A three-quarter front still shot of the BMW 8 Series Coupé in an urban setting.

UNCOMPROMISING POWER. THE PERFECT GENTLEMAN.

Design

กระตุ้นความเร้าใจ ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร BMW 8 Series Coupé ใหม่ ผนึกคุณลักษณะของรถสปอร์ตเข้ากับความหรูหราสุดไฮคลาสในแบบฉบับ BMW สร้างมาตรฐานใหม่แห่งสุนทรียศาสตร์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
A three-quarter front still shot of the BMW 8 Series Coupé in an urban setting.
A still shot of the BMW 8 Series Coupé from the side in an urban setting.

EXTERIOR.

BMW 8 Series Coupé เผยดีไซน์ล้ำสมัยแห่งโลกยุคใหม่ในแบบฉบับ BMW ที่รับรู้ได้ในทันทีเพียงแวบแรกที่ได้เห็น ด้วยไฟหน้าทรงเรียวเล็กสุดโฉบเฉี่ยว สอดรับกับภายนอกลุคสปอร์ตเต็มขั้น มีเส้นสายลากยาวไปตามตัวถังให้ความรู้สึกทรงพลัง เน้นย้ำส่วนโค้งเว้าและมัดกล้ามที่แข็งแกร่งของตัวรถ สอดผสานกับแนวเส้นหลังคาเรียบแบน สร้างมาตรฐานใหม่ของรถคูเป้ที่เหนือระดับเกินใคร
A still shot of the BMW 8 Series Coupé from the side in an urban setting.
Close-up of the laser light on the the front of the BMW 8 Series

LASER-LIGHTS.

BMW Laserlight สามารถส่องสว่างไปได้ไกลถึง 600 เมตร เกือบสองเท่าของไฟหน้าแบบปกติ ทำให้ทัศนวิสัยการมองเห็นในความมืดชัดเจนยิ่งขึ้นเพิ่มความปลอดภัยมากกว่าเคย ตัวอักษรสีฟ้าแสดงคำว่า BMW Laserlight ที่ไฟหน้ายิ่งตอกย้ำถึงมาตรฐานทางเทคโนโลยีและยนตรกรรมสปอร์ตสุดล้ำสมัยได้อย่างเด่นชัด
 Close-up of the laser light on the the front of the BMW 8 Series
Interior of the BMW 8 Series Coupé.

INTERIOR.

รถสปอร์ตสุดหรูมาพร้อมภายในห้องโดยสารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทันสมัย ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันของ BMW 8 Series Coupé ใหม่ เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าความแตกต่างสามารถเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ การเลือกใช้วัสดุชั้นดีผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และชุดตกแต่งภายในที่คัดสรรมาเป็นพิเศษยิ่งเป็นการเพิ่มบรรยากาศความหรูหรามีระดับให้เข้ากับความโฉบเฉี่ยวของรถสปอร์ตได้อย่างลงตัว ทั้งชิ้นส่วนประกอบสุดหรูและโครงเส้นสายที่สอดรับไปในทิศทางเดียวกัน เน้นการจัดวางพื้นที่รอบคนขับให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มไดนามิคให้กับภายในห้องโดยสารได้อย่างสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกความสมบูรณ์แบบเพื่อความพึงพอใจในทุกการขับขี่อย่างแท้จริง
Interior of the BMW 8 Series Coupé.
Close-up of the BMW 8 Series Coupé multi-functional seat in Merino leather.

LEATHER 'MERINO'

ตอบโจทย์รสนิยมของทุกคน ด้วยหนังแท้สไตล์ BMW Individual ที่ใช้หนัง Merino สุดประณีต ช่วยแต่งเติมบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้หรูหราอย่างมีเอกลักษณ์ และยังมีหลากหลายสีสุดพิเศษให้คุณได้เลือกทั้งสีดำและสี Cognac ไปจนถึงสี Ivory White พร้อมทั้งตกแต่งเบาะแบบ Bicolour ใหม่ เหมาะสำหรับทั้งนักแข่งผู้ชื่นชอบความเร็วและนักขับผู้รักการเดินทางทุกคน
Close-up of the BMW 8 Series Coupé multi-functional seat in Merino leather.
Close-up of the BMW 8 Series Coupé glass applications in the interior.

