มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X5 G05 2018 สี Mineral White metallic ขณะขับขี่ยามค่ำคืน
M240i xDrive Coupé
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย13.9 กิโลเมตร / ลิตร
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลPlug-in Hybrid

THE X5

THE BMW X5: จุดเด่นที่สำคัญทั้งหมด
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 43,199 บาท/เดือน*

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย13.9 กิโลเมตร / ลิตร
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลPlug-in Hybrid
THE X5THE BMW X5: จุดเด่นที่สำคัญทั้งหมด<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 43,199 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40-45% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

ติดตั้งมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ต่าง ๆ เพื่อความปลอดภัยที่ดียิ่งกว่าเคยและเพื่อสมรรถนะในการขับขี่สูงสุดบนทุกสภาพพื้นผิว BMW X5 คือความเหนือระดับแห่งยนตรกรรมอย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม

WATCH BMW VIRTUAL SHOWROOM

BMW X5

การประกอบรถที่คัดสรรมาสำหรับ BMW X5

BMW X5 xDrive30d

M Sport

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X5 G05 2018 รุ่น Essence xDrive25d สี Sophisto grey brilliant effect
฿ 4,799,000
 • Adaptive LED headlights
 • BMW Display Key
 • HiFi loudspeaker system

BMW X5 xDrive45e

M Sport

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X5 G05 2018 รุ่น Balance xDrive45e สี BMW Individual tanzanite blue metallic
฿ 5,099,000
 • Plug-In-Hybrid
 • xLine
 • Adaptive 2-axle air suspension

BMW X5 xDrive45e

M Sport

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X5 G05 2018 รุ่น Signature xDrive40i สี mineral white
฿ 5,099,000
 • M Sport Package
 • Panaramic glass roof
 • Harman Kardon surround sound system

เปิดประสบการณ์ไปกับสุดยอดสมรรถนะการขับขี่ของ BMW X5 ได้ในคลิปวิดีโอนี้

BMW X5 พร้อมมอบความพึงพอใจในการขับขี่ให้กับคุณบนทุกเส้นทาง ด้วยชุดเครื่องยนต์กำลังแรง BMW TwinPower Turbo และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลา xDrive ที่พร้อมให้การยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังมาพร้อมแพคเกจ xOffroad ที่เป็นอุปกรณ์เสริมซึ่งมีการปรับจูนมาแล้วอย่างเหมาะสม โดยจะมีโหมดออฟโรดให้เลือกได้ถึงสี่โหมดเพื่อปรับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลาให้หมาะกับการขับขี่บนทุกสภาวะถนนได้อย่างแม่นยำ

อ่านเพิ่มเติม
เครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง BMW TwinPower Turbo ของ BMW X5 G05 2018

The vehicle in the video shows optional equipment that is no longer available.

อ่านเพิ่มเติม

BMW X5: ระบบยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมมาพร้อมชุดแต่ง xOFFROAD

มุมมองด้านข้างของ BMW X5 G05 2018 สี Mineral White metallic ในโหมดการขับขี่ xSand ที่กำลังขับอยู่บนผืนทราย

xSand.

ค่าดังต่อไปนี้จะถูกกำหนดไว้แล้วในโหมดออฟโรด “xSand” นั่นคือ มีระยะห่างจากพื้นใต้ท้องรถถึงพื้นถนนเพิ่มขึ้นอีก 20 มม. และระบบออฟโรด ABS จะสามารถใช้งานได้เมื่อระดับความเร็วอยู่ที่ 10 กม./ชม. มาพร้อมแป้นคันเร่งที่พร้อมให้การตอบสนองอย่างฉับไวที่สามารถควบคุมได้ ผลที่ได้คือ มีการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมแม้ขับขี่อยู่บนถนนที่ไม่ได้ลาดยางก็ตาม
มุมมองด้านข้างของ BMW X5 G05 2018 สี Mineral White metallic ในโหมดการขับขี่ xGravel ขณะกำลังขับขี่บนพื้นที่เป็นหินลูกรัง

xGravel.

