Woman using My BMW App on smartphone

YOUR WORLD. My BMW.

สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือระดับใน My BMW App ใหม่*

My BMW App คือความลงตัวที่สมบูรณ์แบบทั้งสำหรับคุณและ BMW ของคุณ แอปพลิเคชันนี้จะทำหน้าที่เชื่อมต่อคุณเข้ากับรถและโลกของ BMW ได้โดยตรงแม้ในขณะที่คุณไม่ได้นั่งอยู่ในรถก็ตาม ด้วยดีไซน์สุดล้ำสมัย มาพร้อมหน้าจออินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย และฟังก์ชันที่หลากหลาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ My BMW App จะกลายมาเป็นเพื่อนร่วมทางที่ดีที่สุดของคุณ ด้วยแอปพลิเคชันนี้คุณจะสามารถวางแผนการเดินทางในระหว่างที่กำลังการเดินทาง หรือส่งปลายทางที่คุณกำลังจะเดินทางไปจากโซฟาที่คุณนั่งอยู่เข้าไปยัง BMW ของคุณได้โดยตรง และยังสามารถตรวจเช็คช่วงระยะการวิ่งที่คงเหลือก่อนที่คุณจะเริ่มการเดินทางครั้งต่อไป หรือตรวจเช็คสภาพอากาศภายในห้องโดยสารได้อย่างสะดวกสบาย และถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณได้ล็อกรถแล้วหรือยัง คุณก็สามารถตรวจเช็คได้ที่แอปพลิเคชัน และล็อกรถจากระยะไกลได้เพียงแค่แตะที่หน้าจอ My BMW App นี้มีฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ BMW ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าทั้งหมดหรือแบบปลั๊กอินไฮบริด โดยจะสามารถช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานและค่าใช้จ่ายลงได้ด้วยไทม์เมอร์ระบบปรับอากาศ และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อถึงเวลาที่ต้องนำรถเข้ารับการบำรุงรักษาครั้งถัดไป แอปพลิเคชันจะแจ้งให้คุณทราบได้ทันทีและทำให้คุณสามารถทำนัดหมายกับทางศูนย์ BMW ได้โดยตรง หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าให้กับคุณหากคุณมีข้อสอบถามเพิ่มเติม My BMW App พร้อมให้ความมั่นใจในการดูแลคุณและพร้อมให้ความพึงพอใจสูงสุดสำหรับการขับขี่รถด้วยพลังงานไฟฟ้าในทุกที่ ทุกเวลา

อ่านเพิ่มเติม
YOUR WORLD. My BMW.สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือระดับใน My BMW App ใหม่*

5 HIGHLIGHTS OF THE NEW My BMW APP.

  • 01 เข้าถึงสถานะของรถและฟังก์ชันการทำงานได้ในทันที
  • 02 เข้าถึง BMW Service ของคุณได้โดยตรง
  • 03 ระบบการบริการอัจฉริยะเพื่อการใช้งานที่สะดวกและง่ายดาย
  • 04 ระบบนำทางและแผนที่ซึ่งครอบคลุมทุกเส้นทางที่พร้อมช่วยวางแผนทุกการเดินทางให้กับคุณ
  • 05 การอัพเกรดตามปกติและการเพิ่มขยายฟังก์ชันการทำงาน

BMW SERVICES และฟีเจอร์ต่างๆ ของ My BMW APP ใหม่

My BMW App manage my vehicle status man with smartphone in front of BMW 2 Series Coupé
My BMW App manage my vehicle status screen on smartphone

การจัดการสถานะของรถ

ด้วย My BMW App คุณสามารถดูข้อมูลได้ทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องอยู่บนรถ ไม่ว่าจะเป็นระยะการขับขี่ที่ยังคงเหลืออยู่ว่าเพียงพอสำหรับการเดินทางในครั้งต่อไปหรือไม่ ระยะไมล์ว่าอยู่ที่เท่าไหร่ หรือล็อกประตูรถไปแล้วหรือยัง

My BMW App remotely control my vehicle woman diving in ice
My BMW App remotely control my vehicle screen on smartphone

ควบคุมรถจากระยะไกล

หากคุณไม่แน่ใจว่าได้ล็อกประตูรถแล้วหรือยัง หรือจอดรถอยู่ตรงไหน ระบบ Remote Services พร้อมช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงรถของคุณได้จากระยะไกลผ่านทาง My BMW App นอกจากนั้นคุณยังสามารถปรับระบายอากาศภายในรถก่อนที่คุณจะขึ้นรถได้ หรือล็อกรถจากที่ไหนก็ได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนของคุณ

 

คุณสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นกุญแจดิจิทัลได้ โดยสร้างกุญแจดิจิทัลผ่านทาง My BMW App และเก็บกุญแจนี้ไว้ใน iPhone ของคุณ สำหรับรุ่นที่รองรับการทำงาน

My BMW App manage my trips and send to car man in desert
My BMW App manage my trips and send to car screen on smartphone

การจัดการการเดินทาง

My BMW App จะเปลี่ยนทุกการเดินทางของคุณให้เป็นประสบการณ์สุดผ่อนคลาย โดยจะทำหน้าที่ช่วยคุณค้นหาจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ หรือสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับคุณผ่านทางแอปพลิเคชันและส่งข้อมูลเหล่านี้โดยตรงไปยัง BMW ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถส่งจุดหมายปลายทางต่าง ๆ จากแอปพลิเคชันแผนที่ เช่น Google Maps ที่รองรับฟังก์ชันการแชร์ข้อมูลไปยัง My BMW App ได้โดยตรงด้วยเช่นกัน

My BMW App manage my service experience man sitting on a bonnet of a BMW
My BMW App manage my service experience screen on smartphone

การดูแลจัดการในการเข้ารับการบำรุงรักษา

ไม่ต้องกังวลกับการที่ต้องจดจำกำหนดการในการเข้ารับบริการครั้งถัดไปอีกต่อไป เพราะ My BMW App จะช่วยแจ้งให้คุณทราบได้ในทันทีเมื่อถึงกำหนดและถึงระยะที่ BMW ของคุณต้องเข้ารับการบำรุงรักษา นอกจากนั้น My BMW App ยังสามารถต่อสายตรงไปยังศูนย์บริการ BMW

My BMW App electric driving and collecting BMW Points woman sitting on an armchair in front of plants
My BMW App electric driving and collecting BMW Points screen on smartphone

การเก็บรวบรวม BMW POINTS

ด้วยโปรแกรม BMW Points Loyalty หากคุณเป็นคนขับ BMW รุ่นปลั๊กอินไฮบริดในบางรุ่น คุณจะสามารถเก็บสะสมคะแนนสำหรับทุกกิโลเมตรที่ขับโดยใช้พลังงานไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้ โดยคุณสามารถเก็บรวบรวมและใช้คะแนนเหล่านี้ได้ใน My BMW App ด้วย BMW Charging Account รางวัลตอบแทนกำลังรอคุณอยู่ เพียงคุณเริ่มชาร์จไฟฟ้าจาก BMW Charging

My BMW App Manage my vehicle safety BMW with person from the bird's eye view
My BMW App Manage my vehicle safety screen on smartphone

การจัดการความปลอดภัยให้กับรถ

คุณควรตรวจตราบริเวณโดยรอบ BMW ของคุณอยู่เสมอเพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกอย่างปลอดภัยดีสำหรับรถของคุณ ด้วยระบบ Remote Services และ Remote 3D View จะช่วยให้คุณสามารถตรวจดูบริเวณโดยรอบรถของคุณได้จากในทุกมุมมอง หรือสามารถล็อกประตูผ่านทาง My BMW App ได้

My BMW App My Profile

การเชื่อมต่อโดยตรงไปยังโลกของ BMW

My BMW App พร้อมให้คุณเข้าดูข้อมูลที่น่าสนใจและเชื่อมต่อคุณเข้าสู่โลกของ BMW ได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถใช้ฟังก์ชัน Newsfeed ของ BMW เพื่อติดตามข่าวสารและข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ ได้ รวมทั้งมองหาอะไหล่แท้ของ BMW จากร้านค้า BMW Online หรือเข้าดูสินค้าและบริการแบบดิจิทัลที่เหมาะสมที่สุดกับรถของคุณได้จากทาง BMW ConnectedDrive Store นอกจากนั้น คุณยังสามารถใช้ My BMW App ในการกำหนดค่า Amazon Alexa** สำหรับใช้ในรถของคุณได้อีกด้วย และถ้าคุณคือลูกค้าของ BMW Financial Services คุณจะสามารถเข้าถึงรายละเอียดการติดต่อของคุณหรือติดต่อกับเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

My BMW App woman with smartphone

THE My BMW APP.

ค้นหา My BMW App ใหม่ แอปพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงการบริการและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่มีอยู่มากมายของ BMW ได้อย่างง่ายดาย

THE My BMW APP.

ค้นหา My BMW App ใหม่ แอปพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงการบริการและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่มีอยู่มากมายของ BMW ได้อย่างง่ายดาย

* My BMW app สามารถทำงานร่วมกับรถ BMW ทุกคันได้ตั้งแต่รุ่นปี 2018 เป็นต้นไปโดยจะทำงานสอดคล้องตามตัวเลือกของ ConnectedDrive Services และรุ่นของสมาร์ทโฟนที่รองรับ ความพร้อมใช้งานและฟังก์ชันการทำงานของ My BMW App อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ

อ่านเพิ่มเติม