BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo 640i xDrive G32 2020 สี Bernina Grey ผู้ชายยืนอยู่หน้ารถยนต์ BMW ในมุมมองแบบ 3/4
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

THE 6

BMW 6 SERIES GRAN TURISMO
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 35,999 บาท/เดือน*

เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน
THE 6BMW 6 SERIES GRAN TURISMO<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 35,999 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

สง่างามทุกมิติ: BMW 6 Series Gran Turismo สง่างามด้วยดีไซน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์และความเรียบหรู เสริมความมั่นใจด้วยความสะดวกสบายและสไตล์การขับขี่อันปราดเปรียวที่เหนือกว่าในทุกจังหวะการขับขี่ ภายนอกสวยสะดุดตาด้วยกระจังหน้าไตคู่โฉมใหม่พร้อมไฟหน้าดีไซน์ล้ำสมัยยิ่งขึ้น ส่วนภายในห้องโดยสารเผยให้เห็นความหรูหราที่สัมผัสได้ถึงความโอ่อ่า การตกแต่งภายในที่สะท้อนความประณีตด้วยวัสดุคุณภาพสูงและฟีเจอร์ต่างๆ ที่ล้ำสมัย ผสานรวมกับสมรรถนะการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ จึงทำให้ BMW 6 Series Gran Turismo นำคุณไปยังจุดหมายปลายทางได้เร็วกว่าที่คิด

อ่านเพิ่มเติม

การออกแบบของ BMW 6 Series Gran Turismo

เอกลักษณ์ที่เน้นความภูมิฐาน: งานดีไซน์ภายนอกเสริมให้รูปลักษณ์ของ BMW 6 Series Gran Turismo ดูปราดเปรียวและมีเสน่ห์ดึงดูด บ่งบอกถึงตัวตนได้อย่างแท้จริง โดดเด่นกว่าด้วยกระจังหน้าไตคู่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมไฟหน้าดีไซน์ล้ำสมัยที่สว่างคมชัดและเสริมด้านหน้ารถให้สะกดทุกสายตา แม้ว่ามิติของตัวรถจะเน้นความใหญ่ดูโอ่อ่า แต่ลายเส้นรอบคันและองค์ประกอบการออกแบบที่ดูทรงพลังยังปลุกเร้าทุกอณูความสปอร์ตของ BMW 6 Series Gran Turismo สอดรับกับแนวหลังคาด้านหลังเทลาดอันมีเสน่ห์สไตล์คูเป้จรดถึงท้ายรถที่ติดตั้งปลายท่อไอเสียดีไซน์ Free-form ส่วนภายในห้องโดยสารที่โอ่อ่ากว้างขวางยังดูหรูหรามีรสนิยมเพื่อยกระดับความสะดวกสบายเหนือระดับ เสริมรายละเอียดเปี่ยมคุณภาพไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยหุ้มหนังสไตล์สปอร์ต หรือชุดส่วนควบคุมสีดำไฮกลอสที่เน้นบรรยากาศภายในให้ดูหรูหรามีชีวิตชีวา

อ่านเพิ่มเติม

คุณลักษณะการออกแบบที่ตราตรึงใจ

หลังคากระจกพาโนรามาภายในห้องโดยสารของ BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo 640i xDrive G32 2020

หลังคากระจกพาโนรามา

สัมผัสอากาศสดชื่นเมื่อเปิดหลังคากระจกพาโนรามา หรือเลื่อนปิดเพื่อให้มีแสงสว่างช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร เพียงกดปุ่มเปิด-ปิดอัตโนมัติหรือใช้กุญแจรถ และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเลื่อนและยกหลังคา ม่านบังแดดแบบเลื่อนเปิด-ปิดได้ และแผงเบี่ยงทางลม
ภาพโคลสอัพล้อ เบรก M Sport ของ BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo 640i xDrive G32 2020

