มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 สี BMW Individual Frozen grey metallic ขณะขับขี่โดยมีฉากหลังเป็นภูเขา
อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง โดยเฉลี่ย8.0–7.8 ลิตร/100 กม.
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

THE Z4

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 สี BMW Individual Frozen grey metallic ขณะขับขี่โดยมีฉากหลังเป็นภูเขา

THE BMW Z4 M40i ROADSTER.
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 44,499 บาท/เดือน*

อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง โดยเฉลี่ย8.0–7.8 ลิตร/100 กม.
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน
THE Z4THE BMW Z4 M40i ROADSTER.<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 44,499 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

ด้วยงานดีไซน์ด้านหน้ารถที่มีความกว้าง สอดรับเข้ากับล้อขนาดใหญ่ มาพร้อมฝากระโปรงรถที่ยืดยาวออกไป และองค์ประกอบอีกหลาย ๆ ส่วนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง ทำให้ BMW Z4 M40i Roadster โดดเด่นเหนือใครบนท้องถนนและพร้อมกระตุ้นให้คุณใจเต้นรัวด้วยความเร้าใจทุกครั้งที่ได้เหยียบคันเร่ง และนี่คือโรดสเตอร์สุดสปอร์ตที่เปลี่ยนความอิสระให้เป็นความพึงพอใจในการขับขี่ได้อย่างแท้จริง

การออกแบบด้านนอกและภายในห้องโดยสารของ BMW Z4 M40i ROADSTER

กระตุ้นทุกความเร้าใจ

มุมมองด้านหน้าแบบสามในสี่ส่วนของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 สี BMW Individual Frozen Grey metallic ขณะขับขี่
ภายขยายใกล้ด้านหน้ากระจังหน้าไตคู่แบบ Mesh-Design ของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 BMW สี Individual Frozen Grey metallic

กระจังหน้าไตคู่แบบ Mesh-Design


กระจังหน้าทรงไตคู่ลวดลายกระจังเป็นแบบ Mesh จะมีรายละเอียดของกระจังหน้าที่แตกต่างกันไปตามรุ่นของเครื่องยนต์ แต่ความโดดเด่นที่เหมือนกันคือช่วยเสริมรูปลักษณ์ให้รถดูมีไดนามิกและทรงพลังมากยิ่งขึ้น รุ่นพื้นฐานจะเป็นกระจังหน้าลาย Mesh สีดำเงา ส่วนสำหรับชุดแต่ง Sport Line และ M Sport จะเป็นอะลูมิเนียมแบบด้าน และในแต่ละรุ่นจะมาพร้อมกรอบกระจังหน้าโครเมี่ยม แต่สำหรับรุ่นท็อป M40i กระจังหน้าไตคู่จะเป็นสี Cerium Grey ทั้งหมด

ภาพขยายใกล้ Air Breather ของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 สี BMW Individual Frozen Grey metallic

Air Breather

โดดเด่นด้วย Air Curtain ที่กันชนหน้า และ Air Breather ที่ติดตั้งอยู่ที่ด้านหลังของซุ้มล้อหน้าซึ่งทำหน้าที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนที่เกิดจากแรงดันอากาศในซุ้มล้อหน้าและทำให้กระแสลมไหลผ่านไปตามช่องลมช่วยลดแรงต้านของอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นทั้งสองส่วนนี้ยังช่วยเสริมรูปลักษณ์ของรถให้ดูมีความแข็งแกร่ง ดุดันยิ่งขึ้น

มุมมองด้านข้างของชุดแต่ง M Aerodynamics ของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 สี BMW Individual Frozen Grey metallic

ชุดแต่ง M Aerodynamics

ชุดตกแต่ง  M Aerodynamics มาพร้อมกันชนหน้า กันชนหลัง กาบประตูด้านข้างสีเดียวกับตัวถัง และดิฟฟิวเซอร์สี Dark Shadow Metallic เน้นย้ำความมีไดนามิกและความสปอร์ตปราดเปรียวให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ซึ่งส่วนประกอบต่าง ๆ เหล่านี้ไม่ใช่แค่เพียงเพิ่มความเฉียบคมให้กับรถเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติที่ถูกต้องตามหลัก Aerodynamics ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม

ภาพขยายใกล้มุมมองด้านหลังท่อไอเสีย BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 สี BMW Individual Frozen Grey metallic

ท่อไอเสียแบบ Free-Form

ท่อไอเสียโครเมี่ยมเคลือบเงาทรงกลมที่ด้านขวาและซ้ายเพิ่มลุคให้ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าเคย

เบาะนั่ง M Sport ของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019

เบาะนั่ง M Sport

เบาะนั่ง M Sport มาพร้อมพนังพิงศีรษะในตัว ตัวเบาะที่นั่งมีความลึกและด้านข้างยกสูง ส่วนหนุนหลังของพนักพิงหลังให้การรองรับคนขับและผู้โดยสารแถวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม แม้ในขณะที่เข้าโค้งอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้น ยังสามารถปรับเบาะนั่งสำหรับคนขับและผู้โดยสารแถวหน้าให้เหมาะกับขนาดร่างกายของคนนั่งได้อย่างสะดวกสบายด้วยระบบปรับความกว้างของพนักพิงหลัง

พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ M ของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019

พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ M

พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ M  ที่ประกอบไปด้วยปุ่มกดมัลติฟังก์ชัน ตราสัญลักษณ์ M และพวงมาลัยในดีไซน์แบบสามก้านสไตล์สปอร์ต มีการบุขอบพวงมาลัยด้วยหนัง Walknappa สีดำ และมีที่พักนิ้วรูปทรงโค้งมน ให้การจับพวงมาลัยได้กระชับมือและควบคุมการเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ

สมรรถนะการขับขี่ของ BMW Z4 M40i ROADSTER

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

BMW Z4 M40i Roadster คือยนตรกรรมที่อยู่เหนือทุกความท้าทาย และเป็นต้นกำเนิดของความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวอย่างแท้จริงในทุกสถานการณ์ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย มีระดับรถที่ต่ำทำให้มีการขับขี่ที่เสถียรยิ่งขึ้นและมีการกระจายน้ำหนักแบบสมมาตรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดช่วยเสริมสมรรถนะการขับขี่ให้เหนือชั้นเกินใคร
เครื่องยนต์เบนซินหกสูบ M TwinPower Turbo ของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019

เครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง M TwinPower Turbo

ยนตรกรรมทรงพลังที่พร้อมพาคุณพุ่งทะยานไปบนทุกเส้นทางด้วยเครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ที่ให้กำลังแรงสูงพร้อมเสียงเครื่องยนต์กระหึ่มดุดันสไตล์ M นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบ Double-VANOS, Valvetronic ระบบหัวฉีด High-Precision Injection และ TwinScroll turbocharger ที่ช่วยเสริมกำลังให้แรงสุดขั้วและให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

ระบบช่วงล่าง Adaptive M ของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019

ช่วงล่าง Adaptive M

ช่วงล่าง Adaptive M ถูกปรับให้ต่ำลงอีก 10 มิลิลเมตร และสามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้าตลอดเวลาเพื่อให้เหมาะกับสภาพถนนและสภาวะการขับขี่ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป นอกจากนั้นคุณยังสามารถปรับคุณลักษณะของช่วงล่างได้ผ่านทางระบบ Driving Experience Control เพื่อให้เป็นตามสไตล์ที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบที่ให้ความสะดวกสบายอย่างที่สุดไปจนถึงแข็งแกร่งดุดันแต่ยังให้การควบคุมที่คล่องตัวอย่างเหนือชั้น

มุมมองในส่วนของเฟืองท้าย M Sport ของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019

เฟืองท้าย M Sport

เฟืองท้าย M Sport ทำให้มีการยึดเกาะถนนและสร้างความเสถียรในการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยมเมื่อต้องเปลี่ยนเลน หรือเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง หรือขับขี่ไปบนพื้นผิวถนนในรูปแบบต่าง ๆ ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าจะเข้าไปช่วยลดความต่างของรอบความเร็วระหว่างล้อหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

[20:50] Shweta Verma <Filename.jpg_image_alt_text> (should include keyword)Steptronic Sport Getriebe BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 Nahaufnahme Schalthebel InnenraumSteptronic Sport transmission BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 close-up gear lever interiorภาพขยายใกล้คันเกียร์ของระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Sport Steptronic ของ BMW Z4 M40i Roadster G29

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Sport Steptronic

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Sport Steptronic พร้อมระบบ Launch Control ช่วยให้มีการเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างสปอร์ตสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเกียร์แบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลโดยใช้ Gearshift Paddles หรือคันเกียร์ เพื่อให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ทั้งในแบบ Coasting หรือแบบดุดันเต็มพละกำลัง ในโหมด SPORT หรือ SPORT+ ที่คันเกียร์อยู่ในตำแหน่ง S/M ด้านซ้ายมือจะเป็นการปรับตั้งเกียร์ที่พร้อมมอบสมรรถนะที่ดีที่สุดในการขับขี่ให้อย่างเต็มกำลัง

พวงมาลัยไฟฟ้าแปรผันตามการหมุนและความเร็วของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019

พวงมาลัยไฟฟ้าแปรผันตามการหมุนและความเร็ว

พวงมาลัยไฟฟ้าแปรผันตามการหมุนและความเร็วแบบ Servotronic จะทำงานตอบสนองต่อการเข้าโค้งได้อย่างคล่องตัวและทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถควบคุมการหักเลี้ยวได้โดยไม่ต้องใช้แรงมาก ระบบจะตอบสนองต่อองศาของพวงมาลัยพร้อมแปรผันตามอัตราการหมุน ช่วยทำให้สามารถควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้นเมื่อขับขี่ไปบนเส้นทางหลากหลายรูปแบบและยังช่วยลดแรงหมุนพวงมาลัยเมื่อต้องทำการจอดหรือหักเลี้ยวได้เป็นอย่างดี

มุมมองด้านข้างของเบรก M Sport ของ BMW Z4 M40i Roadster G29 2019 สี BMW Individual Frozen Grey metallic

เบรก M Sport

เบรก M Sport มีคาลิปเปอร์คงที่แบบสี่สูบที่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังเป็นคาลิปเปอร์ลอยแบบลูกสูบเดี่ยวสีน้ำเงิน มาพร้อมงานดีไซน์ตกแต่งด้วยโลโก้ M และมีดิสก์เบรกขนาดใหญ่เพื่อทำให้มั่นใจในการเบรกได้อย่างเต็มสมรรถนะ 

หน้าจอควบคุมระบบ BMW Intelligent Personal Assistant BMW Z4 M40i Roadster G29 2019

BMW INTELLIGENT PERSONAL ASSISTANT

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะของ BMW Z4 M40i ROADSTER

การบริการทางดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะ

BMW Z4 Roadster มาพร้อมระบบช่วยเหลืออัจฉริยะที่หลากหลาย ตั้งแต่ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติไปจนถึงระบบช่วยเหลือโดยสั่งงานด้วยเสียง นวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยในระหว่างการเดินทางได้อย่างยอดเยี่ยมและในขณะเดียวกันยังสามารถทำการขับเคลื่อนกึ่งอัตโนมัติในบางสถานการณ์ได้อย่างน่าทึ่ง
BMW Operating System 7 BMW Z4 M40i Roadster G29

ระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7

แนวคิดระบบปฏิบัติการนวัตกรรมใหม่ BMW Operating System 7 ช่วยให้การสั่งงานฟังก์ชันต่าง ๆ บนรถง่ายดายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางหน้าจอระบบสัมผัส และปุ่มควบคุม iDrive โดยฟังก์ชันการใช้งานของระบบควบคุมเหล่านี้จะได้รับการอัปเกรดให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น และยังสามารถทำการเลือกเมนูแอปพลิเคชันได้โดยตรงอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
หน้าจอควบคุม BMW Intelligent Personal Assistant BMW Z4 M40i Roadster G29 2019

BMW Intelligent Personal Assistant

จะดีขนาดไหน ถ้ารถ BMW ของคุณทำงานได้เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณเอง ด้วยระบบ BMW Intelligent Personal Assistant คุณจะสามารถสื่อสารกับรถของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงใช้คำสั่งเสียงเพื่อสั่งงานฟังก์ชันต่าง ๆ บนรถ นอกจากนั้นระบบนี้ยังสามารถอธิบายข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรถของคุณได้ รวมทั้งช่วยทำให้คุณคุ้นเคยและรู้จักกับ BMW ของคุณได้ดียิ่งขึ้น

Connected Music BMW Z4 Roadster G29

Connected Music

ฟังเพลงโปรดของคุณได้ทุกที่บนทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงคลาสสิกขณะขับขี่บนถนนมอเตอร์เวย์ ฟังเพลงแจ๊สในระหว่างชั่วโมงเร่งรีบ หรือฟังเพลงป๊อบขณะที่คุณขับรถชมวิวสองข้างทาง ด้วยระบบ Connected Music คุณจะสามารถสตรีมเพลงได้มากมายหลายล้านเพลงโดยไม่มีขีดจำกัด หรือจะฟังเพลงจาก Spotify ก็ได้ด้วยเช่นกันโดยใช้ซิมการ์ดที่ติดตั้งอยู่ในรถของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW Z4 M40i ROADSTER

The BMW Z4 M40i Roadster

กำลังเครื่องยนต์เป็นกิโลวัตต์ (แรงม้า) 1 รอบ/นาที:

250 (340) / 5,000–6,500

อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน (วินาที):

4.5

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยรวมเฉลี่ยเป็นลิตร/100 กิโลเมตร:

8.0–7.8

ระดับการปล่อย CO2 โดยเฉลี่ยเป็นกรัม/กม.:

