BMW 5 Series Sedan G30 Facelift 2020 man standing behind parking BMW

THE 5

BMW 5 SERIES SEDAN: ข้อเสนอและการบริการ

BMW 5 Series Sedan ของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด เรามีอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW จำนวนมากให้คุณได้เลือกสรรเพื่อนำไปปรับแต่งรถให้ตรงตามความเป็นตัวคุณ ในขณะที่ชุดแต่ง BMW M Performance พร้อมส่งมอบความรู้สึกในแบบรถแข่งให้กับคุณบนทุกเส้นทาง แพคเกจการบริการของเราก็พร้อมให้ความมั่นใจกับคุณในด้านความปลอดภัยเมื่อต้องเผชิญกับกรณีฉุกเฉิน และเรายังมีแพคเกจที่ครอบคลุมในทุกการซ่อมแซมและการบำรุงรักษาที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับเรื่องอื่นใดนอกจากการสนุกไปกับการขับขี่บนเส้นทางข้างหน้าเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม
THE 5 BMW 5 SERIES SEDAN: ข้อเสนอและการบริการ

อุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW สำหรับ BMW 5 SERIES SEDAN

Feeling good, feeling familiar.

ผู้ที่ขับขี่ BMW ทุกคนจะสนุกไปกับการขับรถได้อย่างเต็มที่ ด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการที่พิเศษของคุณ เรามีตัวเลือกชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายที่เหมาะสมกับรถของคุณทั้งในด้านคุณภาพ การออกแบบ และสมรรถนะ ที่พร้อมจะแต่งเติมรถของคุณให้สมบูรณ์แบบและตรงใจของคุณที่สุด

BMW 5 Series Sedan G30 with BMW roof box 520

Discover more BMW accessories for the BMW 5 Series Sedan by categories.

BMW SERVICES.

ขับไปบนเส้นทางข้างหน้าได้อย่างไม่ต้องกังวล

BMW สร้างมาตรฐานในการบริการที่ดีที่สุดขึ้นมาเพื่อคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริการ Breakdown and Accident Assistance ที่เรามีผู้เชี่ยวชาญไว้พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทุกเหตุการณ์ฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง และด้วยระบบ BMW Teleservices นวัตกรรมใหม่ BMW ของคุณจะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงที่จำเป็นและความผิดปกติของรถมายัง BMW Service Partner ให้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่สามารถติดต่อคุณได้ในทันที และเรายังมีแพคเกจ BMW Service Inclusive ที่พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่ครอบคลุมการดูแลบำรุงรักษาทั้งหมดโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายตลอดระยะเวลาตามที่คุณเลือก ทำให้คุณมีเวลาเพิ่มมากขึ้นสำหรับสิ่งอื่น ๆ ที่สำคัญในชีวิตของคุณ ด้วยการให้บริการอย่างหลากหลายที่ทาง BMW เตรียมพร้อมสำหรับคุณ ขอให้คุณอุ่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยอยู่เสมอ

Man driving BMW looking through windshield BMW 5 Series Sedan G30

BMW Service Inclusive.

สนุกกับการขับรถได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอื่นใด ด้วยแพคเกจ BMW Service Inclusive ที่พร้อมให้การดูแลรถของคุณในทุกเรื่องซึ่งจะมาพร้อมตั้งแต่วันแรกที่คุณเป็นเจ้าของรถ โดยจะครอบคลุมในทุกการบริการและบำรุงรักษาตามช่วงระยะเวลาที่คุณเลือกเอง
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
Man standing at BMW trunk with Smartphone and warning triangle BMW 5 Series Sedan G30

BMW Roadside Assistance.

เรามีศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ไว้บริการให้กับผู้ขับขี่ BMW ทุกคน เพียงแค่โทรเข้ามา ช่างเทคนิคมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการคุณผ่านทางทั้งโทรศัพท์ หรือเดินทางไปยังที่เกิดเหตุในทันทีตามที่คุณต้องการ
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

BMW M PERFORMANCE PARTS FOR THE BMW 5 SERIES SEDAN.

คุณลักษณะที่โดดเด่น

BMW 5 Series Sedan ผสมผสานความหรูหราและความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ด้วยชุดอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงจาก BMW M Performance Parts ที่ยิ่งเน้นย้ำคุณลักษณะที่เหนือชั้นของรถรถยนต์ซีดานระดับผู้บริหารคันนี้ให้โดดเด่นยิ่งกว่าใครบนท้องถนน

BMW M Performance Parts BMW 5 Series Sedan G30

BMW CONNECTED DRIVE SERVICES & APPS.

ก้าวนำไปหนึ่งก้าวก่อนเสมอ

ใน BMW ConnectedDrive Store คุณจะได้เห็นแอปพลิเคชันและการบริการทางดิจิทัลอันทันสมัยจำนวนมากที่พร้อมเชื่อมต่อคุณกับ BMW ของคุณและโลกภายนอกเข้าไว้ด้วยกัน คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อดูภาพรวมของแอปพลิเคชันและการบริการต่าง ๆ ที่มีใน BMW ConnectedDrive เข้าดูแอปพลิเคชันที่น่าสนใจอย่างเช่น Real Time Traffic Information ที่พร้อมแสดงข้อมูลการจราจรในแบบเรียลไทม์ให้กับคุณ หรือ Remote Services ที่จะช่วยให้คุณสามารถควบคุม BMW ของคุณได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน ลองเช็คดูว่ามีการบริการใดบ้างใน BMW ConnectedDrive ที่คุณใช้งานได้และมีอันไหนที่คุณสามารถต่ออายุได้ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นเจ้าของ BMW อยู่แล้ว คุณก็จะยังสามารถจองการบริการและเพิ่มแอปพลิเคชันจาก BMW ConnectedDrive Store ในภายหลังได้อย่างสะดวกสบาย

อ่านเพิ่มเติม

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

BMW 530e Sedan:
อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย – อ้างอิงผล ECO Sticker (กิโลเมตร/ลิตร): 55.6
ระดับการปล่อย CO2 เฉลี่ย (กรัม/กิโลเมตร): 41

 

BMW 520d Sedan:
อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย – อ้างอิงผล ECO Sticker (กิโลเมตร/ลิตร): 20.0
ระดับการปล่อย CO2 เฉลี่ย (กรัม/กิโลเมตร): 132

 

ค่าของรถที่ติดฉลาก (1) คือค่าพื้นฐาน

 

ข้อมูลเกี่ยวกับอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ VO (EU) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany หรือเข้าดูได้ที่ https://www.dat.de/co2

 

ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่น ๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม