รูปโฉมภายนอกของ BMW M2 Automobiles G87 G42
PerformanceUp to 460 hp (338 kW)
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

THE M2

BMW M

BMW 2 Series COUPÉ M AUTOMOBILES
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 59,699 บาท/เดือน*

PerformanceUp to 460 hp (338 kW)
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน
THE M2BMW 2 Series COUPÉ M AUTOMOBILES<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 59,699 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

BMW M2 COUPÉ รุ่นใหม่

BMW M2 Coupé:

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยลิตร/100 กม.: 10,4

การปล่อย CO2, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยกรัม/กม.: 217

อ่านเพิ่มเติม

BMW 2 Series COUPÉ M AUTOMOBILES รุ่นต่างๆ

จุดเด่นเน้นความเป็นสปอร์ต

BMW M2 COUPÉ

รถยนต์หรูที่อัดแน่นไปด้วยสมรรถนะความแรงระดับรถแข่ง
  • เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ประสิทธิภาพสูง ให้กำลัง 460 แรงม้า
  • ระบบกันสะเทือน Adaptive M พร้อมเฟืองดิฟเฟอร์เรนเชียล M แบบแอ็คทีฟและระบบขับเคลื่อนล้อหลัง
  • เกียร์ธรรมดาหรือเกียร์สเต็ปโทรนิก M พร้อม Drivelogic
  • 338 กิโลวัตต์, 550 นิวตันเมตร, 0–100 กม./ชม. ใน 4.1 วินาที (เกียร์สเต็ปโทรนิก M)
โปรแกรมช่วยเลือกอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M2 Coupé G87

BMW M2 COUPÉ – จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

การขับขี่ที่ปราดเปรียวและคุณลักษณะการออกแบบของ BMW M2 Coupé ใหม่

เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ของ BMW M2 G87

เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ประสิทธิภาพสูง

ความแรงที่ขับขี่เพลิดเพลินอย่างสมบูรณ์แบบ: เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo มาพร้อมกับความแรงสุดปราดเปรียวและเสียงคำรามกระชากอารมณ์ของเครื่องยนต์สไตล์ M สร้างเอาต์พุตได้อย่างถึงใจด้วยระบบ Double-VANOS, ระบบ Valvetronic, หัวฉีด High-Precision และเทอร์โบชาร์จเจอร์ TwinScroll

เกียร์ธรรมดาของ BMW M2 G87

เกียร์ธรรมดา

ขับขี่เพลิดเพลินสมบูรณ์แบบไปกับเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ ประสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกับรถยนต์ BMW ด้วยการเลือกและเข้าเกียร์ด้วยตัวเอง เพื่อสั่งงานรถยนต์โดยตรงไม่เหมือนในเกียร์อัตโนมัติ คุณจึงขับขี่สไตล์สปอร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้การใช้เกียร์ธรรมดายังช่วยให้ตัวรถมีน้ำหนักเบาขึ้นอีกด้วย[1]

ระบบกันสะเทือน Adaptive M ของ BMW M2 G87

ระบบกันสะเทือน Adaptive M

แชสซี Adaptive M พร้อมการปรับโช้คอัพแบบแปรผันช่วยให้สามารถปรับคุณลักษณะของแชสซีได้ตามความต้องการของผู้ขับขี่ ตั้งแต่ขับขี่โดยเน้นความนุ่มสบายไปจนถึงเน้นความแรงเร้าใจและปราดเปรียวเหนือชั้น Driving Experience Control จะช่วยให้คุณปรับคุณลักษณะของแชสซีตามสภาพถนนและสภาพการจราจรด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ดีไซน์ด้านหน้าของ BMW M2 G87

ดีไซน์ด้านหน้า

สัดส่วนสไตล์คอมแพ็คและเส้นโครงร่างที่เรียบหรูคือหัวใจของการดีไซน์ BMW M2 Coupé ใหม่ ไฟหน้ามาในสไตล์แยกชุดจากกันตามแบบฉบับของ BMW ปี 2002

หลังคา M Carbon ของ BMW M2 G87

หลังคา M Carbon

หลังคา M Carbon เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างน้ำหนักเบาที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด ช่วยลดน้ำหนักของตัวรถลงได้อย่างชัดเจน วัสดุพลาสติกเสริมแรงด้วยเส้นใยคาร์บอน (CFRP) ช่วยให้หลังคามีน้ำหนักเบาลงราว 6 กก. เมื่อเทียบกับหลังคาเหล็กกล้า จึงทำให้มีศูนย์กลางแรงโน้มถ่วงที่ต่ำลงและขับขี่ได้ปราดเปรียวยิ่งขึ้น[1]

ดีไซน์ด้านหลังของ BMW M2 G87

ดีไซน์ด้านหลัง

กันชนหลังบริเวณตรงกับล้อที่ดูทรงพลังและซุ้มล้อสไตล์ M เน้นย้ำรูปทรงที่แผ่กว้างดุดันของ BMW 2 Coupé ใหม่ ประกาศกร้าวให้ทุกสายตาบนท้องถนนได้เห็นถึงความแรงสุดเร้าใจและความงดงามลงตัวในรูปโฉมของยนตรกรรมรุ่นนี้ ไฟท้ายที่หยักโค้งโอบเข้าด้านข้างตัวรถเผยให้เห็นถึงแนวทางใหม่ในการดีไซน์ไฟรูปตัว L

ที่นั่งทรงบักเก็ต M Carbon ของ BMW M2 G87

ที่นั่งทรงบักเก็ต M Carbon

ที่นั่งทรงบักเก็ต M Carbon ที่มาพร้อมโลโก้ M2 เรืองแสงและการตัดเย็บแบบสีตัดกันในสไตล์ M ผสานรวมความเบาและคุณสมบัติของที่นั่งทรงบักเก็ตสำหรับรถแข่งเข้ากับฟังก์ชันต่างๆ มากมายของที่นั่ง M Sport รูปทรงของที่นั่งให้การรองรับในแนวด้านข้างและให้ความสบายในการเดินทางระยะยาวได้อย่างยอดเยี่ยม ที่นั่งรุ่นนี้รองรับการติดตั้งเข็มขัดนิรภัยแบบหลายจุด จึงพร้อมลงขับวัดความแรงในสนามแข่ง[2]

พวงมาลัยหนังสไตล์ M ของ BMW M2 G87

พวงมาลัยหนังสไตล์ M

พวงมาลัยหนังสไตล์ M มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ตอบสนองได้อย่างแม่นยำและทันใจ เรียกใช้โปรแกรมการขับขี่ M Drive ที่ตั้งค่าไว้ได้อย่างสะดวกสบายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

BMW Curved Display ของ BMW M2 G87

BMW Curved Display

BMW Curved Display แบบดิจิตอลเต็มระบบในดีไซน์หน้าจอเดียวไร้รอยต่อจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ BMW ของคุณอย่างสะอาดตาบนพื้นที่หน้าจอกว้าง โดยผสานรวมแผงหน้าปัดขนาด 12.3 นิ้วกับจอแสดงการควบคุมแบบสัมผัสขนาดใหญ่ 14.9 นิ้วเข้าไว้ด้วยกัน สั่งงานได้ง่ายดายในท่าทางที่ตรงตามหลักสรีรศาสตร์ ดีไซน์หน้าจอทรงโค้งที่ดูราวกับลอยอยู่ในอากาศดูงามสง่าและล้ำสมัย

เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ของ BMW M240i G42

เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo

ความแรงที่ขับขี่เพลิดเพลินสมบูรณ์แบบ: เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo มาพร้อมกับความแรงเหนือชั้นและเสียงเครื่องยนต์สไตล์ M โดดเด่นกระชากอารมณ์ และสร้างเอาต์พุตได้อย่างถึงใจด้วยระบบ Double-VANOS, ระบบ Valvetronic, หัวฉีด High-Precision และเทอร์โบชาร์จเจอร์ TwinScroll

เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิกของ BMW M240i G42

เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิก

เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิก 8 จังหวะเสริมศักยภาพการเปลี่ยนเกียร์แบบสปอร์ตได้อย่างเร้าใจเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะแบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลโดยใช้คันเกียร์หรือเกียร์แพดเดิลชิฟท์ เพื่อความสะดวกสบายเมื่อปล่อยให้รถวิ่งต่อโดยไม่เหยียบคันเร่งหรือเพื่อการขับขี่ที่ปราดเปรียวดุดัน เมื่ออยู่ในโหมด SPORT PLUS และคันเกียร์อยู่ในตำแหน่ง S/M ด้านซ้าย ระบบจะเปลี่ยนเกียร์โดยเน้นความแรงเร้าใจสูงสุด

