BMW ซีรีส์ 5 Sedan G30 Facelift 2020 สี Phytonic Blue มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4 ขณะขับขี่
Shop The Look
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลPlug-in Hybrid

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40-45% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

BMW 5 Series ความล้ำเลิศแห่งยนตรกรรมหรูสไตล์สปอร์ตระดับผู้บริหาร เพียงครั้งแรกที่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความบึกบึนน่าเกรงขามแต่มีสไตล์เป็นของตนเองจากรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวและองค์ประกอบการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายมากขึ้น พื้นผิวตัวรถสะอาดตาอย่างไร้มลทินและโครงร่างรอบคันที่คมชัดสะท้อนถึงนิยามความสง่างามที่มาบรรจบกับรายละเอียดทางเทคนิคที่ทันสมัย ส่วนภายในห้องโดยสารอันหรูหราและเปี่ยมประโยชน์ใช้สอยช่วยเติมเต็มความปรารถนาอันแรงกล้าแห่งนวัตกรรมยานยนต์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำและฟีเจอร์การขับขี่สไตล์สปอร์ต จึงทำให้ BMW 5 Series ผสานรวมความโฉบเฉี่ยวที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่กับนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีไว้ได้อย่างลงตัว เพื่อมอบความสะดวกความสบาย ความมั่นใจ และเหนือสิ่งอื่นใดคือที่สุดแห่งความพึงพอใจในการขับขี่ตลอดการเดินทางไม่ว่าจะทางใกล้หรือทางไกล

การออกแบบของ BMW 5 Series

BMW 5 Series เปิดประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับอย่างมั่นใจพร้อมกับความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต ผสานเสน่ห์เฉพาะตัวของสัดส่วนในแบบฉบับของ BMW ไม่ว่าจะเป็นฐานล้อยาว ฝากระโปรงหน้ายาวขึ้น และแนวหลังคาที่ลาดลง โครงร่างรอบคันที่คมชัดตัดกับพื้นผิวตัวรถที่สัมผัสได้ถึงความเรียบเนียนในรูปลักษณ์ทันสมัยที่สื่อถึงความภูมิฐานสง่างาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระจังหน้าไตคู่ที่แสดงถึงเอกลักษณ์แห่งความปราดเปรียวและล้ำสมัยของดีไซน์ด้านหน้า โดยไฟหน้าเชื่อมต่อเป็นชิ้นเดียวกันกับกระจังหน้าไตคู่เสริมความโอ่อ่า หรูหราเหนือระดับจรดถึงกันชนหลังที่ติดตั้งปลายท่อไอเสียดีไซน์ Free-form ทั้งหมดนี้จึงหลอมรวมเป็นผลงานยนตรกรรมตามแบบฉบับของผู้นำที่มีสไตล์พร้อมความคล่องตัวสไตล์สปอร์ต

อ่านเพิ่มเติม

BMW 5 SERIES รุ่นระบบปลั๊กอินไฮบริด

ยนตรกรรม BMW PHEV ขณะโลดแล่น, BMW 2er Active Tourer F45 LCI, BMW 3er Saloon G20, BMW 3er Touring G21, BMW 5er Saloon G30 LCI, BMW 5er Touring G31 LCI, BMW 7er Saloon G11/G12 LCI, BMW X1 LCI F48, BMW X2 F39, BMW X3 G01 LCI, BMW X5 G05 LCI

จุดเด่นของ BMW 5 SERIES รุ่นระบบปลั๊กอินไฮบริด

ดูข้อมูลประโยชน์และจุดเด่นทางเทคนิคของ BMW 5 SERIES (530e) ที่มาพร้อมนวัตกรรมระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด

ผสานสองขุมพลังเป็นหนึ่งเดียว: BMW 5 Series รุ่นระบบปลั๊กอินไฮบริด ทั้ง BMW 530e** พร้อมให้คุณสัมผัสการขับเคลื่อนที่ยั่งยืนและความปราดเปรียวในการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ สำรวจประโยชน์ที่มีอยู่มากมายของยานยนต์ไฮบริดแห่งนวัตกรรมจาก BMW และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดการขับขี่, ความปราดเปรียวในการขับขี่, BMW Charging และบริการดิจิตอลที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานจาก BMW ConnectedDrive
 BMW ซีรีส์ 5 Sedan ระบบปลั๊กอินไฮบริด 2021 G30 มุมมองด้านข้างบน BMW Wallbox

เทคโนโลยีระบบปลั๊กอินไฮบริดของ BMW 5 Series

BMW 5 Series ระบบปลั๊กอินไฮบริด ผสานเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า BMW eDrive กับขุมพลังจากเครื่องยนต์สันดาปภายใน BMW ชุดขับเคลื่อนทั้งสองชุดนี้จะร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์การขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์และเปี่ยมประสิทธิภาพ 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบส่งกำลังของ BMW ระบบปลั๊กอินไฮบริด
 BMW ซีรีส์ 5 Sedan ระบบปลั๊กอินไฮบริด 2021 G30 มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4 ขณะขับขี่บนถนน

โหมดการขับขี่ของ BMW 5 Series ระบบปลั๊กอินไฮบริด

รถยนต์ไฮบริด BMW 5 Series ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% โดยไม่ปล่อยมลพิษ พร้อมเปิดกว้างทุกทางเลือกอย่างไร้ขีดจำกัดตลอดการเดินทางไปทำงาน และเต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นแม้ท่องเที่ยวทางไกลในช่วงสุดสัปดาห์ ผสานประสิทธิภาพจากโหมดการขับขี่อัจฉริยะรูปแบบต่างๆ ที่การันตีการทำงานร่วมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์สันดาปภายในกับมอเตอร์ไฟฟ้าในทุกสถานการณ์

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดการขับขี่อัจฉริยะ
BMW ซีรีส์ 5 Sedan ระบบปลั๊กอินไฮบริด 2021 G30 มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4 ขณะชาร์จ พร้อมนางแบบ

การชาร์จ BMW 5 Series ระบบปลั๊กอินไฮบริด

BMW Charging นำเสนอโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะเพื่อการชาร์จ BMW 5 Series ที่มีระบบส่งกำลังแบบไฮบริด นอกเหนือจากสายชาร์จมาตรฐานสำหรับเต้ารับในบ้านแล้ว BMW 5 Series ระบบปลั๊กอินไฮบริด ยังมีสายชาร์จ (โหมด 3) สำหรับการชาร์จที่สถานีชาร์จสาธารณะ 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Charging

เทคโนโลยีของ BMW 5 Series

จอแสดงผลข้อมูลภายในส่วนที่นั่งคนขับของ BMW ซีรีส์ 5 Sedan G30 Facelift 2020
Driving Assistant Professional ภายในส่วนที่นั่งคนขับของ BMW ซีรีส์ 5 Sedan G30 Facelift 2020

Driving Assistant

Driving Assistant เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อมอบความสบายและความปลอดภัยเต็มพิกัดในสถานการณ์ที่คับขันหรือสภาพการจราจรที่จำเจ นอกจากระบบ Driving Assistant แล้ว ยังเสริมด้วยระบบช่วยเหลือการควบคุมพวงมาลัยและการควบคุมช่องทางเดินรถ (Steering and Lane Control Assistant) พร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามา ระบบหยุดรถฉุกเฉิน (Emergency Stop Assistant) และระบบช่วยเหลือให้อยูในช่องเดินรถพร้อมระบบการป้องกันการชนด้านข้างแบบแอ็คทีฟ
ระบบช่วยเหลือการขับถอยหลังภายในส่วนที่นั่งคนขับของ BMW ซีรีส์ 5 Sedan G30 Facelift 2020

ระบบช่วยเหลือการขับถอยหลัง

ระบบช่วยเหลือการขับถอยหลัง (Reversing Assistant) รองรับการบันทึกการขับขี่เดินหน้าในระยะ 50 เมตรล่าสุดขณะขับขี่ด้วยความเร็วไม่เกิน 35 กม./ชม. เพื่อช่วยให้สามารถถอยออกจากบริเวณที่มีพื้นที่แคบได้ จึงไม่ต้องกังวลกับองศาการเลี้ยวของพวงมาลัยและมีสมาธิจดจ่อกับการตรวจสอบสภาพแวดล้อมของรถได้อย่างเต็มที่
BMW Live Cockpit Professional ภายในส่วนที่นั่งคนขับของ BMW ซีรีส์ 5 Sedan G30 Facelift 2020

BMW Live Cockpit Professional

BMW Live Cockpit Professional พร้อมฟังก์ชั่นนำทางมาพร้อมกับจอแสดงผลคุณภาพสูงสองจอ ประกอบด้วยจอแสดงการควบคุมขนาด 12.3 ที่สั่งการแบบสัมผัสได้ และแผงหน้าปัดดิจิตอลเต็มรูปแบบขนาด 12.3 นิ้ว เสริมด้วย BMW Operating System 7 ที่ทำงานผ่านชุดควบคุม iDrive Touch Controller
BMW Intelligent Personal Assistant ภายในส่วนที่นั่งคนขับของ BMW ซีรีส์ 5 Sedan G30 Facelift 2020

BMW Intelligent Personal Assistant

คงจะดีไม่น้อยถ้ารถยนต์ BMW ของคุณพร้อมทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวประจำรถ BMW Intelligent Personal Assistant ให้คุณสื่อสารกับรถของคุณได้ เพียงสั่งงานด้วยเสียงที่เป็นธรรมชาติเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ของรถ นอกจากนี้ยังสามารถบอกข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับรถ และช่วยให้คุณรู้จักรถยนต์ BMW ของคุณดียิ่งขึ้น
Remote Software Upgrade ภายในส่วนที่นั่งคนขับของ BMW ซีรีส์ 5 Sedan G30 Facelift 2020

Remote Software Upgrade

ไม่พลาดทุกการอัพเดต เพราะ Remote Software Upgrade จะทำให้รถยนต์ BMW ของคุณมีข้อมูลใหม่ล่าสุดพียงดาวน์โหลดการอัพเกรดผ่าน My BMW App หรือผ่าน SIM การ์ดที่ติดตั้งในรถยนต์ แล้วทำการติดตั้งเท่านั้น ด้วยวิธีนี้ ฟังก์ชั่นอื่นๆ ในรถก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน

การทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนภายในส่วนที่นั่งคนขับของ BMW ซีรีส์ 5 Sedan G30 Facelift 2020

การทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน

ฟีเจอร์ต่างๆ ของสมาร์ทโฟนสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตามปกติขณะเดินทางด้วยรถยนต์ BMW สมาร์ทโฟนและรถของคุณกลายเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยระบบการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย รถของคุณจึงรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ช่วยให้คุณใช้ฟังก์ชั่นที่คุ้นเคยและแอพต่างๆ ได้อย่างสะดวกขณะอยู่บนรถ

ความปราดเปรียวในการขับขี่ของ 5 SERIES SEDAN

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบส่งกำลังและแชสซี

ยกระดับขุมพลังเพื่อการควบคุมที่เหนือกว่า เริ่มจากเอาใจสายคุ้มค่าด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ที่เน้นโชว์ความประหยัดน้ำมันไปจนถึงเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบตัวแรงที่มาพร้อมแรงบิดระดับพระกาฬ สำหรับ BMW 5 Series Sedan นี่คือบทพิสูจน์ความท้าทายเพื่อมอบสมรรถนะที่แข็งแกร่งในทุกเส้นทาง ด้วยระบบขับเคลื่อนที่ผ่านการปรับแต่งมาอย่างลงตัวกับเทคโนโลยีแชสซีที่ใช้ในการพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นระบบกันสะเทือนแบบปรับได้ ระบบบังคับเลี้ยวสี่ล้อแบบแอ็คทีฟ จึงเป็นเครื่องการันตีถึงประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่ผสานสุดยอดความเพลิดเพลินในการขับขี่ได้อย่างแท้จริง

ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้

ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้

ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้จะปรับลักษณะแดมเปอร์ให้เหมาะกับสถานการณ์การขับขี่มากที่สุดเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและสมรรถนะในการขับขี่ นอกเหนือจากการตั้งค่ามาตรฐานอย่าง COMFORT เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่แล้ว ยังสามารถเลือกโปรแกรม SPORT เพื่อตั้งค่าแดมเปอร์และเพิ่มความคล่องตัว

BMW 5 SERIES SEDAN

Luxury Line

 • ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขอบ 18 นิ้ว ลวดลายสไตล์ W-spoke 632 สี Reflex Silver
 • ขอบชายประตูผิวอะลูมิเนียมพร้อมตัวอักษร “Luxury Line”
 • เบาะนั่งหุ้มหนัง 'Dakota' ตัดเย็บและแต่งขอบหนังในรูปแบบสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ
 • แผงหน้าปัดสี Sensatec Black
 • ตกแต่งภายในลายไม้ 'Fineline' Ridge เสริมความเด่นด้วย Pearl Chrome
BMW ซีรีส์ 5 Sedan 520d xDrive G30 2020 Luxury Line สี Bernina Grey มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4

แพ็คเกจ M Sport

 • แพ็คเกจ M Aerodynamics พร้อมกันชนหน้า ขอบชายประตู และกันชนหลังพร้อมดิฟฟิวเซอร์สี Dark Shadow metallic
 • ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา M ขอบ 18 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 662 M
 • ระบบกันสะเทือน M Sport
 • เบาะนั่งสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าทำจากผ้าผสม Alcantara ในลุคสุดพิเศษสไตล์ M
 • ตกแต่งภายในสไตล์ M ด้วย Aluminium Rhombicle Smoke Grey เสริมความโดดเด่นด้วย Pearl Chrome มีชุดตกแต่งอื่นให้เลือก
BMW ซีรีส์ 5 Sedan 520d xDrive G30 2020 แพ็คเกจ M Sport สี Alpine White มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4
 • Luxury Line
 • แพ็คเกจ M Sport

พิเศษกว่าใครเฉพาะ BMW ONLINE EXCLUSIVE SHOP เท่านั้น!

เพียงจอง THE 5 รุ่น 520d M Sport หรือ 530e M Sport ผ่าน BMW Online Exclusive Shop รับสิทธิ์เป็นเจ้าของชุดแต่ง M Performance ที่คุณจะได้โดดเด่นและเท่กว่าใคร ในราคาพิเศษเพียง 55,555 บาท จากราคาปกติ 240,029 บาท ชุดแต่งมีจำนวนจำกัด เป็นเจ้าของวันนี้เราพร้อมให้คุณได้เต็มที่ไปกับสมรรถนะสูงสุดของสปอร์ตซีดานสุดหรู ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม - 30 มิถุนายน 2566 เท่านั้น*

ชุดแต่ง M Performance ที่ติดตั้งในแพ็คเกจ BMW Online Exclusive Shop ประกอบไปด้วย

 

 • M Performance Kidney Grille in Carbon Fiber
 • M Performance Front Splitter in Carbon Fiber
 • M Performance Rear Spoiler Carbon
 • M Performance Carbon Mirror Caps
 • M Performance Accent Stripes
 • M Performance Side Stripes

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

อ่านเพิ่มเติม

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW ซีรีส์ 5 SEDAN

BMW 530e Sedan

กำลังเครื่องยนต์เป็นหน่วย kW (แรงม้า) ที่ 1/นาที:

135 (184)/5,000-6,500

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที:

5.9

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นหน่วยลิตร/100 กม. (ผสม):

2.3

การปล่อย CO2 เป็นหน่วยกรัม/กม. (ผสม):

53

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW ซีรีส์ 5 Sedan G30

ราคา บริการสินเชื่อและการเช่าซื้อสำหรับ BMW 5 SERIES SEDAN

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW 5 SERIES SEDAN

BMW ซีรีส์ 5 Sedan (G30) สี Phytonic Blue metallic บนลานจอดรถ มีคนอยู่ด้านหน้า

เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ปรับให้เหมาะกับคุณโดยเฉพาะจาก BMW Financial Services ข้อเสนอของเราปรับให้เหมาะกับความจำเป็นและความต้องการของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อหรือการเช่าซื้อ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อที่น่าสนใจหรือข้อเสนอการเช่าซื้อที่ตอบโจทย์สำหรับ BMW 5 Series Sedan รุ่นใหม่

 • ผ่อนเริ่มต้นเพียง 15,555 บาทต่อเดือน*
 • ฟรี BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) สูงสุดถึง 3 ปี* (สำหรับสัญญา BMW Freedom Choice)
  หรือ
 • BSI Upgrade 5-10 ปี* เมื่อลูกค้าซื้อ BSI Ultimate Package (5 ปี) กับสัญญา Hire Purchase Balloom หรือ Finance Lease
  หรือ 
 • ดอกเบี้ยพิเศษ 1.55%* กับ สัญญา Hire Purchase

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40-45% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

บริการและความช่วยเหลือสำหรับ BMW 5 SERIES SEDAN

BMW Service Inclusive

BMW Service Inclusive

#whateverhappens: เดินทางอย่างไร้กังวลสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า: แพ็คเกจนี้มอบแผนการเดินทางที่อำนวยความสะดวกและโปร่งใส 100% หากเป็นรถของคุณเอง คุณเลือกระยะเวลา 4 หรือ 6 ปี หรือระยะเวลา 3 ปีหากเป็นลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อ แพ็คเกจบริการประกอบด้วย:
 • บริการตรวจสอบสภาพรถยนต์
 • บริการซ่อมบำรุงไมโครฟิลเตอร์
 • บริการเกี่ยวกับน้ำมันเบรก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Service Inclusive
ระบบ BMW Teleservices

ระบบ BMW Teleservices

ระบบ Teleservices ที่ล้ำสมัยของ BMW ConnectedDrive ในรถยนต์ BMW ช่วยให้คุณหมดกังวลได้ในกรณีที่รถเกิดความผิดปกติหรือจำเป็นต้องเข้ารับบริการซ่อมบำรุง โดยจะติดต่อไปยังศูนย์บริการ BMW ที่ได้รับอนุญาตพร้อมข้อมูลรถที่เกี่ยวข้องทั้งหมด จากนั้นศูนย์บริการจะติดต่อคุณเพื่อทำการนัดหมาย คุณจึงไว้วางใจได้ถึงบริการที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยากโดยไม่ต้องคิดทุกเรื่องด้วยตัวเอง เพียงคุณลงทะเบียนรถยนต์ของคุณทางออนไลน์ในพอร์ทัล BMW ConnectedDrive แล้วเลือกศูนย์บริการ และพร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่ระบบ BMW Teleservices จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้สะดวกขึ้นได้
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ BMW Teleservices
BMW Roadside Assistance

BMW Roadside Assistance

บริการ BMW Roadside Assistance พร้อมให้บริการแก่ผู้ขับขี่รถยนต์ BMW ทุกคนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โทรแจ้งเพียงครั้งเดียว ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมให้บริการทั้งทางโทรศัพท์หรือ ณ สถานที่เกิดเหตุ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ BMW Roadside Assistance
เจ้าหน้าที่ BMW ให้คำแนะนำแก่ลูกค้า

เราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

หากคุณมีข้อสงสัย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อเสนอเฉพาะสำหรับ BMW 5 Series Sedan โปรดติดต่อตัวแทน BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ให้บริการของ BMW ที่มากประสบการณ์ยินดีให้คำแนะนำสำหรับคุณโดยเฉพาะทั้งทางโทรศัพท์และที่ศูนย์บริการ

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2

BMW 530e**:
ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นหน่วยลิตร/100 กม. (ผสม): 1.8–1.3
การปล่อย CO2 เป็นหน่วยกรัม/กม. (ผสม): 41–30

 

ค่าตัวเลขอย่างเป็นทางการของความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง การปล่อย CO2 อัตราการใช้พลังงานไฟฟ้า และระยะทางในการขับขี่แบบใช้ไฟฟ้าเป็นค่าที่ได้จากขั้นตอนการวัดที่กำหนดและสอดคล้องกับ Regulation (EU) 715/2007 ตามที่มีการแก้ไข ในกรณีวัดระยะทางในการขับขี่ ค่า WLTP มีการนำอุปกรณ์เสริมมาพิจารณาด้วย สำหรับรถยนต์ที่เพิ่งได้รับการรับรองประเภทตั้งแต่วันที่ 01.01.2021 ข้อมูลจำเพาะอย่างเป็นทางการจะระบุตาม WLTP เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการวัดค่า NEDC และ WLTP ได้ที่ www.bmw.de/wltp

 

** ไม่สามารถใช้โหมดการขับขี่ด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบของระบบปลั๊กอินไฮบริดนี้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียสได้จนกว่าแบตเตอรี่จะอุ่นขึ้นถึงสภาพการทำงานหลังจากที่รถเดินทางไปได้ระยะหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม