BMW M4 G82 2020 Sao Paulo Yellow three-quarter front view in motion
Price฿ 7,999,000
PerformanceUp to 510 hp (375 kW)
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

THE M4

BMW M

THE ALL-NEW BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES

Price฿ 7,999,000
PerformanceUp to 510 hp (375 kW)
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé

BMW 4 Series Coupé M Automobiles คือการผสมผสานระหว่างสุนทรียศาสตร์และความแข็งแกร่งในแบบฉบับ M ได้อย่างลงตัว BMW M4 Competition Coupé ให้กำลังแรงถึง 510 แรงม้าและให้แรงบิดสูงสุด 650 นิวตันเมตร มาพร้อมกับเครื่องยนต์ BMW M TwinPower Turbo สมรรถนะสูง, ระบบเกียร์อัตโนมัติ M แบบ Sport Steptronic 8 จังหวะพร้อม Drivelogic, ระบบเฟืองท้าย Active M ที่เป็นออฟชันให้เลือก และเทคโนโลยีต่าง ๆ อีกเป็นจำนวนมากที่ได้มาจากรถแข่ง ให้การรับประกันสมรรถนะการขับขี่แรงสูงสุด ทั้งสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันทั่วไปหรือบนสนามแข่ง ส่วน BMW M4 Coupé ให้กำลังแรง 480 แรงม้าและให้แรงบิดสูงสุด 550 นิวตันเมตร มีการทำงานร่วมกับระบบขับเคลื่อนล้อหลัง

 

BMW M4 Competition Coupé:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 10.3
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 223

 

BMW M4 Coupé:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 9.8
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 234

อ่านเพิ่มเติม

WATCH BMW VIRTUAL SHOWROOM

BMW M4 COMPETITION COUPÉ

ข้อมูลเปรียบเทียบ BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES

ข้อมูลสมรรถนะที่สำคัญ: การออกแบบ ระบบส่งกำลัง ระบบช่วงล่าง และขุมพลัง

BMW M4 Competition Coupé.

สมรรถนะการขับขี่แรงสูงสุดมาพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง
  • เครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo สมรรถนะสูงให้กำลังแรง 510 แรงม้า
  • เกียร์อัตโนมัติ M แบบ Sport Steptronic 8 จังหวะพร้อม Drivelogic
  • ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง
  • 375 กิโลวัตต์ (510 แรงม้า), 650 นิวตันเมตร, 0–100 กม./ชม. ในเวลา 3.9 วินาที
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 Sao Paulo Yellow three-quarter front view

BMW M4 Coupé.

สมรรถนะการขับขี่แรงสูงสุดมาพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลังและระบบเกียร์แมนนวล
  • เครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo สมรรถนะสูงให้กำลังแรง 480 แรงม้า
  • เกียร์แมนนวล M 6 จังหวะพร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์สั้นและแม่นยำ
  • ระบบขับเคลื่อนล้อหลังสุดสปอร์ตเพื่อความเร้าใจเหนือขีดจำกัด
  • 353 กิโลวัตต์ (480 แรงม้า), 550 นิวตันเมตร, 0–100 กม./ชม. ในเวลา 4.2 วินาที
BMW M4 Coupé Brooklyn Grey metallic G82 2020 three-quarter front view
  • BMW M4 Competition Coupé.
  • BMW M4 Coupé.

BMW M4 COMPETITION COUPÉ – จุดเด่นที่สำคัญ

สมรรถนะการขับขี่และฟีเจอร์การออกแบบของ BMW M4 Competition Coupé

BMW M4 Competition Coupé ให้สมรรถนะความแรงในระดับสูงสุดสำหรับในกลุ่มของ BMW 4 Series Coupé M Automobiles โดยได้รับขุมพลังแรงมาจากเครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo สมรรถนะสูง ให้ขุมพลังแรงถึง 510 แรงม้า และยังมาพร้อมเทคโนโลยีตัวถังและระบบขับเคลื่อนอีกเป็นจำนวนมากที่ได้อิทธิพลมาจากรถแข่ง ยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้คันนี้ให้สมรรถนะการขับขี่ในแบบฉบับ M ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยระบบเฟืองท้าย Active M ที่ให้การรับประกันสมรรถนะการขับขี่ได้สูงสุดตลอดเวลาทั้งในการขับขี่ในชีวิตประจำวันและในสนามแข่ง ส่วนภาษาการดีไซน์เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังตลอดจนถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ตกแต่งด้วย Carbon ตามแบบฉบับ M ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารเน้นย้ำความแข็งแกร่งทรงพลังของรถได้อย่างโดดเด่น

BMW M4 Competition Coupé G82 2020 Sao Paulo Yellow side view
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 BMW M TwinPower Turbo inline 6-cylinder petrol engine close-up

เครื่องยนต์หกสูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo

เครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo ให้กำลังแรงอย่างเหนือชั้นและยังให้เสียงเครื่องยนต์ในแบบฉบับ M ที่ดังกระหึ่มอย่างทรงพลัง มาพร้อมเทอร์โบชาร์จเจอร์ Mono-scroll สองตัว หัวฉีดแบบ Direct High-Precision รวมทั้งมีระบบควบคุมวาล์วแปรผันและระบบควบคุมเพลาลูกเบี้ยวแบบแปรผันที่พร้อมให้การรับประกันสมรรถนะแรงเกินใคร
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 8-speed M Steptronic transmission close-up centre console interior

เกียร์อัตโนมัติ M แบบ Steptronic 8 จังหวะ พร้อม Drivelogic

เกียร์อัตโนมัติ M แบบ Steptronic 8 จังหวะพร้อม Drivelogic มีตัวเลือกในการเปลี่ยนเกียร์ได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่แบบที่ใช้สำหรับสมรรถนะแรงสูงสุดไปจนถึงแบบที่ให้ความสะดวกสบาย และยังให้การขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลพร้อมช่วยประหยัดน้ำมัน คนขับสามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตัวเองโดยใช้คันเกียร์หรือ Gearshift Paddles บนพวงมาลัย หรือจะเลือกจากโปรแกรมอัตโนมัติโดยใช้ Drivelogic ได้ด้วยเช่นกัน
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 M Carbon ceramic brake close-up

เบรกคาร์บอนเซรามิก M

เบรกคาร์บอนเซรามิก M ให้กำลังในการเบรกสูงกว่าเบรกแบบปกติหลายเท่าตัว มีคุณสมบัติที่ดีคือทำให้รถมีน้ำหนักเบา ซึ่งส่งผลดีต่อความคล่องตัว มีไดนามิก และให้อัตราเร่งที่ดีเยี่ยม คาลิเปอร์เบรกสี Matt Gold พร้อมโลโก้ M ที่ด้านนอกของเพลาหน้าและเพลาหลังช่วยเสริมรูปลักษณ์ให้รถดูโดดเด่นยิ่งขึ้น และเนื่องจากคุณสมบัติเฉพาะของวัสดุที่ใช้ อาจทำให้เกิดเสียงดังในขณะที่ใช้งานเบรกก่อนรถจะหยุดนิ่งได้ เช่น เมื่อมีการเลี้ยงเบรก หรือหากอยู่ในสภาวะที่เปียก ซึ่งจะสามารถลดอาการเหล่านี้ได้โดยทำการเหยียบเบรกเพื่อรีดน้ำออกจากผ้าเบรกให้แห้งในกรณีที่เกิดความเปียกชื้นหรือ เหยียบเบรกให้หนักขึ้นหลังจากมีการเลี้ยงเบรก ผลกระทบจากความชื้นและความเค็มของเกลือบนถนนสามารถส่งผลต่อการทำงานของเบรกให้เหลือเทียบเท่าระบบเบรกแบบปกติได้ ซึ่งอาจเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ และสามารถลดอาการเหล่านี้ได้โดยเพิ่มแรงดันไปที่แป้นเหยียบหากจำเป็น อย่างไรก็ตามเสียงที่เกิดขึ้นจากการทำงานของเบรกนี้จะไม่ส่งผลต่อสมรรถนะ ความปลอดภัย และเสถียรภาพของเบรก
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 M Sport exhaust system rear view

ระบบไอเสีย M Sport

ระบบไอเสีย M Sport ให้เสียงที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ผ่านทางกลไกวาล์วไอเสีย ในโหมด SPORT และ SPORT+ ที่สามารถเลือกได้โดยกดปุ่ม SETUP จะให้เสียงเครื่องยนต์ที่กระหึ่มทรงพลังมากยิ่งขึ้น ในขณะที่โหมด Comfort จะให้เสียงที่มีความนุ่มนวลมากกว่า
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 Front design front view

การออกแบบด้านหน้า

การออกแบบด้านหน้าของ BMW M4 Competition Coupé แสดงถึงความเป็นยนตรกรรมนวัตกรรมสุดล้ำสมัยใหม่อย่างแท้จริง ส่วนตรงกลางด้านหน้าให้ความดุดันทรงพลังด้วยกระจังหน้าไตคู่ M ที่มีการลดขนาดลงเพื่อเพิ่มไดนามิกให้ได้สูงสุด นับได้ว่าเป็นงานดีไซน์แบบไร้กรอบเป็นครั้งแรกสำหรับ BMW กระจังหน้าไตคู่สีดำในแบบฉบับ M นี้มีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้มีการไหลของอากาศผ่านเข้าไปเพื่อระบายความร้อนห้องเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อวิ่งในความเร็วรอบสูง มาพร้อมกับไฟหน้าทรงเรียวแคบ ช่องอากาศเข้าตรงกลางขนาดใหญ่ในรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูเติมเต็มความทรงพลังที่ด้านหน้ารถได้อย่างลงตัว
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 Side view

การออกแบบด้านข้าง

มุมมองด้านข้างของ BMW M4 Competition Coupé สะท้อนให้เห็นถึงความทรงพลังและความมีไดนามิกได้อย่างเด่นชัด หลังคาคาร์บอนสีดำและกาบประตูด้านข้างมีการดีไซน์ให้สอดรับตามหลักอากาศพลศาสตร์โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่งที่ทำให้ช่วงล่างของรถดูมีระยะที่ใกล้กับพื้นถนนมากขึ้น นอกจากนั้นยังมาพร้อมกระจกมองข้างคาร์บอน M ที่เป็นอุปกรณ์เสริม และครีบด้านข้าง M ที่ติดโลโก้ของรุ่นเพิ่มความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวให้มากยิ่งขึ้นสอดรับกับล้อฟอร์จ M ได้อย่างลงตัว
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 19"/20" M forged wheels 826 M close-up

ล้อฟอร์จ M ขนาด 19"/20" ลาย Double-spoke 826 M สีดำ พร้อมยาง mixed tyres และ track tyres

ล้อฟอร์จ M ขนาด 19"/20" ลาย Double-spoke 826 M สีดำ พร้อมยาง mixed tyres และ track tyres ขนาดล้อหน้า 9.5J x 19 พร้อมยาง 275/35 R19 ขนาดล้อหลัง 10.5J x 20 พร้อมยาง 285/30 R20 คุณสมบัติในการใช้งานของยาง track tyres ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและพื้นผิวถนน
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 Rear design rear view

การออกแบบด้านหลัง

ด้านหลังของ BMW M4 Competition Coupé เต็มเปี่ยมด้วยความแข็งแกร่งและทรงพลัง ปลายท่อไอเสียคู่ M สองด้านที่ยื่นออกมาจากด้านหลังมาพร้อมดิฟฟิวเซอร์คาร์บอนที่เป็นอุปกรณ์เสริมตกแต่งด้วยครีบแนวตั้ง พื้นผิวของกรอบรอบดิฟฟิวเซอร์ตั้งแต่บริเวณกาบด้านล่างเป็นสีดำเงาตอกย้ำความสปอร์ตให้ดูเร้าใจยิ่งขึ้น ที่ขอบของประตูท้ายตกแต่งด้วยสปอยเลอร์ท้าย M คาร์บอนซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมเพิ่มความดุดันให้กับท้ายรถได้อย่างโดดเด่น
BMW M4 Competition Coupé G82 2020 M Carbon bucket seats interior

เบาะนั่ง Bucket M Carbon

เบาะนั่ง Bucket M Carbon ตกแต่งด้วยโลโก้ M4 แบบเรืองแสงผสานคุณสมบัติของเบาะแบบ Bucket ที่มีน้ำหนักเบาและเป็นเบาะที่ใช้ในรถแข่งเข้ากับฟังก์ชันต่างๆ ของเบาะนั่ง M Sport ได้อย่างลงตัว โครงสร้างของเบาะให้การรองรับด้านข้างได้อย่างสมบูรณ์แบบและให้ความสะดวกสบายในการเดินทางระยะไกลได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังมีจุดรองรับเข็มขัดนิรภัยหลายจุดทำให้เหมาะสำหรับการขับขี่ในสนามแข่งด้วยเช่นกัน

