได้ดีขึ้น และลดแรงในการหมุนพวงมาลัยเมื่อต้องการจอดหรือเลี้ยวรถอีกด้วย

BMW Z4 Roadster (G29) เกียร์ Steptronic Sport: ภาพโคลสอัพของคอยโซลกลาง

เกียร์ Steptronic Sport

ชุดเกียร์ Steptronic Sport 8 สปีดพร้อม Launch Controlทำให้สามารถสลับใช้เกียร์ได้ทั้งแบบอัตโนมัติและแบบแมนนวลผ่านคันเกียร์หรือ Paddle Shiftersเพื่อการขับที่นุ่มนวลหรือขับสไตล์ไดนามิก ส่วนในโหมด SPORTหรือ SPORT+ที่คันเกียร์ที่อยู่ตำแหน่ง S/M ทางซ้ายมือ ระบบจะกำหนดค่าการเปลี่ยนเกียร์ให้เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุด

เครื่องยนต์เบนซินหกสูบ BMW TwinPower Turbo

เครื่องยนต์เบนซินหกสูบ M TwinPower Turbo

ความทรงพลัง การขับเคลื่อนที่นุ่มนวลดุจแพรไหม และเสียงเครื่องยนต์คำราม เหล่านี้คือจุดเด่นของเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแบบแถวเรียงM TwinPower Turbo จากกลุ่มเครื่องยนต์รุ่นใหม่ของBMW EfficientDynamics ด้วยDouble-VANOS, Valvetronic, High-Precision Injection และเทอร์โบชาร์จเจอร์TwinScrollจึงก่อให้เกิดประสิทธิภาพเครื่องยนต์สุดพิเศษ

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ของ BMW Z4 ROADSTER

BMW Z4 Roadster นำเสนอระบบช่วยเหลืออัจฉริยะมากมายแก่ผู้ขับ BMW ตั้งแต่ระบบช่วยจอดรถไปจนถึงผู้ช่วยส่วนตัวสั่งการทางเสียง นวัตกรรมล้ำสมัยทางเทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยระหว่างการเดินทาง และขณะเดียวกันก็ยังช่วยขับเคลื่อนกึ่งอัตโนมัติได้ในบางสถานการณ์อีกด้วย
มุมมองผ่านกระจกหน้าไปยังภายในห้องโดยสารของ BMW Z4 Roadster (G29)

ระบบช่วยเหลือการขับขี่

เซฟตี้แพ็กเกจของระบบช่วยเหลือการขับขี่มาพร้อมกับระบบที่ใช้กล้องช่วยในการตรวจจับ ป้องกันการชนด้านหน้า พร้อมฟังก์ชันช่วยเบรก ระบบช่วยจำกัดความเร็ว ซึ่งรวมถึงข้อมูลจำกัดความเร็วและงดการแซง ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทางจราจร นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ที่ใช้งานเรดาร์ ประกอบไปด้วยระบบเตือนเมื่อมีรถตัดผ่านขณะถอยหลัง ระบบเตือนเมื่อเปลี่ยนเลน และระบบเตือนป้องกันการชนท้าย 

ระบบช่วยจอดรถที่แสดงบน Control Display ของ BMW Z4 Roadster (G29)

ระบบช่วยจอดรถ

ระบบช่วยจอดรถจะจอดรถอย่างเป็นอิสระในพื้นที่ทั้งแนวขวางและแนวยาวเช่นเดียวกับการการจอดนอกช่องจอดรถ เพียงกดปุ่มจอดรถหรือเข้าเกียร์ถอยหลัง กระบวนการบังคับเลี้ยว การขับขี่ และการเบรกทั้งหมดจะถูกควบคุมโดยระบบ คุณเพียงแค่นั่งมองเฉยๆ ก็พอ

BMW Z4 Roadster (G29) พร้อมพวงมาลัย ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ และ Control Display

ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ BMW Head-Up Display

ระบบจอภาพสี BMW Head-Up Displayจะแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ในระดับเดียวกับระดับสายตาของผู้ขับ ซึ่งจะทำให้ผู้ขับสามารถจดจ่ออยู่กับการขับรถได้อย่างเต็มที่ ข้อมูลต่างๆ ที่แสดงบนจอ ได้แก่ ความเร็วที่ใช้ ณ ขนะนั้น การนำทาง ข้อมูลเรื่องการจำกัดความเร็วรวมถึงตัวแสดงห้ามแซง พร้อมการใช้งานโทรศัพท์และรายการเพื่อความบันเทิงต่างๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ด้วย

