BMW Vision Neue Klasse รถยนต์ต้นแบบปี 2023 ขณะวิ่งบนถนนบริเวณนอกเมือง

โฉมใหม่

BMW VISION NEUE KLASSE

ยุคใหม่แห่งโลกยนตรกรรม

ทำความรู้จัก BMW VISION NEUE KLASSE ได้จากวิดีโอนี้

0:00
0:00 /  0:00

จุดเด่นของ BMW NEUE KLASSE

BMW Vision Neue Klasse รถยนต์ต้นแบบปี 2023 BMW iDrive บนจอแสดงผล BMW Panoramic Vision ในห้องโดยสาร

BMW PANORAMIC VISION

ขยายมุมมองให้กว้างสุดขอบสายตา

BMW Panoramic Vision, Head-up display สามมิติ, จอแสดงผลส่วนกลางและพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันเป็นส่วนหนึ่งของ BMW iDrive รุ่นใหม่ ระบบจะแสดงข้อมูลตลอดช่วงความยาวของกระจกหน้าอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการขับขี่แบบเวอร์ชวล ข้อมูลจากระบบอินโฟเทนเมนต์ หรือข้อมูลจากระบบนำทาง

BMW Vision Neue Klasse รถยนต์ต้นแบบปี 2023 รูปโฉมตัวรถภายนอก มุมมองด้านข้างแบบ 4/5 จอดอยู่หน้ากำแพงพร้อมนางแบบ

การออกแบบ

ดีไซน์ที่ก้าวล้ำข้ามอนาคต

BMW Vision Neue Klasse ยนตรกรรมสปอร์ตซีดาน มาในดีไซน์ที่สง่างาม สะอาดตา และอยู่เหนือกาลเวลา ด้วยพื้นผิวขนาดใหญ่และเส้นลายสะดุดตาในสไตล์มินิมอล เพื่อเหลือพื้นที่ไว้สำหรับคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว เช่น พื้นผิวดิจิทัลอินเตอร์แอคทีฟที่ประกอบด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่และไฟหน้า ไปจนถึงพื้นที่สำหรับผู้โดยสารด้านหลังสว่างไสวด้วยกระจกบานใหญ่

BMW Vision Neue Klasse มุมมอง 2/3 รถยนต์ต้นแบบปี 2023 รูปโฉมตัวรถภายนอก มุมมองด้านข้างแบบ 2/3 ขณะขับขี่อยู่ในป่า

ความยั่งยืน

เพลิดเพลินกับการขับขี่ทุกกาลเวลา ทั้งในวันนี้และวันข้างหน้า

ความเพลิดเพลินในการขับขี่อย่างแท้เริ่มขึ้นแล้วในวันนี้ ด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงวันข้างหน้า รถยนต์ BMW Neue Klasse ลดปริมาณคาร์บอนฟุตปริ้นท์ที่เกิดขึ้นจากรถยนต์ในทุกช่วงวงจรชีวิต โดยใช้วิธีการผลิตที่ให้ความสำคัญกับการประหยัดวัตถุดิบ การนำวัตถุดิบมือสองมาใช้มากขึ้น และการใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบที่ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า

BMW Vision Neue Klasse, BMW i Vision Dee, BMW I Vision Circular, ระยะทางที่ขับขี่ได้, ภาพครอบครัว, รูปโฉมตัวรถภายนอก, กำลังจอด

ไฟฟ้า ดิจิทัล ทรัพยากรหมุนเวียน

BMW Vision Neue Klasse ไม่ได้เพียงแค่ล้ำสมัยเท่านั้น แต่ยังเป็นการก้าวกระโดดข้ามไปสู่ยุคใหม่ และผสานรวมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดต่างๆ มากมายเข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่คุณไม่อาจลืมเลือน

BMW Vision Neue Klasse รถยนต์ต้นแบบปี 2023 รูปโฉมตัวรถภายนอก มุมมองด้านข้าง จอดอยู่หน้ากำแพงพร้อมคน 3 คน

อย่าพลาดข่าวสารใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับ BMW NEUE KLASSE

นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น: สัมผัสการก้าวข้ามไปสู่ยุคใหม่ไปพร้อมกันกับ BMW Neue Klasse – สมัครรับข่าวสารเพื่อให้ไม่พลาดทุกเรื่องราว

วิสัยทัศน์ที่แปรเปลี่ยนเป็นความจริง

BMW Vision Neue Klasse BMW i4

BMW i4 โฉมใหม่

ในฐานะรถยนต์ Gran Coupé รุ่นแรกที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ BMW i4 ได้สร้างความประทับใจด้วยความปราดเปรียวและความยั่งยืนของการเดินทางในปัจจุบัน มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตและสมรรถนะที่คล่องแคล่วจากขุมกำลัง 250 กิโลวัตต์ (390 แรงม้า) ให้ความสบายได้ทั้งในการขับขี่ประจำวันและการเดินทางไกล ด้วยระยะขับขี่สูงถึง 590 กม.

BMW Vision Neue Klasse BMW i5

BMW i5 โฉมใหม่

BMW 5 Series Sedan รถยนต์พลังงานไฟฟ้าล้วนในดีไซน์สปอร์ต BMW i5 มาพร้อมระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าล้วนที่ทรงพลังถึง 250 กิโลวัตต์ (340 แรงม้า) มาพร้อมดีไซน์ที่ปราดเปรียวและและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะมากมาย ให้ระยะขับขี่สูงถึง 582 กม. ที่ครอบคลุมการเดินทางไกลได้อย่างไร้ปัญหา