เริ่มต้นที่ความน่าเหลือเชื่อ

The BMW M5 with M xDrive.

ความดุดัน เหนือใคร

BMW M5 First Edition ในแบบฉบับของ BMW Individual

เริ่มต้นที่ความน่าเหลือเชื่อ

The BMW M5 with M xDrive.

ความดุดัน เหนือใคร

BMW M5 First Edition ในแบบฉบับของ BMW Individual

The BMW M5 with M sDrive.
Price฿ 13,339,000
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

เริ่มต้นที่ความน่าเหลือเชื่อ

The BMW M5 with M sDrive.

The BMW M5 with M sDrive.

Price฿ 13,339,000
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน
เริ่มต้นที่ความน่าเหลือเชื่อThe BMW M5 with M sDrive.

ราคาเริ่มต้น

13,299,000 บาท

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

10.5

ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร)

251

มาพร้อมรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวและสง่างาม ทรงพลังกว่าที่เคย BMW M5 ถือได้ว่าเป็นนิยามของความสุดยอดแห่งวิศวกรรมและความอัจฉริยะในการขับขี่แห่งอนาคต เปิดมิติใหม่ในการขับขี่ที่สูงล้ำเหนือจินตนาการ และเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ทำให้ทุกเส้นทางในชีวิตประจำวันของคุณปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบตลอดเวลาของระบบขับเคลื่อน M xDrive ของ BMW M5 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 600 แรงม้า (441 กิโลวัตต์) ทำให้ผู้ขับขี่เป็นดุจดั่งนักขับรถมือหนึ่งบนรถซาลูนสปอร์ตสมรรถนะสูงที่มาพร้อมขุมพลังอันน่าทึ่ง มีความคล่องตัวและแม่นยำสูง สร้างความพึงพอใจในการขับขี่ตามแบบฉบับ M ได้อย่างเหนือระดับ

 

อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงจะกำหนดตามวัฏจักรการขับทดสอบ ECE โดยจะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก รุ่นต่างๆ ที่แสดงอยู่นี้จะรวมถึงอุปกรณ์เสริม

มาพร้อมรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวและสง่างาม ทรงพลังกว่าที่เคย BMW M5 รุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นนิยามของความสุดยอดแห่งวิศวกรรมและความอัจฉริยะในการขับขี่แห่งอนาคต เปิดมิติใหม่ในการขับขี่ที่สูงล้ำเหนือจินตนาการ และเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ทำให้ทุกเส้นทางในชีวิตประจำวันของคุณปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบตลอดเวลาของระบบขับเคลื่อน M xDrive ของ BMW M5 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 600 แรงม้า (441 กิโลวัตต์) ทำให้ผู้ขับขี่เป็นดุจดั่งนักขับรถมือหนึ่งบนรถซาลูนสปอร์ตสมรรถนะสูงที่มาพร้อมขุมพลังอันน่าทึ่ง มีความคล่องตัวและแม่นยำสูง สร้างความพึงพอใจในการขับขี่ตามแบบฉบับ M ได้อย่างเหนือระดับ

 

อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงจะกำหนดตามวัฏจักรการขับทดสอบ ECE โดยจะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก รุ่นต่างๆ ที่แสดงอยู่นี้จะรวมถึงอุปกรณ์เสริม

อ่านเพิ่มเติม

เริ่มต้นที่ความน่าเหลือเชื่อ

สุดยอดสมรรถนะของขุมพลังทั้งห้า

  • 01 กำลังเครื่องยนต์ 441 กิโลวัตต์ (600 แรงม้า)
  • 02 แรงบิดสูงสุด 750 นิวตันเมตร
  • 03 อัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ในเวลา 3.4 วินาที
  • 04 ความเร็วสูงสุด 305 กม./ชม. พร้อมแพคเกจ M Driver
  • 05 สมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่นด้วย M xDrive

ที่นั่งคนขับระดับเฟิร์สคลาสที่เหนือระดับยิ่งกว่าระดับชั้นธุรกิจใดๆ

การออกแบบ BMW M5 ที่มาพร้อมระบบ M xDrive

BMW M5 ที่มาพร้อมระบบ M xDrive ทำให้การขับขี่เสมือนเป็นรถที่ขับเคลื่อนด้วยล้อหลังแต่มาพร้อมการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม
Frank van Meel, BMW M GmbH, ประธานกรรมการบริหาร

ความทรงพลังอันน่าทึ่ง

คุณจะแปรขุมพลังอันยิ่งใหญ่ของออลนิวบีเอ็มดับเบิลยู M5 ไปเป็นสมรรถนะการขับขี่สูงสุดได้อย่างฉับไวและแม่นยำได้อย่างไร ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งรถ

อ่านเพิ่มเติม

การเปลี่ยนเกียร์ที่มีความแม่นยำสูง

เกียร์ Steptronic M 8 จังหวะมาพร้อมกับระบบ Drivelogic ทำให้ระยะเวลาในการเปลี่ยนเกียร์สั้นขึ้นมากและมีตัวเลือกในการเปลี่ยนเกียร์ที่หลากหลาย: ตั้งแต่ในรูปแบบที่มีกำลังและความดุดันสูงไปจนถึงให้การประหยัดเชื้อเพลิงและสะดวกสบาย สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้เองโดยใช้คันเกียร์ หรือโดยใช้ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย
อ่านเพิ่มเติม

การชะลอความเร็วประสิทธิภาพสูงสุด

เบรกคาร์บอนเซรามิก M ส่งกำลังเบรกได้เฉียบคมยิ่งกว่าที่เคย และยังไม่เป็นสนิม ลดการเสียดสีอย่างชัดเจน ทนความร้อนได้มากกว่า ช่วยให้ตัวรถมีน้ำหนักเบากว่าเดิม ซึ่งเพิ่มความคล่องตัว สมรรถนะ และประสิทธิภาพการเร่งได้เป็นอย่างดี คาลิปเปอร์เบรกสี Matt Gold ประดับตราสัญลักษณ์ M ทำให้อุปกรณ์มีความพิเศษที่โดดเด่นสะดุดตา
ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของวัสดุที่ใช้อาจทำให้เกิดเสียงในการทำงานได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะและการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนสภาพพื้นผิวถนนที่เปียกก่อนที่รถจะหยุด ผลกระทบจากความชื้นและเกลือบนพื้นถนนอาจทำให้การเบรกมีคุณสมบัติเทียบเท่ากับระบบเบรกแบบเดิม ซึ่งอาจเกิดขึ้นในระยะสั้นจากการลดแรงเบรก และสามารถทำให้เกิดสมดุลขึ้นได้โดยเพิ่มแรงดันขึ้นบนแป้นเบรกหากจำเป็น
อ่านเพิ่มเติม

การควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในทุกสภาวะการขับขี่ M Servotronic พร้อมส่งกำลังให้กับพวงมาลัยได้อย่างถูกต้อง โดยระบบจะทำการปรับกำลังให้เหมาะสมกับความเร็วในขณะนั้น นอกจากนั้น ยังทำให้รับรู้ได้ถึงความแม่นยำและเฉียบคมในการเข้าโค้งไม่ว่าจะขับขี่ด้วยความเร็วเท่าใดก็ตาม ระบบถูกปรับค่ามาโดยเฉพาะสำหรับ M line และมีการตั้งค่าที่แตกต่างกันให้เลือกได้ถึงสามแบบเพียงแค่กดปุ่ม
อ่านเพิ่มเติม

การกระจายกำลังอย่างเต็มสมรรถนะ

ระบบเฟืองท้าย Active M ป้องกันการลื่นไถลและมอบเสถียรภาพการขับขี่ที่เหนือระดับเมื่อเปลี่ยนช่องทางการเดินรถหรือเร่งความเร็วออกจากโค้ง เมื่อเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง หรือขับขี่บนเส้นทางขรุขระ ป้องกันการลื่นไถลได้ดีเยี่ยมด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ลดความแตกต่างของความเร็วรอบระหว่างล้อหลัง
อ่านเพิ่มเติม

น้ำหนักเบาลง เสียงดุดันขึ้น

ระบบไอเสีย M Sport

ระบบไอเสีย M Sport พร้อมให้เสียงที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ผ่านกลไกวาล์วไอเสียรวม โหมด SPORT และ SPORT+ ที่เลือกได้ผ่านปุ่ม Driving ตอกย้ำให้เห็นถึงความทรงพลังผ่านเสียงเครื่องยนต์ที่ดุดัน ในขณะที่เมื่ออยู่ในโหมดที่ให้ความสะดวกสบายก็สามารถปรับเสียงให้นุ่มนวลขึ้นได้ นอกจากนั้น ยังสามารถปรับระดับเสียงให้ต่ำลงได้โดยใช้ปุ่มควบคุมเสียงใหม่

การเชื่อมต่อและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

BMW M5 ทำให้เกิดมาตรฐานใหม่ในการเชื่อมต่อและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ไม่ว่าคุณจะต้องการทำการนัดหมาย เรียกดูอีเมล หรือตั้งค่าการใช้งานส่วนบุคคลระหว่างการขับขี่ ด้วยแนวคิดในการใช้นวัตกรรมอันล้ำสมัย แผงหน้าปัดมัลติฟังก์ชั่นและ Head-Up Display พร้อมทำให้คุณประทับใจไปกับการควบคุมที่สะดวกสบายและง่ายดาย รวมถึงยังมีการให้บริการทางดิจิทัล และกราฟิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบบของ M ทำให้คุณสามารถบันทึกข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการขับขี่แม้เพียงเสี้ยววินาทีได้: นับตั้งแต่ข้อมูลเกียร์ ระบบนำทางและความเร็วที่แสดงผ่านโหมดระบบขับเคลื่อนสี่ล้อไปยังหน้าจอสำหรับการตั้งค่าส่วนบุคคลที่เลือกไว้ ระบบผู้ช่วยอัจฉริยะที่มีความสามารถหลากหลายนี้พร้อมเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของคุณทุกเวลาที่คุณต้องการ

BMW M5 FIRST EDITION ในแบบฉบับของ BMW INDIVIDUAL

BMW M5 FIRST EDITION ในแบบฉบับของ BMW INDIVIDUAL

PAINTWORK AND UPHOLSTERY.

BMW M5 Sedan

Fuel consumption and CO2 emissions.

The figures for fuel consumption and CO2 emissions depend on the wheel and tyre sizes selected. Consumption data is determined in accordance to the ECE driving cycle.
Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets, from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany, and under http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

อ่านเพิ่มเติม
Download Brochure

DOWNLOAD BROCHURE.

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