BMW iX3 G08 2021 M Carbon Black side view
Shop The Look
Rangeup to 460 km*
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงFull-Electric

THE iX3

BMW iX3 G08 2021 M Carbon Black side view

THE NEW BMW iX3
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 27,499 บาท/เดือน*

Rangeup to 460 km*
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงFull-Electric
THE iX3THE NEW BMW iX3<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 27,499 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

ด้วยฟีเจอร์มาตรฐานของชุดแต่ง M Sport ในรูปแบบการดีไซน์ใหม่ ยิ่งทำให้ BMW iX3 มีลุคสปอร์ตปราดเปรียวยิ่งกว่าเคย ชุดแต่ง Aerodynamic ตกแต่งด้วยลวดลายสีน้ำเงินยิ่งช่วยดึงคุณลักษณะความเป็นยนตรกรรมไฟฟ้าออกมาได้อย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้หรือไกล ด้วยช่วงระยะการขับขี่ได้สูงถึง 461 กม.* และมีอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าที่ 18.5 กิโลวัตต์/100 กม.* ทำให้ BMW iX3 คือยนตรกรรมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกเส้นทาง

 

BMW iX3:
อัตราการสิ้นเปลืองพลังงานเป็นกิโลวัตต์/100 กม. : 18.9–18.5
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย) : 0 0

อ่านเพิ่มเติม

WATCH BMW VIRTUAL SHOWROOM

BMW iX3

Virtual Showroom

เปรียบเทียบรุ่นต่าง ๆ ของ BMW iX3

รุ่น M SPORT (Inspiring)

 • ล้อ aerodynamic ขนาด 19 นิ้ว แบบสลับสี
 • ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant)
 • ช่วงล่าง Adaptive
 • ระบบเครื่องเสียง HiFi loudspeaker Harman Kardon
BMW iX3 G08 2021 M sport model impressive M Carbon Black metallic three-quarter front view

รุ่น M SPORT (Pro)

 • ล้อ aerodynamic ขนาด 20 นิ้ว แบบสลับสี
 • ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant Plus)
 • ระบบช่วยการขับขี่ รุ่น Professional (Driving Assistant Professional)
 • ระบบเครื่องเสียงรอบทิศทาง Harman Kardon
BMW iX3 G08 2021 M sport model impressive M Carbon Black metallic three-quarter front view
 • รุ่น M SPORT (Inspiring)
 • รุ่น M SPORT (Pro)

เข้าชมรูปลักษณ์ภายนอกของ BMW iX3 ได้ในคลิปวิดีโอนี้

BMW iX3 G08 2021

จุดเด่นที่สำคัญของ BMW iX3

BMW iX3 G08 2021 front view

การออกแบบด้านหน้า

กระจังหน้าไตคู่โฉมใหม่ของ BMW i เน้นย้ำให้ด้านหน้าของรถดูโดดเด่นสะดุดทุกสายตา มาพร้อมกับช่องอากาศเข้ารูปทรงตัวแอลสี BMW ที่ดึงเอาลักษณะของความเป็นยนตรกรรมไฟฟ้าของ BMW iX3 ใหม่ออกมาได้อย่างโดดเด่น ไฟหน้า LED แบบ Adaptive โฉมใหม่เพิ่มความโดดเด่นให้ด้านหน้าของ BMW iX3 ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
BMW iX3 G08 2021 side view

มุมมองด้านข้าง

ซุ้มล้อที่ดีไซน์ได้อย่างลงตัวไปกับล้อ M Aerodynamic ขนาด 20 นิ้ว 890 M สี Jet Black ตกแต่งด้วยอะลูมิเนียม Air Breather ดีไซน์ M ในปีกด้านหลังล้อหน้าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลของอากาศให้ดียิ่งขึ้น
BMW iX3 G08 2021 rear view

การออกแบบด้านท้าย

การผสานรวม Air Breather แนวตั้ง, ไฟท้าย LED โฉมใหม่พร้อมด้วยตัวครอบที่เป็นกระจกแบบสามมิติ Pincer Graphic และ Horizontal Indicators ยิ่งช่วยเสริมทำให้รถมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา เติมเต็มความโฉบเฉี่ยวให้กับท้ายรถได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขอบตกแต่งสี Frozen Grey เพิ่มความโดดเด่นได้อย่างลงตัว

