มุมมองด้านหน้า 3/4 ขณะขับขี่ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual
i4 M50
Shop The Look
Performance544 hp (400 kW)
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงFull-Electric

THE i4 M50

มุมมองด้านหน้า 3/4 ขณะขับขี่ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

ยนตรกรรมตระกูล M รุ่นแรกที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 48,399 บาท/เดือน*

Performance544 hp (400 kW)
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงFull-Electric
THE i4 M50ยนตรกรรมตระกูล M รุ่นแรกที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบ<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 48,399 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

สปอร์ตเร้าใจด้วยขุมพลังไฟฟ้า: BMW i4 M50 คือรถยนต์รุ่นแรกที่ผสานรวมนวัตกรรมความแรงของ BMW M กับ BMW i เข้าด้วยกัน ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบจากขุมพลังมอเตอร์ BMW M eDrive สองตัวที่ให้กำลังมหาศาลถึง 544 แรงม้า (400 กิโลวัตต์) เมื่อขับขี่ในโหมด Sport Boost โดยยังคงความปราดเปรียวในแบบฉบับของ BMW M ไว้ครบถ้วน ทำให้ BMW i4 M50 เป็นยนตรกรรมรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งมอบความเพลิดเพลินในการขับขี่ได้อย่างเหนือชั้นโดยปราศจากการปล่อยมลพิษ ในรูปโฉมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัวด้วยรูปลักษณ์ที่ทั้งสปอร์ต หรูหรา และล้ำสมัยไปพร้อมกัน รถยนต์ Gran Coupé จาก BMW M ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกที่โดดเด่นไม่เหมือนใครนี้ คือผู้เปิดศักราชของคลาสรถยนต์ใหม่ด้วยความสามารถในการขับขี่ระยะทางไกล ความโอ่โถงหรูหรา ระบบการเชื่อมต่ออัจฉริยะ และใช้งานในชีวิตประจำวันได้สะดวกสบายเหนือระดับ

อ่านเพิ่มเติม

สมรรถนะของ BMW i4 M50

ระบบส่งกำลัง ระบบกันสะเทือน และสมรรถนะ

BMW i4 M50

โฉบเฉี่ยวปราดเปรียวไปกับพลังงานไฟฟ้า พร้อมความสะดวกรอบด้านในการใช้งานประจำวัน
 • ให้เสียงการขับขี่เร้าใจด้วยระบบ BMW M IconicSounds Electric
 • ระบบกันสะเทือน Adaptive M, พวงมาลัยสปอร์ตแบบแปรผัน และเบรก M Sport ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน
 • 400 กิโลวัตต์ (544 แรงม้า), 0–100 กม./ชม. ใน 3.9 วินาที
 • ระยะทางที่ขับขี่ได้สูงสุด 521* กม. (WLTP) โดยไร้การปล่อยก๊าซ CO2
มุมมองด้านหน้า 3/4 ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

BMW i4 M50 – เอกสารแนะนำผลิตภัณฑ์

การขับขี่ที่ปราดเปรียวและคุณลักษณะการออกแบบของ BMW i4 M50

จุดประกายไฟฟ้าให้สัมผัสการขับขี่: BMW i4 M50 แรงเร้าใจด้วยพละกำลังถึง 544 แรงม้า (400 กิโลวัตต์) จากขุมกำลังมอเตอร์ BMW M eDrive เมื่ออยู่ในโหมด Sport Boost พร้อมด้วยเทคโนโลยีในตระกูล M ที่จัดเต็มอีกมากมาย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เร้าใจยิ่งกว่าด้วยอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ใน 3.9 วินาทีโดยไม่มีสะดุด บังคับเลี้ยวปราดเปรียวอย่างแม่นยำกระตุ้นอะดรีนาลีนได้ตามแบบฉบับ BMW M พร้อมด้วยเสียงการขับขี่ที่กระชากอารมณ์จากระบบ BMW M IconicSounds Electric เพิ่มความเหนือชั้นขึ้นอีกขั้นด้วยแพ็คเกจ M Aerodynamics ซีรีส์มาตรฐานและแพ็คเกจเสริม M Technology เพิ่มความลงตัวให้รูปโฉมที่ปราดเปรียวด้วยชุดตกแต่งเฉพาะตัวในสี Cerium Grey และกระชากสายตาในแบบฉบับตระกูล M ตั้งแต่กระจังหน้าไตคู่สไตล์ M แบบปิดไปจนถึงสปอยเลอร์หลัง M ห้องโดยสารภายสร้างบรรยากาศแห่งอนาคตด้วย BMW Curved Display ที่โค้งเข้าหาคนขับและแผงหน้าปัดเรียวแคบ ชุดแต่งสไตล์ M เช่น ที่นั่ง M Sport สำหรับคนขับและผู้โดยสารหน้าหรือพวงมาลัยหนังแท้ M ตัดเย็บแบบสีตัดกันในสไตล์ M ขับเน้นความสปอร์ตขึ้นอีกขั้น

