มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X1 F48 LCI Storm Ba ขณะขับขี่โดยมีฉากด้านหลังเป็นภูเขา
ราคา฿ 2,359,000
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย19.2 กิโลเมตร / ลิตร
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซินดีเซล

THE X1

THE BMW X1.

ราคา฿ 2,359,000
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย19.2 กิโลเมตร / ลิตร
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซินดีเซล

 BMW X1 ใหม่คือยนตรกรรมที่สร้างมาตรฐานใหม่ขึ้นมาอย่างแท้จริง ตั้งแต่งานดีไซน์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความดุดันและแข็งแกร่งรอบคัน ที่มองแค่เพียงแวบแรกก็สามารถสัมผัสได้ทันทีถึงเอกลักษณ์ของยนตรกรรมตระกูล X อย่างครบถ้วน ภายนอกรถโดดเด่นด้วยโอเวอร์แฮงค์สั้น และฐานล้อยาวตามแบบฉบับรถ SAV (Sports Activity Vehicle) สะท้อนให้เห็นถึงความคล่องตัวและสมรรถนะแรงได้อย่างเด่นชัด และยังมาพร้อมความอเนกประสงค์ที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีระดับสูงได้อย่างลงตัว สร้างความมั่นใจและความสะดวกสบายสูงสุดให้คุณได้อย่างเต็มที่ในทุกการเดินทาง

อ่านเพิ่มเติม

WATCH BMW VIRTUAL SHOWROOM

BMW X1

การออกแบบของ BMW X1

งานดีไซน์ของ BMW X1 สะท้อนให้เห็นถึงความกระหายที่จะพุ่งกระโจนไปข้างหน้าได้อย่างเด่นชัด เริ่มตั้งแต่กระจังหน้าไตคู่ BMW และไฟหน้า LED ไฟตัดหมอก LED รวมทั้งล้อขนาด 19 นิ้ว และกระจกมองข้างพร้อมระบบไฟ LED-Projection “X1” ตลอดไปจนถึงไฟท้าย LED และปลายท่อไอเสียสุดโดดเด่น เมื่อคุณก้าวเข้าไปในรถ ระบบไฟ Ambient light พร้อมปรับบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้อบบอุ่นและผ่อนคลาย นอกจากนั้นในส่วนของแผงหน้าปัดยังได้รับการตกแต่งด้วยงานเดินตะเข็บสวยหรู หุ้มด้วยหนัง Dakota ที่สอดรับกับพรมปูรองพื้นได้อย่างลงตัว ส่วนของเบาะหลังสามารถปรับได้พร้อมมอบพื้นที่กว้างบริเวณที่นั่งด้านหลัง หรือจะเพิ่มความกว้างของบริเวณพื้นที่จัดเก็บสัมภาระในห้องจัดเก็บสัมภาระก็ได้เช่นกัน
ภาพขยายใกล้ไฟหน้า Adaptive LED ของ BMW X1 F48 LCI

BMW X1 ระบบไฟหน้า LED

ระบบไฟหน้า LED  ประกอบด้วยไฟต่ำ และไฟสูง รวมไปถึงระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ (BMW Selective Beam) และไฟเลี้ยวเทคโนโลยี LED นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันไฟส่องสว่างขณะเลี้ยวเข้าโค้ง ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน ที่พร้อมมอบความสว่างได้อย่างเหมาะสมที่สุดในทุกสถานการณ์

LED projection “X1” ของ BMW X1 F48 LCI

กระจกมองข้างพร้อม LED projection “X1”

กระจกมองข้างที่ฝั่งคนขับจะส่องไฟ LED แสดงโลโก้ X1 ลงไปที่พื้นข้างรถเมื่อปลดล็อกประตู พร้อมกับไฟส่องสว่างที่มือจับประตูจะติดสว่างขึ้นมาด้วยเช่นกัน
ชุดไฟส่องสว่างภายในและนอกห้องโดยสารของ BMW X1 F48 LCI

ชุดไฟส่องสว่างภายในและนอกห้องโดยสาร

ชุดไฟส่องสว่างภายในและนอกห้องโดยสารประกอบไปด้วยไฟ LED และชุดไฟเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสารคุณภาพสูง โดยจะสามารถเลือกปรับรูปแบบได้ถึงหกแบบ และมีไฟต้อนรับติดตั้งอยู่ที่กระจกมองข้างซึ่งจะมาพร้อมกับระบบไฟ “X1” LED projection
เบาะหลังแบบปรับได้ของ BMW X1 F48 LCI

เบาะหลังแบบปรับได้

ด้วยออฟชันนี้ทำให้สามารถปรับขยายพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายรถเพิ่มได้มากขึ้น โดยจะมีวิธีการปรับเบาะหลังได้หลากหลายแบบที่ช่วยเพิ่มได้ทั้งพื้นที่วางขาสำหรับผู้โดยสารที่นั่งเบาะหลัง หรือจะขยายพื้นที่เก็บสัมภาระในห้องเก็บสัมภาระก็ได้เช่นกันขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ โดยเบาะหลังที่แบ่งพับแบบ 60:40 จะสามารถเลื่อนไปด้านหน้าหรือหลังได้สูงถึง 130 มม. ส่วนพนักพิงหลังสามารถแบ่งพับได้ในสัดส่วน 40:20:40

BMW X1 xDRIVE25e PLUG-IN HYBRID

ร่วมค้นหาข้อดีและจุดเด่นที่สำคัญทางเทคนิคของ BMW X1 xDrive25e ที่มาพร้อมนวัตกรรมระบบขับเคลื่อนไฮบริด

BMW X1 xDrive25e** คือการนำส่วนที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกมาผสานรวมเข้าด้วยกัน คุณจะได้สัมผัสกับยนตรกรรมแบบยั่งยืนที่มาพร้อมสมรรถนะแรงเหนือชั้น ร่วมค้นหาข้อดีมากมายของยนตรกรรมนวัตกรรมไฮบริดได้ที่นี่ พร้อมทั้งเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดระบบขับเคลื่อน สมรรถนะการขับขี่ BMW Charging และการบริการทางดิจิทัลจาก BMW ConnectedDrive
มุมมองด้านข้างของ BMW X1 xDrive25e F48 LCI Plug-in hybrid ขณะชาร์จไฟฟ้า

เทคโนโลยี plug-in hybrid ของ BMW X1 xDrive25e

BMW X1 xDrive25e** plug-in hybrid ผสานเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า BMW eDrive เข้ากับขุมพลังแรงของเครื่องยนต์เผาไหม้ได้อย่างลงตัว เมื่อทั้งสองระบบนี้ทำงานร่วมกับจึงทำให้เกิดประสบการณ์การขับขี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และยังมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ BMW xDrive ที่ให้การรับประกันสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นและยังมีคุณสมบัติในการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อน BMW plug-in hybrid
มุมมองด้านข้างแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X1 xDrive25e F48 LCI Plug-in hybrid ขณะขับขี่บนถนน

โหมดขับขี่ของ BMW X1 xDrive25e

ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ไปทำงานด้วยระบบไฟฟ้าล้วนและไม่ปล่อยมลพิษตลอดเส้นทาง หรือขับขี่ออกไปท่องเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยเครื่องยนต์กำลังแรงสมรรถนะสูงก็ตาม ด้วย BMW X1 xDrive25e** คันนี้ที่มาพร้อมระบบไฮบริด จะทำให้คุณไม่จำเป็นตัองเลือกออฟชันไหนอีกต่อไป เพราะคุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ทั้งสองรูปแบบด้วยโหมดการขับขี่อัจฉริยะที่จะทำให้คุณมั่นใจในการทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เผาไหม้และมอเตอร์ไฟฟ้าได้อย่างเต็มที่และพร้อมพาคุณข้ามผ่านในทุกสถานการณ์ขับขี่
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดขับขี่อัจฉริยะ
มุมมองด้านข้างแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X1 xDrive25e F48 LCI Plug-in hybrid ขณะชาร์จไฟฟ้า

การชาร์จไฟฟ้าของ BMW Charging

BMW Charging พร้อมมอบโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับการชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ plug-in hybrid ของคุณ นอกเหนือไปจากสายชาร์จมาตรฐานสำหรับการชาร์จที่บ้านแล้ว อุปกรณ์ที่มาพร้อมกับ BMW X1 xDrive25e** ยังรวมไปถึงสายชาร์จ (Mode 3) สำหรับการชาร์จไฟฟ้าในสถานีสาธารณะ และ BMW Charging Card ที่พร้อมมอบเงื่อนไขที่น่าสนใจสำหรับการชาร์จไฟฟ้าที่สถานีสาธารณะ* ให้กับคุณ * ข้อเสนอเฉพาะตลาด
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Charging
ภาพขยายใกล้ระบบนำทางของ BMW X1 xDrive25e F48 LCI Plug-in hybrid

Digital services สำหรับ BMW X1 xDrive25e

BMW พร้อมมอบการบริการนวัตกรรมใหม่ในรูปแบบดิจิทัลที่จะทำให้การใช้ชีวิตในทุกวันร่วมกับ BMW X1 xDrive25e** ของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น อาทิเช่น BMW Connected Charging ที่สามารถพาคุณไปยังสถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะที่ใกล้ที่สุดบนเส้นทางของคุณได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการบริการทางดิจิทัลต่าง ๆ เช่น BMW Concierge Service หรือ My BMW App ที่พร้อมช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณแตกต่างไปจากที่เคย
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ digital services

BMW X1 MODELS

Model xLine

 • ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ลาย Y-spoke
 • กันชนหน้าพร้อมด้วยกันกระแทกใต้กันชนและส่วนประกอบตกแต่งอื่น ๆ ในสี Silver matt
 • เบาะหนัง 'Dakota'
มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X1 F48 LCI Model xLine สี Mineralwhite

Model M Sport

 • ชุดแต่ง M Aerodynamics พร้อมกันชนหน้า กาบบันไดข้าง คิ้วบังโคลนและขอบหุ้มซุ้มล้อสีเดียวกับตัวถัง ส่วนกันชนหลังมาพร้อมดิฟฟิวเซอร์สี Dark Shadow Metallic
 • ล้ออัลลอย M ขนาด 19 นิ้ว ลาย Double-spoke
 • เบาะนั่งสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารแถวหน้าหุ้มด้วยหนัง Dakota
 • พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันหุ้มหนังแบบ M
มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X1 F48 LCI Model M Sport สี M Misano Blue
 • Model xLine
 • Model M Sport

เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนของ BMW X1

สุดยอดสมรรถนะบนทุกเส้นทาง

BMW X1 มาพร้อมระบบขับเคลื่อนแรงเหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์สามสูบ และเครื่องยนต์สี่สูบ BMW TwinPower Turbo ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ Steptronic ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลา BMW xDrive รวมไปถึงช่วงล่าง Adaptive และระบบเบรก M Sport
ภาพขยายใกล้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ของ BMW X1 F48 LCI

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ TwinPower Turbo

เครื่องยนต์เบนซินสี่สูบ 2.0 ลิตร TwinPower Turbo เจเนอเรชันใหม่ให้การรับประกันความพึงพอใจในการขับขี่ได้สูงสุดพร้อมมอบความคล่องตัวได้อย่างเหนือชั้นรวมทั้งให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วแม้ในรอบความเร็วต่ำก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้นยังให้อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้เต็มประสิทธิภาพและมีระดับการปล่อยมลพิษต่ำ
ภาพขยายใกล้โลโก้ BMW xDrive ที่ด้านหลังของ BMW X1 F48 LCI

BMW xDrive

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลา BMW xDrive ช่วยกระจายกำลังในการขับเคลื่อนไปยังล้อหน้าและล้อหลังได้อย่างลื่นไหลและแปรผันตามสภาพการขับขี่เพื่อให้เกิดการยึดเกาะถนนที่ดีที่สุด และช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทุกสถานการณ์ขับขี่ นอกจากนั้นยังให้ความคล่องตัวได้ดีขึ้นกว่าที่เคย ด้วยระบบกระจายกำลังที่ควบคุมด้วยไฟฟ้าที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะการทรงตัวขณะเข้าโค้ง และช่วยป้องกันการเกิดอาการไวโค้งหรือดื้อโค้ง เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณในทุกการเดินทาง
มุมมองด้านหลังแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X1 F48 LCI ขณะขับขี่ด้านหน้าภูเขา

ช่วงล่าง Adaptive

ช่วงล่าง Adaptive ช่วยให้สามารถปรับคุณลักษณะของแดมเปอร์ให้เหมาะสมกับสภาพถนนและสภาวะในการขับขี่ในแบบต่าง ๆ ได้ ทำให้เพิ่มความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และสมรรถนะในการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยผู้ขับขี่สามารถปรับคุณลักษณะของช่วงล่างได้ผ่านทางระบบ Driving Experience Control และเลือกได้ระหว่างโหมด COMFORT แบบมาตรฐาน หรือโหมด SPORT เพื่อการขับขี่แบบเต็มกำลัง
ภาพขยายใกล้คันเกียร์และคอนโซลกลางของ BMW X1 F48

เกียร์อัตโนมัติแบบ Sport Steptronic

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Sport Steptronic ให้การเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างสปอร์ตสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเกียร์แบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลโดยใช้ Gearshift Paddles หรือคันเกียร์ เพื่อให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ทั้งในแบบ Coasting หรือแบบดุดันเต็มพละกำลัง ในโหมด Sport ที่คันเกียร์อยู่ในตำแหน่ง S/M ด้านซ้ายมือ จะเป็นการปรับตั้งเกียร์ที่พร้อมมอบสมรรถนะที่ดีที่สุดในการขับขี่ให้อย่างเต็มกำลัง
มุมมองด้านข้างของ BMW X1 F48 LCI พร้อมภาพขยายที่ล้อขนาด 19 นิ้วพร้อมเบรก M Sport

เบรก M Sport

เบรก M Sport มีคาลิปเปอร์คงที่แบบสี่สูบที่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังเป็นคาลิปเปอร์ลอยแบบลูกสูบเดี่ยวสีน้ำเงินมาพร้อมงานดีไซน์แบบฉบับ M และดิสก์เบรกใหญ่เพื่อทำให้มั่นใจในการเบรกได้อย่างเต็มสมรรถนะ

นวัตกรรมใหม่ของ BMW X1

Always driving up to date.

ติดตั้งมาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยต่าง ๆ เช่น Apple CarPlay® จอภาพ BMW Head-Up Display และจอภาพขนาด 10.25 นิ้ว มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะที่ประกอบไปด้วยระบบ Parking Assistant ที่พร้อมทำให้มั่นใจได้ว่า BMW X1 คันนี้จะพาคุณไปถึงปลายทางได้อย่างสะดวกและปลอดภัย
ภายในห้องโดยสารของ BMW X1 F48 LCI โดยเน้นไปที่ หน้าจอและระบบควบคุมระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant) ช่วยทำให้การจอดรถในแนวขนานสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ระบบจะทำงานโดยตรวจจับหาพื้นที่ว่างที่สามารถจอดได้ในขณะที่ขับรถผ่านด้วยความเร็วต่ำ เมื่อตรวจพบพื้นที่ว่างที่เหมาะสมแล้ว ระบบจะช่วยควบคุมพวงมาลัยในขณะเข้าจอด โดยที่คนขับมีหน้าที่เพียงเลือกใช้เกียร์ให้ถูกต้อง รวมถึงทำการเหยียบคันเร่งและเบรกตามความเหมาะสม
BMW Head-Up Display ของ BMW X1 F48 LCI

BMW Head-Up Display

ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ที่กระจกหน้าฝั่งคนขับแบบสี่สี (Head-Up display) จะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้อย่างชัดเจนโดยตรง ทำให้คนขับสามารถมีสมาธิได้อย่างเต็มที่กับการขับขี่บนเส้นทางข้างหน้า โดยจะมีข้อมูลที่แสดงขึ้นมา อาทิเช่น ความเร็วรถ ทิศทางตามระบบนำทาง ข้อมูลขีดจำกัดความเร็ว รวมถึงสัญลักษณ์ห้ามแซง หมายเลขโทรศัพท์ และลิสต์รายการบันเทิงต่าง ๆ

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW X1

The BMW X1 xDrive20d xLine

กำลังเครื่องยนต์สูงสุดเป็นกิโลวัตต์ (แรงม้า) ที่รอบ/นาที:

140 / 190 / 4,000 

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที: 

7.9

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นกม./ลิตร โดยเฉลี่ย: 

19.2

ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. โดยเฉลี่ย: 

137

BMW X1 xDrive20i F48 LCI ใน BMW Individual Storm Baymetallic ขณะขับขี่ในฤดูหนาว

ราคา ไฟแนนซ์ และลีซซิ่งของ BMW X1

มุมมองด้านหลังแบบสามในสี่ส่วนของ BMW X1 F48 LCI Storm Bay ขณะจอดอยู่โดยมีผู้คนอยู่ด้านหน้า

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW X1

ขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมสำหรับคุณที่สุดได้อย่างรวดเร็วจาก BMW Financial Services ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านไฟแนนซ์ หรือลีซซิ่ง เราพร้อมมอบข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการของคุณให้มากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันทางการเงิน หรือข้อเสนอทางด้านลีซซิ่สำหรับ BMW X1 ใหม่ได้ที่นี่

BMW SERVICES

การบริการและการให้ความช่วยเหลือสำหรับ BMW X1

BMW Service Inclusive

BMW Service Inclusive

#whateverhappens เราพร้อมดูแลคุณอย่างครบถ้วนในทุกการเดินทาง: แพ็กเกจนี้พร้อมมอบข้อเสนอที่โปร่งใส 100% และยังสะดวกสบายต่อการวางแผนโดยคุณสามารถเลือกเข้ารับบริการได้ตามเงื่อนไขระหว่างระยะเวลาหรือระยะทาง แพ็กเกจการให้บริการมีดังต่อไปนี้ • ตรวจเช็ครถตามรายการ • เปลี่ยน Microfilter • เปลี่ยนน้ำมันเบรก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Service Inclusive
BMW Teleservices

BMW Teleservices

ด้วยระบบ Teleservices นวัตกรรมใหม่ของ BMW ConnectedDrive ทำให้ BMW ของคุณสามารถจดจำช่วงระยะการเข้ารับการบำรุงรักษาให้กับคุณได้ อย่างเช่น เมื่อต้องมีการเข้ารับการซ่อมบำรุง หรือในกรณีที่เกิดความบกพร่องขึ้น ระบบจะแจ้งไปยังศูนย์บริการ BMW ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลของรถทั้งหมด จากนั้นศูนย์บริการจะติดต่อคุณเข้ามาเพื่อทำการนัดหมาย คุณจึงสามารถเข้ารับบริการได้ตรงตามเวลาโดยไม่ต้องกลัวที่จะลืม สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียง คุณต้องลงทะเบียน BMW ของคุณทางออนไลน์ในช่องทาง BMW ConnectedDrive และเลือกศูนย์บริการ ลองเข้ามาดูข้อมูลเพิ่มเติมว่าระบบ BMW Teleservices สามารถช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นมากได้อย่างไร
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Teleservices
BMW Roadside Assistance

BMW Roadside Assistance

บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายของ BMW พร้อมให้บริการผู้ขับขี่ BMW ทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน เพียงคุณโทรมา เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณได้อย่างทันท่วงทีทั้งทางโทรศัพท์ หรือเข้าไปยังสถานที่เกิดเหตุหากคุณต้องการ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Roadside Assistance

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

ค่าของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของยุโรป (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

ข้อมูลจำเพาะของประสิทธิภาพในการปล่อย CO2 จะเป็นไปตามมาตรฐานของ 1999/94/EC และกฎข้อบังคับของยุโรปในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐาน NEDC ในการจำแนกระดับ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 โดยเฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือเข้าไปที่ https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html

อ่านเพิ่มเติม

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

 • ค่าของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของยุโรป (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

  ข้อมูลจำเพาะของประสิทธิภาพในการปล่อย CO2 จะเป็นไปตามมาตรฐานของ 1999/94/EC และกฎข้อบังคับของยุโรปในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐาน NEDC ในการจำแนกระดับ

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 โดยเฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือเข้าไปที่ https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html