BMW Z4 Roadster (G29) กับหน้าจอผู้ช่วยส่วนตัวอัจฉริยะ

BMW ผู้ช่วยส่วนตัวอัจฉริยะ

จะเยี่ยมไปเลยไหมหาก BMW ของคุณก็เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ส่วนตัวของคุณเองด้วย สื่อสารกับรถของคุณได้โดยใช้ผู้ช่วยส่วนตัวอัจฉริยะของ BMW สั่งการด้วยน้ำเสียงตามธรรมชาติเพื่อใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ของรถ นอกจากนี้ยังสามารถอธิบายหัวข้อต่างๆ เกี่ยวกับรถของคุณ และช่วยให้คุณรู้จัก BMW ของคุณได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

พวงมาลัยของ BMW Z4 Roadster (G29) พร้อมปุ่มกด

ระบบ Active cruise control พร้อมฟังก์ชัน Stop & Go

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Active cruise control พร้อมฟังก์ชันStop&Go จะรักษาช่วงความเร็วไว้ที่ 30ถึง 160กม./ชม. ตามระยะห่างที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจากรถคันข้างหน้า รวมถึงการดับและสตาร์ทเครื่องยนต์ตามสภาพการจราจรแบบเดี๋ยวหยุดเดี๋ยววิ่ง ระบบช่วยจำกัดความเร็วสามารถใช้ได้ในระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบเตือป้องกันการชนด้านหน้าพร้อมระบบเบรกจะตอบสนองอันโนมัติต่อยานพาหนะที่จอดอยู่ คนเดินเท้า และผู้ใช้จักรยาน

BMW Operating System 7 BMW Z4 Roadster (G29)

ระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7

แนวคิดเรื่องนวัตกรรมในการใช้งานของระบบปฏิบัติการ BMW 7 (BMW Operating System 7) ช่วยให้การใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ของรถทำได้ง่ายยิ่งขึ้นตามความรู้สึก เช่น การสั่งงานด้วยเสียง หน้าจอสัมผัส และ iDrive control เพื่อจุดประสงค์นี้ ฟังก์ชันการทำงานของคอนโทรลเลอร์จึงได้รับการอัปเกรด ทำให้คุณสามารถเลือกเมนูแอพพลิเคชันได้โดยตรง

เชื่อมต่อกับเสียงเพลง BMW Z4 Roadster (G29)

การเชื่อมต่อกับเสียงเพลง

ฟังเพลงโปรดของคุณได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ดนตรีคลาสสิกบนมอเตอร์เวย์ แดนครีแจ๊สในชั่วโมงเร่งด่วน และเพลงป๊อปเมื่อคุณขับรถเล่น เชื่อมต่อเสียงเพลงโดยตรงกับ Spotify ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถสตรีมเพลงนับล้านๆ เพลงได้โดยไม่มีลิมิต ผ่าน Spotify ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านดนตรีของ BMW ด้วยการติดตั้งซิมการ์ดในรถของคุณ

รุ่นต่างๆ ของ BMW Z4 ROADSTER

Model Advantage

สำหรับทั้งภายในห้องโดยสารและภายนอก Model Advantage นำเสนอตัวเลือกด้านอุปกรณ์การทำงานที่หลากหลาย ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้กับคุณ
 • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
 • กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ
 • พื้นที่เก็บของที่กว้างขึ้น
 • เซ็นเซอร์ช่วยจอด PDC (Parking Distance Control)
โครงร่างของ BMW Z4 Roadster (G29) Model Advantage