เบรก M Sport

เบรก M Sport มีคาลิเปอร์แบบหลายลูกสูบที่ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้มและสัญลักษณ์ M พร้อมสมรรถนะการเบรกที่ดีเยี่ยม จึงมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ปราดเปรียว คล่องตัวเสมือนในสนามแข่ง รวมถึงสมรรถนะการเบรกที่เหนือชั้นบนพื้นผิวถนนที่เปียกลื่น
ผิวเคลือบเซรามิกบริเวณส่วนควบคุมภายในห้องโดยสารของ BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo 640i xDrive G32 2020

ส่วนควบคุมเคลือบผิวด้วยเซรามิก

ส่วนควบคุมต่างๆ เช่น คันเกียร์และปุ่มหมุนปรับอุณหภูมิและระดับเสียง ตลอดจนแนวขอบรอบชุดควบคุม iDrive เคลือบผิวด้วยเซรามิกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อตอกย้ำรูปลักษณ์ที่หรูหราสง่างามที่รังสรรค์จากวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมียม

เทคโนโลยีระบบดิจิตอลของ BMW 6 SERIES GRAN TURISMO

ฟีเจอร์เพื่อความบันเทิงและธุรกิจ บริการดิจิตอล และระบบอัจฉริยะช่วยเหลือผู้ขับขี่

จอแสดงผลข้อมูลภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 2020
Driving Assistant Professional ภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 2020

Driving Assistant

Driving Assistant เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อมอบความสบายและความปลอดภัยเต็มพิกัดในสถานการณ์ที่คับขันหรือสภาพการจราจรที่จำเจ

ระบบช่วยเหลือการขับถอยหลังภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 2020

ระบบช่วยเหลือการขับถอยหลัง

ระบบช่วยเหลือการขับถอยหลัง (Reversing Assistant) รองรับการบันทึกการขับขี่เดินหน้าในระยะ 50 เมตรล่าสุดขณะขับขี่ด้วยความเร็วไม่เกิน 35 กม./ชม. เพื่อช่วยให้สามารถถอยออกจากบริเวณที่มีพื้นที่แคบได้ จึงไม่ต้องกังวลกับองศาการเลี้ยวของพวงมาลัยและมีสมาธิจดจ่อกับการตรวจสอบสภาพแวดล้อมของรถได้อย่างเต็มที่
BMW Live Cockpit Professional ภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 2020

BMW Live Cockpit Professional

BMW Live Cockpit Professional พร้อมฟังก์ชั่นระบบนำทาง มีจอแสดงผลคุณภาพสูง 2 จอ ซึ่งประกอบด้วยจอแสดงการควบคุมความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้วที่สั่งการได้ด้วยระบบสัมผัส และแผงหน้าปัดดิจิตอลเต็มรูปแบบขนาด 12.3 นิ้ว เสริมด้วย BMW Operating System 7 ที่ทำงานผ่านชุดควบคุม iDrive Touch Controller
BMW Intelligent Personal Assistant ภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 2020

Remote Software Upgrade

ไม่พลาดทุกการอัพเดต เพราะ Remote Software Upgrade จะทำให้รถยนต์ BMW ของคุณมีข้อมูลใหม่ล่าสุดพียงดาวน์โหลดการอัพเกรดผ่าน My BMW App หรือผ่าน SIM การ์ดที่ติดตั้งในรถยนต์ แล้วทำการติดตั้งเท่านั้น ด้วยวิธีนี้ ฟังก์ชั่นอื่นๆ ในรถก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน

การทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 2020

การทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน

ฟีเจอร์ต่างๆ ของสมาร์ทโฟนสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตามปกติขณะเดินทางด้วยรถยนต์ BMW สมาร์ทโฟนและรถของคุณกลายเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยระบบการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย รถของคุณจึงรองรับ Apple CarPlay® และ Android Auto® ช่วยให้คุณใช้ฟังก์ชั่นที่คุ้นเคยและแอพต่างๆ ได้อย่างสะดวกขณะอยู่บนรถ