BMW M240i G42 เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิก

ระบบกันสะเทือน Adaptive M และพวงมาลัยสปอร์ตแบบแปรผัน

ระบบกันสะเทือน Adaptive M สามารถปรับการทำงานให้เหมาะกับสภาพถนนและสภาพการขับขี่ได้ตลอดเวลาด้วยระบบไฟฟ้า นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับคุณลักษณะการกันสะเทือนผ่านทาง Driving Experience Control ให้ตอบสนองต่อสไตล์การขับขี่แบบที่คุณต้องการได้ทุกเมื่อ ตั้งแต่ขับขี่โดยเน้นความนุ่มสบายไปจนถึงเน้นความแรงเร้าใจและปราดเปรียวเหนือชั้น พวงมาลัยสปอร์ตแบบแปรผันพร้อมระบบเซอร์โวโทรนิก จะช่วยให้คุณบังคับเลี้ยวได้อย่างแม่นยำและปราดเปรียวพร้อมทั้งใช้แรงในการบังคับเลี้ยวน้อยลง ระบบจะตอบสนองต่อมุมการบังคับเลี้ยวของพวงมาลัยในแต่ละมุมด้วยอัตราส่วนการบังคับเลี้ยวที่แตกต่างกัน ซึ่งจะช่วยให้บังคับเลี้ยวด้วยความปราดเปรียวได้ดีขึ้น และลดมุมในการหมุนพวงมาลัยให้น้อยลงเมื่อเลี้ยวรถหรือเข้าจอด

ดีไซน์ด้านหน้าของ BMW M240i G42

ดีไซน์ด้านหน้า

ฝากระโปรงหน้าทรงเพาเวอร์โดม กระจังหน้าไตคู่ที่สะดุดตา และกันชนหน้าส่วนล่างในแบบฉบับตระกูล M พร้อมด้วยเส้นโค้งโครงร่างที่เรียบหรูและช่องรับอากาศทรงสามเหลี่ยม ขับเน้นให้เห็นถึงความปราดเปรียวของรถยนต์ BMW M240i Coupé และ BMW M240i xDrive Coupé

ดีไซน์ด้านข้างของ BMW M240i G42

มุมมองด้านข้าง

ดีไซน์แบบแบ่งกรอบสามส่วนของ BMW M240i Coupé และ BMW M240i xDrive Coupé ซึ่งมีฝากระโปรงหน้ายาว หน้ารถยื่นจากฐานล้อเพียงเล็กน้อย และห้องโดยสารที่ค่อนไปทางท้ายรถ ประสานรวมกันเป็นเส้นลายโครงตัวรถในสไตล์สปอร์ต Coupé

ดีไซน์ด้านหลังของ BMW M240i G42

ดีไซน์ด้านหลัง

ขับเน้นความสปอร์ตให้กับส่วนท้ายของ BMW M240i Coupé และ BMW M240i xDrive Coupé ด้วยกันชนหลังและสปอยเลอร์หลังในแบบฉบับตระกูล M สีเดียวกับตัวถังรถซึ่งติดตั้งมาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมเสริมภาพลักษณ์สุดทรงพลังด้วยปลายท่อไอเสีย Free-form ในสี Cerium Grey

ที่นั่ง M Sport ของ BMW M240i G42

ที่นั่ง M Sport

เบาะนั่ง M Sport ปรับได้หลายตำแหน่งมาในทรงบักเก็ตและพนักพิงศีรษะที่บางส่วนรวมเป็นชิ้นเดียวกับพนักพิงหลัง รองรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าในแนวด้านข้างได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถปรับความกว้างของพนักพิงแยกกันได้อีกด้วย ดีไซน์พิเศษและโลโก้ M สีดำเน้นความปราดเปรียวของรถยนต์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

พวงมาลัยหนังสไตล์ M ของ BMW M240i G42

พวงมาลัยหนังสไตล์ M

พวงมาลัยหนังแท้ M ดีไซน์สามก้านพร้อมด้วยปุ่มมัลติฟังก์ชัน โลโก้ M และถุงลมนิรภัยฝั่งผู้ขับขี่ ขอบข้างพวงมาลัยหุ้มด้วยหนัง 'Walknappa' สีดำ เย็บด้ายสีดำ และมีส่วนเว้ารองรับนิ้วหัวแม่มือ ให้การบังคับเลี้ยวที่แม่นยำในแบบฉบับของรถสปอร์ต

คิ้วตกแต่งเรืองแสงภายในสไตล์ M ของ BMW M240i G42

คิ้วตกแต่งเรืองแสงภายในสไตล์ M

คิ้วตกแต่งเรืองแสงภายในสไตล์ M จะสร้างแสงเรืองในห้องโดยสารด้วยสีเฉพาะของรถตระกูล M ซึ่งสะกดได้ทุกสายตา แผงขอบประตูเรืองแสงในสีตระกูล M เน้นย้ำความหรูหราและสมรรถนะความสปอร์ตของรถ ในขณะที่เอฟเฟ็กต์แสงจางเน้นความปราดเปรียวซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทำให้อักษร M โด่งดังไปทั่วโลก

เทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่น

ระบบสั่งงาน บริการดิจิตอล และระบบช่วยในการขับขี่ของรถยนต์ BMW M2 Coupé รุ่นใหม่

เทคโนโลยีของ BMW M2 Automobiles G87 G42
BMW Live Cockpit Professional ของ BMW M2 Automobiles G87 G42

BMW Live Cockpit Professional

ระบบ BMW Live Cockpit Professional จะแสดงผล BMW Live Cockpit Plus ขึ้นบนหน้าจอทรงโค้งขนาดใหญ่ พร้อมด้วย Head-Up Display แบบสี ซึ่งจะฉายข้อมูลการขับขี่ เช่น ความเร็วหรือคำแนะนำของระบบนำทางขึ้นในระยะสายตาของผู้ขับขี่ เพื่อให้ดูข้อมูลภาพรวมได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

BMW Operating System 8 ของ BMW M2 Automobiles G87 G42

ดีไซน์การแสดงผลสำหรับรถรุ่น M โดยเฉพาะในระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 8

BMW Operating System 8 เปลี่ยนการสั่งงานรถยนต์ให้เป็นเรื่องง่าย เช่น ด้วยการสั่งงานด้วยเสียงหรือด้วยหน้าจอสัมผัส โดดเด่นด้วยดีไซน์สำหรับรุ่น M โดยเฉพาะ: ดีไซน์การแสดงเนื้อหาแบบสองมิติช่วยให้ดูง่ายว่าอะไรเป็นอะไร พร้อมเสริมโลโก้ M ไว้ในการออกแบบ โหมดการขับขี่สไตล์ M ทั้งสองโหมดได้แก่ ROAD และ SPORT สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่เพลิดเพลินได้ในแบบที่คุณต้องการ

ถาดชาร์จไร้สายของ BMW M2 Automobiles G87 G42

ถาดชาร์จไร้สาย

ถาดชาร์จไร้สายช่วยให้คุณชาร์จสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างสะดวกสบายไม่มีสายให้เกะกะ พื้นที่เก็บของเพิ่มเติมกว้างพอสำหรับอุปกรณ์ขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถเอื้อมหยิบอุปกรณ์ใช้ได้ง่ายโดยไม่มีฝาปิดหรือสายไฟเกะกะขวางทาง ถาดชาร์จไร้สายยังมีระบบระบายความร้อนในตัวซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ของคุณไม่เกิดความร้อนสูงเกินไปอีกด้วย

BMW Remote Software Upgrade ของ BMW M2 Automobiles G87 G42

BMW Remote Software Upgrade

ไม่พลาดทุกการอัพเดต: เพราะ Remote Software Upgrade จะทำให้รถยนต์ BMW M ของคุณได้รับการอัพเดตทั้งหมดโดยอัตโนมัติผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือ My BMW App เพียงดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ผ่านทางสมาร์ทโฟนของคุณหรือผ่าน SIM การ์ดที่ติดตั้งในรถยนต์แล้วทำการติดตั้งเท่านั้น รถยนต์ BMW M ของคุณจึงพร้อมใช้งานฟังก์ชันใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ระบบ Driving Assistant ของ BMW M2 Automobiles G87 G42

Driving Assistant

แพ็คเกจเพิ่มความปลอดภัย Driving Assistant จะมาพร้อมกับระบบเตือนการชนด้านหน้าพร้อมฟังก์ชันเบรกเตือน ระบบช่วยจำกัดความเร็วที่มีการแสดงผลขีดจำกัดความเร็ว การแสดงเขตห้ามแซง และการเตือนล่วงหน้า รวมไปถึงระบบเตือนรถที่อยู่ในทางขวางด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีระบบเตือนการออกจากช่องทางเดินรถ ระบบเตือนการเปลี่ยนช่องทางเดินรถพร้อมระบบบังคับรถกลับแบบแอคทีฟ ไปจนถึงระบบป้องกันการชนด้านหลังอีกด้วย

ระบบ Parking Assistant Plus ของ BMW M2 Automobiles G87 G42

Parking Assistant Plus

มองเห็นได้รอบทิศทางขณะนำรถเข้าจอด: Parking Assistant Plus จะเสริมประสิทธิภาพให้กับระบบ Park Distance Control ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานด้วยกล้องเสริม มุมมองแบบพาโนรามาและมุมมอง 3D รอบรถยนต์จะช่วยให้คุณนำรถเข้าจอดได้อย่างสะดวกง่ายดายแม้ในที่แคบ ซึ่งนอกจากจะป้องกันความเสียหายจากการจอดรถผิดพลาดแล้ว ยังใช้ดูภาพเหตุการณ์เมื่ออุบัติเหตุได้อีกด้วย

ข้อมูลทางเทคนิคของรถยนต์ BMW 2 Series COUPÉ M AUTOMOBILES

BMW M2 Coupé และรุ่นอื่นๆ

กำลังเป็นหน่วยกิโลวัตต์ (แรงม้า):

338 (460)

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที:

4.1

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยลิตร/100 กม.:

10,4

การปล่อย CO2, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยกรัม/กม.:

217

รูปโฉมภายนอกของ BMW M2 Automobiles G87 G42

อุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW และชุดอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M PERFORMANCE สำหรับ BMW ซีรีส์ 2 COUPÉ M AUTOMOBILES

เพิ่มความสปอร์ตทะลุขีดจำกัดให้กับ BMW M2 Coupé ใหม่ของคุณด้วยชุดแต่ง BMW M Performance และเลือกอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW เพื่อปรับแต่งรถยนต์ตามแบบที่คุณต้องการ

ล้อ Forged M Performance ขอบ 20/21 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Cross-spoke 1000 M ในสี Gold Bronze ของ BMW M2 G87

ล้อ Forged M Performance ขอบ 20/21 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Cross-spoke

ล้อ Forged M Performance ขอบ 20/21 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Cross-spoke 1000 M ในสี Gold Bronze ชุดล้อสำหรับขับขี่ฤดูร้อนพร้อมระบบแสดงผลแรงดันลมยาง

ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ปลายท่อไอเสีย M Performance ไทเทเนียมของ BMW M2 G87

ปลายท่อไอเสีย M Performance ไทเทเนียม

อวดขุมพลังให้เห็นที่ท้ายรถ สะกดทุกสายตาบนท้องถนนด้วยปลายท่อไอเสีย M Performance ไทเทเนียมคุณภาพระดับพรีเมียม

ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
กระจังหน้าไตคู่ M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ของ BMW M240i G42

กระจังหน้าไตคู่ M Performance ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์

บ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณ: กรอบของกระจังหน้าไตคู่ M Performance ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์เกรดพรีเมียม เสริมความงามสง่าสไตล์สปอร์ตและความโดดเด่นเหนือใคร

ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
สปอยเลอร์หลัง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ของ BMW M240i G42

สปอยเลอร์หลัง M Performance ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์

สปอยเลอร์หลัง M Performance ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ ตอกย้ำความพรีเมียมและรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวของรถยนต์และเพิ่มประสิทธิภาพด้านแอโรไดนามิกส์

ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ดิฟฟิวเซอร์หลัง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ของ BMW M240i G42

ดิฟฟิวเซอร์หลัง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์

ดิฟฟิวเซอร์หลัง M Performance แบบคาร์บอนไฟเบอร์ เสริมภาพลักษณ์ความล้ำสมัยและเพิ่มความสปอร์ตให้กับรถ

ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
กล่องใส่สัมภาระบนหลังคา BMW 320 สีดำ/เงินไทเทเนียมของ BMW M240i G42

กล่องใส่สัมภาระบนหลังคา BMW 320 สีดำ/เงินไทเทเนียม

กล่องใส่สัมภาระบนหลังคาแบบล็อคได้ในสีดำ/เงินไทเทเนียม เปิดใช้งานได้จากทั้งสองฝั่งรถ จุสัมภาระได้ถึง 320 ลิตร และใช้งานร่วมกับแร็ควางของบนหลังคาของรถ BMW ได้ทุกรุ่น

ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
แร็คจักรยานด้านหลังจาก BMW รุ่น Pro 2.0 ของ BMW M240i G42

แร็คจักรยานด้านหลังจาก BMW รุ่น Pro 2.0

แร็คจักรยานด้านหลังจาก BMW รุ่น Pro 2.0 ติดตั้งได้มั่นคง มีไฟ ใส่จักรยาน/จักรยานไฟฟ้าได้ 2 คัน รับน้ำหนักได้สูงสุด 60 กก. และสามารถพับเก็บได้อย่างกะทัดรัด

ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
พรมรองพื้นด้านหน้าสำหรับทุกสภาพอากาศจาก BMW ของ BMW M240i G42

พรมรองพื้นสำหรับทุกสภาพอากาศจาก BMW

พรมรองพื้นสำหรับทุกสภาพอากาศจาก BMW วางได้พอดีกับช่องวางเท้าด้านหน้าจึงป้องกันความชื้นและสิ่งสกปรกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในดีไซน์สีดำตกแต่งด้วยสเตนเลสสตีล

ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์

ราคา บริการทางการเงิน และบริการเช่าซื้อสำหรับรถยนต์ BMW 2 Series COUPÉ M AUTOMOBILES

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW 2 Series COUPÉ M AUTOMOBILES

บริการทางการเงินสำหรับรถยนต์ BMW M2 Automobiles G87 G42

ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อหรือการเช่าซื้อ เราก็สามารถปรับให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทุกด้าน

  • ผ่อนเริ่มต้น 59,699 บาท/เดือน* 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ BMW ให้คำแนะนำแก่ลูกค้า

เราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

หากคุณมีข้อสงสัย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อเสนอเฉพาะสำหรับ BMW 2 Series Coupé M Automobiles โปรดติดต่อตัวแทน BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ให้บริการของ BMW ที่มากประสบการณ์ยินดีให้คำแนะนำสำหรับคุณโดยเฉพาะทั้งทางโทรศัพท์และที่ศูนย์บริการ

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2

*มีจำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริม

**มีให้ในชุดอุปกรณ์เสริมแพ็คเกจ M Race Track

 

BMW M2 Coupé:

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยลิตร/100 กม.: 10.2–9.6
การปล่อย CO2, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยกรัม/กม.: 230–218


BMW M240i Coupé:
ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยลิตร/100 กม.: 8.5–7.8
การปล่อย CO2, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยกรัม/กม.: 192–177


BMW M240i xDrive Coupé:
ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยลิตร/100 กม.: 8.8–8.1
การปล่อย CO2, WLTP แบบผสมเป็นหน่วยกรัม/กม.: 200–185


ค่าตัวเลขอย่างเป็นทางการของความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง การปล่อย CO2 อัตราการใช้พลังงานไฟฟ้า และระยะทางในการขับขี่แบบใช้ไฟฟ้าเป็นค่าที่ได้จากขั้นตอนการวัดที่กำหนดและสอดคล้องกับ Regulation (EU) 715/2007 ตามที่มีการแก้ไข ในกรณีวัดระยะทางในการขับขี่ ค่า WLTP มีการนำอุปกรณ์เสริมมาพิจารณาด้วย สำหรับรถยนต์ที่เพิ่งได้รับการรับรองประเภทตั้งแต่วันที่ 01.01.2021 ข้อมูลจำเพาะอย่างเป็นทางการจะระบุตาม WLTP เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการวัดค่า NEDC และ WLTP ได้ที่ www.bmw.de/wltp

อ่านเพิ่มเติม

Fuel consumption and CO2 emissions.

BMW M2 Coupé:
Fuel consumption, combined WLTP in l/100 km: 10,4
CO2 emissions, combined WLTP in g/km: 217


Official figures for fuel consumption, CO2 emissions, electricity consumption and electric range were determined in accordance with the prescribed measurement procedure and comply with Regulation (EU) 715/2007 as amended. WLTP figures take into account any optional equipment in the case of ranges. For vehicles newly type-approved since 01.01.2021, the official specifications exist only according to WLTP. Further information on the NEDC and WLTP measurement methods can be found at www.bmw.de/wltp

อ่านเพิ่มเติม

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2

  • Disclaimer reference invalid