Model Sport Line

ชุดแต่ง Sport Line สร้างความประทับใจด้วยรูปลักษณ์ที่มีไดนามิกโฉบเฉี่ยว รายละเอียดภายนอกและภายในห้องโดยสารโดดเด่นด้วยสีดำเงาและอะลูมิเนียมที่เรียบหรู เน้นย้ำชัดเจนถึงบุคลิกสปอร์ต ส่วนฟีเจอร์ต่างๆ เช่น เบาะนั่ง M Sport สำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าใช้วัสดุเป็นหนัง Vernasca สีดำ และระบบอากาศอัตโนมัติ 2 โซน ช่วยเพิ่มความสบายให้มากยิ่งขึ้น
 • กระจังหน้าทรงไตคู่ BMW ในดีไซน์ตะแกรงอะลูมิเนียมดูหรูหรา และโครงของกระจังหน้าโครเมียมมันวาว
 • ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 18 นิ้ว สไตล์ V-spoke 770 สี Orbit Grey พร้อมยางแบบผสม หรือสามารถเลือกล้อชนิดอื่นๆ ได้
 • เบาะนั่ง M Sport สำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า หุ้มด้วยหนัง Vernasca พร้อมการเย็บตกแต่ง หรือสามารถเลือกเบาะชนิดอื่นๆ ได้
 • กาบบันไดอลูมิเนียมลวดลาย “BMW"
โครงร่างของ BMW Z4 Roadster (G29) ชุดแต่ง Sport Line

Model M Sport

ชุดแต่ง M Sport ช่วยเพิ่มความสปอร์ตให้มากยิ่งไปขึ้น นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกและภายในห้องโดยสารที่เฉียบคมแล้ว รุ่น M Sport ยังรับประกันความพึงพอใจในการขับขี่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นระบบกันสะเทือน M Sport และแพ็คเกจ M Aerodynamics ที่เพิ่มประสิทธิภาพไดนามิกในการขับขี่อย่างเห็นได้ชัด
 • กระจังหน้าทรงไตคู่ BMW ในดีไซน์ตาข่ายอะลูมิเนียมดูหรูหรา
 • ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 18 นิ้ว สไตล์ Double-spoke 798 สี Ferric Grey พร้อมยางแบบผสม หรือสามารถเลือกล้อชนิดอื่นๆ ได้
 • พื้นประตู M พรมปูพื้นพิเศษ M แป้นเหยียบ M และที่พักเท้า M
 • เบาะนั่ง M Sport สำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า หุ้มด้วยหนัง Vernasca/ Alcantara ผสมผสานสีดำและฟ้า พร้อมการเย็บตกแต่งให้ลวดลายตัดกัน หรือสามารถเลือกเบาะชนิดอื่นๆ ได้
โครงร่าง BMW Z4 Roadster (G29) รุ่น M Sport
 • Model Advantage
 • Model Sport Line
 • Model M Sport

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW Z4 ROADSTER

The BMW Z4 sDrive30i.

กำลังสูงสุดเป็นกิโลวัตต์ (แรงม้า) 1 รอบ/นาที:

190 (258)/5,000-6,500

อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน (วินาที):

5.4

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง สภาวะโดยรวมเฉลี่ย ลิตร/ 100 กิโลเมตร:

13.7

ระดับการปล่อย CO2 โดยเฉลี่ย (กรัม/ กิโลเมตร):

150

BMW Z4 M40i Roadster G29 มุมเฉียงด้านหลัง เปิดหลังคา softtop และมีผู้หญิงยืนเป็นฟอร์กราวนด์

ราคา ข้อเสนอทางไฟแนนซ์ และลีสซิ่งสำหรับ THE BMW Z4 ROADSTER

บริการทางการเงินสำหรับ THE BMW Z4 ROADSTER

BMW Z4 Roadster (G29) มุมมองด้านข้างบนถนน

ขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมสำหรับคุณที่สุดได้อย่างรวดเร็วจาก BMW Financial Services ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านไฟแนนซ์ หรือลีซซิ่ง เราพร้อมมอบข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการของคุณให้มากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันทางการเงิน หรือข้อเสนอทางด้านลีซซิ่สำหรับ BMWZ4 Roadster ใหม่ได้ที่นี่

 • ผ่อนเริ่มต้น 35,999 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

BMW SERVICES.

บริการและความช่วยเหลือสำหรับ BMW Z4 ROADSTER.

BMW Service Inclusive

BMW Service Inclusive.

#whateverhappens: เราพร้อมดูแลคุณอย่างครบวงจรตลอดทุกเส้นทางสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าของคุณ: แพคเกจนี้พร้อมมอบข้อเสนอที่โปร่งใส  100% และช่วยให้คุณสามารถวางแผนได้อย่างสะดวกสบายตามความต้องการ โดยคุณสามารถเลือกระยะเวลาได้ว่าจะเป็น 4 หรือ 6 ปี หรือ 3 ปีสำหรับลูกค้าลีสซิ่ง ข้อมูลสำหรับแพจเกจการบริการ

 • บริการตรวจเช็ครถ
 • บริการปลี่ยนไมโครฟิลเตอร์
 • บริการเปลี่ยนน้ำมันเบรก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Service Inclusive
BMW Teleservices

BMW Teleservices.

ด้วยนวัตกรรมการให้บริการทางไกล Teleservices ของ BMW ConnectedDrive ที่จะไม่ทำให้คุณต้องกังวล เมื่อ BMW ของคุณจำเป็นต้องได้รับการซ่อมบำรุงหรือในกรณีที่เกิดความผิดปกติใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับรถคุณจะถูกส่งต่อให้กับตัวแทนผู้ให้บริการของ BMW ที่คุณเลือก เพื่อทำการนัดหมายต่อไป คุณจึงวางใจได้ในการให้บริการที่รวดเร็วตรงไปตรงมา และไม่ต้องจัดการทุกอย่างด้วยตัวเอง เงื่อนไขเดียวที่คุณจำเป็นต้องทำคือลงทะเบียนรถของคุณทางออนไลน์ในพอร์ทัล BMW ConnectedDrive แล้วเลือกตัวแทนผู้ให้บริการ ดูข้อมูลเพิ่มเติมว่า BMW Teleservices นำความสะดวกสบายที่มากกว่ามาสู่ชีวิตของคุณได้อย่างไร

BMW Roadside Assistance

การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ของ BMW

บริการ BMW Roadside Assistance ฟรีสำหรับผู้ขับ BMW ทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี เพียงคุณโทรมา – ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการคุณ ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์หรือ ณ สถานที่นั้นหากจำเป็น

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Roadside Assistance
เจ้าหน้าที่ของ BMW ให้คำแนะนำกับลูกค้า

คุณต้องการที่ปรึกษาส่วนตัวหรือไม่?

หากคุณมีข้อสงสัย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบข้อเสนอพิเศษสำหรับ BMW Z4 Roadster กรุณาติดต่อศูนย์จำหน่ายและตัวแทนจำหน่าย BMW ใกล้คุณ เจ้าหน้าที่ผู้มีความสามารถของ BMW มีความยินดีที่จะให้คำแนะนำแก่คุณทางโทรศัพท์หรือที่นอกสถานที่เสมอ

FUEL CONSUMPTION AND CO2 EMISSIONS.

BMW Z4 Roadster sDrive20i:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 7.2–6.8
CO2 emissions in g/km (combined): 165–155

 

BMW Z4 Roadster sDrive30i:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 7.3–6.9
CO2 emissions in g/km (combined): 166–157

 

BMW Z4 Roadster M40i:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 8.0–7.8
CO2 emissions in g/km (combined): 182–177

 

Official figures for fuel consumption, CO2 emissions, electricity consumption and electric range were determined in accordance with the prescribed measurement procedure and comply with Regulation (EU) 715/2007 as amended. WLTP figures take into account any optional equipment in the case of ranges. For vehicles newly type-approved since 01.01.2021, the official specifications exist only according to WLTP. Further information on the NEDC and WLTP measurement methods can be found at www.bmw.de/wltp

อ่านเพิ่มเติม

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2

 • BMW Z4 Roadster sDrive30i:
  อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงใน ลิตร/100 กิโลเมตร (โดยเฉลี่ย): 13.7
  การปล่อย CO2 เป็น กรัม/ กิโลเมตร (โดยเฉลี่ย): 150

  BMW Z4 Roadster M40i:
  อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงใน ลิตร/100 กิโลเมตร (โดยเฉลี่ย): 13.3
  การปล่อย CO2 เป็น กรัม/ กิโลเมตร (โดยเฉลี่ย): 171

  ค่าของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของยุโรป (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

  ข้อมูลจำเพาะของประสิทธิภาพในการปล่อย CO2 จะเป็นไปตามมาตรฐานของ 1999/94/EC และกฎข้อบังคับของยุโรปในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐาน NEDC ในการจำแนกระดับ

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany หรือเข้าไปที่ https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html