ความปราดเปรียวในการขับขี่ของ 6 SERIES GRAN TURISMO

ข้อมูลทั่วไปของเครื่องยนต์เปี่ยมประสิทธิภาพ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ และเทคโนโลยีระบบกันสะเทือนเพื่อความสบาย

สัมผัสความปราดเปรียวและความสบายเหนือระดับ: BMW 6 Series Gran Turismo มาพร้อมกับระบบกันสะเทือนที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ผสานความสมดุลเปี่ยมประสิทธิภาพจากเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ หรือแรงบิดสูงกระชากใจจากเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบเพื่อให้คุณพุ่งทะยานผ่านทุกอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้หรือไกลด้วยความเพลิดเพลิน
ระบบบังคับเลี้ยวสี่ล้อแบบแอ็คทีฟของ BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 2020 มุมมองด้านหลังแบบ 3/4 ขณะขับขี่

ระบบบังคับเลี้ยวสี่ล้อแบบแอ็คทีฟ

ระบบบังคับเลี้ยวสี่ล้อแบบแอ็คทีฟจะปรับองศาการเลี้ยวของเพลาหน้าและล้อหลังเพื่อการเข้าโค้งหรือเลี้ยว โดยระบบจะหมุนล้อหลังในทิศทางตรงกันข้ามกับล้อหน้าเมื่อใช้ความเร็วต่ำเพื่อให้มีความคล่องตัวและความปราดเปรียวดียิ่งขึ้น และเมื่อความเร็วอยู่ที่ระหว่าง 60 ถึง 80 กม./ชม. จะปรับล้อหลังให้บังคับเลี้ยวในมุมที่ขนานกับล้อหน้าเพื่อเพิ่มเสถียรภาพและความสบายในการขับขี่
ภาพโคลสอัพระบบ xDrive ของ BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 2020

BMW xDrive

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ BMW xDrive เน้นการกระจายกำลังขับเคลื่อนแบบแปรผันไปยังทั้งสี่ล้อโดยไม่สะดุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน ความปราดเปรียว และความปลอดภัยในทุกสถานการณ์การขับขี่ โดยควบคุมการกระจายกำลังด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ในกรณีที่รถเกิดอาการท้ายปัดหรือมีอาการดื้อโค้งเพื่อเสริมสมรรถนะการทรงตัวและมอบความคล่องตัวที่ดียิ่งขึ้น

BMW 6 SERIES GRAN TURISMO รุ่นต่างๆ

แพ็คเกจ M Sport

แพ็คเกจ M Sport จะเน้นความสปอร์ตของรถยนต์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เสริมภาพลักษณ์ทรงพลังด้วยชุดแต่งแนวสปอร์ตที่ด้านหน้าและด้านหลังของตัวรถ เติมความโฉบเฉี่ยวด้วยสีตัวถังที่มีเฉพาะในแพ็คเกจนี้ ล้ออัลลอยเบาสไตล์ M และดีเทลในห้องโดยสารแบบจัดเต็ม
  • ล้ออัลลอย M ขนาด 20 นิ้ว ลาย Double-spoke พร้อมยางหน้าหลังขนาดต่างกัน
  • เบาะนั่งแบบสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าหุ้มหนัง ‘Dakota’ เฉพาะรุ่น M
  • พวงมาลัยหนังแท้ M พร้อมปุ่มมัลติฟังก์ชั่น
BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 640i xDrive 2020 แพ็คเกจ M Sport สี Bernina Grey Amber Effect มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4

อุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW และชุดอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M PERFORMANCE สำหรับ BMW 6 Series Gran Turismo

เร้าใจทุกสัมผัสที่คุ้นเคย

เสริมรูปลักษณ์ของ BMW 6 Series Gran Turismo ให้โดดเด่นเหมือนรถแข่งในสนามด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M Performance สามารถเลือกได้ทั้งชุดแต่งที่เสริมคุณลักษณะการออกแบบภายนอก หรือล้ออัลลอย Forged น้ำหนักเบาที่ดูโดดเด่น ปรับแต่งรถยนต์ BMW ในสไตล์ที่เป็นคุณด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW: ชุดผลิตภัณฑ์ที่ลงตัวกับรถยนต์ BMW 6 Series Gran Turismo อย่างไร้ที่ติทั้งด้านคุณภาพ การออกแบบ และประสิทธิภาพ
ภาพโคลสอัพแร็คจักรยานวางท้ายรถของ BMW รุ่น Pro 2.0 ใน BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo

แร็คจักรยานวางท้ายรถของ BMW รุ่น Pro 2.0

แร็คจักรยานวางท้ายรถของ BMW รุ่น Pro 2.0 มีน้ำหนักเบาและรองรับน้ำหนักได้ถึง 60 กก. ใช้งานได้ง่ายเหลือเชื่อ สามารถบรรทุกจักรยานหรือจักรยานไฟฟ้าได้สูงสุดถึงสองคัน (ปรับขยายให้รองรับจักรยานได้ถึงสามคัน) ฟังก์ชั่นปรับเอียงยังช่วยให้เข้าถึงพื้นที่เก็บสัมภาระได้สะดวกทุกเวลาอีกด้วย
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ภาพโคลสอัพที่แขวนเสื้อจาก BMW สีดำระบบ Travel & Comfort ใน BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo

ที่แขวนเสื้อจาก BMW สีดำ, “Travel & Comfort”

ที่แขวนเสื้อ BMW ช่วยให้แขวนเสื้อผ้าที่พนักพิงได้หลังได้สะดวก มาพร้อมข้อต่อแบบเสียบที่ช่วยให้ยึดกับอุปกรณ์ขนย้ายแบบพื้นฐาน (จำหน่ายแยกต่างหาก) หรืออุปกรณ์เสริม “Travel & Comfort” ได้ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Hotel (ไม้แขวนเสื้อมาตรฐาน) ให้ใช้งานนอกตัวรถได้อีกด้วย
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ภาพโคลสอัพเคสสำหรับชาร์จแบบไร้สายของ BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32 2020

เคสสำหรับชาร์จแบบไร้สาย

เคสสำหรับชาร์จแบบไร้สาย สามารถชาร์จ Apple iPhone™ 5/5s/SE แบบเหนี่ยวนำได้ เคสโทรศัพท์มือถือสุดล้ำนี้ยังสามารถใช้งานกับเครื่องชาร์จที่ผ่านการรับรอง Qi และทำหน้าที่เป็นเคสป้องกันได้ด้วย
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW 6 SERIES GRAN TURISMO

BMW 630i Gran Turismo M Sport

กำลังเครื่องยนต์ในหน่วย kW (แรงม้า) ที่ 1/นาที:

190 (258)/ 5000–6500

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที:

6.5

อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย (กิโลเมตร/ลิตร):

13.7

ระดับการปล่อย CO2 เฉลี่ย (กรัม/กิโลเมตร): 

167

BMW ซีรีส์ 6 Gran Turismo G32, ข้อมูลทางเทคนิค

ราคา บริการสินเชื่อและการเช่าซื้อสำหรับ BMW 6 Series Gran Turismo

มุมมองด้านข้างของ BMW ซีรีส์ 6 Series Gran Turismo 640i xDrive (G32) สี Bernina Grey นายแบบยืนอยู่หน้ารถ

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW 6 SERIES GRAN TURISMO

เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ปรับให้เหมาะกับคุณโดยเฉพาะจาก BMW Financial Services ข้อเสนอของเราปรับให้เหมาะกับความจำเป็นและความต้องการของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อหรือการเช่าซื้อ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อที่น่าสนใจหรือข้อเสนอการเช่าซื้อที่ตอบโจทย์สำหรับ BMW 6 Series Gran Turismo

  • ผ่อนเริ่มต้น 35,999 บาท/เดือน* 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

บริการและความช่วยเหลือสำหรับ BMW 6 SERIES GRAN TURISMO

BMW Service Inclusive

BMW Service Inclusive

#whateverhappens: เดินทางอย่างไร้กังวลสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า: แพ็คเกจนี้มอบแผนการเดินทางที่อำนวยความสะดวกและโปร่งใส 100% หากเป็นรถของคุณเอง คุณเลือกระยะเวลา 4 หรือ 6 ปี หรือระยะเวลา 3 ปีหากเป็นลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อ แพ็คเกจบริการประกอบด้วย:
  • บริการตรวจสอบสภาพรถยนต์
  • บริการซ่อมบำรุงไมโครฟิลเตอร์
  • บริการเกี่ยวกับน้ำมันเบรก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Service Inclusive
ระบบ BMW Teleservices

ระบบ BMW Teleservices

ระบบ Teleservices ที่ล้ำสมัยของ BMW ConnectedDrive ในรถยนต์ BMW ช่วยให้คุณหมดกังวลได้ในกรณีที่รถเกิดความผิดปกติหรือจำเป็นต้องเข้ารับบริการซ่อมบำรุง โดยจะติดต่อไปยังศูนย์บริการ BMW ที่ได้รับอนุญาตพร้อมข้อมูลรถที่เกี่ยวข้องทั้งหมด จากนั้นศูนย์บริการจะติดต่อคุณเพื่อทำการนัดหมาย คุณจึงไว้วางใจได้ถึงบริการที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยากโดยไม่ต้องคิดทุกเรื่องด้วยตัวเอง เพียงคุณลงทะเบียนรถยนต์ของคุณทางออนไลน์ในพอร์ทัล BMW ConnectedDrive แล้วเลือกศูนย์บริการ และพร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่ระบบ BMW Teleservices จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้สะดวกขึ้นได้
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ BMW Teleservices
BMW Roadside Assistance

BMW Roadside Assistance

บริการ BMW Roadside Assistance พร้อมให้บริการแก่ผู้ขับขี่รถยนต์ BMW ทุกคนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โทรแจ้งเพียงครั้งเดียว ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมให้บริการทั้งทางโทรศัพท์หรือ ณ สถานที่เกิดเหตุ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ BMW Roadside Assistance
เจ้าหน้าที่ BMW ให้คำแนะนำแก่ลูกค้า

เราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

หากคุณมีข้อสงสัย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อเสนอเฉพาะสำหรับ BMW 6 Series Gran Turismo โปรดติดต่อตัวแทน BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ให้บริการของ BMW ที่มากประสบการณ์ยินดีให้คำแนะนำสำหรับคุณโดยเฉพาะทั้งทางโทรศัพท์และที่ศูนย์บริการ

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2

BMW 640i xDrive:

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นหน่วยลิตร/100 กม. (ผสม): 8.8–8.2
การปล่อย CO2 เป็นหน่วยกรัม/กม. (ผสม): 201–187

 

ค่าตัวเลขอย่างเป็นทางการของความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง การปล่อย CO2 อัตราการใช้พลังงานไฟฟ้า และระยะทางในการขับขี่แบบใช้ไฟฟ้าเป็นค่าที่ได้จากขั้นตอนการวัดที่กำหนดและสอดคล้องกับ Regulation (EU) 715/2007 ตามที่มีการแก้ไข ในกรณีวัดระยะทางในการขับขี่ ค่า WLTP มีการนำอุปกรณ์เสริมมาพิจารณาด้วย สำหรับรถยนต์ที่เพิ่งได้รับการรับรองประเภทตั้งแต่วันที่ 01.01.2021 ข้อมูลจำเพาะอย่างเป็นทางการจะระบุตาม WLTP เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการวัดค่า NEDC และ WLTP ได้ที่  www.bmw.de/wltp

อ่านเพิ่มเติม