หากคุณเปิดใช้งานโหมด “xGravel” ระบบจะกำหนดค่าดังต่อไปนี้ไว้ล่วงหน้า นั่นคือ ระยะห่างจากพื้นใต้ท้องรถถึงพื้นถนนเพิ่มขึ้น 20 มม. และสามารถเปิดใช้งานระบบ off-road-ABS ได้ในทันที และมาพร้อมแป้นคันเร่งที่ให้การตอบสนองได้อย่างฉับไว ผลที่ได้คือ มีการขับขี่ที่นุ่มนวลได้สมดุลและปลอดภัยแม้ขับขี่อยู่บนพื้นที่เป็นหินลูกรังก็ตาม
มุมมองด้านข้างของ BMW X5 G05 2018 สี Mineral White metallic ในโหมด Offroad xRocks

xRocks.

ค่าดังต่อไปนี้จะถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าเมื่อเลือกโหมดออฟโรด “xRocks” นั่นคือ ระยะห่างจากพื้นใต้ท้องรถถึงพื้นถนนเพิ่มขึ้น 40 มม. และสามารถเปิดใช้งานระบบ off-road-ABS ได้เมื่อความเร็วอยู่ที่ 10 กม./ชม. มาพร้อมแป้นคันเร่งที่ให้การตอบสนองได้อย่างฉับไว้และสามารถควบคุมได้ ผลที่ได้คือ มีระบบขับเคลื่อนที่แม่นยำและมีความสูงจากพื้นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม
มุมมองด้านข้างของ BMW X5 G05 2018 สี Mineral White metallic ในโหมดขับขี่ xSnow ขณะขับขี่บนหิมะ

xSnow.

เมื่อพื้นถนนลื่นและมีน้ำแข็งเกาะ ค่าดังต่อไปนี้ในโหมดออฟโรด “xSnow” จะถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า นั่นคือ ระบบ DSC จะถูกเปิดใช้งาน ระบบช่วงล่างถุงลมแบบ Pneumatic จะถูกกำหนดให้อยู่ในระดับปกติ และรถจะอยู่ในเกียร์สอง ซึ่งผลที่ได้คือ ทำให้เกิดการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าจะขับขี่อยู่บนนพื้นผิวถนนที่ลื่นขนาดไหนก็ตาม

BMW X5 xDRIVE45e PLUG-IN HYBRID.

ระบบที่ดีที่สุดทั้งสองแบบมีพร้อมอยู่ใน BMW X5 xDrive45e คันนี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่รถยนต์แบบยั่งยืนที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ประสิทธิภาพสูง ลองมาร่วมสัมผัสข้อดีอีกมากมายจากยนตรกรรมไฮบริดเทคโนโลยีใหม่ไปกับเรา

มุมมองด้านข้างแบบสามในสี่ส่วนของ Plug-in hybrid BMW X5 xDrive45e G05 ขณะกำลังชาร์จไฟฟ้า
มุมมองด้านหน้าของ Plug-in hybrid BMW X5 xDrive45e G05 ขณะจอดอยู่ด้านหน้าโรงรถ

เทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดของ BMW X5 xDrive45e

BMW X5 xDrive45e ปลั๊กอินไฮบริดผสานรวมเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า BMW eDrive เข้ากับเครื่องยนต์เผาไหม้กำลังแรงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเมื่อทั้งสองระบบนี้ทำงานร่วมกันคุณจะได้สัมผัสถึงความอเนกประสงค์ในการขับขี่ที่เหนือชั้น โดยจะขึ้นอยู่กับโหมดการขับขี่ที่เลือก คุณจะสามารถเลือกขับขี่ได้ทั้งในแบบไม่ปล่อยมลพิษและไม่มีเสียงรบกวน หรือขับขี่อย่างเต็มกำลังแรงและยังสามารถมีพลังงานเพียงพอที่จะขับไปในระยะไกลได้ด้วยเช่นกัน
เข้าดูรถยนต์ไฟฟ้าของ BMW
มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ Plug-in hybrid BMW X5 xDrive45e G05 ขณะกำลังขับขี่บนถนน