182–177

มุมมองด้านข้างของ BMW Z4 M40i Roadster G29

ราคา ไฟแนนซ์ และลีซซิ่งของ BMW Z4 M40i ROADSTER

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW Z4 M40i ROADSTER

มุมมองด้านข้างของ BMW Z4 M40i Roadster G29 จอดอยู่หน้าอาคาร

ขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณได้อย่างรวดเร็วจาก BMW Financial Services  ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านไฟแนนซ์ หรือลีซซิ่ง โดยเราพร้อมมอบข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการของคุณให้มากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นทางการเงิน หรือข้อเสนอทางด้านลีซซิ่งสำหรับ BMW Z4 M40i Roadster ใหม่ได้ที่นี่

 • ผ่อนเริ่มต้น 44,499 บาท/เดือน* 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

BMW SERVICES

การบริการและให้ความช่วยเหลือสำหรับ BMW Z4 M40i ROADSTER

BMW Service Inclusive

BMW Service Inclusive.

#whateverhappens เราพร้อมดูแลคุณอย่างครบถ้วนในทุกการเดินทาง: แพ็กเกจนี้พร้อมมอบข้อเสนอที่โปร่งใส 100% และยังสะดวกสบายต่อการวางแผนโดยคุณสามารถเลือกเข้ารับบริการได้ตามเงื่อนไขไม่ว่าจะเป็น 4 หรือ 6 ปีสำหรับตัวคุณเอง หรือช่วงระยะเวลา 3 ปี สำหรับลูกค้าลีซซิ่ง

รายละเอียดของแพ็กเกจการบำรุงรักษา:

 • ตรวจเช็ครถตามรายการ
 • เปลี่ยน Microfilter 
 • เปลี่ยนน้ำมันเบรก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Service Inclusive
BMW Teleservices

BMW Teleservices

ด้วยระบบ Teleservices นวัตกรรมใหม่ของ BMW ConnectedDrive ทำให้ BMW ของคุณสามารถจดจำช่วงระยะการเข้ารับการบำรุงรักษาให้กับคุณได้ อย่างเช่น เมื่อต้องมีการเข้ารับการซ่อมบำรุง หรือในกรณีที่เกิดความบกพร่องขึ้น ระบบจะแจ้งไปยังศูนย์บริการ BMW ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลของรถทั้งหมด จากนั้นศูนย์บริการจะติดต่อคุณเข้ามาเพื่อทำการนัดหมาย ทำให้คุณสามารถเข้ารับบริการได้ตรงตามเวลาโดยไม่ต้องกลัวที่จะลืม สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียง คุณต้องลงทะเบียน BMW ของคุณทางออนไลน์ในช่องทาง BMW ConnectedDrive และเลือกศูนย์บริการ ลองเข้ามาดูข้อมูลเพิ่มเติมว่าระบบ BMW Teleservices สามารถช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นมากได้อย่างไร

BMW Roadside Assistance

BMW Roadside Assistance

บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายของ BMW พร้อมให้บริการผู้ขับขี่ BMW ทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน เพียงคุณโทรมา เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณได้อย่างทันท่วงทีทั้งทางโทรศัพท์ หรือเข้าไปยังสถานที่เกิดเหตุหากคุณต้องการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Roadside Assistance
พนักงาน BMW ให้คำแนะนำลูกค้า

คุณต้องการที่ปรึกษาส่วนบุคคลหรือไม่

หากคุณมีข้อสงสัย หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการข้อเสนอพิเศษเฉพาะสำหรับคุณเกี่ยวกับ BMW Z4 M40i Roadster กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่าย BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการของ BMW พร้อมยินดีให้การต้อนรับและให้ความช่วยเหลือคุณผ่านทางโทรศัพท์ หรือจากทางศูนย์บริการโดยตรง

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

 • BMW Z4 M40i Roadster:
  อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 8.0–7.8
  ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 182–177

  ข้อมูลอย่างเป็นทางการของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้า และช่วงระยะการวิ่งด้วยพลังงานไฟฟ้าจะถูกระบุตามขั้นตอนและมาตรฐานของ (EU) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ค่าตัวเลขของ WLTP จะคำนวณโดยพิจารณาถึงอุปกรณ์เสริมใด ๆ ก็ตามที่ติดตั้งมาด้วยในกรณีที่ต้องคิดค่าตัวเลขของช่วงระยะการขับขี่ สำหรับประเภทของรถใหม่ที่ได้รับการอนุมัตินับตั้งแต่วันที่ 01.01.2021 เป็นต้นไป ข้อมูลจำเพาะอย่างเป็นทางการจะยึดตามมาตรฐานของ WLTP เท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการวัดค่าของ WLTP และ NEDC ดูได้ที่ www.bmw.de/wltp