BMW M4 COUPÉ – จุดเด่นที่สำคัญ

สมรรถนะการขับขี่และฟีเจอร์การออกแบบของ BMW M4 Coupé

BMW M4 Coupé คือยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ตัวจริงที่มาพร้อมคุณสมบัติในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ทั้งขุมพลังแรงจากเครื่องยนต์ BMW M TwinPower Turbo สมรรถนะสูงให้กำลังแรง 480 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง และเทคโลยีระดับสูงต่างๆ ที่พัฒนามาจากรถแข่ง เช่น ระบบช่วงล่าง M พร้อมด้วยระบบเฟืองท้าย Active M เกียร์แมนนวล M 6 จังหวะที่มีรูปแบบการเปลี่ยนเกียร์ที่สั้นและแม่นยำให้การตอบสนองต่อรถและคนขับได้อย่างเหนือชั้น ผสานเข้ากับการออกแบบภายนอกที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งและตกแต่งด้วยตัวเลือกอุปกรณ์ในแบบฉบับ M รวมทั้งมีการเลือกใช้ฟีเจอร์งานดีไซน์ได้อย่างโดดเด่นล้วนช่วยเน้นย้ำความมีไดนามิกของ BMW M4 Coupé ให้เด่นชัดยิ่งขึ้น

BMW M4 Coupé G82 2020 Brooklyn Grey metallic three-quarter front view
BMW M4 Coupé G82 2020 BMW M TwinPower Turbo inline 6-cylinder petrol engine close-up

เครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo

เครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo ให้กำลังแรงอย่างเหนือชั้นและยังให้เสียงเครื่องยนต์ในแบบฉบับ M ที่ดังกระหึ่มอย่างทรงพลัง มาพร้อมเทอร์โบชาร์จเจอร์ Mono-scroll สองตัว พร้อมหัวฉีดแบบ Direct High-Precision รวมทั้งมีระบบควบคุมวาล์วแปรผันและระบบควบคุมเพลาลูกเบี้ยวให้การรับประกันในสมรรถนะแรงเต็มกำลัง
BMW M4 Coupé G82 2020 Manual 6-speed M transmission and rear-wheel drive close-up centre concole and gear lever

ระบบเกียร์แมนนวล M และระบบขับเคลื่อนล้อหลัง

ระบบเกียร์แมนนวล M 6 จังหวะให้การทำงานที่เหมาะเป็นพิเศษสำหรับการขับขี่แบบสปอร์ตเร้าใจ ช่วยให้มีการขับเคลื่อนที่ลื่นไหล มีระยะการเปลี่ยนเกียร์สั้น และแม่นยำ ทำงานร่วมกับคุณลักษณะของเครื่องยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบในแง่ของการส่งกำลังได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยการใช้เกียร์ที่เหมาะสมมากที่สุด สำหรับวันที่ต้องการใช้ความเร็ว ด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลังนี้ รถของคุณจะกลายเป็นม้าแข่งที่พร้อมพุ่งทะยานไปข้างหน้าในทันทีที่ปิดสวิตช์ DSC ระบบจะส่งกำลังไปยังล้อหลังให้เป็นพิเศษ ทำให้คุณสามารถขับขี่ออกไปได้ด้วยความเร็วสุดเร้าใจ
BMW M4 Coupé G82 2020 M Compound brake close-up

M Compound brake

ด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่นำมาใช้ ทำให้เบรก M compound สามารถช่วยลดความเร็วได้อย่างดียี่ยม พร้อมทั้งให้ความเสถียรและความคงทนที่เหนือชั้น นอกจากนั้นยังมีน้ำหนักเบา ตัวคาลิปเปอร์เบรกมาในสีน้ำเงินเงางามตกแต่งด้วยโลโก้ M ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูสปอร์ตเร้าใจเน้นย้ำให้เห็นถึงความมีประสิทธิภาพสูงของระบบเบรกได้อย่างชัดเจน
BMW M4 Coupé G82 2020 Wheel housings front close-up

ซุ้มล้อหน้า

ซุ้มล้อหน้ากว้างของ BMW M4 Coupé เน้นย้ำให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในสไตล์สปอร์ตคูเป้ได้อย่างโดดเด่น มีการออกแบบให้เหมาะสมกับล้อฟอร์จ M สีดำ Bicolour ที่มีความกว้างได้อย่างลงตัว
BMW M4 Coupé G82 2020 M Side Gills close-up

ครีบด้านข้าง M

ครีบด้านข้าง M ตกแต่งด้วยโลโก้ของรุ่น ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้เด่นชัดขึ้นอย่างมีมิติ เน้นย้ำให้เห็นถึงสมรรถนะแรงและดึงดูดสายตาพร้อมกระตุ้นให้รู้สึกอยากเข้าไปลองสัมผัสตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น นับเป็นการผสมผสานความสมบูรณ์แบบทางเทคนิคและการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์เข้ากับคุณลักษณะของยนตรกรรมสายพันธ์ M ได้อย่างลงตัว
BMW M4 Coupé G82 2020 M Exterior mirrors close-up

กระจกมองข้าง M

กระจกมองข้าง M แบบคานสองชั้น (double-bridged) มาพร้อมเลนส์โค้งแบนแบบด้านเดียว (Aspherical Lens) ปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้าและสามารถปรับความร้อนที่กระจกได้ มีการติดตั้งกระจกส่องพื้นร่วมกับช่องกระจกด้านข้าง เพิ่มความหรูหราในแบบสปอร์ตเร้าใจได้อย่างโดดเด่น
BMW M4 Coupé G82 2020 19"/20" M forged wheels 826 M close-up

ล้อฟอร์จ M ขนาด 19"/20" ลาย Double-spoke 826 M สีดำ Bicolour พร้อมยาง mixed tyres

ล้อฟอร์จ M ขนาด 19"/20" ลาย Double-spoke 826 M สีดำ Bicolour พร้อมยาง mixed tyres เป็นแบบ Translucent Shadow ขนาดล้อหน้า 9.5J x 19 พร้อมยาง 275/35 R19 ขนาดล้อหลัง 10.5J x 20 พร้อมยาง 285/30 R20
BMW M4 Coupé G82 2020 Tailpipe finishers in Chrome close-up

ปลายท่อไอเสียโครเมี่ยม

ปลายท่อไอเสียคู่แบบฉบับ M ของ BMW M4 Coupé ยื่นออกมาจากดิฟฟิวเซอร์สีดำเงาอย่างโดดเด่น มีการตกแต่งด้วยโครเมี่ยมสุดหรูมาพร้อมกับ Louvre แนวตั้งบนดิฟฟิวเซอร์เพิ่มความสปอร์ตสุดเร้าใจเหนือระดับยิ่งกว่าใครบนท้องถนน
BMW M4 Coupé G82 2020 M Sport seats interior

เบาะนั่ง M Sport

เบาะนั่ง M Sport แบบปรับได้มาพร้อมคุณลักษณะเบาะแบบ Bucket มีพนักพิงศีรษะในตัวให้การรองรับด้านข้างสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถปรับความกว้างของพนักพิงหลังได้แยกต่างหาก มีการดีไซน์สุดพิเศษตกแต่งด้วยโลโก้ M4 เน้นย้ำความแข็งแกร่งได้อย่างโดดเด่น

BMW M440i xDRIVE COUPÉ – PRODUCT HIGHLIGHTS.

Driving dynamics and design features of the BMW M440i xDrive Coupé.

Leaving the comfort zone in style: the BMW M440i xDrive Coupé not only sends out messages for outstanding performance but also of individual design. Distinctive M specific design features in Cerium Grey complement the dynamic appearance of the sports coupé from the vertical BMW kidney grille to the tailpipe trims. In the interior, highlights such as the M Sport seats and the M Leather steering wheel emphasise the exclusive sporting flair of the driver-oriented cockpit.

BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 Arctic Race Blue metallic side view model in car with door open
BMW M440i xDrive Coupé G22 82 2020 BMW M TwinPower Turbo inline 6-cylinder petrol engine close-up

BMW M TwinPower Turbo inline 6-cylinder petrol engine.

Commanding power, silky-smooth running and a stirring sound are the hallmarks of the BMW M TwinPower Turbo inline 6-cylinder petrol engine from the new generation of the BMW EfficientDynamics engine range. With Double-VANOS, Valvetronic, High-Precision Injection and a TwinScroll turbocharger, it is particularly powerful and efficient.
 BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 Adaptive M suspension detail rear apron

Adaptive M suspension.

The Adaptive M suspension can be electrically adjusted at any time to suit the road and driving conditions. You can also adjust the suspension characteristics via the Driving Experience Control to enable your preferred driving style at the time – from comfortable to extremely athletic with markedly agile handling.
BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 variable sport steering interior close up

Variable sport steering.

The Variable sport steering with Servotronic creates a direct and agile steering response and ensures that less physical effort is required to turn the wheel. It reacts to the angle of the steering wheel with varying steering ratios. This improves handling when driving more dynamically and reduces the effort needed to steer when parking and turning.
BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 with M sport differential Arctic Race Blue metallic three-quarter side view

M sport differential.

The M sport differential optimises traction and driving stability when changing lanes or accelerating out of a bend, when taking bends at high speeds or on different road surfaces. Traction is optimised with the help of an electronically operated device that reduces the difference in revolution speed between the rear wheels.
BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 Steptronic Sport transmission interior detail selector lever

Steptronic Sports Transmission.

The 8-speed Steptronic Sport transmission offers incredibly sporty gear changes. Whether automatic or manual using the selector lever or gearshift paddles – for comfortable coasting or incredibly dynamic driving. In SPORT mode and with the selector lever in the left-hand S/M position, the gear shifts are configured for the maximum performance.
BMW M440i xDrive Coupé G G22 82 2020 M Sport brake detail light alloy wheels

M Sport brake.

The M Sport brake has four-piston fixed calipers at the front and single-piston floating calipers at the rear in Blue metallic with the M logo and features large brake discs to ensure an outstanding braking performance. Adapted to the vehicle's very high dynamic potential, it also allows an exceptional athletic driving style and excellent braking on wet surfaces.
BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 M kidney frame in Cerium Grey front view

M kidney frame in Cerium Grey.

The distinctive vertical BMW double kidney grille pays homage to motorsport legends such as the BMW 328. The frame in Cerium Grey gives the progressive kidney grille a special presence and is a reinterpretation of the BMW tradition.
BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 M Aerodynamic package closeup front apron

M Aerodynamic package.

The M Aerodynamic package with M specific front apron, rear apron and side skirts in body colour and a two-piece diffuser insert in Dark Shadow metallic and black high-gloss conveys pure dynamics and sportiness. The diffuser insert of the M440i is completely finished in black high-gloss.
BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 18" M light alloy wheels 848 close up

18" M light alloy wheels Double-spoke style 848 Bicolour Jet Black.

18" M light alloy wheels Double-spoke style 848 M Bicolour Jet Black with mixed tyres, gloss-lathed, wheel size front 7.5J x 18 with 225/45 R18 tyres, wheel size rear 8.5J x 18 with 255/40 R18 tyres.
BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 M Sport seats interior close-up

M Sport seats.

The multi-adjustable M Sport seats with bucket seat character and partly integrated headrest provide excellent lateral support for you and your front passenger. In addition, the backrest width can be individually adjusted. Their special design with black M logo highlights the vehicle's athletic capabilities.
BMW M440i xDrive Coupé G22 2020 M Leather steering wheel interior close up

M Leather steering wheel.

The M Leather steering wheel including multifunction buttons, an M badge and an integrated driver-side airbag is featured in three-spoke design. With a steering wheel rim in leather 'Walknappa' Black with black stitching and contoured thumb rests, it provides a direct, athletic steering experience.

DRIVER´S COCKPIT & TECHNOLOGIES.

แผงหน้าปัด M และ Operating Concept รวมทั้งระบบ Digital Services และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ของ BMW 4 Series Coupé M Automobiles

ความสะดวก ปลอดภัย และฟีเจอร์การทำงานในแบบฉบับ M ในระดับสูงสุด คือนิยามของ BMW 4 Series Coupé M Automobiles ที่จะทำหน้าที่ดูแลคุณในระหว่างการเดินทางด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัยอย่างมากมาย ทั้งแผงหน้าปัด M* หน้าจอ Head-Up Display* พร้อมฟ้งก์ชันเฉพาะของ M รวมทั้งฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่สามารถตั้งค่าในแบบ M ได้* ปุ่ม start/stop สีแดง* คอนโซลกลางที่มาพร้อมโหมด M* และปุ่ม SETUP* ที่ช่วยให้สามารถกำหนดค่าความแรงให้เป็นแบบรถแข่งได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ในขณะเดินทางและจอดรถ และระบบที่ช่วยทำให้สามารถติดต่อสื่อสารกับ BMW ของคุณได้ง่ายดายยิ่งขึ้นผ่านทาง BMW Intelligent Personal Assistant นอกจากนั้นยังมาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ ในการเชื่อมต่อ และระบบ Digital Services ที่คุณสามารถเลือกใช้งานในการเชื่อมต่อเข้ากับ BMW ของคุณและทั่วโลกได้ เพื่อทำให้การเดินทางของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายยิ่งขึ้น *มีพร้อมใช้งานสำหรับ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé

BMW M4 Coupé G82 2020 cockpit interior
BMW M4 Coupé G82 2020 M specific instrument cluster

แผงหน้าปัด M

แผงหน้าปัด M* มาพร้อมหน้าจอที่แสดงข้อมูลการขับขี่ในโหมด Sport และโหมด Track ได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ ดังนั้นคุณจะสามารถมองเห็นค่าตัวเลขต่าง ๆ เช่นแรงดันบูสต์ หรือแรงดันลมยาง และอุณหภูมิได้อย่างง่ายดาย แม้ในขณะที่อยู่ในสนามแข่ง โดยสามารถใช้งานและทำการกำหนดค่าได้ผ่านทางปุ่ม M MODE บนชุดควบคุมในคอนโซลกลาง *มีพร้อมใช้งานสำหรับ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé
BMW M4 Coupé G82 2020 M Setup

M Setup

ระบบ M Setup* จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าพารามิเตอร์ของไดนามิกการขับขี่ได้ เช่น เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ คุณลักษณะของพวงมาลัย การตั้งค่าแดมเปอร์ หรือระบบควบคุมการทรงตัวขณะขับขี่ (DSC) ให้เป็นไปตามความต้องการของคุณได้ *มีพร้อมใช้งานสำหรับ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé
BMW M4 Coupé G82 2020 Integrated M specific brake system

ระบบ Integrated M specific braking

นอกเหนือจากช่วยลดน้ำหนักลงไปได้ประมาณ 2 กิโลกรัมแล้ว ระบบ Integrated M specific braking ของ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé ยังให้สมรรถนะการเบรกที่สูงมาก คนขับสามารถเลือกระดับในการทำงานของเบรกได้ระหว่างพารามิเตอร์แป้นเบรกแบบ “Comfort” หรือ “Sport” ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานการณ์ขับขี่ โดยแต่ละพารามิเตอร์จะมีการออกแบบลักษณะการตอบสนองที่แตกต่างกันไป ในโหมด “Sport” การลดความเร็วลงจะสูงกว่าแบบอื่นในระยะการเหยียบแป้นเบรกเท่ากันโดยเฉพาะในระดับความเร็วต่ำ แต่ในขณะเดียวกันพารามิเตอร์ทั้งสองแบบนี้จะให้คุณลักษณะที่คล้ายกันมากในระดับความเร็วสูง
BMW 4 Series M Automobiles G82 G22 BMW Head-Up Display

BMW Head-Up Display

ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่ที่กระจกหน้าฝั่งคนขับแบบสี่สีพร้อมฟังก์ชันเฉพาะของ M* จะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ในระดับสายตา โดยที่ถ้ากดปุ่ม คนขับจะสามารถสลับมาเป็นหน้าจอแบบ M ได้ซึ่งในหน้าจอนี้จะแสดงข้อมูลสถานะของเกียร์ รอบความเร็ว รวมถึง Dynamic Range Curve พร้อมทั้งไฟเกียร์ที่จะแสดงให้ทราบถึงช่วงจังหวะที่เหมาะสมที่สุดในการเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างชัดเจน *ฟังก์ชัน M Specific มีพร้อมใช้งานสำหรับ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé
BMW M4 Coupé G82 2020 centre console control panel

แผงควบคุมคอนโซลกลาง

ในแผงควบคุมคอนโซลกลางที่ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายนี้ จะมีปุ่ม M MODE* อยู่ด้านล่างปุ่ม Start/Stop ที่จะช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนการแสดงข้อมูลบนหน้าจอได้ ปุ่ม SETUP* จะให้ตัวเลือกในการกำหนดค่าคุณลักษณะของรถ ระบบจะเปิดเมนูสำหรับการปรับตั้งสมรรถนะการขับขี่ และปุ่มอื่น ๆ จะเปลี่ยนการทำงานของระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ให้เป็น OFF หรือ ON *M MODE และ SETUP มีพร้อมใช้งานสำหรับ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé.
BMW M4 Coupé G82 2020 red Start/Stop button

ปุ่ม Start/Stop สีแดง

ปุ่ม Start/Stop สีแดง* จะช่วยให้สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจเมื่อรถถูกปลดล็อก และยังสามารถใช้เพื่อดับเครื่องได้ด้วยเช่นกัน ระบบจะจดจำกุญแจรถโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องเสียบเข้าไป *ปุ่ม Start/Stop สีแดงมีพร้อมใช้งานสำหรับ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé
BMW 4 Series M Automobiles G82 G22 Digital Key (iPhone)

กุญแจดิจิทัล

ทำไมยังต้องถือกุญแจอยู่อีกถ้าคุณมีสมาร์ทโฟนติดตัวอยู่แล้ว ด้วยกุญแจดิจิทัล (Digital Key) คุณจะสามารถล็อกและปลดล็อก BMW ของคุณ หรือแม้แต่สตาร์ทเครื่องได้โดยที่ไม่ต้องใช้กุญแจตัวจริง และคุณยังสามารถให้สิทธิ์ในการใช้รถ BMW ของคนได้สูงถึงห้าคนโดยใช้ iPhone* หากเป็นรุ่นที่รองรับการใช้งาน และที่สำคัญคุณยังสามารถจำกัดกำลังและความเร็วสูงสุดได้ ตัวอย่างเช่น สำหรับมือใหม่หัดขับ *กุญแจดิจิทัลนี้จะสามารถใช้งานร่วมกับ iPhones เฉพาะรุ่นเท่านั้น ดูรายชื่อรุ่น iPhone ที่รองรับการทำงานของระบบได้ที่ bmw.com/digitalkey
BMW 4 Series M Automobiles G82 G22 Remote Software Upgrade

Remote Software Upgrade

คุณต้องการอัพเดทซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดให้กับรถ BMW ของคุณหรือไม่ ด้วยระบบ Remote Software Upgrade รถของคุณจะได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ โดยระบบนี้จะทำการอัพเกรดซอฟต์แวร์ให้คุณโดยอัตโนมัติแบบเดียวกับการอัพเกรดซอฟต์แวร์ในสมาร์ทโฟน ด้วยวิธีนี้ ฟังก์ชันอื่น ๆ ในรถของคุณจะสามารถใช้งานได้ด้วยเช่นกัน
BMW 4 Series M Automobiles G82 G22 Smartphone integration

ระบบการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน

คุณสามารถที่จะใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ในสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างต่อเนื่องเมื่อคุณก้าวขึ้นมาบน BMW ด้วยระบบการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน รถของคุณจะรองรับการทำงานร่วมกับ Apple CarPlay และ Android Auto ได้ด้วยวิธีการเชื่อมต่อแบบไร้สายระหว่างสมาร์ทโฟนของคุณเข้ากับรถ ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยทำให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชันและแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่คุ้นเคยได้อย่างสะดวกสบายขณะเดินทาง
BMW 4 Series M Automobiles G82 G22 Wi-Fi hotspot

Wi-Fi hotspot

คุณสามารถเข้าร่วมการประชุม Video Conference ผ่านทางแท็บเล็ตของคุณ หรือสตรีม Episode ล่าสุดของซีรีส์โปรดของคุณลงบนสมาร์ทโฟน ผ่านทาง Wi-Fi Hotspot ได้อย่างสะดวกสบาย โดยวิธีนี้จะพาคุณเข้าสู่โลกออนไลน์ด้วยระดับความเร็ว LTE (หากมี) โดยใช้ซิมการ์ดที่ติดตั้งบนรถของคุณ และยังจะสามารถเข้าเว็บต่าง ๆ ได้พร้อมกันสูงถึงสิบเครื่อง
BMW 4 Series M Automobiles G82 G22 Connected Package Professional

Connected Package Professional.

ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชัน Concierge Service, Remote Services, BMW Maps, ระบบทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนรวมทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto หรือแม้แต่ In-Car Experiences คุณไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อออฟชันเหล่านี้แยกทีละออฟชันแล้วในเมื่อคุณมีทุกฟังก์ชันรวมอยู่ใน Connected Package Professional คุณสามารถเลือกใช้การบริการเหล่านี้จาก BMW ConnectedDrive ได้อย่างสะดวกสบาย
BMW 4 Series M Automobiles G82 G22 Telephony with wireless charging

ระบบโทรศัพท์และการชาร์จแบบไร้สาย

ระบบโทรศัพท์และการชาร์จแบบไร้สายจะทำงานร่วมกับแท่นชาร์จแบบไร้สายและไมโครโฟนตัวที่สองเพื่อให้คุณภาพเสียงในการใช้งานแบบแฮนด์ฟรีดียิ่งขึ้นสำหรับทั้งคุณและผู้โดยสารตอนหน้า เสาอากาศติดหลังคาได้รับการพัฒนาให้รับสัญญาณได้เร็วยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือสองเครื่องและใช้เครื่องเล่นไฟล์เพลงได้พร้อมกันผ่านทางบลูทูธ รวมทั้งมีจุดเชื่อมต่อ Wifi Hotspot ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
BMW M4 Coupé G82 2020M Drive Professional

M Drive Professional

ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ด้วยความเร็ว หรือการขับดริฟต์อย่างคล่องแคล่ว แพคเกจ M Drive Professional* คือเพื่อนคู่หูที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางที่ต้องการความเร้าใจอย่างที่สุด ในแพคเกจนี้จะมาพร้อมกับ M Laptimer และ M Drift Analyser ที่จะช่วยคุณไล่ล่าการทำเวลาที่ดีที่สุดและหาองศาการดริฟต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดได้ ในขณะที่ในโหมด M TRACK และระบบควบคุมการยึดเกาะถนน M 10 รูปแบบจะช่วยให้สามารถกำหนดการขับขี่ในแบบที่ต้องการได้ *M Drive Professional มีพร้อมจำหน่ายสำหรับ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé
BMW 4 Series M Automobiles G82 G22 Parking Assistant Plus

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus ช่วยทำให้การจอดรถและการขับเข้าช่องจอดรถทำได้ง่ายดายขึ้น ระบบนี้จะทำงานร่วมกับระบบแสดงภาพรอบทิศทางทำให้มองเห็นภาพได้ทั้งมุมมองด้านบน มุมมองพาโนรามา และมุมมองระยะไกลแบบสามมิติ และยังมาพร้อมกับระบบช่วยจอดอัตโนมัติตามแนวขนาน ฟังก์ชันเบรกฉุกเฉิน ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ ระบบช่วยจอดโดยมีเส้นนำตำแหน่งช่วยจอด และระบบช่วยถอยหลัง (Reversing Assistant)
BMW 4 Series M Automobiles G82 G22 Intelligent Personal Assistant

Intelligent Personal Assistant

จะดีขนาดไหน ถ้ารถ BMW ของคุณทำงานได้เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณเอง เพียงทักทายด้วยคำว่า “Hello BMW” คุณจะสามารถสื่อสารกับรถของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ BMW Intelligent Personal Assistant ระบบนี้จะเรียนรู้พฤติกรรมของคุณในทุกวันเพื่อพัฒนาและให้ความช่วยเหลือในทุกสถานการณ์ และยังสามารถอธิบายทุกอย่างที่เกี่ยวกับรถของคุณได้ รวมทั้งช่วยทำให้คุณคุ้นเคยและรู้จักกับ BMW ของคุณได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นคุณยังสามารถกำหนดคำที่ใช้ในการสั่งงานที่เป็นคำของตัวคุณเองได้อีกด้วย

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES

BMW M4 Competition Coupé และรุ่นอื่นๆ

กำลังเครื่องยนต์สูงสุดเป็นกิโลวัตต์ (แรงม้า) 1 รอบ/นาที:

375 (510)/6,250

แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 1 รอบ/นาที:

650/2,750–5,500

อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน (วินาที):

3.9

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยรวมเฉลี่ยเป็นลิตร/100 กิโลเมตร:

