BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect three-quarter front view surrounded by beams of light
Price฿ 6,139,000
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซินดีเซลPlug-in Hybrid

THE 7

Price฿ 6,139,000
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซินดีเซลPlug-in Hybrid

สมรรถนะที่เป็นหนึ่งเหนือใครที่พร้อมทำให้ทุกช่วงเวลาในการขับขี่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุก BMW 7 Series Sedan คือที่สุดแห่งยนตรกรรมที่มาพร้อมความมั่นใจ สมรรถนะที่ดีเยี่ยม และความสะดวกสบายสูงสุด ที่ทำให้ยนตรกรรมสุดหรูคันนี้กลายเป็นผู้นำที่โดดเด่นกว่าใครบนท้องถนน

อ่านเพิ่มเติม

WATCH BMW VIRTUAL SHOWROOM

BMW 7 SERIES

MODELS AND EQUIPMENT OF THE BMW 7 SERIES SEDAN

BMW 7 Series Sedan รุ่นชุดแต่ง M Sport

M SPORT PACKAGE

ชุดแต่ง M Sport ตอกย้ำความสปอร์ตให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
 • ชุดแต่ง M Aerodynamics และล้ออัลลอย M ขนาด 20 นิ้ว 817 M แบบสลับสี
 • ชุดแต่ง Dark Chrome
 • เบาะนั่งบุด้วยหนังแท้ Nappa และพวงมาลัยหุ้มหนังทรง M
 • กาบบันไดประตู M
 • ภายในตกแต่งด้วยไม้ลาย Fineline สีดำ แบบ Metal Effect High-gloss
 • ระบบเสียงรอบทิศทางคุณภาพสูง Bowers & Wilkins
 • และยังมีฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอื่น ๆ ให้เลือกอีกเป็นจำนวนมาก
BMW 7 Series Sedan G12 2019 M Sport package M Donington Grey metallic three-quarter front view

การออกแบบ BMW 7 SERIES SEDAN

BMW 7 Series Sedan สะกดทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราอย่างมีระดับ ด้านหน้าได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์สะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจได้อย่างโดดเด่น ส่วนด้านข้างมาพร้อม Air Breather แนวตั้งที่เน้นย้ำความสูงของรถให้ชัดเจนยิ่งขึ้น สีตัวถัง Bernia Grey ประกายเหลืองอำพันสร้างความหรูหราที่สอดรับเข้ากับล้อขนาด 20 นิ้วได้อย่างลงตัวพร้อมเพิ่มความมีไดนามิกให้กับรถได้อย่างโดดเด่น และยังมาพร้อมระบบไฟส่องสว่างเมื่อปลดล็อกที่พร้อมให้แสงสว่างในขณะที่คุณก้าวลงจากรถและต้อนรับคุณก่อนที่จะก้าวขึ้นรถ ส่วนภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูงสุดเอ็กซ์คลูซีฟและมาพร้อมกับระบบเชื่อมต่อสุดล้ำสมัยที่พร้อมสร้างบรรยากาศภายในรถให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความผ่อนคลาย

อ่านเพิ่มเติม
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect front view in dimmed light

GROUND-BREAKING EXTERIOR DESIGN

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect light staging on the rear, close-up

WELCOME & GOODBYE LIGHT STAGING

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect close-up of laserlight with blue-white beams

PIONEER OF FORESIGHT: THE LASER LIGHT

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect light alloy wheels multi-spoke design

NEW WHEEL STYLING WITH IMPRESSIVE MULTI-SPOKE DESIGN

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect three-quarter rear view surrounded by beam of light

EXCLUSIVE BERNINA GREY WITH SHIMMERING AMBER EFFECT

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect rear view rear lights

UNIQUE REAR DESIGN

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect interior, light incidence Panorama glas roof

ELEGANT AND HIGH-QUALITY INTERIOR DESIGN

THE EXTERIOR AND INTERIOR OF THE BMW 7 SERIES SEDAN

BMW 7 Series Sedan G12 2019 Bernina Grey Amber Effect in urban setting three-quarter side view
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect front view

Front apron

กันชนหน้ามาพร้อมกระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่แสดงถึงความแข็งแกร่งของรถได้อย่างทรงพลังบนท้องถนน มีช่องอากาศเข้าด้านล่างที่ล้อมกรอบด้วย Air Blade ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมีไดนามิกและยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของระบบ Aerodynamics ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งเน้นย้ำความหรูหราสไตล์สปอร์ตให้เด่นชัดยิ่งกว่าเคย
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect front lights BMW laserlight close-up

BMW Laserlight

ในโหมดไฟสูงแบบเลเซอร์ที่ปรับแสงไฟตามความเร็วของรถ ระบบ Laserlight จะสามารถส่องสว่างไปได้ไกลกว่าไฟหน้าปกติเกือบสองเท่า ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็นให้ชัดเจนยิ่งขึ้น แสงสีฟ้า และตัวอักษรคำว่า "BMW Laser" สะท้อนให้เห็นถึงเทคโนโลยีที่เหนือระดับ ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมกับระบบไฟหน้าปรับตามทิศทางการหมุนของพวงมาลัยและระบบ BMW Selective Beam (ระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ)
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect Air Breather close-up

Air Breather

Air Breather เน้นย้ำความสปอร์ตสุดหรูให้โดดเด่นยิ่งขึ้น และยังช่วยพัฒนาการไหลของอากาศผ่านซุ้มล้อทำให้ลดแรงต้านลมได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับกันชนหน้าและกระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่สะท้อนความแข็งแกร่งได้อย่างทรงพลังเหนือใครบนท้องถนน
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect rear apron close-up

Rear apron

กันชนท้ายโฉมใหม่ มาพร้อมรีเฟลคเตอร์ทรงเรียวแคบและท่อไอเสียทรงสี่เหลี่ยมคางหมูที่ช่วยเสริมให้ด้านท้ายรถดูมีความกว้างขึ้นกว่าเดิม ไฟท้าย LED ทรงเรียวยาวมาพร้อมแถบโครเมียมลากยาวระหว่างไฟท้ายทำให้ด้านท้ายรถดูกว้างและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect LED rear lights with light strip close-up

LED rear lights with light strip

ไฟท้าย LED แบบสองส่วนประกอบไปด้วยไฟท้าย ไฟเบรก ไฟถอย ไฟตัดหมอกท้ายและไฟสัญญาณเทคโนโลยี LED ส่วนรีเฟลคเตอร์จะติดตั้งร่วมอยู่กับกันชนซ้ายและขวา มีแถบไฟเรียวแคบเชื่อมยาวระหว่างชุดไฟทั้งสองด้านเพิ่มความมีมิติให้รถดูกว้างมากยิ่งขึ้น
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect LED Panorama glass roof close-up

Panorama glass roof

เมื่อเปิดหลังคากระจกแบบ Panorama ออก อากาศจากภายนอกจะพัดพาความสดชื่นเข้ามาในรถ และเมื่อปิดลง บรรยากาศภายในห้องโดยสารจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสว่างไสวและมีชีวิตชีวา หลังคากระจกนี้จะเปิดปิดได้พียงแค่กดปุ่ม หรือใช้กุญแจรถ และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ยกและเลื่อนหลังคา ม่านบังแดดแบบเลื่อนเปิด-ปิดได้ และแผงเบนทิศทางลม
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Ambient highlight in the interior

Ambient highlight

ระบบไฟ Ambient ที่เสา B ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้เต็มไปด้วยความอบอุ่นผ่อนคลายและยังให้ความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารด้านหลังได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถกดปุ่มเปิด-ปิดไฟและสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายภายในห้องโดยสารได้อย่างง่ายดายในทุกช่วงเวลา นอกจากนั้นยังมาพร้อมจอภาพที่มีระบบลดแสงสะท้อนอีกด้วย
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 BMW Individual cooling box close-up

BMW Individual cooling box

BMW Individual cooling box ติดตั้งอยู่ที่ห้องเก็บสัมภาระท้ายรถและสามารถเปิดใช้งานได้จากบริเวณที่นั่งของผู้โดยสารเพียงพับที่วางแขนตรงกลางลง ความจุของ Cooling Box คือ 15 ลิตร ตัวอย่างเช่น สามารถเก็บขวดน้ำขนาด 0.5 ลิตรได้สองขวด และขวดแชมเปญขนาด 0.375 ลิตรได้อีกหนึ่งขวด สามารถถอดออกได้ง่าย ดังนั้นหากต้องการใช้พื้นที่เก็บของในห้องเก็บสัมภาระแบบเต็มพื้นที่ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect comfortable rear seating area

Executive Lounge

พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคุณในระดับสูงสุดและให้มุมมองโดยรอบที่ดีที่สุดสำหรับผู้โดยสารที่นั่งในฝั่งด้านหลังผู้โดยสารเบาะหน้า ตัวเบาะนั่งมีระบบนวดและยังสามารถปรับเบาะได้หลากหลายแบบตามต้องการทำให้การเดินทางของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความผ่อนคลาย พื้นที่วางขากว้างและมีที่พักวางเท้าอยู่ที่ด้านหลังของพนักพิงหลังของเบาะผู้โดยสารด้านหน้าซึ่งจะทำให้คุณสามารถจัดท่านั่งให้ผ่อนคลายมากที่สุดได้

INNOVATIVE TECHNOLOGIES OF THE BMW 7 SERIES SEDAN

สัมผัสนวัตกรรมล้ำสมัยตั้งแต่ก้าวแรก ด้วยระบบ Intelligent Personal Assistant ของ BMW 7 Series Sedan ที่จะช่วยทำให้ทุกอย่างเป็นจริงได้ ในบางครั้งคุณอาจต้องการความช่วยเหลือ อยากจะหาที่พิเศษเฉพาะของคุณ หรือต้องการอ่านอีเมลในขณะเดินทาง เพียงแค่คุณทักว่า Hey BMW คุณจะสามารถสื่อสารกับรถของคุณได้ในทันที และในขณะเดียวกันแอปและการบริการต่าง ๆ ใน BMW ก็จะได้รับการอัพเดทให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอด้วยระบบ Remote Software Upgrade นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่สุดล้ำสมัยของระบบ Driving Assistant Professional เช่น ระบบควบคุมพวงมาลัยให้อยู่ในเลน หรือฟังก์ชันต่าง ๆ ของระบบ Parking Assistant Plus เช่น ระบบช่วยถอยหลัง และด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ เท่านี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะออกเดินทางสู่เส้นทางใหม่ ๆ ได้ในทุกเวลา

อ่านเพิ่มเติม
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 man in cockpit, view of display with BMW Intelligent Personal Assistant

BMW INTELLIGENT PERSONAL ASSISTANT

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 close-up cockpit BMW Remote Software Upgrade

REMOTE SOFTWARE UPGRADE

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 Rear-seat Entertainment with HD Touch Screens

REAR-SEAT ENTERTAINMENT WITH HD TOUCH SCREENS

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 rear view Reversing Assistant

REVERSING ASSISTANT

BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 three-quarter front view driving in front of urban setting Driving Assistant Professional

DRIVING ASSISTANT PROFESSIONAL

THE ENGINES OF THE BMW 7 SERIES SEDAN

สมรรถนะสูงสุดมีได้ในหลากหลายรูปแบบ นี่คือสาเหตุที่ทำไม BMW 7 Series Sedan ถึงมีเครื่องยนต์หลากหลายแบบ ซึ่งนอกเหนือไปจากเครื่องยนต์ หกสูบแถวเรียง BMW TwinPower Turbo แล้ว ในรุ่นนี้ก็ยังมีเครื่องยนต์กำลังแรงขนาด V8 และ V12 ที่พร้อมให้ขุมพลังแรงสูงสุดเหนือใครให้คุณได้เลือก และสำหรับระบบปลั๊กอินไฮบริดก็พร้อมมอบกำลังแรงที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเช่นกัน การทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์หกสูบ ระบบไฟฟ้า และแบตเตอรี่แรงดันสูงรุ่นล่าสุดนี้ทำให้เกิดสมรรถนะการทำงานที่ดีเยี่ยมไปพร้อม ๆ กับค่าอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ต่ำลง

 

Grey BMW 7 Series Sedan drives through the urban setting in the three-quarter front view
BMW 7 Series Sedan G11 G12 2019 electric engine close-up

Electric engine

องค์ประกอบหลักของระบบขับเคลื่อนในระบบส่งกำลังของไฮบริดคือมอเตอร์ไฟฟ้า ภายในขอบเขตการทำงานของฟังก์ชันไฮบริดและนอกเหนือจากเครื่องยนต์เบนซินหกสูบ ระบบ e-drive นี้พร้อมให้การขับขี่ที่สะดวกสบายและสามารถขับขี่ได้ด้วยระบบไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้ถึง 140 กม./ชม. โดยที่เมื่อเหยียบเบรก หรือขับแบบ Coasting ระบบ e-drive จะแปลงพลังงานในการเบรกไปเป็นพลังงานไฟฟ้าและจัดเก็บพลังงานนี้ไว้ในแบตเตอรี่แรงดันสูง
BMW M760Li xDrive Sedan G11 G12 2019 Bernina Grey Amber Effect rear view modell identification

M Performance TwinPower Turbo 12-cylinder petrol engine

เครื่องยนต์เบนซิน 12 สูบ M Performance TwinPower Turbo ให้การขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เครื่องยนต์รุ่นนี้ให้การส่งมอบขุมพลังแรงได้อย่างเหนือชั้นและให้การขับขี่ที่นุ่มนวลสูงสุดซึ่งจะมีอยู่เฉพาะกับเครื่องยนต์ V12 นี้เท่านั้น ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ คุณจึงสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่าทุกการเดินทางของคุณคือความเหนือระดับอย่างแท้จริง

THE BMW 7 SERIES SEDAN PLUG-IN HYBRID MODELS BMW 745Le xDRIVE

BMW 7 Series Sedan ปลั๊กอินไฮบริด รุ่น BMW 745Le xDrive นำเอาสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกมารวมกัน คุณจะได้สัมผัสกับยนตรกรรมแบบยั่งยืนที่มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพสูง ร่วมค้นหาข้อดีมากมายที่มีอยู่ในนวัตกรรมสุดล้ำสมัยในระบบไฮบริดของ BMW และดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดการขับเคลื่อน สมรรถนะการขับขี่ BMW Charging และการบริการทางดิจิทัลจาก BMW ConnectedDrive
BMW 745e Sedan plug-in hybrid G11 G12 Mineral White metallic three-quarter front view driving on country road
BMW 745e Sedan plug-in hybrid G11 G12 Mineral White three-quarter side view charging with model

The plug-in hybrid technology of the BMW 7 Series Sedan

ความสมบูรณ์แบบของสองสิ่งที่ผสานรวมเข้าด้วยกันอย่างลงตัวคือนิยามของ BMW 7 Series ปลั๊กอินไฮบริด BMW 745Le xDrive ซึ่งในแต่ละรุ่นจะผสานรวมเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า eDrive เข้ากับเครื่องยนต์เผาไหม้กำลังแรง เมื่อทั้งสองระบบนี้ทำงานร่วมกันจึงทำให้เกิดประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนได้อย่างสูงสุดพร้อมทั้งให้การขับขี่ที่เหนือชั้น โดยสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ ทั้งในแบบขับขี่โดยไม่ปล่อยมลภาวะและขับเคลื่อนได้อย่างเงียบสงบ หรือเลือกแบบขุมพลังแรงพร้อมแรงบิดสูงเร้าใจและมีพลังงานมากเพียงพอสำหรับการเดินทางไกลตามใจที่คุณต้องการ
BMW 745e Sedan plug-in hybrid G11 G12 Mineral White front view driving on country road

Drive modes of the BMW 7 Series Sedan plug-in hybrids

ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าล้วนแบบไม่สร้างมลภาวะไปยังที่ทำงาน หรือขับขี่ด้วยขุมพลังแรงเต็มกำลังในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ BMW 7 Series Sedan hybrid รุ่น 745Le xDrive พร้อมมอบทั้งสองตัวเลือกที่ดีที่สุดนี้ให้กับคุณ ด้วยข้อดีจากโหมดการขับขี่อัจฉริยะที่พร้อมทำให้คุณมั่นใจในการทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เผาไหม้และมอเตอร์ไฟฟ้าได้อย่างสูงสุดในทุกการเดินทาง
BMW 745e Sedan plug-in hybrid G11 G12 Mineral White metallic side view in front of charging point with model

Charging the BMW 7 Series Sedan plug-in hybrids

ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือบนท้องถนน BMW Charging พร้อมมอบความสะดวกสบายในการชาร์จไฟฟ้าให้กับ BMW 7 Series Sedan ระบบไฮบริดของคุณ โดยจะมาพร้อมกับสายชาร์จสำหรับช่องเสียบปลั๊กในบ้านที่จะมีมาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และยังมี BMW Wallbox ที่พร้อมมอบทั้งความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความเร็วในการชาร์จให้กับคุณอย่างสูงสุด นอกจากนั้นยังมี Smart Wallbox จากคู่ค้าทางธุรกิจของเราที่จะมีจุดบริการเพิ่มเติมสำหรับการชาร์จอัจฉริยะที่รองรับการชาร์จไฟให้กับคุณในหลายแห่ง เรามีการบริการติดตั้งที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการติดตั้ง Wallbox อย่างเหมาะสมและถูกต้อง ส่วน BMW Flexible Fast Charger คือตัวชาร์จที่มีความยืดหยุ่นได้สูงสุดในการใช้งานเพื่อชาร์จไฟที่บ้านและยังช่วยให้คุณสามารถชาร์จไฟให้กับรถ BMW ของคุณได้กับทั้งช่องเสียบปลั๊กที่บ้านและช่องเสียบปลั๊กอุตสาหกรรมโดยใช้ผ่านอะแดปเตอร์รุ่นต่างๆ และนอกจากมีสายชาร์จมาตรฐานมาให้แล้ว BMW 7 Series Sedan ปลั๊กอินไฮบริด ยังมีสายชาร์จ (Mode 3) สำหรับการชาร์จไฟในที่สาธารณะมาให้ด้วยรวมทั้ง BMW Charging Card ที่พร้อมมอบข้อเสนอที่ดึงดูดใจให้กับคุณสำหรับการชาร์จไฟในที่สาธารณะ* ระยะเวลาการชาร์จ (0–100%) ของ BMW 745Le xDrive Sedan อยู่ที่ประมาณ 3.4 ชั่วโมงที่กำลังในการชาร์จคือ 3.7 kWh (BMW Wallbox, Flexible Fast Charger, สถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะ) และประมาณ 5.7 ชั่วโมงที่กำลังการชาร์จ 2.3 kWh
BMW 745e Sedan plug-in hybrid G11 G12 Control Display close-up