มุมมองด้านหลังแบบ 3/4 ขณะขับขี่ ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual
ระบบส่งกำลัง BMW M eDrive ของ BMW i4 M50 G26 2021

BMW M eDrive

BMW i4 M50 ใช้พื้นฐานจากเทคโนโลยี BMW eDrive รุ่นที่ห้า นอกจากมอเตอร์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงสองตัวแล้ว ยังเสริมศักยภาพด้วยแบตเตอรี่ไฟฟ้าแรงสูงและเทคโนโลยีการชาร์จสำหรับรถยนต์ ในโหมด Sport-Boost มอเตอร์ BMW M eDrive ที่เพลาหน้าและเพลาหลังทั้งสองตัวจะสร้างเอาต์พุตแรงกระชากใจได้ถึง 544 แรงม้า (400 กิโลวัตต์) ซึ่งจะเร่งความเร็วให้กับรถยนต์ Gran Coupé จาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ได้อย่างนุ่มนวลและลื่นไหลไม่มีสะดุดในเวลาเพียง 3.9 วินาที การจัดวางตำแหน่งแบตเตอรี่ไฟฟ้าแรงสูงช่วยให้รถยนต์มีศูนย์กลางแรงโน้มถ่วงต่ำลง และการกระจายโหลดที่แทบจะสมดุล 50:50 ช่วยให้ขับขี่ได้ปราดเปรียวยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่ด้วยระยะทางที่ขับขี่ได้ไกลถึง 521* กิโลเมตร (WLTP)

ประตูพร้อมลำโพงด้านในห้องโดยสาร ระบบ BMW M IconicSounds Electric ของ BMW i4 M50 G26 2021

BMW M IconicSounds Electric

ระบบ BMW M IconicSounds Electric จะสร้างเสียงการขับขี่ที่เร้าอารมณ์ให้กับ BMW i4 M50 โดยจะส่งเสียงการขับขี่สุดเร้าใจผ่านทางระบบเครื่องเสียงในห้องโดยสาร ให้คุณได้สัมผัสกับความเพลิดเพลินในการขับขี่ครบถ้วนทุกผัสสะ ลักษณะเสียงจะเปลี่ยนไปตามโหมด Driving Experience Control ที่เลือก: ตั้งแต่เสียงดุดันโฉบเฉี่ยวที่ตอบสนองกำลังการขับเคลื่อนอย่างชัดเจนในโหมด SPORT ไปจนถึงเสียงสบายหูที่ตอบสนองกำลังการขับเคลื่อนเล็กน้อยในโหมด COMFORT หรือเงียบสนิทในโหมด ECO PRO
ภาพโคลสอัพด้านข้างของระบบกันสะเทือน Adaptive M ของรถ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

ระบบกันสะเทือน Adaptive M ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษ

ระบบกันสะเทือน Adaptive M ของรถยนต์ i4 M50 และพวงมาลัยสปอร์ตแบบแปรผัน และเบรก M Sport เพิ่มความเฉียบคมแม่นยำในการบังคับเลี้ยว แชสซีและส่วนประกอบของรถที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษ รวมไปถึงตัวถังที่แกร่งเหนือชั้นช่วยให้มั่นใจว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ในแบบฉบับ M อย่างเต็มที่แน่นอน
มุมมองด้านหลังขณะขับขี่ ระบบส่งกำลังของ BMW i4 M50, BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

ระบบส่งกำลังของ BMW i4 M50

ระบบส่งกำลังสมรรถนะสูงของ i4 M50 ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากมอเตอร์ BMW M eDrive ประสิทธิภาพสูงสองตัวสามารถส่งกำลังได้เร็วฉับไว การส่งกำลังที่เน้นล้อหลังของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ผสานกับเสียงการขับเคลื่อนที่เร้าใจขับเน้นความสปอร์ตให้โดดเด่นยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ไฟฟ้าแรงสูงความจุสูงและระยะทางที่ขับขี่ได้ไกลช่วยให้เพลิดเพลินกับการขับขี่ทุกทริปไม่ว่าจะใกล้หรือไกล
ภาพโคลสอัพล้อจากด้านบน เบรก M Sport ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

เบรก M Sport

เบรก M Sport มาพร้อมกับคาลิเปอร์แบบตายตัวสี่ลูกสูบที่ด้านหน้า และคาลิเปอร์แบบลอยลูกสูบเดียวที่ด้านหลังในสีฟ้าเงาพร้อมโลโก้ M ทำงานร่วมกับจานเบรกขนาดใหญ่เพื่อสมรรถนะการเบรกที่เหนือชั้น เมื่อผสานเข้ากับความปราดเปรียวเหนือชั้นของรถรุ่นนี้ จึงขับขี่ได้อย่างโฉบเฉี่ยวเร้าใจเต็มพิกัดและเบรกบนพื้นผิวถนนที่เปียกลื่นได้อย่างยอดเยี่ยม
ภาพโคลสอัพล้อ แพ็คเกจ M Technology ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี BMW Individual Frozen Portimao Blue metallic

แพ็คเกจ M Technology

แพ็คเกจ M Technology มาพร้อมกับล้ออัลลอย M น้ำหนักเบาขอบ 19 นิ้วลาย Double-spoke 861 M และยางสปอร์ตที่มั่นใจได้ในสมรรถนะเต็มพิกัดแม้ขณะขับขี่สไตล์สปอร์ต นอกจากนี้เบรก M Sport ที่เพลาหน้ายังเสริมสมรรถนะขึ้นอีกขั้นด้วยจานเบรกขนาดใหญ่กว่าเดิม ล้ออัลลอย M น้ำหนักเบาขอบ 20 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 868 M พร้อมยางสปอร์ตมีจำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริม
ภาพโคลสอัพม่านอากาศแพ็คเกจ M Aerodynamics ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

แพ็คเกจ M Aerodynamics

แพ็คเกจ M Aerodynamics พร้อมกันชนหน้าและหลังสำหรับตระกูล M โดยเฉพาะในสีเดียวกับตัวถัง ชุดแต่งขอบชายประตูสีดำเงา และดิฟฟิวเซอร์แบบสองชิ้นสี Dark Shadow metallic และสีดำเงาเน้นภาพลักษณ์ความสปอร์ตปราดเปรียวให้กระชากสายตายิ่งขึ้น
ภาพโคลสอัพฝาครอบกระจกมองข้าง M ในแพ็คเกจสำหรับตกแต่งภายนอก M Carbon ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

แพ็คเกจสำหรับตกแต่งภายนอก M Carbon

แพ็คเกจเสริมสำหรับตกแต่งภายนอก M Carbon ขับเน้นความแรงสไตล์สปอร์ตกระชากสายตา ชิ้นส่วนสปอยเลอร์ข้างของม่านอากาศในกันชนหน้าและฝาครอบกระจกมองข้างผลิตจากพลาสติกเสริมแรงด้วยเส้นใยคาร์บอน (CFRP) เพิ่มความลงตัวของแพ็คเกจด้วยคิ้วข้างด้านท้ายรถและสปอยเลอร์หลังรูปทรงพิเศษ รถยนต์ BMW i4 M50 ยังมีฝาครอบกระจกมองข้าง M รูปทรงพิเศษอีกด้วย
ภาพโคลสอัพไฟหน้าในชุดแต่ง M Shadow Line lights และ BMW Laserlight ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

M lights Shadow Line และ BMW Laserlight

ชุดแต่งเสริม M lights Shadow Line เพิ่มขอบแต่งสีดำให้กับชิ้นส่วนโครเมียมทั้งหมดในไฟหน้าให้สะกดได้ทุกสายตา ระบบไฟหน้า BMW Laserlight สามารปรับระยะส่องสว่างแบบอัตโนมัติได้สูงสุดถึง 550 เมตรในโหมดไฟสูงแบบเลเซอร์ ซึ่งไกลกว่าไฟหน้าแบบทั่วไปถึงสองเท่า ซึ่งทัศน์วิสัยยามค่ำคืนที่ดียิ่งขึ้นนี้จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้มากขึ้น ตอกย้ำมาตรฐานเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยและความสปอร์ตของรถยนต์อย่างโดดเด่นด้วยแถบสีฟ้าและตัวอักษร “BMW Laser” ที่ไฟหน้า
ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา M ขอบ 19 นิ้วลาย 861 M ใน BMW i4 M50 G26 2021 สี BMW Individual Frozen Portimao Blue metallic

ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา M ขอบ 19 นิ้วลาย 861 M

ล้ออัลลอย M น้ำหนักเบาขอบ 19 นิ้วลาย Double-Spoke 861 M สี Bicolour Jet Black ด้านที่ไม่มีในรุ่นอื่น และยางหน้าหลังเคลือบเงาขนาดแตกต่างกันซึ่งออกแบบพิเศษมาสำหรับ BMW i4 M50 โดยเฉพาะ ล้อหน้าขนาด 8.5 J x 19 พร้อมยาง 245/40 R 19 และล้อหลังขนาด 9 J x 19 พร้อมยาง 255/40 R 19
ที่นั่งคนขับ BMW Live Cockpit Professional พร้อม BMW Curved Display ใน BMW i4 M50 G26 2021

BMW Live Cockpit Professional พร้อม BMW Curved Display

BMW Live Cockpit Professional รุ่นใหม่ล่าสุดรอคุณมาสัมผัสในรถยนต์ BMW i4 M50 ระบบนี้สามารถใช้งานได้โดยไม่ทำให้รูปโฉมสะกดสายตาของ BMW Curved Display พร้อมโลโก้ M เปลี่ยนไป จอแสดงผลสุดล้ำยุคจะรวมเอาแผงหน้าปัดขนาด 12.3 นิ้วและจอทัชสกรีนขนาด 14.9 นิ้วเข้าไว้ด้วยกันเป็นพื้นผิวเงางามไร้กรอบชิ้นเดียว แผงหน้าปัดดิจิตอลเรียวบางออกแบบให้โค้งเข้าหาผู้ขับขี่เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ที่เป็นมาตรฐานของ BMW M
ที่นั่งคนขับ พวงมาลัยหนังแท้ M ของ BMW i4 M50 G26 2021

พวงมาลัยหนังแท้ M

พวงมาลัยหนังแท้ M ดีไซน์สามก้านพร้อมด้วยปุ่มมัลติฟังก์ชั่น โลโก้ M และถุงลมนิรภัยฝั่งผู้ขับขี่ ตัวพวงมาลัยหนังเสริมความแข็งแรงด้วยหนัง 'Walknappa' สีดำ ตัดด้วยเส้นด้ายสีตัดกันในแบบตระกูล M และร่องวางนิ้วโป้งเน้นความสปอร์ตปราดเปรียว
ที่นั่งคนขับ ที่นั่ง M Sport ของ BMW i4 M50 G26 2021

ที่นั่ง M Sport

ที่นั่ง M Sport ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมสามารถปรับได้หลายส่วน มาในทรงบักเก็ตและพนักพิงศีรษะที่บางส่วนรวมเป็นชิ้นเดียวกับพนักพิงหลัง รองรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าในแนวด้านข้างได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถปรับความกว้างของพนักพิงแยกกันได้อีกด้วย ดีไซน์พิเศษและโลโก้ M สีดำเน้นความปราดเปรียวของรถยนต์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
ที่นั่งคนขับ คิ้วตกแต่งภายใน M Carbon Fibre ของ BMW i4 M50 G26 2021

คิ้วตกแต่งภายใน M 'Carbon Fibre'

คิ้วตกแต่งภายใน M 'Carbon Fibre' คุณภาพสูงสำหรับตกแต่งภายในด้วยคิ้วสี Pearl Chrome ที่เข้าคู่กับที่นั่ง M Sport ทรงบักเก็ตได้อย่างลงตัว เพิ่มภาพลักษณ์ความล้ำสมัยและปราดเปรียวของ BMW i4 M50 ให้สะกดสายตาขึ้นอีกระดับ

เสียงการขับขี่สุดเร้าใจของ BMW i4 M50 – จากระบบ BMW M ICONIC SOUNDS ELECTRIC

เสียงการขับขี่ในโหมด SPORT+ ของ BMW i4 M50 G26 2021

ระบบ BMW M IconicSounds Electric จะสร้างเสียงการขับขี่สุดเร้าใจสมชื่อ BMW M ให้กับ BMW i4 M50 โดยจะสร้างเสียงดุดันโฉบเฉี่ยวที่ตอบสนองกำลังการขับเคลื่อนอย่างชัดเจนในโหมด SPORT ในขณะที่โหมด COMFORT จะสร้างเสียงสบายหูที่ตอบสนองกำลังการขับเคลื่อนเล็กน้อย และในโหมด ECO PRO จะเงียบสนิทเพื่อความสงบไร้เสียงรบกวน

อ่านเพิ่มเติม

เวลาในการชาร์จไฟของ BMW i4 M50

BMW i4 และ BMW Charging จะมาพร้อมกับข้อเสนอหลากหลายที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ สำหรับการชาร์จไฟที่บ้าน ระหว่างเดินทาง และที่ทำงาน นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพการชาร์จที่ยอดเยี่ยม โดยชาร์จไฟเพื่อเดินทาง 140 กม. ได้ใน 10 นาที หรือชาร์จแบตเตอรี่ที่สถานีชาร์จไฟฟ้ากำลังสูงสาธารณะ IONITY จาก 10 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ในเวลาเพียง 31 นาที
มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4 พร้อมภาพกราฟิกเวลาในการชาร์จของ BMW i4 M50 eDrive40 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

การชาร์จไฟที่บ้านสำหรับระยะทางในการขับขี่ 100 กม.

01:36 ชม. – Wallbox (11 กิโลวัตต์)

01:36 ชม. – Flexible Fast Charger (11 กิโลวัตต์) ที่ใช้กับช่องเสียบปลั๊กแบบใช้ในอุตสาหกรรม

08:07 ชม. – สายชาร์จมาตรฐานหรือที่ชาร์จ Flexible Fast Charger (2.3 กิโลวัตต์) ที่ใช้กับช่องเสียบปลั๊กไฟบ้าน
ติดต่อตัวแทนจำหน่ายสำหรับโซลูชั่นการชาร์จ
มุมมองด้านหลังแบบ 3/4 พร้อมภาพกราฟิกเวลาในการชาร์จของ BMW i4 M50 eDrive40 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

การชาร์จไฟระหว่างการเดินทางสำหรับระยะทางในการขับขี่ 100 กม.

00:05 ชม. – สถานีชาร์จไฟฟ้ากำลังสูง (ความสามารถสูงสุดในการชาร์จของรถ)

00:21 ชม. – สถานี Fast Charging (50 kW)

01:36 ชม. – สถานีชาร์จไฟ AC (ความสามารถสูงสุดในการชาร์จของรถ)
ติดต่อตัวแทนจำหน่ายสำหรับโซลูชั่นการชาร์จ

คำนวณโดยพิจารณาความสิ้นเปลืองและสมรรถนะในการชาร์จร่วมด้วย ค่านี้อิงจากอุณหภูมิเริ่มต้นของแบตเตอรี่และอุณหภูมิบรรยากาศที่ 29-33 องศาเซลเซียสร่วมกับค่ารับรอง โดยไม่รวมอุปกรณ์ไฟฟ้าเสริมเพิ่มเติม เช่น ระบบอุ่นที่นั่ง จอแสดงผล ระบบปรับอากาศ ความสิ้นเปลืองอาจแตกต่างกัน (ขึ้นอยู่กับลักษณะการขับขี่ อุณหภูมิ เงื่อนไขสภาพแวดล้อม เป็นต้น) รวมทั้งสมรรถนะในการชาร์จที่ทำได้ในแต่ละครั้ง (ขึ้นอยู่กับสถานะการชาร์จของแบตเตอรี่ ระบบปรับอากาศของรถยนต์ เป็นต้น) ความสิ้นเปลืองพลังงานนี้อิงตามกรณีที่ดีที่สุดของ WLTP สมรรถนะในการชาร์จอิงตามสมรรถนะในการชาร์จสูงสุดที่เป็นไปได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทของการชาร์จและรถยนต์)

อ่านเพิ่มเติม

การชาร์จที่สถานีชาร์จสาธารณะด้วย BMW CHARGING: ไม่มีค่าบริการพื้นฐาน 12 เดือน**

มุมมองด้านข้างที่สถานีชาร์จไฟฟ้าแบบเร็วสาธารณะของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

BMW Charging Card ที่ให้มาพร้อมกับรถยนต์เปิดให้คุณเข้าใช้งานเครือข่ายสถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะที่มีอยู่ทั่วประเทศและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง แพ็คเกจค่าบริการ Active มอบข้อเสนอการชาร์จสุดคุ้มค่าสำหรับการชาร์จทั่วทั้งยุโรป โดยไม่มีค่าบริการพื้นฐานในช่วง 12 เดือนแรก BMW i4 M50 รุ่นใหม่ยังมอบแพ็คเกจ IONITY Plus โดยไม่มีค่าบริการพื้นฐานเป็นเวลาหนึ่งปี คุณจึงสามารถใช้บริการชาร์จความเร็วสูงที่สถานีชาร์จไฟฟ้ากำลังสูงของ IONITY ที่มีอยู่มากมายหลายแห่งได้

สัมผัสประสบการณ์บริการดิจิตอลของ BMW กับรถยนต์ BMW i4 ได้ในวิดีโอนี้

ทำความรู้จักกับระบบช่วยเหลือส่วนตัว BMW Intelligent Personal Assistant ซึ่งสามารถตอบสนองเสียงของคุณได้และมาในรูปลักษณ์ที่สวยงามขึ้นด้วย BMW Curved Display ใหม่ นวัตกรรมการบริการของ Connected Charging จะช่วยให้คุณใช้ระยะการเดินทางของ BMW i4 M50 ได้อย่างคุ้มค่า

อ่านเพิ่มเติม

BMW i4 M50 ผลิตด้วยพลังงานสีเขียว 100%

มุมมองด้านหลังขณะขับขี่บนถนนในชนบท BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual

BMW i4 M50 ผลิตอย่างยั่งยืนและใช้เฉพาะพลังงานสีเขียวเท่านั้น นอกจากนี้ มอเตอร์ไฟฟ้าของ BMW i4 M50 ยังออกแบบมาให้ไม่มีส่วนประกอบของแร่ที่มีธาตุโลหะหายากเลย โดยสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือทุกเส้นทางการขับขี่ BMW i4 M50 จะไม่มีการปล่อยมลพิษเลยแม้แต่น้อย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการขับขี่ได้อย่างสบายใจ

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW i4 M50

กำลังเครื่องยนต์มีหน่วยเป็น kW (แรงม้า):

400 (544)

แรงบิดสูงสุดมีหน่วยเป็น Nm:

795

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที:

3.9

ระยะทางที่สามารถขับขี่ได้ด้วยไฟฟ้าเป็นหน่วยกม. (WLTP):

สูงสุด 521*

ความจุในการชาร์จไฟฟ้าสูงสุด:

 การชาร์จไฟฟ้าเป็นเวลา 10 นาทีสามารถขับขี่ต่อได้เป็นระยะทางสูงสุด 140 กม.

มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4 ขณะขับขี่ถ่ายจากมุมต่ำของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual
BMW wheels and tyres EU tyre label close-up

ยาง & ล้อ BMW

ยางทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบอย่างเคร่งครัดโดยมีเกณฑ์วัดคุณภาพที่สูงถึง 50 รูปแบบ และยางทุกเส้นจะมีฉลากแสดงมาตรฐานยางที่ตรงตามกฎข้อบังคับที่ใช้กันทั่วทั้งยุโรป และคุณสามารถดูข้อมูลทั้งหมดที่กี่ยวกับคุณสมบัติของยางที่ใช้ที่ BMW ได้ที่ฉลากนี้

ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M PERFORMANCE และอุปกรณ์เสริมสำหรับ BMW i4 M50

ทำความรู้จักกับชุดแต่งสไตล์สปอร์ตและอุปกรณ์เสริมเพิ่มความยอดเยี่ยมของ BMW i4 M50

BMW i4 M50 ขับขี่ปราดเปรียวได้อย่างเพลิดเพลินและมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเพิ่มความสปอร์ตอีกมากมาย ชุดแต่ง BMW M PERFORMANCE เปลี่ยนรูปลักษณ์ของ BMW i4 M50 ให้ดูปราดเปรียวถึงขีดสุดและเน้นย้ำความเป็นยนตรกรรมสปอร์ตทั้งรูปโฉมภายในและรูปโฉมภายนอก และอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณได้ทุกด้าน ชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมทั้งหมดมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ดีไซน์ และประสิทธิภาพที่สอดประสานกับยนตรกรรมขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นนี้ได้อย่างลงตัว ซึ่งจะเพิ่มมูลค่าให้กับรถยนต์ของคุณได้อย่างเต็มที่–ไม่ว่าจะเลือกแผนใดก็ตาม

กระจังหน้าไตคู่ M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ของ BMW i4 M50 G26 2021

กระจังหน้าไตคู่ M Performance ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์

บ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณ: กรอบของกระจังหน้าไตคู่ M Performance ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์เกรดพรีเมียม เสริมความงามสง่าสไตล์สปอร์ตและความโดดเด่นเหนือใคร
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
สปอยเลอร์หลัง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ของ BMW i4 M50 G26 2021

สปอยเลอร์หลัง M Performance แบบคาร์บอนไฟเบอร์

สปอยเลอร์หลัง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ ตอกย้ำความพรีเมียมและรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวของรถยนต์พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้านแอโรไดนามิกส์
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ดิฟฟิวเซอร์หลัง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ของ BMW i4 M50 G26 2021

ดิฟฟิวเซอร์หลัง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์

ดิฟฟิวเซอร์หลัง M Performance คาร์บอนไฟเบอร์ขับเน้นความล้ำสมัยและรูปโฉมสไตล์สปอร์ตให้สะดุดตายิ่งขึ้น
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ล้ออัลลอย M Performance น้ำหนักเบาขอบ 20 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 868 M ในสี Bicolor (Night Gold ขัดเงา) ชุดล้อสำหรับขับขี่ฤดูร้อนของ BMW i4 M50 G26 2021

ล้ออัลลอย M Performance น้ำหนักเบาขอบ 20 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 868 M สี Bicolor

ล้ออัลลอย M Performance น้ำหนักเบาขอบ 20 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 868 M สี Bicolor Night Gold ขัดเงาที่ไม่มีในรุ่นอื่น ชุดล้อสำหรับขับขี่ฤดูร้อนพร้อมระบบแสดงผลแรงดันลมยาง
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
พวงมาลัย M Performance ของ BMW i4 M50 G26 2021

พวงมาลัย M Performance

จุดเด่นสุดเร้าใจ: พวงมาลัยหุ้มหนัง Alcantara จับกระชับมือและให้สัมผัสการบังคับเลี้ยวที่สปอร์ตเต็มขั้น
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
คันเกียร์ M Performance หุ้มหนัง Alcantara ของ BMW i4 M50 G26 2021

คันเกียร์ M Performance หุ้มหนัง Alcantara

คันเกียร์ M Performance หุ้มหนัง Alcantara ให้สัมผัสกระชับมือดีเยี่ยมเป็นพิเศษและเสริมลุคให้กับภายในห้องโดยสาร
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
BMW WaterBlade ของ BMW i4 M50 G26 2021

BMW WaterBlade

BMW WaterBlade เป็นที่ปัดน้ำฝนกระจกหน้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ปัดน้ำฝนสุดล้ำสมัย เพื่อการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเดิม
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
แร็คหลังคาสำหรับจักรยานจาก BMW ของ BMW i4 eDrive40 G26 2021

แร็คหลังคาสำหรับจักรยานจาก BMW

ไม่ว่าจะเป็นจักรยานแข่ง จักรยานทัวร์ริ่ง จักรยานเด็ก หรือแม้แต่จักรยานเสือภูเขาก็เคลื่อนย้ายได้อย่างปลอดภัยด้วยแร็คหลังคาสำหรับจักรยานจาก BMW ที่รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 กก.
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ที่แขวนเสื้อจาก BMW สำหรับระบบ Travel & Comfort ของ BMW i4 M50 G26 2021

ที่แขวนเสื้อจาก BMW สำหรับระบบ Travel & Comfort

ที่แขวนเสื้อสามารถยึดเข้ากับอุปกรณ์ขนย้ายแบบพื้นฐานหรืออุปกรณ์เสริม “Travel & Comfort” ได้ และยังใช้นอกตัวรถได้อีกด้วย
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา BMW ขอบ 18 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 853 สี Gunmetal Grey ของ BMW i4 M50 G26 2021

ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา BMW ขอบ 18 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 853 สี Gunmetal Grey

ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา BMW ขอบ 18 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 853 สี Gunmetal Grey ชุดล้อสำหรับขับขี่ฤดูหนาวพร้อมระบบแสดงผลแรงดันลมยางที่ติดตั้งโซ่กันลื่นได้ ตัวล้อขนาด 8.5 J x 18
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
BMW Advanced Car Eye 2 ของ BMW i4 M50 G26 2021

BMW Advanced Car Eye 2

เมื่อเกิดการรบกวนใดๆ ที่ตัวรถ กล้องจับภาพความไวสูงที่มีความละเอียดระดับ Full-HD จะบันทึกเหตุการณ์ด้านหน้าและด้านหลังรถโดยอัตโนมัติ
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
พรมรองพื้นด้านหน้าสำหรับทุกสภาพอากาศจาก BMW ของ BMW i4 M50 G26 2021

พรมรองพื้นด้านหน้าสำหรับทุกสภาพอากาศจาก BMW

พรมรองพื้นสำหรับทุกสภาพอากาศจาก BMW วางได้พอดีกับช่องวางเท้าด้านหน้าจึงป้องกันความชื้นและสิ่งสกปรกได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาในสีดำพร้อมโลโก้ BMW
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
BMW i4 eDrive40 G26 2021 สี Mineral White มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4 จอดอยู่หน้าผืนน้ำ

BMW i4

ในฐานะรถยนต์ Gran Coupé รุ่นแรกที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ BMW i4 ที่ทั้งสปอร์ตและหรูหราจะสร้างความประทับใจด้วยความปราดเปรียวในการขับขี่ที่เหนือชั้น ความรู้สึกกว้างโอ่โถง ผสานกับความสะดวกสบายในการเดินทางที่ไม่มีใครเหมือน ขับขี่ได้ระยะทางไกลถึง 590 กิโลเมตร (WLTP) และสัดส่วนห้องโดยสารกว้างขวางพร้อมเบาะนั่งขนาดใหญ่ห้าที่นั่ง ยนตกรรมห้าประตูรุ่นนี้จึงเป็นเพื่อนคู่ใจที่ตอบโจทย์ในทุกเส้นทาง

ราคา บริการสินเชื่อ และการเช่าซื้อสำหรับ BMW i4 M50

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW i4

มุมมองด้านข้าง 3/4 ของ BMW i4 M50 G26 2021 สี Frozen Portimao Blue metallic จาก BMW Individual พร้อมกับผู้หญิงและมีบ้านเป็นฉากหลัง

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณโดยเฉพาะจาก BMW Financial Services ที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของยนตรกรรมของเราได้เร็วและง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อหรือการเช่าซื้อ เราก็สามารถปรับให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทุกด้าน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อที่น่าสนใจหรือข้อเสนอการเช่าซื้อที่ตอบโจทย์การเป็นเจ้าของ BMW i4 M50 รุ่นใหม่

 • ผ่อนเริ่มต้น 48,399 บาท/เดือน*
 • ฟรี BMW Protect 1 ปี สำหรับสัญญา HPBL, FL & BMW Freedom Choice*
 • ฟรี BMW Wall Box*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

บริการและความช่วยเหลือสำหรับ BMW i4 M50

เจ้าหน้าที่ BMW ให้คำแนะนำแก่ลูกค้า

เราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

หากคุณมีข้อสงสัย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อเสนอเฉพาะสำหรับ BMW i4 M50 โปรดติดต่อตัวแทน BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ให้บริการของ BMW ที่มากประสบการณ์ยินดีให้คำแนะนำสำหรับคุณโดยเฉพาะทั้งทางโทรศัพท์และที่ศูนย์บริการ

เริ่มสัมผัสประสบการณ์

BMW SERVICE INCLUSIVE สำหรับ BMW i4 M50

เจ้าหน้าที่ BMW ทักทายลูกค้า

#whateverhappens เดินทางได้อย่างไร้กังวล: แพ็คเกจนี้จะมอบแผนการบริการตามระยะเวลาหรือระยะการเดินทางที่คุณเลือกซึ่งมีง่ายสะดวกสบายและโปร่งใส 100%

 • บริการตรวจสอบสภาพรถยนต์ตามคำแนะนำจาก BMW
 • บริการซ่อมบำรุงไมโครฟิลเตอร์
 • บริการเกี่ยวกับน้ำมันเบรก

การใช้พลังงานและการปล่อย CO2 ของ BMW i4 M50

 • Disclaimer reference invalid