GLASS APPLICATION 'CRAFTED CLARITY'

น่าลุ่มหลงในทุกรายละเอียดยิ่งกว่าเคย ด้วยการตกแต่งโดยใช้ผลึกแก้วแบบ “CraftedClarity” ที่เพิ่มความสปอร์ตให้กับภายในห้องโดยสารได้อย่างมีคลาส เสริมความหรูหราให้กับคันเกียร์ และส่วนอื่นๆ ทั้งชุดควบคุมส่วนกลาง ปุ่มควบคุมเครื่องเสียง และปุ่ม Start/Stop ผลที่ได้คือความสปอร์ตเร้าใจและงานดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ผสมผสานสุนทรียศาสตร์และความสง่างามเข้ากันได้อย่างลงตัวในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
Close-up of the BMW 8 Series Coupé glass applications in the interior.
Close-up of the M carbon roof on the BMW 8 Series Coupé.

M CARBON PARTS.

เต็มเปี่ยมด้วยพลังในทุกรายละเอียด BMW 8 Series Coupé ผสานสุดยอดสมรรถนะเข้ากับคุณภาพชั้นสูงภายใต้หลังคาแบบคาร์บอนที่ตอกย้ำคุณลักษณะความเป็นรถแข่งที่พิเศษเหนือใคร ชุดตกแต่งรอบคัน M carbon เพิ่มความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวอย่างมีไดนามิค ตกแต่งดิฟฟิวเซอร์และขอบปลายท่อไอเสีย รวมถึงสปอยเลอร์หลัง ฝาครอบ Air Intake และกระจกส่องข้างด้วยคาร์บอน สร้างภาพลักษณ์สุดเร้าใจแม้จอดนิ่งอยู่กับที่
Close-up of the M carbon roof on the BMW 8 Series Coupé.
 Rear view of the BMW 8 Series Coupé at night in an urban setting.

PURE POWER. PERFECT PRECISION.

Driving Dynamics.

ที่สุดแห่งสมรรถนะ การเร่งความเร็ว และความเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 8 สูบ TwinPower Turbo ขนาด 4.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 390 กิโลวัตต์ (530 แรงม้า) BMW 8 Series Coupé ให้ความเร็วรอบเครื่องยนต์ที่เหนือชั้น และยังมาพร้อมอีกหนึ่งคุณสมบัติสุดพิเศษช่วยให้คุณสามารถขับได้อย่างสนุกสุดขั้วในทุกเส้นทางที่คดโค้ง เพราะรถสปอร์ตสุดหรูคันนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแรงและการควบคุมอย่างเฉียบคมในแบบฉบับรถแข่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Rear view of the BMW 8 Series Coupé at night in an urban setting.
 Close-up of the engine bonnet of the BMW 8 Series Coupé from a bird’s-eye perspective.

TWIN POWER TURBO 8-CYLINDER PETROL ENGINE.

ขุมพลังแรงสุดขั้ว ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 8 สูบ TwinPower Turbo ขนาด 4.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 390 กิโลวัตต์ (530 แรงม้า) ทำให้ BMW 8 Series Coupé มีทั้งความคล่องตัวและประสิทธิภาพสูงสุดที่ผสานเข้าด้วยกันได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยแรงบิดสูงสุด 750 นิวตันเมตร จึงเป็นเครื่องรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดในการขับขี่บนทุกเส้นทาง ยิ่งไปกว่านั้น ระบบเทอร์โบชาร์จแปรผันคู่และแรงดันหัวฉีดสูงถึง 2500 บาร์ยังช่วยเพิ่มกำลังและทำให้รถพุ่งทะยานออกไปข้างหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งให้เสียงกระหึ่มอย่างทรงพลังสอดรับความแรงของเครื่องยนต์ได้อย่างแท้จริง
Close-up of the engine bonnet of the BMW 8 Series Coupé from a bird’s-eye perspective.
 Three-quarter rear shot of the BMW 8 Series Coupé at night in front of an urban setting.

EXCEPTIONALLY DYNAMIC.

BMW 8 Series Coupé ถูกออกแบบมาให้ขับขี่ได้อย่างคล่องแคล่วและให้ความสปอร์ตเต็มขั้น ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ BMW xDrive โดยที่ล้อคู่หลังสามารถเบนออกซ้ายขวาได้ ติดตั้งมาพร้อมกับระบบเฟืองท้าย M Sport และยางมาตรฐานแบบ Mixed Tyres ทำให้มั่นใจได้ในการยึดเกาะถนนและการควบคุมการทรงตัวของรถที่ดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นช่วงล่างยังได้รับการปรับให้มีระยะห่างจากพื้นน้อยลง เพิ่มความแข็งแกร่งของตัวถังและแชสซีแบบ adaptive M ให้มากขึ้น ซึ่งสิ่งที่กล่าวมานี้ล้วนเป็นคุณสมบัติระดับสุดยอดของรถสปอร์ตอย่างแท้จริง นอกจากนั้นระบบควบคุมการทรงตัวด้วยกลไกไฟฟ้าที่เป็นอุปกรณ์เสริมยังสามารถช่วยลดความลาดเอียงเมื่อหักเลี้ยวได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถเข้าโค้งแบบเต็มสปีดได้อย่างน่าทึ่ง
Three-quarter rear shot of the BMW 8 Series Coupé at night in front of an urban setting.
Close-up of the BMW 8 Series Coupé cockpit

LEADING EDGE.

Innovations.

ก้าวล้ำไปข้างหน้าอยู่หนึ่งก้าวเสมอ ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัย หรือระบบให้ความช่วยเหลือ ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสุดล้ำของ BMW 8 Series Coupé ที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกความทันสมัย มีการติดตั้งระบบปฏิบัติการ BMW 7.0 ที่จะทำให้การสื่อสารและการทำงานร่วมกับฟีเจอร์ต่างๆ บนรถของคุณง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งกว่าเคย
Close-up of the BMW 8 Series Coupé cockpit
 Interior of the BMW 8 Series Coupé with Control Display and BMW Live Cockpit Professional.

BMW LIVE COCKPIT PROFESSIONAL.

BMW Live Cockpit Professional มาพร้อมฟังก์ชันระบบนำทางคุณภาพสูงที่ประกอบไปด้วยจอแสดงข้อมูลความละเอียดสูงขนาด 10.25 นิ้ว ซึ่งเป็นหน้าจอแบบทัชสกรีน พร้อมแผงหน้าปัดแบบดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้ว
The BMW Live Cockpit Professional with navigation function includes a high-quality display network consisting of a high-resolution 10.25" Info Display that can be operated by touch and a fully digital 12.3" instrument cluster.
Close-up of the BMW 8 Series Coupé interior with a focus on the middle console.

INFOTAINMENT SYSTEM.

BMW 8 Series Coupé พร้อมมอบการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้เรียกว่า BMW Live Cockpit Professional เครือข่ายแสดงข้อมูลคุณภาพสูงที่มาพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลความละเอียดสูงขนาด 10.25 นิ้วและหน้าจอบนแผงหน้าปัดแบบดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้ว มีการติดตั้งระบบปฏิบัติการ BMW 7.0 ที่ทำให้สามารถสั่งงานได้ด้วยการเคลื่อนไหวมือ เสียง และระบบสัมผัส รวมถึงยังมีออปชันอีกหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเลือกแสดงข้อมูลทั้งหมดในแบบของคุณได้
Close-up of the BMW 8 Series Coupé interior with a focus on the middle console.
Still shot of the BMW 8 Series Coupé and M8 GTE in an urban area at night.

DETAILS OF PERFECTION.

TECHNICAL DATA.

DETAILS OF PERFECTION.

TECHNICAL DATA.

THE BMW M8 GTE.

Motorsports DNA.

Front still shot of the BMW 8 Series Coupé with BMW Individual equipment in an urban setting at night.

EXTERIOR.

The interior of the BMW 8 Series Coupé with BMW Individual equipment.

INTERIOR.

Young woman against a turquoise background.

PROGRESSIVE LUXURY.

BMW LUXURY CLASS.

PROGRESSIVE LUXURY.

BMW LUXURY CLASS.

PAINTWORK AND UPHOLSTERY.

BMW 8 Series Coupé

M850i xDrive Coupé

M850i xDrive Coupé

Download Brochure

DOWNLOAD BROCHURE.

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

BMW M850i xDrive (2)(3):

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 10.5-10.0
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 240-228

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ European Regulation (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา


ค่าสำหรับรถที่ติดฉลาก (²) เป็นค่าเบื้องต้น


ค่าสำหรับรถที่ติดฉลาก (3) จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน [สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่นๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่]


ข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพของ CO2 จะถูกกำหนดตามกฎข้อบังคับ Directive 1999/94/EC และกฎข้อบังคับของยุโรปเวอร์ชันที่ใช้อยู่ ณ ปัจจุบัน ค่าที่แสดงนี้จะขึ้นอยู่กับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ค่า CO2 และค่าอัตราสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐานในการจัดลำดับของ NEDC


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายหรือเข้าไปดูได้ที่
https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html.

 

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่ได้จาก Eco Sticker (ประเทศไทย) ถูกแสดงอยู่ในสเปคชีท

อ่านเพิ่มเติม