โหมดการขับขี่ของ BMW X5 xDrive45e

ไม่ว่าจะขับขี่ไปทำงานด้วยพลังงานไฟฟ้าล้วน หรือขับขี่ท่องเที่ยวทางไกลในช่วงวันหยุดด้วยเครื่องยนต์กำลังแรง ด้วยช่วงระยะการวิ่งได้สูงถึง 88 กิโลเมตร BMW X5 xDrive45e พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยในขณะที่คุณขับขี่อยู่บนท้องถนน โหมดการขับขี่อัจฉริยะจะทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เผาไหม้และมอเตอร์ไฟฟ้าทำให้คุณมั่นใจได้สูงสุดในทุกสถานการณ์ขับขี่
เข้าดูรถยนต์ไฟฟ้าของ BMW
มุมมองด้านข้างของ Plug-in hybrid BMW X5 xDrive45e G05 ที่กำลังจอดอยู่ด้านหน้าโรงรถ

การชาร์จไฟฟ้าของ BMW X5 xDrive45e.

ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือบนถนน BMW Charging พร้อมมอบโซลูชั่นในการชาร์จไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการชาร์จไฟฟ้าให้กับ BMW X5 plug-in hybrid ของคุณ นอกเหนือจากจะมีสายชาร์จไฟฟ้ามาตรฐาน (โหมด 2) สำหรับช่องเสียบปลั๊กภายในบ้านมาไว้ให้แล้ว เรายังเตรียมสายชาร์จไฟฟ้า (โหมด 3) สำหรับสถานีชาร์จไฟฟ้าของเอกชนไว้ให้อีกด้วย และยังมี BMW Charging Card ที่พร้อมมอบเงื่อนไขที่ดึงดูดใจสำหรับนำไปใช้ในการชาร์จไฟฟ้าตามสถานีชาร์จไฟฟ้าต่าง ๆ ของเอกชนสำหรับคุณ*
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการชาร์จไฟฟ้า
ภาพขยายใกล้ระบบนำทางของ Plug-in hybrid BMW X5 xDrive45e G05

การบริการทางดิจิทัลของ BMW X5 xDrive45e

BMW พร้อมมอบข้อเสนอในการบริการแบบดิจิทัลที่จะทำให้การดำเนินชีวิตของคุณร่วมกับ BMW X5 xDrive45e เป็นไปอย่างง่ายดาย และสะดวกสบายมากยิ่งกว่าเคย ด้วยฟีเจอร์สุดพิเศษของ BMW Connected Charging คุณจะสามารถทราบได้ว่ามีสถานีชาร์จไฟฟ้าที่ไหนที่ใกล้ที่สุดและอยู่บนเส้นทางที่คุณกำลังเดินทางอยู่ อีกทั้งยังสามารถส่งข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียดเข้ามาให้คุณได้ศึกษาเพิ่มเติมอีกด้วย
เข้าดูรถยนต์ไฟฟ้าของ BMW

การออกแบบของ BMW X5

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X5 G05 2018 สี Mineral White metallic ยามค่ำคืน

ด้านหน้า

กระจังหน้าไตคู่ทรงหกเหลี่ยมขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมไฟหน้าแบบเลเซอร์ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมตกแต่งด้วยสัญลักษณ์รูปตัว X สีฟ้าด้านในโคมไฟ และช่องอากาศเข้าอันทรงพลังเน้นย้ำให้งานดีไซน์ภายนอกของ BMW X5 โดดเด่นไปด้วยความแข็งแกร่งที่มาควบคู่ไปกับความโฉบเฉี่ยวเร้าใจได้อย่างลงตัว
มุมมองด้านหลังแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X5 xDrive40i G05 2018 สี Mineral White metallic

ด้านหลัง

แนวเส้นที่มีการออกแบบให้ไหลลื่นไปตามแนวนอนที่ด้านหลังของ BMW X5 แสดงให้เห็นถึงฟังก์ชันการทำงานที่ด้านท้ายรถได้อย่างเด่นชัด ฝากระโปรงท้ายเป็นแบบ “Split Tailgate” ที่สามารถเปิดและปิดได้เป็นสองส่วน โดยจะทำงานด้วยระบบไฟฟ้าและยังสามารถเปิดได้ด้วยการแตะที่ปุ่ม
BMW X5 xDrive40i G05 2018 Cockpit

Cockpit.

ภายในห้องโดยสารของ BMW X5 มีการออกแบบและตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยมช่วยเสริมบรรยากาศภายในรถให้เต็มไปด้วยความหรูหราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังคากระจกพาโนรามาที่ยิ่งทำให้ห้องโดยสารดูกว้างและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น อุปกรณ์ภายในต่าง ๆ ได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษด้วยแก้วเนื้อดีที่เป็นอุปกรณ์เสริมบนหัวคันเกียร์ ปุ่มควบคุม ปุ่ม start/stop และปุ่มควบคุมระดับเสียง เพิ่มความโดดเด่นให้กับบริเวณที่นั่งคนขับได้อย่างมีเอกลักษณ์
BMW X5 xDrive40i G05 2018 fond

Fond.

พื้นที่ภายใน BMW X5 กว้างขวาง และสะดวกสบายตลอดไปจนถึงเบาะแถวสอง ซึ่งหากจำนวนที่นั่งที่มีอยู่ห้าเบาะไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้โดยสาร คุณจะสามารถขยายเพิ่มจำนวนที่นั่งแถวหลังได้อีกสองที่นั่งโดยปรับเพิ่มที่นั่งเสริมที่แถวสามขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย

THE BMW X5 EDITION BLACK VERMILION

BMW X5 Edition Black Vermilion G05 2021
BMW X5 Edition Black Vermilion G05 2021 สี BMW Individual Frozen Black metallic

BMW Individual Frozen Black metallic.

ลักษณะที่เป็นจุดเด่นของ BMW X5 Edition Black Vermilion คือการใช้สีที่ตัดกันระหว่างสีดำและสีแดงได้อย่างมีสไตล์ โดยสีตัวถังจะเป็นสี BMW Individual special Frozen Black metallic แสดงถึงความทรงพลังและตัดกับสีแดงสุดสปอร์ตเร้าใจได้อย่างโดดเด่น
ล้ออัลลอย M ขนาด 22 นิ้ว 742 M ลาย double-spoke สี Orbit Grey matt ของ BMW X5 Edition Black Vermilion G05 2021

ล้ออัลลอย M ขนาด 22 นิ้ว 742 M ลาย double-spoke สี Orbit Grey matt

ล้ออัลลอย M ขนาด 22 นิ้ว 742 M ลาย double-spoke สี Orbit Grey matt เพิ่มลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ BMW X5 Edition Black Vermilion ได้อย่างโดดเด่น และที่ด้านหลังล้อยังติดตั้งมาพร้อมกับคาลิปเปอร์เบรกสีแดงเงางามของเบรก M Sport ที่พร้อมสะกดทุกสายตาให้หันมอง
กระจังหน้าไตคู่พร้อมแถบกระจังสี Chili Red ของ BMW X5 Edition Black Vermilion G05 2021

กระจังหน้าไตคู่พร้อมแถบกระจังสี Chili Red

ด้านหน้าของ BMW X5 Edition Black Vermilion สวยสะกดทุกสายตาด้วยกระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมแถบกระจังสีแดงสุดโดดเด่น
ภายในห้องโดยสารของ BMW X5 Edition Black Vermilion G05 2021 ตกแต่งด้วยลาย 'Fineline

ภายในตกแต่งด้วยลาย 'Fineline' สีดำ

ภายในห้องโดยสารของ BMW X5 Edition Black Vermilion ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีเอกลักษณ์ด้วยลาย 'Fineline' สีดำพร้อมแถบอะลูมิเนียม หรือตกแต่งด้วยโลโก้ของรุ่น Editions บนฝาครอบที่วางแก้ว ในสีดำเงา BMW Individual Piano Finish Black เน้นย้ำความเอ็กซ์คลูซีฟให้เด่นชัดยิ่งขึ้น
ภายในห้องโดยสารของ BMW X5 Edition Black Vermilion G05 2021 ตกแต่งด้วยหนังแท้ Merino สีดำและเดินตะเข็บตกแต่งด้วยสีแดง

ตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วยหนังแท้ 'Merino' สีดำและเดินตะเข็บตกแต่งด้วยสีแดง

ภายในห้องโดยสายตกแต่งด้วยหนังแท้ 'Merino' สีดำเพิ่มบรรยากาศภายในให้ดูหรูหราอย่างมีระดับ มีการเดินตะเข็บตกแต่งด้วยสีแดงที่เบาะหน้าและเบาะหลังเพิ่มลุคให้ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น พรมปูรองพื้นสีดำตัดขอบด้วยสีแดงยิ่งช่วยเสริมความเรียบหรูให้เข้ากับการตกแต่งในส่วนอื่น ๆ ภายในห้องโดยสารได้อย่างกลมกลืน

อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M PERFORMANCE PARTS สำหรับ BMW X5

อุปกรณ์ตกแต่ง BMW M Performance Parts จะช่วยเสริมคุณลักษณะความดุดันในสไตล์รถแข่งให้กับ BMW X5 ของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์งานดีไซน์ที่หลากหลายที่พร้อมจะทำให้รูปลักษณ์ภายนอกของรถคุณมีเสน่ห์ดึงดูดสะดุดทุกสายตาและยังมีการออกแบบให้สอดรับกับล้ออัลลอย Forged ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW คุณจะสามารถเลือกปรับแต่งรถ BMW ของคุณได้ตามต้องการ ทุกผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับ BMW X5 อย่างสมบูรณ์แบบทั้งในแง่ของคุณภาพ งานดีไซน์ และสมรรถนะ

ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว ลาย Star-spoke 748 M ของ BMW X5 G05 2018

ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว ลาย Star-spoke 748 M สี Jet Black matt

ล้ออัลลอยคุณภาพสูงขนาด 20 นิ้ว ลาย Star-spoke 748 M สี Jet Black matt ตกแต่งด้วยโลโก้ M ทำให้รถมีลุคที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวแต่ยังแฝงความภูมิฐานสุดเอ็กซ์คลูซีฟไว้ได้อย่างลงตัว โดยล้อหน้ามีขนาด 9J x 20
ไปที่ผลิตภัณฑ์
ล้ออัลลอย M Performance ขนาด 22 นิ้ว ลาย Star-spoke 749 M แบบสลับสี ของ BMW X5 G05 2018

ล้ออัลลอย M Performance ขนาด 22 นิ้ว ลาย Star-spoke 749 M แบบสลับสี

ล้ออัลลอย M Performance คุณภาพสูงขนาด 22 นิ้ว ลาย Star-spoke 749 M แบบสลับสี ตกแต่งด้วยโลโก้ M และตัวอักษร M Performance โดยล้อหน้ามีขนาด 9.5J x 22
ไปที่ผลิตภัณฑ์
กล่องติดหลังคา 520 สี black/titanium silver ของ BMW X5 G05 2018

กล่องติดหลังคา 520 สี black/titanium silver

กล่องติดหลังคาสุดโมเดิร์นสีดำตกแต่งด้วยสีเงินไททาเนียมที่แผงปิดด้านข้างมีความจุอยู่ที่ 520 ลิตร และสามารถนำไปใช้งานกับระบบแร็คหลังคาของ BMW ได้ทุกรุ่น และเนื่องจากสามารถเปิดกล่องนี้ได้จากทางด้านข้างทั้งสองด้าน กล่องนี้จึงมีตัวล็อกแบบสามชั้นในแต่ละข้าง ทำให้สะดวกสบายในการบรรจุสิ่งของและสามารถล็อกเพื่อป้องกันการขโมยได้อย่างมั่นใจ
ไปที่ผลิตภัณฑ์
แร็ควางจักรยาน BMW rear bike rack Pro 2.0 ของ BMW X5 G05 2018

แร็ควางจักรยาน BMW rear bike rack Pro 2.0.

แร็คจักรยานติดท้ายรถ BMW rear bicycle rack Pro 2.0 นี้ มีน้ำหนักเบา แข็งแรง และสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 60 กิโลกรัม สามารถพกพาได้ง่าย โดยแร็คนี้สามารถวางรถจักรยานหรือ e-bike ได้ถึงสองคัน (สามารถขยายเพิ่มได้ถึงสามคัน) มาพร้อมฟังก์ชันปรับเอียงที่ช่วยให้สามารถเข้าไปใช้งานที่ห้องเก็บสัมภาระได้อย่างง่ายดายในทุกเวลา
ไปที่ผลิตภัณฑ์
พรมปูรองพื้นในรถด้านหน้า BMW X5 G05 2018

