ทุ่มเทเพื่อความพึงพอใจในการขับขี่ของคุณ

บริการของบีเอ็มดับเบิลยู

พื้นฐานสามประการที่บริการของบีเอ็มดับเบิลยูยึดมั่นทั้งในปัจจุบันและอนาคตคือ คุณภาพ ประสิทธิภาพ และนวัตกรรม ก่อนที่จะมีการผลิตรถบีเอ็มดับเบิลยูรุ่นใหม่ วิศวกรของเราจะพัฒนาคุณสมบัติและสร้างแนวคิดของนวัตกรรมการบริการขึ้นเราให้คำมั่นสัญญาว่าจะให้บริการชั้นเลิศสำหรับรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณ และมอบประสบการณ์การขับขี่อันยอดเยี่ยม

อ่านเพิ่มเติม

รู้ข้อมูลฉับไว

ในปี 2525 บีเอ็มดับเบิลยูเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกที่ขจัดความไม่สะดวกของการระบุช่วงเวลาในการเข้ารับบริการที่แน่นอนออกไป ด้วยการแนะนำแนวคิดใหม่ของการเข้ารับบริการตามความต้องการของรถยนต์แต่ละคันโดยเฉพาะ ปัจจุบันสถานะของอะไหล่ที่เสื่อมสภาพ และระดับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องชนิดต่าง ๆ ได้รับการวัดด้วยเซนเซอร์และระบบการคำนวณที่แน่นอนแบบอัลกอริธึมด้วยการ ตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เช่น ระยะทางในการขับขี่ และสไตล์การขับขี่ แล้วแสดงผลออกมาเป็นวันที่ในการเข้ารับบริการครั้งต่อไปให้คุณเห็นทุกครั้ง ที่สตาร์ทเครื่องยนต์ การเข้ารับบริการจึงเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อถึงเวลาที่จำเป็นเท่านั้น ส่วนระบบเทเลเซอร์วิสซึ่งเป็นระบบเสริม ยังจะช่วยส่งข้อมูล การเข้ารับบริการของคุณไปยังศูนย์บริการบีเอ็มดับเบิลยูล่วงหน้าอีกด้วย

ระบบตรวจวิเคราะห์ปัญหาระหว่างขับขี่ ในบีเอ็มดับเบิลยูของคุณ

ด้วยระบบการตรวจวินิจฉัยอัจฉริยะระหว่างขับขี่ของบีเอ็มดับเบิลยู รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูของคุณสามารถตรวจสอบระบบไฟฟ้าและระบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ในตัวเอง และตรวจจับความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นได้ก่อนที่ปัญหาต่าง ๆ จะเกิดขึ้น ด้วยการตรวจสอบดังกล่าว ระบบคอมพิวเตอร์สามารถนำเสนอผลการวิเคราะห์ ความผิดปกติได้อย่างรวดเร็วและเที่ยงตรง ทั้งนี้ โดยได้รับการสนับสนุนจากการเชื่อมต่อโดยตรงแบบอินเทอร์แอคทีฟระหว่างศูนย์บริการบีเอ็มดับเบิลยู และทีมผู้เชี่ยวชาญของบีเอ็มดับเบิลยูสำนักงานใหญ่ บีเอ็มดับเบิลยูสร้างสรรค์ระบบนี้ขึ้นเพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพสูงสุดของบริการจากเรา

คีย์รีดเดอร์

เมื่อคุณนำรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูเข้ารับบริการ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำก็คือ ยื่นกุญแจรถของคุณให้กับเรา เพราะรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น นับตั้งแต่รุ่นปี 2000 เป็นต้นมามีการจัดเก็บข้อมูลสำคัญของรถ ตั้งแต่เลขตัวถัง ระยะทางที่รถวิ่ง ไปจนถึงวันเวลาที่รถต้องเข้ารับบริการ ครั้งต่อไป ไว้ในกุญแจ ซึ่งผู้ให้บริการบีเอ็มดับเบิลยูสามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้ผ่านทางคีย์รีดเดอร์ ระบบที่ช่วยประหยัดเวลา และป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น ทั้งยังเพิ่มเวลาให้คุณและผู้ให้บริการบีเอ็มดับเบิลยูของคุณพูดคุยถึงความต้องการด้านอื่น ๆ ได้มากขึ้นด้วย

เทคโนโลยียานยนต์จากบีเอ็มดับเบิลยู

วิธีการพิจารณาเข้ารับการบริการ: คุณสามารถเรียกดูสถานะการรับบริการซึ่งเป็นไปตามงานที่จำเป็นต้องทำจริงโดยคำนึงถึงความสะดวกของรถของคุณ การเชื่อมต่อกันระหว่างระบบบนรถยนต์พันธมิตรที่ให้บริการของบีเอ็มดับเบิลยู และสำนักงานใหญ่ของบีเอ็มดับเบิลยูจะทำให้ขั้นตอนการบริการเกิดประสิทธิภาพสูงสุดระบบนี้จะทำให้วางแผนนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการล่วงหน้าได้ง่ายและคุณไม่ต้องจ่ายสำหรับงานที่ไม่จำเป็น

BMW SERVICE PARTNERS.

Always at your service: thanks to our worldwide network, you are rarely far away from a BMW Service Partner. And wherever you go, the connectivity with BMW’s headquarters and the ongoing transfer of knowledge smooths the way for optimum service.
By letting your local BMW Service Partner take care of your car, you can be safe in the knowledge that you can rely on expert, high-quality servicing, comprehensively trained specialists to carry out repairs and advise you, using computer-based information devices and diagnostic equipment.