เข้าชมภายในห้องโดยสารของ BMW iX3 ได้ในคลิปวิดีโอนี้

BMW iX3 G08 2021

จุดเด่นที่สำคัญภายในห้องโดยสารของ BMW iX3

Cockpit BMW iX3 G08 2021

Cockpit

BMW Live Cockpit Professional ผสานรวมหน้าปัดมาตรวัดความเร็วแบบดิจิทัลขนาด 12.3 นิ้วเข้ากับจอภาพแบบสัมผัสขนาด 12.3 นิ้วได้อย่างลงตัว การตกแต่ง BMW i ด้วยสีฟ้า เช่น ที่ปุ่ม start/stop เน้นย้ำความเป็นยนตรกรรมที่มีระบบขับเคลื่อนแบบไร้มลภาวะของ BMW iX3 ให้เห็นได้อย่างเด่นชัด
Panorama glass roof BMW iX3 G08 2021

หลังคากระจก Panorama

เมื่อเปิดหลังคากระจกแบบ Panorama ออก อากาศที่สดชื่นจากภายนอกจะพัดเข้ามาในรถได้อย่างเต็มที่ หลังคากระจกนี้จะเปิดปิดได้โดยอัตโนมัติเพียงแค่กดปุ่ม หรือใช้กุญแจรถ และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ยกและเลื่อนหลังคา ม่านบังแดดแบบเลื่อนเปิด-ปิดได้ และแผงเบนทิศทางลม
Sport seats BMW iX3 G08 2021

เบาะนั่งสปอร์ต

ภายในห้องโดยสารพร้อมให้ความสะดวกสบายในระดับสูงสุดด้วยเบาะนั่งสปอร์ตหนังแท้ Sensatec แบบเจาะรูตามมาตรฐาน พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันหุ้มหนังแบบ M ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ M ดีไซน์ในแบบสามก้าน ภายในตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมลาย Rhombicle Dark เน้นย้ำความสปอร์ตให้เด่นชัดยิ่งขึ้น

อุปกรณ์เสริมแท้ BMW สำหรับ BMW iX3

19&quot; BMW aerodynamic wheel Double-spoke style 842 Bicolour BMW iX3 G08 2021

ล้อ Aerodynamic ขนาด 19 นิ้ว ลาย Double-spoke 842 แบบ Bicolour

ล้อ Aerodynamic ขนาด 19 นิ้ว ลาย Double-spoke 842 แบบ Bicolour ล้อฤดูหนาวมาพร้อมด้วยระบบตรวจวัดแรงดันลมยางและยาง run-flat ขนาดล้อ 8J x 19
BMW Floor mats all-weather front BMW iX3 G08 2021

แผ่นปูรองพื้นด้านหน้า

แผ่นปูรองพื้นช่วยป้องกันที่วางเท้าด้านหน้าจากความชื้นและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี มาในสีดำและตกแต่งด้วยตัวอักษร X3 ที่ทำมาจากสแตนเลส
BMW rear bike rack Pro 2.0 BMW iX3 G08 2021

BMW rear bike rack Pro 2.0

BMW rear bike rack Pro 2.0 มีน้ำหนักเบา คงทน สามารถยึดติดจักรยาน หรือ e-bike ได้ถึงสองคัน บรรทุกน้ำหนักได้สูงสุด 60 กิโลกรัม และสามารถพับเก็บได้

BMW iX3 มาพร้อมกำลังแรง 210 กิโลวัตต์ (286 แรงม้า)

BMW iX3 G08 2021

สมรรถนะการขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าของ BMW iX3 ใหม่

เทคโนโลยี BMW eDrive รุ่นที่ห้าที่ติดตั้งอยู่ใน BMW iX3 มีไดนามิก ประสิทธิภาพ และนวัตกรรมล้ำสมัยที่สูงยิ่งกว่าเคย เมื่อมาทำงานร่วมกับแบตเตอรี่แรงดันสูงและระบบช่วงล่างแบบ Adaptive ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ ยิ่งทำให้ SAV คันนี้มีสมรรถนะการขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมและยังมาพร้อมอัตราเร่งที่เหนือระดับ

Adaptive suspension BMW iX3 G08 2021

ช่วงล่าง Adaptive

ระบบช่วงล่างแบบ Adaptive ทำให้สามารถปรับคุณลักษณะของแดมเปอร์ให้เหมาะกับแต่ละสถานการณ์ในการขับขี่ได้ และยังช่วยเพิ่มความนุ่มนวลของยางและสมรรถนะการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือไปจากการตั้งค่า COMFORT ตามมาตรฐานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่แล้ว ในโหมด SPORT ยังสามารถตั้งค่าแดมเปอร์ให้แข็งมากขึ้นได้ด้วยเช่นกัน
Electric drive unit BMW iX3 G08 2021

Electric Drive Unit

ระบบขับเคลื่อนกำลังแรงผสานเข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้า ระบบเกียร์ และระบบไฟฟ้าในโครงสร้างอะลูมิเนียมช่วยลดพื้นที่และทำให้มีน้ำหนักเบาขึ้น มาพร้อมอัตราเร่งแรงที่ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับความพึงพอใจในการขับขี่ได้อย่างเต็มที่ตามแบบฉบับ BMW และด้วยรูปแบบที่ไม่มีธาตุโลหะ มอเตอร์ไฟฟ้าจึงเป็นระบบที่มีความยั่งยืน
Recuperation system BMW iX3 G08

ระบบ Recuperation

ระบบ Recuperation จะช่วยแปลงพลังงานจลน์ที่สร้างขึ้นมาในระหว่างการลดความเร็วและในขณะเหยียบเบรกให้เป็นพลังงานไฟฟ้าและส่งกลับไปยังแบตเตอรี่แรงดันสูงเพื่อเพิ่มช่วงระยะการขับขี่ให้มีมากยิ่งขึ้น โดยสามารถปรับระดับการชาร์จพลังงานไฟฟ้านี้กลับเข้าแบตเตอรี่ได้ถึงสี่ระดับ ทำให้เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ได้ดียิ่งกว่าที่เคย
BMW IconicSounds Electric BMW iX3 G08 2021

ระบบ BMW IconicSounds Electric

ระบบจำลองเสียงเครื่องยนต์ BMW IconicSounds Electric ทำให้คุณรับรู้ได้ถึงความรู้สึกในการขับขี่ยนตรกรรมไฟฟ้าอย่างแท้จริง เสียงเครื่องยนต์ที่ดังขึ้นมาจะสะท้อนถึงสไตล์การขับขี่ที่แตกต่างกันไป เสียงที่จำลองขึ้นมาภายในรถจะดังขึ้นมาจากระบบเครื่องเสืยง ส่วนเสียงที่ดังภายนอกจะมาจากระบบป้องกันด้วยเสียงที่มีไว้เพื่อเตือนให้คนเดินถนนได้ยินเมื่อรถเข้ามาใกล้

ค้นหาช่วงระยะการขับขี่ของ BMW iX3

สำรวจช่วงระยะการขับขี่ทางไกลของ BMW iX3! ใช้ตัวเลือกการตั้งค่าและคุณจะพบว่าคุณสามารถขับขี่ไปได้ไกลมากขนาดไหน แต่ทั้งนี้ต้องพิจารณาถึงปัจจัยอื่น ๆ เป็นส่วนประกอบด้วย
Select Model
  • ทำไมช่วงระยะทางการวิ่งถึงแตกต่างกัน
  • ข้อมูลโดยละเอียด
  • ข้อมูลจำเพาะของช่วงระยะการขับขี่และค่าของช่วงระยะการขับขี่ในตัวบ่งชี้นี้
  • อะไรคือสมมติฐานที่แสดงถึงการตั้งค่าสไตล์การขับขี่

  ช่วงระยะการขับขี่ได้ไกลถึง 461 กม.*ของ BMW iX3

  BMW iX3 G08 2021 M Carbon Black side front view driving

  จากการทำงานร่วมกันระหว่างระบบขับเคลื่อนประสิทธิภาพสูง การออกแบบตามหลัก Aerodynamic และแบตเตอรี่แรงดันไฟฟ้าสูงกำลังแรงทำให้ BMW iX3 สามารถวิ่งไปได้ไกลถึง 461 กิโลเมตร* เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ เช่น ระบบแปลงพลังงานไฟฟ้ากลับคืนเมื่อเหยียบเบรก ช่วยเพิ่มช่วงระยะการขับขี่ให้สูงขึ้นได้ และยังมีอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานต่ำนั่นคือ 18.9 กิโลวัตต์/100 กม.

  ระยะเวลาการชาร์จไฟฟ้าสำหรับช่วงระยะการขับขี่ 100 กม.

  สำหรับ BMW iX3 และระบบ BMW Charging คุณจะได้รับประโยชน์จากข้อเสนอต่าง ๆ มากมายที่มีขึ้นเพื่อการชาร์จไฟฟ้าที่บ้าน บนถนน และที่ทำงาน รวมทั้งยังมีกำลังการชาร์จไฟฟ้าได้สูงถึง 150 กิโลวัตต์ โดยจะมาพร้อมกับชุดชาร์จไฟฟ้ามาตรฐานที่มาพร้อมกับรถซึ่งประกอบไปด้วย Flexible Fast Charger สำหรับการชาร์จไฟฟ้าที่บ้าน และสายชาร์จสำหรับการชาร์จในสถานีสาธารณะ รวมทั้งมี BWM Charging Card มาให้อีกด้วย

  การชาร์จไฟฟ้าที่บ้านสำหรับช่วงระยะการวิ่ง 100 กม.

  01:37 h – Wallbox (11 kW)

  01:37 h – Flexible Fast Charger (11kW) สำหรับเต้าเสียบแบบอุตสาหกรรม

  08:07 h – สายชาร์จมาตรฐาน หรือ Flexible Fast Charger (2.3 kW) สำหรับเต้าเสียบที่บ้าน
  ติดต่อตัวแทนจำหน่ายสำหรับโซลูชันการชาร์จไฟฟ้า
  BMW iX3 G08 2021

  การชาร์จไฟฟ้าสำหรับช่วงระยะการขับขี่ที่ 100 กม.

  00:07 h – สถานีชาร์จไฟฟ้าแบบกำลังสูง (กำลังการชาร์จไฟฟ้าได้สูงสุด)

  00:20 h – สถานีชาร์จไฟฟ้าแบบ Fast charging (50kW)

  01:37 h – สถานีชาร์จไฟฟ้าแบบ AC (กำลังการชาร์จไฟฟ้าได้สูงสุด)
  คำนวณเส้นทางและช่วงระยะการขับขี่

  การคำนวณนี้จะใช้อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าและสมรรถนะในการชาร์จไฟฟ้ามาเป็นปัจจัยในการคำนวณด้วยค่าตัวเลขนี้จะอ้างอิงที่อุณหภูมิ 29-33 องศาเซลเซียสในการเริ่มใช้งานแบตเตอรี่ และอุณหภูมิโดยรอบโดยจะไม่รวมการใช้งานอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพิ่มเติมเช่น ระบบปรับความร้อนเบาะ จอภาพ หรือระบบปรับอากาศ อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าอาจแปรผันไปจากนี้ได้ (ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น รูปแบบการขับขี่ อุณหภูมิ สภาวะโดยรอบ) เช่นเดียวกันกับสมรรถนะการชาร์จไฟฟ้า (ขึ้นอยู่กับสถานะแบตเตอรี่เมื่อทำการชาร์จ หรือระบบปรับอากาศของรถเป็นต้น) อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าจะยึดตามมาตรฐานของ WLTP สมรรถนะการชาร์จไฟฟ้าจะขึ้นอยู่กับสมรรถนะการชาร์จไฟฟ้าสูงสุด (ขึ้นอยู่กับประเภทการชาร์จไฟฟ้าและรถ)

  อ่านเพิ่มเติม

  การชาร์จไฟฟ้าที่สถานีสาธารณะด้วย BMW CHARGING: 12 เดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการชาร์จไฟฟ้า**

  BMW iX3 G08 2021 electric SAV charging at a public high power charging station

  BMW Charging Card คือบัตรสำคัญสำหรับนำมาใช้กับเครือข่ายสถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะที่กำลังเพิ่มขึ้นมาเป็นจำนวนมาก โดยในส่วนของอัตราค่าบริการ คุณจะสามารถชาร์จไฟฟ้าแบบพื้นฐานได้โดยใช้เงื่อนไขพิเศษนี้ได้ทั่วยุโรปและไม่มีค่าชาร์จไฟฟ้าสำหรับ 12 เดือนแรก นอกจากนั้นสำหรับ BMW iX3 ใหม่ คุณยังจะได้รับแพ็กเกจ IONITY Plus สำหรับการชาร์จไฟฟ้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นเวลาหนึ่งปีอีกด้วย ซึ่งแพ็กเกจนี้จะทำให้คุณสามารถชาร์จไฟฟ้าแบบความเร็วสูงได้จากสถานีชาร์จไฟฟ้ากำลังสูงของ IONITY ที่มีอยู่หลากหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย

  BMW DIGITAL SERVICES ใน BMW iX3

  BMW iX3 G08 2021 M Carbon Black rear view at high power charging station

  การบริการนวัตกรรมใหม่ของ My BMW App และ BMW Maps พร้อมด้วยระบบ Connected Charging และ Connected Navigation จะช่วยทำให้คุณสามารถดูช่วงระยะการขับขี่ของ BMW iX3 ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและวางแผนเส้นทางของคุณได้ล่วงหน้า โดยคุณสามารถใช้งานการบริการเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายเพียงสื่อสารกับ BMW ของคุณ ระบบ Intelligent Personal Assistant พร้อมอยู่เคียงข้างคุณในทุกเส้นทาง และยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ได้ด้วยคำสั่งเสียง

  เทคโนโลยีใน BMW iX3

  BMW iX3 ใหม่พร้อมมอบบริการในรูปแบบดิจิทัลให้คุณอย่างหลากหลายและยังมาพร้อมกับระบบผู้ช่วยอัจฉริยะ นับตั้งแต่ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติตลอดไปจนถึงระบบสั่งงานด้วยเสียง เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่เหล่านี้พร้อมมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยในระหว่างการเดินทางให้คุณได้อย่างเหนือชั้น

  BMW Intelligent Personal Assistant BMW iX3 G08 2021 Control Display interior

  ระบบ BMW Intelligent Personal Assistant

  สื่อสารกับรถของคุณด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง BMW Intelligent Personal Assistant คุณสามารถใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ บนรถได้อย่างง่ายดายด้วยคำสั่งเสียง นอกจากนั้นระบบนี้ยังสามารถอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับรถของคุณและช่วยให้คุณรู้จักกับรถ BMW ของคุณได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
  Connected Charging BMW iX3 G08 2020 Control Display interior

  Connected Charging

  ด้วยการบริการรูปแบบดิจิทัลของระบบ Connected Charging คุณจะสามารถใช้ช่วงระยะการขับขี่ของรุ่น BMW i ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในขณะที่ยังคงสามารถมีการใช้งานที่ยืดหยุ่นได้ตลอดเวลา ระบบจะช่วยคุณในการค้นหาสถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะและแสดงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสถานีชาร์จไฟฟ้านั้นให้คุณได้ทราบล่วงหน้า นอกจากนั้น แอปพลิเคชันนี้ยังสามารถแสดงภาพรวมของข้อมูลรถขึ้นมาให้ดูได้อีกด้วย
  Driving Assistant Professional BMW iX3 G08 2021

  ระบบ Driving Assistant

  ระบบ Driving Assistant พร้อมมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้ในระดับสูงสุดในทุกสถานการณ์การขับขี่ และนอกเหนือจากฟังก์ชันต่าง ๆ ในระบบ Driving Assistant แล้ว ระบบนี้ยังมาพร้อมกับระบบช่วยดึงรถกลับเข้าเลนอัตโนมัติ ระบบช่วยหยุดรถฉุกเฉิน
  Parking Assistant BMW iX3 G08 2021

  ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ

  ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant) ช่วยทำให้การจอดรถง่ายดายยิ่งขึ้น กล้องมองหลังช่วยทำให้มองเห็นด้านหลังรถได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ระบบควบคุมระยะการจอด (Active Park Distance Control) ช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากการจอดรถได้อย่างดีเยี่ยม ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติจะช่วยให้คุณจอดรถได้ทั้งทางขนาน หรือถอยรถเข้าจอดแบบเข้าซอง และเว้นระยะห่างในการจอดรถทางขนานให้โดยอัตโนมัติ ระบบช่วยถอยหลังพร้อมช่วยคุณเมื่อทำการถอยหลัง เช่น เมื่อถอยหลังบนถนนที่มีความแคบ
  Active navigation BMW iX3 G08 2021

  ระบบ Active Navigation

  ระบบ Active Navigation Guidance เป็นฟังก์ชันเสริมของระบบ Steering and Lane Guidance Assistant ที่จะสามารถให้คำแนะนำในการเปลี่ยนเลนเมื่อต้องขับรถตามเส้นทางในระบบนำทางได้เป็นอย่างดี โดยระบบจะตรวจจับระยะห่างที่เหมาะสมตามสภาวะจราจรของเลนที่อยู่ติดกัน แล้วจากนั้นจะแนะนำให้คุณทำการเปลี่ยนเลน

  ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW iX3

  เครื่องยนต์ของ BMW iX3

  กำลังสูงสุดเป็นกิโลวัตต์ (แรงม้า) ที่ 1 รอบ/นาที:

  210 (286)

  แรงบิดสูงสุดเป็นนิวตันเมตร:

  400

  อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน (วินาที) :

  6.8

  ระยะทางที่วิ่งด้วยระบบไฟฟ้าเป็นกิโลเมตร (WLTP):

  สูงถึง 461*

  กำลังการชาร์จไฟฟ้าสูงสุด:

  การชาร์จไฟฟ้าเป็นเวลา 10 นาทีสามารถเพิ่มช่วงระยะการวิ่งได้ถึง 90 กม.
  (สถานีชาร์จไฟฟ้าแบบกำลังสูง)

  BMW iX3 G08 2021 technical data
  BMW wheels and tyres EU tyre label close-up

  ยาง & ล้อ BMW

  ยางทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบอย่างเคร่งครัดโดยมีเกณฑ์วัดคุณภาพที่สูงถึง 50 รูปแบบ และยางทุกเส้นจะมีฉลากแสดงมาตรฐานยางที่ตรงตามกฎข้อบังคับที่ใช้กันทั่วทั้งยุโรป และคุณสามารถดูข้อมูลทั้งหมดที่กี่ยวกับคุณสมบัติของยางที่ใช้ที่ BMW ได้ที่ฉลากนี้

  BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW iX3

  BMW iX3 G08 2021 M Carbon Black side view front

  ขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมสำหรับคุณที่สุดได้อย่างรวดเร็วจาก BMW Financial Services ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านไฟแนนซ์ หรือลีซซิ่ง เราพร้อมมอบข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการของคุณให้มากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันทางการเงิน หรือข้อเสนอทางด้านลีซซิ่สำหรับ BMW iX3 ใหม่ได้ที่นี่

  • ผ่อนเริ่มต้น 27,499 บาท/เดือน*
  • BMW Protect สูงสุด 3 ปี* (ประกันภัยชั้นหนึ่ง)
  • หรือ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%*
  • BMW Protect 1 ปี* (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) 

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

  อ่านเพิ่มเติม

  BMW SERVICE INCLUSIVE สำหรับ BMW iX3

  BMW iX3 G08 2021 BMW Service employee greets customer

  #whateverhappens เราพร้อมดูแลคุณอย่างครบถ้วนในทุกการเดินทาง: แพ็กเกจนี้พร้อมมอบข้อเสนอที่โปร่งใส 100% และยังสะดวกสบายต่อการวางแผนโดยคุณสามารถเลือกเข้ารับบริการได้ตามเงื่อนไขระหว่างระยะเวลาหรือระยะทาง

  • ตรวจเช็ครถตามรายการในข้อกำหนดของ BMW
  • เปลี่ยน Microfilter
  • เปลี่ยนน้ำมันเบรก

  อัตราการสิ้นเปลืองพลังงานและระดับการปล่อย CO2 ของ BMW iX3

  * ข้อมูลมีการคำนวณตามขั้นตอนการวัดค่าของ WLTP


  **ข้อเสนอเฉพาะของตลาดจะใช้ได้สำหรับรถใหม่จากศูนย์และตัวแทนจำหน่าย BMW ในเครือข่ายของ BMW Charging


  BMW iX3:
  อัตราการสิ้นเปลืองพลังงานเป็นกิโลวัตต์/100 กม: 18.9–18.5
  อัตราการสิ้นเปลืองพลังงานเป็นกิโลวัตต์/100 กม (โดยเฉลี่ย): 0


  ค่าตัวเลขอย่างเป็นทางการของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 อัตราการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้า และช่วงระยะการวิ่งด้วยระบบไฟฟ้าจะระบุตามขั้นตอนการวัดค่าและกฎมาตรฐานของยุโรป (EU) 715/2007 ค่าตัวเลขของ WLTP จะคำนวณโดยพิจารณาถึงอุปกรณ์เสริมใด ๆ ก็ตามที่ติดตั้งมาด้วยในกรณีที่ต้องคิดค่าตัวเลขของช่วงระยะการขับขี่ สำหรับประเภทของรถใหม่ที่ได้รับการอนุมัตินับตั้งแต่วันที่ 01.01.2021 เป็นต้นไป ข้อมูลจำเพาะอย่างเป็นทางการจะยึดตามมาตรฐานของ WLTP เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการวัดค่าของ NEDC และ WLTP สามารถดูได้ที่ www.bmw.de/wltp

  อ่านเพิ่มเติม