ปลุกกระตุ้นทุกอารมณ์

ชิ้นส่วนอะไหล่ BMW M Performance

แบรนด์บีเอ็มดับเบิลยูเป็นสัญลักษณ์แห่งสมรรถนะพลังขับเคลื่อนนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและประสบการณ์หลายสิบปีในสนามแข่ง ชิ้นส่วนอะไหล่ BMW M Performance ถ่ายทอดทักษะความรู้นี้จากสนามแข่งสู่ท้องถนน:ด้วยอุปกรณ์เสริมในหมวดหมู่ต่างๆ อุปกรณ์ตามหลักอากาศพลศาสตร์ ระบบขับเคลื่อน ที่นั่งคนขับและแชสซี คุณสามารถเพิ่มความสปอร์ตให้กับรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

อ่านเพิ่มเติม
ปลุกกระตุ้นทุกอารมณ์ชิ้นส่วนอะไหล่ BMW M Performance

M2 COUPÉ ใหม่

มิติใหม่แห่งความสปอร์ตและสมรรถนะพลังขับเคลื่อน: สร้างสรรค์ความพิเศษให้ M2 Coupe ใหม่ของคุณ ด้วยการติดสปลิทเตอร์ด้านหน้าใหม่ สเกิร์ตข้าง แล้วทำให้สมบูรณ์แบบด้วยดิฟฟิวเซอร์ด้านหลังและปลอกหุ้มท่อไอเสีย ซึ่งทั้งหมดนี้ทำจากเส้นใยคาร์บอน เมื่อได้จับพวงมาลัยที่หุ้มด้วยผ้า Alcantara แอดรีนาลีนของคุณจะพุ่งพล่านเปลี่ยนจากท้องถนนมาอยู่ในสนามแข่ง

แรงปรารถนาในสมรรถนะอันไร้ที่ติ

ส่วนประกอบทั้งหมดของอุปกรณ์ตกแต่งในผลิตภัณฑ์ BMW M Performance ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งรถและเป็นไปตามมาตรฐานชั้นสูงของบีเอ็มดับเบิลยูทั้งในเรื่องฟังก์ชันการทำงานการออกแบบ คุณสมบัติ และอายุการใช้งาน มาตรฐานนี้ต้องใช้วัสดุคุณภาพสูงและความละเมียดละไมในกระบวนการพัฒนาและการผลิต รวมทั้งการทดสอบคุณภาพทั้งหมด อุปกรณ์ตกแต่ง BMW M Performance มีอยู่ในหมวดหมู่ต่อไปนี้สำหรับรถบีเอ็มดับเบิลยูและบีเอ็มดับเบิลยู M ซีรี่ย์ทุกรุ่น ได้แก่ อุปกรณ์ที่ออกแบบขึ้นตามหลักอากาศพลศาสตร์ ระบบขับเคลื่อน ที่นั่งคนขับ และแชสซี

ก้าวข้ามขีดจำกัด

ระบบขับเคลื่อน: ปีที่น่าทึ่งสำหรับคุณ

ระบบไอเสีย BMW M Performance ที่สะกดทุกการได้ยิน
ส่วนประกอบที่ผลิตขึ้นโดยมีคุณภาพสูงเหล่านี้ไม่เพียงจะให้เสียงที่โดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ยังช่วยลดแรงดันไอเสียอีกด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยปรับปรุงคุณสมบัติและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคุณลักษณะเฉพาะของเครื่องยนต์ ปลอกปลายท่อไอเสียระดับพรีเมี่ยมที่ทำจากโครเมียมเส้นใยคาร์บอนหรือไทเทเนียมสร้างความโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ที่ล้ำสมัยไม่เหมือนใคร และเน้นให้เห็นรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวสะดุดตาของด้านหลังรถบีเอ็มดับเบิลยู

หลักอากาศพลศาสตร์: ต้านแรงลม

จัดการกับการปะทะแรงต้านของกระแสลม: ส่วนประกอบที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ของ BMW M Performance จะช่วยเสริมแรงกดและคุณลักษณะการขับขี่รถบีเอ็มดับเบิลยู
ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังสามารถเสริมความแข็งแรงปราดเปรียวและให้ภาพลักษณ์ดุจดังรถแข่งได้ด้วยเติมเต็มการออกแบบยานยนต์ให้สมบูรณ์แบบ