10.2

BMW M4 Competition Coupé G82 2020 side view standing
BMW M4 Coupé BMW Individual Oxide Grey metallic G82 2020 three-quarter front view standing
BMW M4 Coupé BMW Individual Aventurine Red metallic G82 2020 three-quarter front view standing
BMW M4 Coupé BMW Individual Tanzanite Blue metallic G82 2020 three-quarter front view standing
BMW M4 Coupé BMW Individual Dravit Grey metallic G82 2020 three-quarter front view standing
BMW M4 Coupé BMW Individual Frozen Brilliant White metallic G82 2020 three-quarter front view standing
BMW M4 Coupé BMW Individual Frozen Portimao Blue metallic G82 2020 three-quarter front view standing
BMW M4 Coupé BMW Individual Frozen Orange metallic G82 2020 three-quarter front view standing
BMW M4 Coupé BMW Individual Frozen Dark Grey G82 2020 three-quarter front view standing
BMW M4 Coupé BMW Individual Frozen Black metallic G82 2020 three-quarter front view standing
BMW Individual full leather trim 'Merino' Ivory White BMW M4 Coupé G82 2020 interior
BMW Individual full leather trim 'Merino' Fjord Blue/Black BMW M4 Coupé G82 2020 interior
BMW Individual full leather trim 'Merino' Fiona Red/Black BMW M4 Coupé G82 2020 interior
BMW Individual full leather trim 'Merino' Tartufo BMW M4 Coupé G82 2020 interior
BMW Individual interior trims piano finish Black with highlight trim finisher Pearl Chrome BMW M4 Coupé Individual G82 2020
BMW Individual interior trim finishers Aluminium fabric high-gloss with highlight trim finisher in Pearl Chrome BMW M4 Coupé G82 2020 interior
BMW Individual fine-wood trim 'Fineline' Black with silver effect open-pored BMW M4 Coupé G82 2020 interior

BMW INDIVIDUAL สำหรับ BMW M4 COUPÉ*

BMW M4 Coupé คือการนำเอาสุนทรียศาสตร์ เสน่ห์ดึงดูด และสมรรถนะแรงสูงมาผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ออฟชันอุปกรณ์จาก BMW Individual ถูกนำมาปรับใช้กับรถได้อย่างสมบูรณ์แบบช่วยทำให้คุณสามารถเน้นย้ำคุณลักษณะสุดเอ็กซ์คลูซีฟของสปอร์ตคูเป้ทรงพลังคันนี้ออกมาได้อย่างชัดเจน โดยเริ่มตั้งแต่การเลือกสีตัวรถสุดพิเศษในแบบ BMW Individual เช่นสีเมทัลลิคอย่าง Oxide Grey, Aventurin Red, Tanzanite Blue หรือ Dravit Grey และสร้างความมีไดนามิกให้สอดรับกับความหรูหราให้กับรถได้ด้วยสีของ BMW Individual Metallic Matt อย่างเช่นสี Frozen Brilliant White, Frozen Portimao Blue, Frozen Orange metallic, Frozen Dark Grey และ Frozen Black ส่วนภายในห้องโดยสาร เบาะนั่ง M Sport หุ้มด้วยหนัง Merino ช่วยเพิ่มความสปอร์ตและความหรูหราได้อย่างลงตัว และยังเลือกสีตกแต่งให้กับเบาะนั่ง ที่วางแขนบริเวณคอนโซลกลาง และแผงประตูบุได้ด้วยสีพิเศษเช่น Ivory White, Fjord Blue/Black, Fiona Red/Black และ Tartufo แถบตกแต่งภายในห้องโดยสารเป็นชิ้นงานที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงเช่น Aluminium Fabric high-gloss ตกแต่งด้วยโครเมี่ยม หรือตกแต่งด้วยไม้ลาย ‘Fineline’ แบบมีประกายเงิน หรือตกแต่งด้วยวัสดุสีดำเงาแบบ piano finish ในบริเวณส่วนที่นั่งคนขับของ BMW M4 *ภาพที่แสดงเป็นเพียงภาพตัวอย่างและใช้เป็นรถ BMW M3 Sedan

BMW M PERFORMANCE PARTS.

Extra-sporty equipment for the BMW M4 Competition Coupé and the BMW M4 Coupé.

The BMW M4 Competition Coupé and the BMW M4 Coupé impress visually with their athletic and charismatic design. With the high-quality equipment of BMW M Performance Parts, you further accentuate the motorsport character of the vehicle – for an appearance with maximum dynamic flair.

BMW M4 Coupé G82 2020 side view with BMW M Performance Parts
BMW M4 Coupé G82 2020 M Performance front splitter, carbon fibre close-up front

M Performance front splitter, carbon fibre.

Make a strong statement: The M Performance front splitter made from 100 percent carbon fibre highlights the vehicle's masculine appearance in a highly exclusive manner. A unique motorsport look for anybody who refuses to compromise.
BMW M4 Coupé G82 2020 20"/21" M Performance forged wheel 1000 M close-up

20"/21" M Performance forged wheel Cross-spoke style 1000 M Frozen Gold Bronze.

The high-quality 20"/21" M Performance forged wheels Cross-spoke style 1000 M are designed in Gold Bronze.
BMW M4 Coupé G82 2020 M Performance silencer system, titanium close-up

M Performance silencer system, titanium.

Breathtaking for the ears: The M Performance silencer system fascinates with an uncompromising motorsport sound. The silencer and the sporty tailpipe module are made entirely in race-grade titanium.
BMW M4 Coupé G82 2020 M Performance rear wing, carbon fibre close-up

M Performance rear wing, carbon fibre.

Against the mainstream. The M Performance rear spoiler with aerodynamic cut-out is made from 100 percent high-quality carbon fibre and creates a distinctive motorsport look at the rear of the vehicle. Thanks to optimised aerodynamics it creates a noticeably more athletic driving performance. Dynamics at their most unique.
BMW M4 Coupé G82 2020 19"/20" M Performance forged wheel 963 M close-up

19"/20" M Performance forged wheel Y-spoke style 963 M Frozen Gunmetal Grey.

The high-quality 19"/20" M Performance forged wheels Y-spoke style 963 M are designed in Frozen Gunmetal Grey with the colour M logo and milled M Performance lettering.
BMW M4 Coupé G82 2020 M Performance rear winglet carbon fibre close-up

M Performance rear winglet carbon fibre.

Broad design: The M Performance rear winglets broaden the vehicle rear, enhancing its sporty, exclusive look. They are made from high-quality carbon fibre to fit in perfectly with the vehicle design and are in perfect harmony with other exterior components made of carbon fibre.
BMW M4 Coupé G82 2020 M Performance Air Breather, carbon fibre close-up

M Performance Air Breather, carbon fibre.

Athletic on the one hand. Individual on the other. The M Performance Air Breather is made from premium carbon fibre. An elegant visual highlight on the side of the vehicle.
BMW M4 Coupé G82 2020 M Performance steering wheel Pro interior close-up

M Performance steering wheel Pro.

With corners and angles, it’s perfectly well rounded: The M Performance steering wheel Pro creates that unmistakeable motorsport feeling in the cockpit. Its striking shape and distinctive Alcantara grip area are not only visually impressive; they also provide a more direct steering experience. With a motorsport band in light blue leather.
BMW M4 Coupé G82 2020 M Performance interior trims carbon fibre interior close-up

M Performance interior trims carbon fibre.

Visible excitement: The M Performance interior trims are completely made of open-pored carbon fibre. The special processing of the trims not only gives them a particularly striking look but also a unique feel. For an individual motorsport look in the vehicle interior.
BMW M4 Coupé G82 2020 M Performance door sill finisher, carbon fibre close-up

M Performance door sill finisher, carbon fibre.

For a particularly elegant entry: The M Performance door sill finishers are finished with a high-quality carbon fibre trim and enhance the sporty and exclusive appearance of the vehicle. They are precisely tailored to the design of the vehicle and have been tested according to strict BMW quality criteria. With M Performance designation.
BMW M4 Coupé G82 2020 M Performance floor mats interior close-up

M Performance floor mats.

Premium look, outstanding grip: The M Performance floor mats add an individual athletic touch to the footwell, lending the whole car a more dynamic appearance. With M Performance designation. The premium design is rounded out by leather-look surrounds with decorative stitching in contrast colours and a band in the M colours.

ราคา ไฟแนนซ์ และลีสซิ่งของ BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES.

การทำไฟแนนซ์และลีสซิ่งสำหรับ BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES

BMW M4 Coupé G82 2020 Sao Paulo Yellow metallic three-quarter front view with model

การจัดไฟแนนซ์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าจาก BMW Financial Services จะช่วยทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่นได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำไฟแนนซ์ หรือลีสซิ่ง ข้อเสนอของเราจะได้รับการปรับให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นทางไฟแนนซ์ที่น่าสนใจ หรือการทำลีสซิ่งที่เหมาะสมเพื่อเป็นเจ้าของ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé

การให้บริการและความช่วยเหลือสำหรับ BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES

BMW SERVICES สำหรับ BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES

ข้อเสนอการให้บริการและแพคเกจสำหรับ BMW M4 Competition Coupé, BMW M4 Coupé และ BMW M440i xDrive Coupé

BMW มีมาตรฐานการบริการในระดับสูงและพร้อมให้การดูแลคุณรวมทั้ง BMW M4 Competition Coupé, BMW M4 Coupé หรือ BMW M440i xDrive Coupé ของคุณในทุกเวลา ด้วยบริการให้ความช่วยเหลือรถเสียหรือเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ทางเรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณสำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน ด้วยระบบ BMW Teleservices นวัตกรรมใหม่ BMW 4 Series Coupé M Automobile ของคุณจะแจ้งมายังศูนย์บริการของ BMW โดยอัตโนมัติเมื่อจำเป็นต้องมีการซ่อมบำรุงหรือมีความบกพร่องเกิดขึ้น เพื่อให้เราสามารถติดต่อคุณได้ทันท่วงที และด้วยแพคเกจ BMW Service Inclusive คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับการบำรุงรักษาอีกต่อไปเนื่องจากทุกค่าใช้จ่ายจะได้รับความครอบคลุมตลอดช่วงระยะเวลาตามตัวเลือกที่คุณได้เลือกไว้ และด้วยการบริการทั้งหมดของ BMW นี้คุณจะสามารถอุ่นใจได้เสมอในทุกด้านของความปลอดภัย

BMW Service Inclusive Woman in front of BMW car dealership

BMW Service Inclusive

สนุกไปกับการขับขี่สุดเร้าใจไปกับ BMW M4 Competition Coupé, BMW M4 Coupé หรือ BMW M440i xDrive Coupé ของคุณได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น ด้วยแพคเกจ BMW Service Inclusive คุณจะสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้อย่างสบายใจ เพียงชำระเงินแค่ครั้งเดียว คุณจะได้รับความครอบคลุมทั้งหมดรวมถึงการบริการต่าง ๆ และการบำรุงรักษาตลอดช่วงระยะเวลาตามที่คุณเลือก
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
BMW Teleservices Woman looks at her smartphone and opens the door of her BMW

BMW Teleservices

ด้วยระบบ Teleservices นวัตกรรมใหม่ของ BMW ConnectedDrive ที่ทำให้ BMW M4 Competition Coupé, BMW M4 Coupé หรือ BMW M440i xDrive Coupé สามารถจดจำช่วงระยะการเข้ารับการบำรุงรักษาให้กับคุณได้: เมื่อต้องมีการเข้ารับการซ่อมบำรุง หรือในกรณีที่เกิดความบกพร่องขึ้น ระบบจะแจ้งไปยังศูนย์บริการ BMW ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลของรถทั้งหมด จากนั้นศูนย์บริการจะติดต่อคุณเข้ามาเพื่อทำการนัดหมาย คุณจึงสามารถเข้ารับบริการได้ตรงตามเวลาโดยไม่ต้องกลัวที่จะลืม สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียง คุณต้องลงทะเบียน BMW 4 Series Coupé M Automobile ของคุณทางออนไลน์ในช่องทาง BMW ConnectedDrive และเลือกศูนย์บริการ ลองเข้ามาดูข้อมูลเพิ่มเติมว่าระบบ BMW Teleservices สามารถช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นมากได้อย่างไร
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
BMW Roadside Assistance Woman in front of a BMW

BMW Roadside Assistance

บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายของ BMW พร้อมให้บริการผู้ขับขี่ BMW ทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน เพียงคุณโทรมา เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณได้อย่างทันท่วงทีทั้งทางโทรศัพท์ หรือในสถานที่เกิดเหตุหากคุณต้องการ
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของ BMW 4 Series Coupé M Automobiles

BMW M4 Competition Coupé:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 10.3
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 223

 

BMW M4 Coupé:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 9.8
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 234

 

ค่าของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามขั้นตอนการวัดค่าตามมาตรฐานของ VO (EU) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและจาก DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany และบน https://www.dat.de/co2

 

ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่นๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม