มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X6 G06 2019 สี Manhatten metallic
M240i xDrive Coupé
Shop The Look
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย11.1 กม. / ลิตร
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

THE X6

THE BMW X6: จุดเด่นที่สำคัญทั้งหมด
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 50,199 บาท/เดือน*

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย11.1 กม. / ลิตร
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน
THE X6THE BMW X6: จุดเด่นที่สำคัญทั้งหมด<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 50,199 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40-45% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

BMW X6 คือยนตรกรรมที่มีรูปลักษณ์โดดเด่นควบคู่ไปกับความสปอร์ตเร้าใจได้อย่างเหนือระดับ

 

อ่านเพิ่มเติม

WATCH BMW VIRTUAL SHOWROOM

BMW X6

การประกอบรถที่คัดสรรมาแล้วสำหรับ BMW X6

X6 xDrive40i M Sport

M Sport

BMW X6 G06 2019 three-quarter front view configuration Essence xDrive30d Sparkling Brown
฿ 5,499,000
 • M Sport Package
 • Panaramic glass roof
 • Harman Kardon surround sound system

X6 xDrive40i M Sport

M Sport

BMW X6 G06 2019 three-quarter front view configuration balance xDrive40d Flamenco Red
฿ 5,499,000
 • M Sport Package
 • Panaramic glass roof
 • Harman Kardon surround sound system

X6 xDrive40i M Sport

M Sport

BMW X6 G06 2019 three-quarter front view configuration signature xDrive40i Manhattan metallic
฿ 5,499,000
 • M Sport package
 • Panaramic glass roof
 • Harman Kardon surround sound system

สมรรถนะการขับขี่ของ BMW X6

เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ ให้กำลังแรงเต็มสมรรถนะ มาพร้อมช่วงล่าง Adaptive M ที่มีความแม่นยำสูง

ช่วงล่าง Adaptive M ของ BMW X6 G06 2019

ช่วงล่าง Adaptive M

ช่วงล่าง Adaptive M สามาถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้าเพื่อให้เหมาะกับสภาพถนนและสภาวะในการขับขี่ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป นอกจากนั้นผู้ขับขี่ยังสามารถปรับคุณลักษณะของช่วงล่างได้ผ่านทางระบบ Driving Experience Control เพื่อปรับให้เป็นตามสไตล์ที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบที่ให้ความสะดวกสบายอย่างที่สุดไปจนถึงแข็งแกร่งดุดันแต่ยังให้การควบคุมที่คล่องตัวอย่างเหนือชั้น
เบาะนั่งสปอร์ตภายใน BMW X6 G06 2019

เบาะนั่งสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารแถวหน้า

เบาะนั่งแบบสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารแถวหน้าสามารถปรับเบาะแยกกันได้ โดยจะมีตัวเลือกการปรับเบาะแบบไฟฟ้าให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมถึงสามารถปรับความกว้างของพนักพิงหลังและองศาของเบาะได้อย่างสะดวกสบาย และยังมาพร้อมส่วนรองรับต้นขาที่สามารถปรับได้ ตัวเบาะยกสูงขึ้นกว่าเดิมและส่วนโอบรับของพนักพิงหลังได้รับการออกแบบให้ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์ที่สามารถรองรับท่านั่งและโอบรับตัวคุณได้อย่างดีเยี่ยมแม้ในขณะขับขี่เข้าโค้งด้วยความเร็วสูงก็ตาม
ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลา BMW xDrive BMW X6 G06 2019

BMW xDrive.

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลา BMW xDrive ช่วยกระจายกำลังในการขับเคลื่อนไปยังล้อหน้าและล้อหลังได้อย่างลื่นไหลและแปรผันตามสภาพการขับขี่เพื่อให้เกิดการยึดเกาะถนนที่ดีที่สุด และช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทุกสถานการณ์ขับขี่ นอกจากนั้นยังให้ความคล่องตัวได้ดีขึ้นกว่าที่เคย ด้วยระบบกระจายกำลังที่ควบคุมด้วยไฟฟ้าที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะการทรงตัวขณะเข้าโค้ง และช่วยป้องกันการเกิดอาการไวโค้งหรือดื้อโค้ง เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณในทุกการเดินทาง
ภาพขยายใกล้ปุ่มกดของระบบ Driving Experience Control ของ BMW X6 G06 2019

ระบบ Driving Experience Control

ระบบ Driving Experience Control มาพร้อมตัวเลือกการขับขี่ระหว่างโหมด Comfort แบบมาตรฐาน โหมด Eco Pro และโหมด Sport ซึ่งจะช่วยทำให้มีสมรรถนะการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ฟังก์ชัน Interactive Adaptive ใหม่จะช่วยปรับช่วงล่าง การเข้าโค้ง และระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ Steptronic อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหมาะกับทุกสถานการณ์ในการขับขี่
มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X6 G06 2019 ขณะกำลังขับขี่อยู่ในเมือง

สัมผัสประสบการณ์เหนือชั้นของคุณลักษณะอันโดดเด่นในการขับขี่ BMW X6

The vehicle in the video shows optional equipment that is no longer available.

อ่านเพิ่มเติม

จุดเด่นที่สำคัญในการออกแบบ BMW X6

Welcome Light Carpet BMW X6 G06 2019

Welcome Light Carpet.

ชุดไฟ Welcome Light Carpet จะทำหน้าที่ส่องแสงไฟในรูปแบบกราฟิกลงไปที่พื้นด้านข้างตัวรถช่วยเพิ่มบรรยากาศในการต้อนรับคุณก่อนก้าวขึ้นรถ และยังช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเมื่อก้าวลงจากรถในความมืด
หลังคากระจก Panorama ของ BMW X6 G06 2019

หลังคากระจก Panorama

เมื่อเปิดหลังคากระจกแบบ Panorama ออก อากาศที่สดชื่นจากภายนอกจะพัดเข้ามาในรถอย่างเต็มที่ และเมื่อปิดลง บรรยากาศภายในรถจะเต็มไปด้วยความสว่างไสว สร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาให้กับภายในห้องโดยสาร หลังคากระจกนี้จะสามารถเปิดปิดได้โดยอัตโนมัติเพียงแค่กดปุ่ม หรือใช้กุญแจรถ และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ยกและเลื่อนหลังคา ม่านบังแดดแบบเลื่อนเปิด-ปิดได้ และแผงเบนทิศทางลม
ล้ออัลลอย M ขนาด 22 นิ้ว ลาย Double-spoke 742 M สี Jet Black มาพร้อมยาง Mixed tyres ของ BMW X6 G06 2019

ล้ออัลลอย M ขนาด 22 นิ้ว ลาย Double-spoke 742 M สี Jet Black มาพร้อมยาง Mixed tyres

ล้ออัลลอย M ขนาด 22 นิ้ว ลาย Double-spoke 742 M สี Jet Black มาพร้อมยาง Mixed tyres ขนาดล้อหน้า 9.5J x 22 พร้อมยาง 275/35 R22 ขนาดล้อหลัง 10.5J x 22 พร้อมยาง 315/30 R22
ชุดไฟ Ambient light ของ BMW X6 G06 2019

Ambient light.

ชุดไฟเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร (Ambient Light) และไฟ Ambient Contour ที่ประตูหน้าและประตูหลังมีให้เลือกปรับแสงไฟได้ถึงหกสี คือ สีขาว น้ำเงิน ส้ม บรอนซ์ ม่วงไลแลค และเขียวช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้เต็มไปด้วยความอบอุ่น ผ่อนคลาย นอกจากนั้นยังมีไฟ Welcome Light Carpet ที่ช่วยส่องสว่างบริเวณพื้นที่ด้านข้างตัวรถเมื่อคุณก้าวขึ้นและลงจากรถ
หลังคากระจก Sky Lounge BMW X6 G06 2019

หลังคากระจก Sky Lounge

หลังคากระจก Panorama Sky Lounge ช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้ดูโอ่อ่ากว้างขวางยิ่งขึ้นในช่วงกลางวัน ส่วนในยามค่ำคืน คุณจะได้ผ่อนคลายไปกับระบบไฟกราฟิกมากกว่า 15,000 รูปแบบที่ช่วยเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับภายในห้องโดยสารได้อย่างเหนือชั้น นอกจากนั้น ที่ด้านหลังของเบาะหน้าจะมีชุดไฟ Ambient light ติดตั้งอยู่และยังสามารถปรับเปลี่ยนสีไฟ Ambient Light ทั้งภายในห้องโดยสารและที่ด้านหลังของเบาะได้ถึงหกสี

THE NEW BMW X6 EDITION BLACK VERMILION.

BMW X6 Edition Black Vermilion G06 2021
BMW X6 Edition Black Vermilion G06 2021 สี BMW Individual Frozen Black metallic

BMW Individual Frozen Black metallic.

ลักษณะที่เป็นจุดเด่นของ BMW X6 Edition Black Vermilion คือการใช้สีที่ตัดกันระหว่างสีดำและสีแดงได้อย่างมีสไตล์ โดยสีตัวถังจะเป็นสี BMW Individual special Frozen Black metallic ที่แสดงถึงความทรงพลังและตัดกับสีแดงสุดสปอร์ตเร้าใจได้อย่างโดดเด่น
ล้ออัลลอย M ขนาด 22 นิ้ว 742 M ลาย double-spoke สี Orbit Grey matt ของ BMW X6 Edition Black Vermilion G06 2021

ล้ออัลลอย M ขนาด 22 นิ้ว 742 M ลาย double-spoke สี Orbit Grey matt

ล้ออัลลอย M ขนาด 22 นิ้ว 742 M ลาย double-spoke สี Orbit Grey matt เพิ่มลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ BMW X6 Edition Black Vermilion ได้อย่างโดดเด่น และที่ด้านหลังล้อยังติดตั้งมาพร้อมกับคาลิปเปอร์เบรกสีแดงเงางามของเบรก M Sport ที่พร้อมสะกดทุกสายตาให้หันมอง
กระจังหน้าไตคู่พร้อมแถบกระจังสี Chili Red ของ BMW X6 Edition Black Vermilion G06 2021

กระจังหน้าไตคู่พร้อมแถบกระจังสี Chili Red

ด้านหน้าของ BMW X6 Edition Black Vermilion สวยสะกดทุกสายตาด้วยกระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมแถบกระจังสีแดงสุดโฉบเฉี่ยว ยิ่งไปกว่านั้นตัวกระจังหน้ายังติดตั้งมาพร้อมไฟส่องสว่าง "Iconic Glow" ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นได้อย่างเหนือชั้นบนทุกเส้นทาง
ภายในห้องโดยสารของ BMW X6 Edition Black Vermilion G06 2021 ตกแต่งด้วยลาย 'Fineline’

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยลาย 'Fineline’

ภายในห้องโดยสารของ BMW X6 Edition Black Vermilion ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีเอกลักษณ์ด้วยลาย 'Fineline' สีดำพร้อมแถบอะลูมิเนียม หรือตกแต่งด้วยโลโก้ของรุ่น Editions บนฝาครอบที่วางแก้ว ในสี BMW Individual Piano Finish Black เน้นย้ำความเอ็กซ์คลูซีฟให้เด่นชัดยิ่งขึ้น
ภายในห้องโดยสารของ BMW X6 Edition Black Vermilion G06 2021 ตกแต่งด้วยหนังแท้ Merino สีดำและเดินตะเข็บตกแต่งด้วยสีแดง

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังแท้ Merino สีดำและเดินตะเข็บตกแต่งด้วยสีแดง

ภายในห้องโดยสายตกแต่งด้วยหนังแท้ 'Merino' สีดำเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้เต็มเปี่ยมด้วยความหรูหราอย่างมีระดับ มีการเดินตะเข็บตกแต่งด้วยสีแดงเฉพาะสำหรับรุ่น Edition ที่เบาะหน้าเพิ่มลุคให้ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น มาพร้อมพรมปูรองพื้นสีดำตัดขอบด้วยสีแดงยิ่งช่วยเสริมความเรียบหรูให้เข้ากับการตกแต่งในส่วนอื่น ๆ ภายในห้องโดยสารได้อย่างกลมกลืน

อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M PERFORMANCE PARTS สำหรับ BMW X6

อุปกรณ์ตกแต่ง BMW M Performance Parts จะช่วยเสริมคุณลักษณะความดุดันในสไตล์รถแข่งให้กับ BMW X6 ของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์งานดีไซน์ที่หลากหลายที่พร้อมจะทำให้รูปลักษณ์ภายนอกของรถคุณมีเสน่ห์ดึงดูดสะดุดทุกสายตาและยังมีการออกแบบให้สอดรับกับล้ออัลลอย Forged ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW คุณจะสามารถเลือกปรับแต่งรถ BMW ของคุณได้ตามต้องการ ทุกผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับ BMW X6 อย่างสมบูรณ์แบบทั้งในแง่ของคุณภาพ งานดีไซน์ และสมรรถนะ

คานขวางติดหลังคา BMW X6 G06 2019

คานขวางติดหลังคา BMW

คานขวางติดหลังคาสามารถใช้งานร่วมกับตัวยึดแร็คหลังคาและกล่องบรรทุกสัมภาระของ BMW ได้ทั้งหมด และยังติดตั้งเข้ากับรถได้อย่างกลมกลืน นอกจากนั้นยังสามารถติดตั้งได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและยังมาพร้อมกับคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด ด้วยโครงสร้างความแข็งแรงและระบบล็อกกันขโมยที่ดีเยี่ยม
กล่องติดหลังคา 520 สี black/titanium silver ของ BMW X6 G06 2019

กล่องติดหลังคา 520 สี black/titanium silver

กล่องติดหลังคาสุดโมเดิร์นสีดำตกแต่งด้วยสีเงินไททาเนียมที่แผงปิดด้านข้างมีความจุอยู่ที่ 520 ลิตร และสามารถนำไปใช้งานกับระบบแร็คหลังคาของ BMW ได้ทุกรุ่น และเนื่องจากสามารถเปิดกล่องนี้ได้จากทางด้านข้างทั้งสองด้าน กล่องนี้จึงมีตัวล็อกแบบสามชั้นในแต่ละข้าง ทำให้สะดวกสบายในการบรรจุสิ่งของและสามารถล็อกเพื่อป้องกันการขโมยได้อย่างมั่นใจ
แผ่นปูรองพื้นห้องเก็บสัมภาระ BMW X6 G05 2019

แผ่นปูรองพื้นห้องเก็บสัมภาระ

แผ่นปูรองพื้นมีคุณสมบัติกันน้ำ กันลื่น ทนทานมาพร้อมขอบยกขึ้นรอบด้าน และได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงที่พร้อมช่วยป้องกันห้องเก็บสัมภาระจากสิ่งสกปรกและความชื้นได้เป็นอย่างดี มาในสีดำตกแต่งด้วยสแตนเลสคุณภาพสูง และสามารถจัดวางให้เข้ากับภายในห้องเก็บสัมภาระได้อย่างกลมกลืน
แผ่นปูรองพื้นด้านหลัง BMW X6 G06 2019

แผ่นปูรองพื้นด้านหลัง

แผ่นปูรองพื้นในรถด้านหลังมาพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่เชื่อถือได้และมีงานดีไซน์ที่หรูหรา มีคุณสมบัติกันน้ำ กันลื่น ทนทานและวางได้พอดีกับช่องวางเท้าด้านหลังรถ ขอบด้านข้างยกสูงขึ้นช่วยป้องกันที่วางเท้าด้านหลังจากความชื้นและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี โดยจะมาในสีดำและตกแต่งด้วยสแตนเลส มีลวดลายสามมิติเพิ่มลุคให้โดดเด่นสะดุดตายิ่งขึ้น
ล้ออัลลอย M Performance ขนาด 22 นิ้ว 749 M ลาย Star-spoke แบบสลับสีของ BMW X6 G06 2019

ล้ออัลลอย M Performance ขนาด 22 นิ้ว 749 M ลาย Star-spoke แบบสลับสี

ล้ออัลลอย M Performance คุณภาพสูงขนาด 22 นิ้ว 749 M ลาย Star-spoke แบบสลับสี ในสี Jet Black ตกแต่งด้วยโลโก้ M และตัวอักษร M Performance ขนาดล้อ 9.5J x 22
ล้ออัลลอย M Performance ขนาด 22 นิ้ว 749 M ลาย Star-spoke สี Jet Black matt ของ BMW X6 G06 2019

ล้ออัลลอย M Performance ขนาด 22 นิ้ว 749 M ลาย Star-spoke สี Jet Black matt

ล้ออัลลอย M Performance คุณภาพสูงขนาด 22 นิ้ว 749 M ลาย Star-spoke สี Jet Black matt ตกแต่งด้วยโลโก้ M และตัวอักษร M Performance ขนาดล้อ 9.5J x 22
กระจังหน้าไตคู่ M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ BMW X6 G06 2019

กระจังหน้าไตคู่ M Performance คาร์บอนไฟเบอร์

กรอบกระจังหน้าไตคู่ M Performance ซึ่งเป็นงานฝีมือคุณภาพระดับพรีเมี่ยมทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ 100 เปอร์เซ็นต์ มาพร้อมซี่กระจังทำมาจากพลาสติกที่มีความแข็งแกร่งคงทนเป็นพิเศษ เสริมความโดดเด่นให้กับด้านหน้าของรถได้อย่างหรูหรา โฉบเฉี่ยว และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร
ครีบท้าย M Performance สีดำเงาของ BMW X6 G06 2019

ครีบท้าย M Performance สีดำเงา

ครีบท้าย M Performance เน้นย้ำความหรูหราและสะท้อนให้เห็นถึงสมรรถนะที่ดีเยี่ยมของรถให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ช่วยเสริมรูปลักษณ์ให้ดูแข็งแกร่งและเอ็กซ์คลูซีฟเหนือใคร
สปอยเลอร์ท้าย M คาร์บอนไฟเบอร์ BMW X6 G06 2019

สปอยเลอร์ท้าย M คาร์บอนไฟเบอร์

สปอยเลอร์ท้าย M ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์เน้นย้ำให้เห็นถึงคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และความมีไดนามิกของรถได้อย่างโดดเด่น ยิ่งไปกว่านั้นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ยังมีน้ำหนักที่เบามากแต่มีความแข็งแกร่งสูง และยังเป็นงานแฮนด์เมดที่ผลิตขึ้นมาอย่างประณีต จึงเข้ากับงานดีไซน์ของรถและส่วนประกอบอื่น ๆ ที่เป็นชิ้นงาน M Performance ซึ่งทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ฝาครอบกระจกมองข้างคาร์บอนไฟเบอร์ M Performance ของ BMW X6 G06 2019

ฝาครอบกระจกมองข้างคาร์บอนไฟเบอร์ M Performance

ฝาครอบกระจกมองข้างเป็นงานแฮนด์เมดสุดประณีตที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์เน้นย้ำความพรีเมี่ยมของรถให้ดูเหนือระดับยิ่งขึ้น มาพร้อมงานดีไซน์ที่โดดเด่นและสวยหรูพร้อมสะกดทุกสายตาให้หันมอง และยังช่วยเสริมลุคให้ดูสง่างามได้อย่างลงตัว
ฟิล์มติดรถ M Performance สี Frozen Black ของ BMW X6 G06 2019

ฟิล์มติดรถ M Performance สี Frozen Black

ฟิล์มติดรถ M Performance สี Frozen Black (black/matt grey) เพิ่มความมีเอกลักษณ์และความมีไดนามิกของรถให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ตำแหน่งที่ติดฟิล์มอยู่เหนือสเกิร์ตด้านข้างสะท้อนให้เห็นงานดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวและมีการจัดวางได้อย่างมีสัดส่วนชัดเจนและลงตัว
พวงมาลัย M Performance ของ BMW X6 G06 2019

พวงมาลัย M Performance

พวงมาลัย M Performance บุหนัง Alcantara ช่วยให้การจับพวงมาลัยกระชับมือยิ่งขึ้น พร้อมให้การบังคับรถได้อย่างแม่นยำและตอบสนองการควบคุมรถได้อย่างรวดเร็ว มีการออกแบบที่โดดเด่นและตกแต่งส่วนตรงกลางด้วยหนังสีแดงเน้นย้ำงานดีไซน์สไตล์รถแข่งให้เห็นได้อย่างเด่นชัด

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และการบริการทางดิจิทัลใน BMW X6

นอกเหนือไปจากเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยและฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ เช่น ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ (BMW Head-up Display) แล้ว BMW X6 ยังมาพร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และการบริการต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกใช้งานอีกเป็นจำนวนมาก

ระบบ Remote Software Upgrade BMW X6 2019

ระบบ Remote Software Upgrade

คุณต้องการอัพเดทซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดให้กับรถ BMW ของคุณหรือไม่ ด้วยระบบ Remote Software Upgrade รถของคุณจะได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด คุณเพียงแค่ดาวน์โหลดการอัพเกรดผ่านทาง My BMW App หรือ SIM card ที่ติดตั้งอยู่ในรถแล้วจากนั้นให้ทำการติดตั้ง และด้วยวิธีนี้ ฟังก์ชันอื่น ๆ ในรถของคุณก็จะสามารถใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

ระบบ Driving Assistant Professional ของ BMW X6 G06 2019

ระบบ Driving Assistant

ระบบ Driving Assistant พร้อมให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัยในระดับสูงสุดในทุกสถานการณ์การขับขี่ ซึ่งนอกเหนือจากระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ดีเยี่ยมแล้ว ในระบบนี้ก็ยังมาพร้อมกับระบบช่วยดึงรถกลับเข้าเลนอัตโนมัติ ระบบช่วยหยุดรถฉุกเฉิน และระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถ

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW X6

X6 xDrive40i M Sport

กำลังเครื่องยนต์เป็นกิโลวัตต์ (แรงม้า) ที่ 1/นาที :

250 / 340 / 5,500 - 6,500

ความเร็วสูงสุดเป็น กม./ชม.: 

250

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที:

5.7

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นกม. /ลิตรโดยเฉลี่ย :

11.1

ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. โดยเฉลี่ย:

205

ภาพร่างขนาดของ BMW X6 G06 2019

ราคา ไฟแนนซ์ และลีซซิ่งของ BMW X6

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW X6

มุมมองจากด้านบนลงมาที่ BMW X6

ขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณได้อย่างรวดเร็วจาก BMW Financial Services  ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านไฟแนนซ์ หรือลีซซิ่ง โดยเราพร้อมมอบข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการของคุณให้มากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นทางการเงิน หรือข้อเสนอทางด้านลีซซิ่งสำหรับ BMW X6 ใหม่ได้ที่นี่

 • ผ่อนเริ่มต้นเพียง 50,199 บาทต่อเดือน*
 • ฟรี BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) สูงสุดถึง 2 ปี* (สำหรับสัญญา BMW Freedom Choice)*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40-45% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

การบริการและให้ความช่วยเหลือสำหรับ BMW X6

พนักงาน BMW Service ช่วยเหลือลูกค้า

คุณต้องการที่ปรึกษาส่วนบุคคลหรือไม่

หากคุณมีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการข้อเสนอพิเศษเฉพาะสำหรับคุณเกี่ยวกับ BMW X5 กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่าย BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการของ BMW พร้อมยินดีให้การต้อนรับและให้ความช่วยเหลือคุณผ่านทางโทรศัพท์ หรือจากทางศูนย์บริการโดยตรง

BMW SERVICE INCLUSIVE สำหรับ BMW X6

พนักงานของ BMW Service ทักทายลูกค้า

#whateverhappens เราพร้อมดูแลคุณอย่างครบถ้วนในทุกการเดินทาง: แพคเกจนี้พร้อมมอบข้อเสนอที่โปร่งใส 100% และยังสะดวกสบายต่อการวางแผนโดยคุณสามารถเลือกเข้ารับบริการได้ตามเงื่อนไขระหว่างระยะเวลาหรือระยะทาง

รายละเอียดของแพคเกจการบำรุงรักษา:

 • ตรวจเช็ครถตามรายการในคู่มือ BMW
 • เปลี่ยน Microfilter
 • เปลี่ยนน้ำมันเบรก

Fuel consumption and CO2 emissions of the BMW X6.

BMW X6 M50i:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 12.0–11.2
CO2 emissions in g/km (combined): 275–256

Official data on fuel consumption and CO2 emissions were determined in accordance with the mandatory measurement procedure and comply with Regulation (EU) 715/2007 valid at the time of type approval. In case of a range, figures in the WLTP take into account any optional equipment. For newly type-tested vehicles since 01.01.2021, the official data no longer exist according to NEDC, but only according to WLTP. For more information on the WLTP and NEDC measurement procedures, see www.bmw.de/wltp

For further information about the official fuel consumption and the specific CO2 emission of new passenger cars can be taken out of the „handbook of fuel consumption, the CO2 emission and power consumption of new passenger cars“, which is available at all selling points and at https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html

อ่านเพิ่มเติม

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และระดับการปล่อย CO₂ ของ BMW X6

 • ค่าของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO₂ และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของยุโรป (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกม


  ข้อมูลจำเพาะของประสิทธิภาพในการปล่อย CO₂ จะเป็นไปตามมาตรฐานของ 1999/94/EC และกฎข้อบังคับของยุโรปในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO₂ และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐาน NEDC ในการจำแนกระดับ


  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO₂ เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO₂ และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany หรือเข้าไปที่ https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html