พรมปูรองพื้นในรถด้านหน้า

พรมปูรองพื้นในรถด้านหน้ามีความคงทนและวางได้พอดีกับช่องวางเท้าหน้ารถ มีขอบด้านข้างยกสูงขึ้นและมีการออกแบบอย่างหรูหราที่ช่วยป้องกันที่วางเท้าจากความชื้นและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี โดยจะมาในสีดำและตกแต่งด้วยสแตนเลส
ไปที่ผลิตภัณฑ์
ตะขอแขวนของในรถสีดำของระบบ Travel & Comfort ของ BMW X5 G05 2018

ตะขอแขวนของในรถสีดำของระบบ Travel & Comfort

ตะขอแขวนของในรถของระบบ Travel & Comfort ช่วยให้สามารถแขวนเสื้อ หรือกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบาไว้ที่ด้านหลังของพนักพิงได้อย่างสะดวกสบายและยังช่วยป้องกันไม่ให้เลอะสิ่งสกปรกจากการต้องนำของไปวางไว้ที่วางเท้าได้เป็นอย่างดี โดยจะมาพร้อมกับหัวต่อแบบเสียบล็อกเข้าไป ซึ่งจะสามารถยึดติดเข้ากับ Basic Carrier หรืออุปกรณ์เสริมในระบบ “Travel & Comfort” ได้อย่างง่ายดาย
ไปที่ผลิตภัณฑ์
แผ่นปูรองพื้นห้องเก็บสัมภาระ BMW X5 G05 2018

แผ่นปูรองพื้นห้องเก็บสัมภาระ

แผ่นปูรองพื้นมีคุณสมบัติกันน้ำ กันลื่น ทนทาน มาพร้อมขอบยกขึ้นรอบด้าน และได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงที่พร้อมช่วยป้องกันห้องเก็บสัมภาระจากสิ่งสกปรกและความชื้นได้เป็นอย่างดี มาในสีดำตกแต่งด้วยสแตนเลสคุณภาพสูง และสามารถจัดวางให้เข้ากับภายในห้องเก็บสัมภาระได้อย่างกลมกลืน
ไปที่ผลิตภัณฑ์
ดิฟฟิวเซอร์ท้ายคาร์บอนไฟเบอร์ M Performance ของ BMW X5 G05 2018

ดิฟฟิวเซอร์ท้ายคาร์บอนไฟเบอร์ M Performance

โดดเด่น ทันสมัย และสะท้อนให้เห็นถึงคุณลักษณะของความเป็นรถแข่งได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ด้วยดิฟฟิวเซอร์ท้ายที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งเป็นงานฝีมือสุดประณีต เน้นย้ำรูปลักษณ์ให้ดูมีมิติ และเพิ่มลุคให้ดูกำยำแข็งแกร่งได้อย่างเด่นชัด
ไปที่ผลิตภัณฑ์
M Performance rear winglet คาร์บอนไฟเบอร์ของ BMW X5 G05 2018

M Performance Rear Winglet คาร์บอนไฟเบอร์

M Performance Rear Winglets ช่วยเสริมให้ด้านท้ายรถมีความกว้างขึ้น เพิ่มความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว พร้อมให้ลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยทำมาจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์คุณภาพสูง มีการออกแบบให้เข้ากับงานดีไซน์โดยรวมของรถได้อย่างสมบูรณ์แบบและกลมกลืนไปกับส่วนประกอบอื่น ๆ ที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ได้อย่างลงตัว
ไปที่ผลิตภัณฑ์
ฝาครอบกระจกมองข้างคาร์บอนไฟเบอร์ M Performance ของ BMW X5 G05 2018

ฝาครอบกระจกมองข้างคาร์บอนไฟเบอร์ M Performance

ฝาครอบกระจกมองข้างเป็นงานแฮนด์เมดสุดประณีตที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์เน้นย้ำความพรีเมี่ยมของรถให้ดูเหนือระดับยิ่งขึ้น มาพร้อมงานดีไซน์ที่โดดเด่นและสวยหรูพร้อมสะกดทุกสายตาให้หันมอง และยังช่วยเสริมลุคให้ดูสง่างามได้อย่างลงตัว
ไปที่ผลิตภัณฑ์
พวงมาลัย M Performance ของ BMW X5 G05 2018

พวงมาลัย M Performance

พวงมาลัย M Performance บุหนัง Alcantara ช่วยให้การจับพวงมาลัยกระชับมือยิ่งขึ้น พร้อมให้การบังคับรถได้อย่างแม่นยำและตอบสนองการควบคุมรถได้อย่างรวดเร็ว มีการออกแบบที่โดดเด่นและตกแต่งส่วนตรงกลางด้วยหนังสีแดงเน้นย้ำงานดีไซน์สไตล์รถแข่งให้เห็นได้อย่างเด่นชัด
ไปที่ผลิตภัณฑ์
ตัวครอบแป้นเหยียบสแตนเลส M Performance ของ BMW X5 G05 2018

ตัวครอบแป้นเหยียบสแตนเลส M Performance

ตัวครอบแป้นเหยียบได้รับการออกแบบมาอย่างเรียบหรูและเต็มเปี่ยมด้วยความประณีต ทำมาจากสแตนเลสช่วยเพิ่มความมีมิติให้กับส่วนที่วางเท้าได้อย่างโดดเด่น และยังมีรูปลักษณ์ที่เข้ากับส่วนประกอบอื่นที่เป็นชิ้นส่วนของ M Performance ที่ติดตั้งอยู่ในรถได้อย่างกลมกลืน
ไปที่ผลิตภัณฑ์

ระบบเชื่อมต่อและบริการทางดิจิทัลใน BMW X5

BMW X5 มีเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออันทันสมัยที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบการให้บริการทางดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่สามารถทำการเชื่อมต่อคุณกับโลกภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งยังมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยในระดับสูงสุดได้ในเวลาเดียวกันด้วยการทำงานของระบบปฏิบัติการสุดล้ำสมัย

แผงหน้าปัดระบบ Driving Assistant Professional ของ BMW X5 G05 2018 cockpit

ระบบ Driving Assistant Professional

ระบบ Driving Assistant Professional พร้อมให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัยในระดับสูงสุดในทุกสถานการณ์การขับขี่ ซึ่งนอกเหนือจากระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ดีเยี่ยมแล้ว ในระบบนี้ก็ยังมาพร้อมกับระบบช่วยดึงรถกลับเข้าเลนอัตโนมัติ ระบบช่วยหยุดรถฉุกเฉิน และระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถ
คนขับกำลังใช้ระบบ Connected Navigation ของ BMW X5 G05 2018

ระบบ Connected Navigation

การหาที่จอดรถใกล้กับจุดหมายปลายทางของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปด้วยระบบช่วยหาที่จอดอัตโนมัติ (Parking Space Assistant) ระบบนี้จะแสดงคำแนะนำเกี่ยวกับพื้นที่ว่างในจุดจอดรถ หรือบนถนน หรือตามตัวเลือกของคุณ โดยจะช่วยค้นหาเส้นทางที่ดีที่สุดพร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่จอดรถที่คุณจะสามารถหาที่จอดรถได้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถชำระค่าที่จอดรถได้โดยใช้ฟังก์ชัน PARK NOW ได้อย่างสะดวกสบาย เงื่อนไขในการใช้งานคือสามปี
หญิงสาวกำลังดื่มกาแฟในขณะที่กำลังอัพเดทซอฟต์แวร์ของ BMW X5 ผ่านทาง Remote Software Upgrade G05 2018

ระบบ Remote Software Upgrade

คุณต้องการอัพเดทซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดให้กับรถ BMW ของคุณหรือไม่ ด้วยระบบ Remote Software Upgrade รถของคุณจะได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด คุณเพียงแค่ดาวน์โหลดการอัพเกรดผ่านทาง My BMW App หรือ SIM card ที่ติดตั้งอยู่ในรถแล้วจากนั้นให้ทำการติดตั้ง และด้วยวิธีนี้ ฟังก์ชันอื่น ๆ ในรถของคุณก็จะสามารถใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

Connected Package Professional BMW X5 G05 2018

Connected Package Professional.

คุณไม่จำเป็นต้องเลือกสั่งซื้อระบบเหล่านี้แยกทีละระบบอีกต่อไปไม่ว่าจะเป็นระบบ Concierge Service ระบบ Remote Services ระบบ BMW Maps หรือระบบการทำงานร่วมกันสมาร์ทโฟน เพราะด้วยระบบ Connected Package Professional เพียงระบบเพียวคุณก็จะสามารถได้รับบริการเหล่านี้จาก BMW ConnectedDrive ได้อย่างครบถ้วนและสะดวกสบาย
BMW Intelligent Personal Assistant BMW X5 G05 2018 cockpit

BMW Intelligent Personal Assistant.

คุณจะสามารถสื่อสารกับรถของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ BMW Intelligent Personal Assistant เพียงพูดคำสั่งที่คุณต้องการเพื่อสั่งให้ฟังก์ชันต่าง ๆ ในรถของคุณทำงาน นอกจากนั้นระบบนี้ยังสามารถอธิบายทุกอย่างที่เกี่ยวกับรถของคุณได้ รวมทั้งช่วยทำให้คุณคุ้นเคยและรู้จักกับ BMW ของคุณได้ดียิ่งขึ้น

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW X5

BMW X5 xDrive30d และเครื่องยนต์อื่น ๆ

กำลังเครื่องยนต์เป็นกิโลวัตต์ (แรงม้า) ที่รอบ/นาที :

195 / 265 / 4,000

ความเร็วสูงสุดเป็น กม./ชม.: 

230

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที: 

6.5

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นกม./ลิตร โดยเฉลี่ย: 

13.9

ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. โดยเฉลี่ย: 

190

ภาพร่างขนาดของ BMW X5

ราคา ไฟแนนซ์ และลีซซิ่งของ BMW X5

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW X5

มุมมองจากด้านบนลงมาที่ BMW X5

ขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมสำหรับคุณที่สุดได้อย่างรวดเร็วจาก BMW Financial Services  ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านไฟแนนซ์ หรือลีซซิ่ง โดยเราพร้อมมอบข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการของคุณให้มากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นทางการเงิน หรือข้อเสนอทางด้านลีซซิ่งสำหรับ BMW X5 ใหม่ได้ที่นี่

 • ผ่อนเริ่มต้นเพียง 43,199 บาทต่อเดือน*
 • ฟรี BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) สูงสุดถึง 2 ปี* (สำหรับสัญญา BMW Freedom Choice)*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40-45% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

การบริการและให้ความช่วยเหลือสำหรับ BMW X5

พนักงาน BMW Service ช่วยเหลือลูกค้า

คุณต้องการที่ปรึกษาส่วนบุคคลหรือไม่

หากคุณมีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการข้อเสนอพิเศษเฉพาะสำหรับคุณเกี่ยวกับ BMW X5 กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่าย BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการของ BMW พร้อมยินดีให้การต้อนรับและให้ความช่วยเหลือคุณผ่านทางโทรศัพท์ หรือจากทางศูนย์บริการโดยตรง

BMW SERVICE INCLUSIVE สำหรับ BMW X5

พนักงานของ BMW Service ทักทายลูกค้า

#whateverhappens เราพร้อมดูแลคุณอย่างครบถ้วนในทุกการเดินทาง: แพคเกจนี้พร้อมมอบข้อเสนอที่โปร่งใส 100% และยังสะดวกสบายต่อการวางแผนโดยคุณสามารถเลือกเข้ารับบริการได้ตามเงื่อนไขระหว่างระยะเวลาหรือระยะทางรายละเอียดของแพคเกจการบำรุงรักษา:

 • ตรวจเช็ครถตามรายการในคู่มือ BMW 
 • เปลี่ยน Microfilter 
 • เปลี่ยนน้ำมันเบรก

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง พลังงานไฟฟ้า และระดับการปล่อย CO2 ของ BMW X5

 • ค่าของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของยุโรป (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

  ข้อมูลจำเพาะของประสิทธิภาพในการปล่อย CO2 จะเป็นไปตามมาตรฐานของ 1999/94/EC และกฎข้อบังคับของยุโรปในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐาน NEDC ในการจำแนกระดับ

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany หรือเข้าไปที่ https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html