ชิ้นส่วนอะไหล่ BMW M Performance

ที่นั่งคนขับ: เสมือนอยู่ในสนามแข่ง

ประจำที่และไปให้ถึงตำแหน่งหน้าสุดทันที: ด้วยส่วนประกอบ BMW M Performance คุณจะสามารถสร้างบรรยากาศการแข่งรถภายในรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณได้อย่างสมจริง ไม่ว่าจะด้วยพักเท้าเหล็กกล้าไร้สนิมที่ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถัน องค์ประกอบเส้นใยคาร์บอนแบบพิเศษหรือพวงมาลัยหุ้ม Alcantara ที่ตกแต่งขอบด้วยเส้นใยคาร์บอนและหน้าปัดแสดงข้อมูลดุจดังอยู่ในระหว่างการแข่งขัน

คำตอบสุดท้ายของมือโปร

สปอร์ตในทุกรายละเอียด

อุปกรณ์ตกแต่งประสิทธิภาพสูงของบีเอ็มดับเบิลยู M ทุกชิ้นสะท้อนแรงปรารถนาในการแข่งขัน คุณสามารถบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลเทคนิคเกี่ยวกับการขับขี่ เช่น ข้อมูลเครื่องยนต์และระยะเบรกด้วยแอปพลิเคชั่น Driver Analyser หรือใช้ Track
Fix สำหรับกล้อง GoPro เพื่อให้ได้ภาพที่ยอดเยี่ยมระหว่างขับรถบนเส้นทาง และปลอกใส่กุญแจจะปกป้องกุญแจบีเอ็มดับเบิลยูจากรอยขูดขีดและความสกปรก ทั้งยังป้องกันไม่ให้มีการกดปุ่มโดยไม่ตั้งใจอีกด้วย ทะยานเข้าสู่โลกของ BMW M Performance

แชสซี: สะกดทุกสายตาในการแข่งขัน

ไม่ใช่แค่ภาพลักษณ์ภายนอก: ชิ้นส่วนอะไหล่ BMW
M Performance จะให้คุณสามารถปรับแชสซีของรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณให้ตรงกับความต้องการและสไตล์การขับขี่ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นล้ออัลลอยด์น้ำหนักเบา โช้คอัพ หรือระบบเบรก ทุกส่วนประกอบล้วนถือกำเนิดขึ้นจากสนามแข่งและเป็นไปตามการออกแบบและมาตรฐานสูงสุดสำหรับฟังก์ชันการทำงาน ผลที่ได้รับคือ สุนทรียภาพที่น่าหลงใหลประสานกับความคล่องแคล่วที่เหนือกว่า

DTM: พร้อมสำหรับการแข่งขัน

นับตั้งแต่บีเอ็มดับเบิลยูกลับมาร่วมมือกับ DTM ในปี 2555
ชิ้นส่วนอะไหล่ BMW M Performance ได้กลายเป็นพันธมิตรระดับพรีเมี่ยมในการแข่งรถของบีเอ็มดับเบิลยู
และเป็นพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในฤดูกาลที่กลับมา บีเอ็มดับเบิลยูไม่เพียงได้ยืนบนแท่นแห่งชัยชนะถึงสิบสองครั้ง แต่ยังได้รับตำแหน่งชนะเลิศในการเป็นผู้ผลิตอีกด้วย การแข่งขันรถของบีเอ็มดับเบิลยูตอกย้ำความสำเร็จเหล่านี้ในปี 2556 และ 2557 บังคับให้คู่แข่งต้องกลับเป็นรองอีกครั้ง
สูตรแห่งความสำเร็จ: นวัตกรรมทางเทคโนโลยีและมาตรฐานคุณภาพระดับสูงสุดรวมกับความกระหายในประสิทธิภาพสูงสุดและความหลงใหลในการแข่งขันเต็มสายเลือด คุณสมบัติพิเศษต่างๆ ที่รวมเข้ากับชิ้นส่วนอะไหล่ BMW M Performance ทำให้คุณสมบัติเหล่านี้เป็นพันธมิตรที่น่าภาคภูมิใจในชัยชนะระดับยอดเยี่ยมในการแข่งขันของบีเอ็มดับเบิลยูและอุปกรณ์ตกแต่งที่เป็นตัวจริงในคลาสของตัวเอง

การเริ่มการแข่งขันของ DTM ปี 2556