ประกอบรถของคุณ

THE NEW

i5

BMW M

BMW i5 M60 xDRIVE ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100%

ผ่อนเริ่มต้นเพียง 50,099 บาทต่อเดือน*

BMW i5 M60 xDrive: อัตราการใช้พลังงานแบบผสมตามเกณฑ์ WLTP (กิโลวัตต์ชั่วโมง/100 กม.): 20.6 - 18.2 ระยะทางที่สามารถขับขี่ได้ด้วยไฟฟ้าตามเกณฑ์ WLTP (กิโลเมตร): 455 - 516

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40-45% ของราคารถ

BMW i5 M60

กำลัง

442 กิโลวัตต์  (601 แรงม้า)[1]

0-100 กม./ชม.

3.8 วินาที[1]

Vmax

230 กม./ชม.

ระยะทางที่ขับขี่ได้

สูงสุด 455 - 516 กม.

BMW i5 M60 xDrive: อัตราการใช้พลังงานแบบผสมตามเกณฑ์ WLTP (กิโลวัตต์ชั่วโมง/100 กม.): 20.6 - 18.2 ระยะทางที่สามารถขับขี่ได้ด้วยไฟฟ้าตามเกณฑ์ WLTP (กิโลเมตร): 455 - 516

[1] เพิ่มกำลังชั่วคราวได้สูงกว่าค่าสูงสุดที่กำหนดเป็นเวลา <10 วินาที

ประกอบรถ

BMW i5 M60 xDRIVE SEDAN

[2] สี Fire red metallic คาดว่าจะพร้อมจำหน่ายเดือน 11 ปี 2023 เป็นต้นไป

สมรรถนะ

แรงเร้าใจในแบบฉบับ M

0:00
0:00 /  0:00

ผสานมอเตอร์ทรงพลังเข้ากับความสปอร์ตปราดเปรียวสุดเร้าใจ: BMW i5 M60 xDrive ใหม่ แรงเร้าใจในแบบฉบับ BMW M ด้วยขุมพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ วิดีโอไม่ได้แสดงค่าจริง

การออกแบบ

รูปโฉมเร้าใจในแบบฉบับ M

มอบประสบการณ์ในแบบฉบับ M

ระยะทางในการขับขี่และการชาร์จ

ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

0:00
0:00 /  0:00

ชาร์จง่ายสะดวกสบาย ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยโซลูชัน BMW Charging สำหรับ BMW i5 M60 xDrive ใหม่

เดินทางถึงที่หมายได้อย่างสบายใจ: การขับขี่และการชาร์จไฟของ BMW i5 M60 xDRIVE

ตัวอย่างเส้นทาง

ตัวอย่างเส้นทางเพิ่มเติม
  จำนวนจุดหยุดชาร์จ

  จำนวนจุดแวะชาร์จที่จำเป็น

  ตัวเลขนี้แสดงจำนวนครั้งที่คุณอาจจำเป็นต้องแวะชาร์จพลังกลางทาง

   

  ซึ่งระบบจะพิจารณาเฉพาะสถานีชาร์จที่เปิดให้บริการจริงแล้วเท่านั้น (ตามข้อมูลวันที่ 25 เมษายน 2023) โดยเลือกสถานีที่ต้องขับขี่ออกนอกเส้นทางน้อยที่สุด และคำนวณระดับพลังงานของรถยนต์โดยอนุมานว่าเริ่มออกเดินทางขณะที่มีระดับการชาร์จที่ 100%

   

  นอกจากนี้ ระบบจะเลือกสถานีชาร์จกำลังไฟสูง (เช่น สถานีในเครือข่าย IONITY) เป็นอันดับแรก เพื่อให้คุณชาร์จไฟได้เต็มกำลังไม่เปลืองเวลา

  ระดับการชาร์จที่เหลือของแบตเตอรี่

  ตัวเลขนี้แสดงถึงระดับการชาร์จที่เหลือของแบตเตอรี่เมื่อขับขี่ถึงจุดหมาย โดยคำนวณจากระดับการชาร์จแบตเตอรี่ 100% เมื่อเริ่มออกเดินทาง

  ชม.

  เวลาในการชาร์จไฟทั้งหมด

  นี่คือเวลารวมที่คุณอาจจำเป็นต้องใช้แวะชาร์จไฟกลางทาง ซึ่งระบบจะพิจารณาเฉพาะสถานีชาร์จที่เปิดให้บริการจริงแล้วเท่านั้น (ตามข้อมูลวันที่ 25 เมษายน 2023) โดยเลือกสถานีที่ต้องขับขี่ออกนอกเส้นทางน้อยที่สุด และคำนวณระดับพลังงานของรถยนต์โดยอนุมานว่าเริ่มออกเดินทางขณะที่มีระดับการชาร์จที่ 100% นอกจากนี้ ระบบจะเลือกสถานีชาร์จกำลังไฟสูง (เช่น สถานีในเครือข่าย IONITY) เป็นอันดับแรก เพื่อให้คุณชาร์จไฟได้เต็มกำลังไม่เปลืองเวลา

  ชม.

  เวลาที่ต้องใช้ในการเดินทางทั้งหมด รวมเวลาในการชาร์จไฟ

  เวลาที่ต้องใช้ในการเดินทางคือเวลาที่ต้องใช้ในการขับขี่โดยประมาณ และหากคุณมีการแวะชาร์จไฟระหว่างทางก็จะรวมเวลาในการชาร์จไฟเข้าไปด้วย

   

  ทั้งนี้ ระบบจะคำนวณเวลาโดยอนุมานว่าคุณเดินทางด้วยเส้นทางที่เร็วที่สุดโดยการจราจรไม่ติดขัดหรือมีเหตุให้เกิดความล่าช้าอื่นๆ

  ประสิทธิภาพในการชาร์จขึ้นอยู่กับระดับการชาร์จ อุณหภูมิแวดล้อม ลักษณะการขับขี่ของแต่ละบุคคล การใช้อุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมไปถึงรุ่นของรถยนต์ที่เลือก เวลาในการชาร์จวัดค่าที่อุณหภูมิแวดล้อม 23°C หลังการขับขี่ครั้งก่อนหน้า และอาจแตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งาน ค่าที่แสดงเป็นค่าตัวอย่างสำหรับรถยนต์พื้นฐานของรุ่นที่เลือก ค่านี้อาจแตกต่างไปในรถยนต์รุ่นเดียวกันที่ติดตั้งอุปกรณ์แตกต่างออกไป
   

  แอพ My BMW จะช่วยให้คุณทราบระยะทางในการขับขี่และระดับการชาร์จได้ทุกที่ทุกเวลา วางแผนเส้นทางที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับการชาร์จแล้วส่งไปยังรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดแอพแล้วทดลองใช้งานในโหมดเดโมได้ทันที

  เวลาชาร์จสำหรับ

  สถานีชาร์จสาธารณะ

  สถานีชาร์จกำลังไฟสูง

  สถานีชาร์จกำลังไฟสูง (เช่น สถานีในเครือข่าย IONITY) สามารถชาร์จไฟให้รถของคุณได้รวดเร็วเป็นพิเศษ โดยสถานีชาร์จจะจ่ายไฟฟ้ากระแสตรง (DC) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการชาร์จสูงกว่าการชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) แบบเดียวกับที่จ่ายจากปลั๊กไฟบ้านเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ สถานีชาร์จกำลังไฟสูงจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแวะชาร์จไฟระหว่างการเดินทาง

   

  ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 10% ให้ขึ้นไปเป็น 80% ด้วยประสิทธิภาพการชาร์จสูงสุดของรถยนต์ การชาร์จไฟให้อยู่ในช่วงระดับดังกล่าวจะช่วยให้ชาร์จได้รวดเร็วพร้อมทั้งถนอมอายุการใช้งานแบตเตอรี่

   

  นอกจากนี้ ระบบจะแสดงตำแหน่งของสถานีชาร์จกำลังไฟสูงในเครือข่าย BMW Charging บนแผนที่ด้วย (ข้อมูล ณ วันที่ 22/03/2023)

  สถานีชาร์จเร็ว

  หากไม่ต้องการเสียเวลาไม่ว่าจะขณะเดินทางระยะใกล้หรือไกล สถานีชาร์จเร็วคือคำตอบสำหรับคุณ เพราะสถานีชาร์จจะจ่ายไฟฟ้ากระแสตรง (DC) มีประสิทธิภาพในการชาร์จสูงกว่าการชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) แบบเดียวกับที่จ่ายจากปลั๊กไฟบ้านเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ สถานีชาร์จเร็วจึงเหมาะสำหรับการชาร์จไฟระหว่างทางเป็นพิเศษ

   

  ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 10% ให้ขึ้นไปเป็น 80% ด้วยกำลังเอาต์พุตสูงสุด 50 กิโลวัตต์ การชาร์จไฟให้อยู่ในช่วงระดับดังกล่าวจะช่วยให้ชาร์จได้รวดเร็วพร้อมทั้งถนอมอายุการใช้งานแบตเตอรี่

   

  นอกจากนี้ ระบบจะแสดงตำแหน่งของสถานีชาร์จเร็วในเครือข่าย BMW Charging บนแผนที่ด้วย (ข้อมูล ณ วันที่ 22/03/2023)

  สถานีชาร์จ AC

   

  คุณสามารถพบเห็นสถานีชาร์จสาธารณะที่จ่ายไฟชาร์จแบบกระแสสลับ (AC) ได้แทบทุกที่ สถานีประเภทนี้เหมาะสำหรับการชาร์จในชีวิตประจำวันซึ่งจะใช้เวลาค่อนข้างนาน เช่น การชาร์จขณะจอดรถค้างคืนหรือการชาร์จที่ทำงาน ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 0-100% ด้วยกำลังเอาต์พุตสูงสุด 22 กิโลวัตต์ โดยประสิทธิภาพการชาร์จจะขึ้นอยู่กับตัวเลือกอุปกรณ์ที่ติดตั้งในรถยนต์

   

  นอกจากนี้ ระบบจะแสดงตำแหน่งของสถานีชาร์จ AC ในเครือข่าย BMW Charging บนแผนที่ด้วย (ข้อมูล ณ วันที่ 22/03/2023)

   

  การชาร์จที่บ้าน

  Wallbox / Flexible Fast Charger

  คุณสามารถชาร์จไฟให้รถยนต์ขณะจอดที่บ้านได้ด้วย Wallbox หรือ Flexible Fast Charger

   

  ทั้งสองระบบนี้จะชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) โดย Wallbox จ่ายเอาต์พุตในการชาร์จได้สูงสุด 22 กิโลวัตต์และ Flexible Fast Charger จ่ายเอาต์พุตได้สูงสุด 11 กิโลวัตต์ โดยจะขึ้นอยู่กับรุ่นรถยนต์ อุปกรณ์พิเศษที่ติดตั้ง และประเทศ

   

  ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 0-100% ด้วยกำลังเอาต์พุต 11 กิโลวัตต์

  ปลั๊กไฟทั่วไปในบ้าน

  ชาร์จรถยนต์ของคุณจากปลั๊กไฟบ้านได้ทุกเมื่ออย่างสะดวกสบาย ซึ่งการชาร์จประเภทนี้จะชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 0-100% ด้วยกำลังเอาต์พุต 2.3 กิโลวัตต์ ใช้ BMW Wallbox เพื่อชาร์จรถยนต์ขณะจอดที่บ้านได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ 

  The charging capacity depends on the charge level, ambient temperature, individual driving profile and use of auxiliary devices as well as the actual vehicle selected. The charging times apply to ambient temperatures of 23 °C following a prior journey and may deviate according to usage characteristics.

   

  Use the My BMW app to find charging stations as well as to plan, check and manage charging operations – both at home and when travelling. Experience the full range of functions from the My BMW app in demo mode.

  ตัวเลือกในการชาร์จไฟ

  0:00
  0:00 /  0:00

  ความยั่งยืนของ BMW i5 M60 xDRIVE

  BMW i5 M60 xDrive มีส่วนช่วยในการสร้างอนาคตให้มีความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกใช้วัสดุเหลือใช้และพลังงานสะอาดในการผลิต เราได้ช่วยลดคาร์บอนฟุตปริ้นท์ที่เกิดขึ้นจากขั้นตอนการผลิต BMW i5 M60 xDrive ให้เหลือน้อยที่สุดก่อนส่งถึงมือคุณ และในขณะขับขี่ เทคโนโลยี EfficientDynamics สุดล้ำสมัยจะช่วยให้คุณเรียกใช้ประสิทธิภาพของรถยนต์และใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าควบคู่กันไปได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ BMW i5 M60 xDrive ยังเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่สามารถเลือกตกแต่งภายในโดยปราศจากผลิตภัณฑ์จากสัตว์ได้อีกด้วย

  เทคโนโลยี

  อัจฉริยะ

  ขับขี่อยู่ในช่องเดินรถและเว้นระยะจากคันหน้าอย่างปลอดภัยอยู่เสมอ

  ระบบ Driving Assistant Professional จะช่วยควบคุมให้รถของคุณอยู่ในช่องเดินรถและเว้นระยะจากคันหน้าอย่างปลอดภัยได้ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 210 กม./ชม. ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการจราจรติดขัด และเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน รถยนต์ BMW ของคุณจะหยุดจนสนิทและออกตัวเดินทางต่อโดยอัตโนมัติ

  รถยนต์ BMW สามารถบังคับเลี้ยวเข้าจอดแทนคุณได้

  บังคับรถเข้าจอดได้โดยคุณไม่ต้องอยู่ในรถ ด้วยระบบ Parking Assistant Professional ซึ่งสามารถนำรถเข้าที่จอดและออกจากที่จอดให้คุณได้โดยอัตโนมัติ เพียงสาธิตการเข้าจอดด้วยตนเองแค่ครั้งเดียวโดยมีระยะทางการเคลื่อนที่ไม่เกิน 200 เมตรแล้วบันทึกไว้

  มองเห็นได้มากกว่าเส้นทางข้างหน้า

  BMW Live Cockpit Professional จะฉายข้อมูลสำคัญขึ้นแสดงในระยะสายตาของคุณเพื่อให้คุณดูข้อมูลต่างๆ ได้โดยไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน นอกจากนี้ ฟังก์ชัน Augmented View ยังเสริมภาพท้องถนนเบื้องหน้าคุณด้วยสัญลักษณ์บอกทางแบบกราฟฟิกเพื่อช่วยนำทางคุณไปยังที่หมาย

  เหนือกว่าคำว่ากุญแจ

  BMW Digital Key Plus จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณของคุณให้เป็นกุญแจรถและสามารถแชร์กุญแจให้บุคคลอื่นใช้งานได้สูงสุดถึง 5 คน ทันทีที่คุณเข้าใกล้ รถยนต์ BMW จะปลดล็อคประตูโดยอัตโนมัติพร้อมเปิดไฟรถให้คุณทราบ นอกจากนี้ ห้องโดยสารจะถูกปรับเปลี่ยนตามโปรไฟล์ส่วนตัวที่เลือกไว้อีกด้วย

  สินเชื่อและบริการเช่าซื้อ

  BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW i5 M60 xDrive

  เราพร้อมปรับข้อเสนอให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการเฉพาะของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อหรือการเช่าซื้อ
   

  • ผ่อนเริ่มต้นเพียง 50,099 บาทต่อเดือน*
  • ฟรี BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) สูงสุดถึง 3 ปี* (สำหรับสัญญา Hire Purchase, Hire Purchase Balloon, Finance Lease & BMW Freedom Choice)*
  • ฟรี BMW Wall Box*

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40-45% ของราคารถ

  การให้คำแนะนำและบริการ

  PROACTIVE CARE ใน BMW i5 M60 xDRIVE

  การบริการ - เพื่อนคู่ใจในทุกเส้นทาง

  รู้ล่วงหน้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะใกล้เวลาเข้ารับบริการหรือยางสึกหรอ เราจะแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า เพื่อให้คุณสามารถนัดหมายกำหนดการเข้ารับบริการจากแอพ My BMW ได้โดยตรง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเดินทางได้อย่างสบายใจไร้กังวล

  คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ BMW i5 M60 xDRIVE