Digital services for the BMW 7 Series Sedan plug-in hybrids

BMW มีการบริการในรูปแบบดิจิทัลที่พร้อมช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของคุณกับการขับขี่ BMW 745Le xDrive Sedan ง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ระบบ BMW Connected Charging จะแสดงข้อมูลสถานีชาร์จไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดบนเส้นทางของคุณพร้อมทั้งส่งข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียดให้กับคุณด้วยเช่น มีจุดชาร์จไฟฟ้าไหนที่ว่างอยู่ ค่าใช้จ่ายในการชาร์จ และจุดไหนที่สามารถชาร์จไฟได้เร็วที่สุดในบริเวณโดยรอบ การใช้ My BMW App จะช่วยทำให้คุณสามารถดูระดับการชาร์จไฟเข้ามายังรถและรอบการชาร์จไฟได้ พร้อมทั้งจะมีข้อความแจ้งเตือนขึ้นมาในขณะที่รถของคุณได้รับการชาร์จไฟเต็มแล้ว
BMW Individual 7 Series Sedan in red in birds-eye perspective
BMW Individual 7 Series Sedan in red in side view in front of urban setting
BMW Individual 7 Series Sedan high-quality interior in black
BMW 7 Series Sedan: entry sill with BMW Individual lettering

THE BMW INDIVIDUAL 7 SERIES SEDAN

Unique character is immediately apparent: in the BMW Individual 7 Series Sedan, you can recognise it instantly. The impress light-alloy wheels in W-spoke bicolour Ferric Grey styling and the fine paint finish in BMW Individual Aventurin Red metallic lend it additional elegance and underline the special presence of the vehicle at first glance. The initial impression becomes clearer on entry through the aluminium door sill finishers with illuminated “BMW Individual” lettering and continues throughout the interior, from the exclusive BMW Individual full leather upholstery via the roof liner options to the interior trim strips.  

Elegantly dressed woman against turquoise background

MONUMENTS OF EXCELLENCE

THE BMW LUXURY CLASS

TECHNICAL DATA OF THE BMW 7 SERIES SEDAN

The BMW 730Ld sDrive M Sport

Acceleration 0-100 km/h in s: 

6.2

Fuel consumption in km/l:

17.9

CO2 combined emission (ecosticker) in g/km:

147

BMW 7 Series G11 G12 2021 technical data scetch rear view

SERVICE AND ASSISTANCE สำหรับ BMW 7 SERIES

BMW employee advises a customer

WOULD YOU LIKE A PERSONAL CONSULTATION?

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือข้อเสนอพิเศษสำหรับ BMW 7 Series Sedan สามารถติดต่อผู้จำหน่าย BMW อย่างเป็นทางการใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าของ BMW ของเรายินดีที่จะให้คำแนะนำแก่คุณทางโทรศัพท์ หรือที่ผู้จำหน่าย BMW อย่างเป็นทางการใกล้บ้าน
BMW employee at the dealership shaking hands with a customer

BMW SERVICE INCLUSIVE.

#whateverhappens: เราพร้อมดูแลคุณอย่างครบวงจรตลอดทุกเส้นทางสำหรับรถไฟฟ้าของคุณ: แพคเกจนี้พร้อมมอบข้อเสนอที่โปร่งใส  100% และช่วยให้คุณสามารถวางแผนได้อย่างสะดวกสบายตามความต้องการ โดยคุณสามารถเลือกระยะเวลาได้ว่าจะเป็น 4 หรือ 6 ปี หรือ 3 ปีสำหรับลูกค้า Leasing   ข้อมูลสำหรับแพจเกจการบริการ 

 •       บริการตรวจเช็ครถ
 •        บริการปลี่ยนไมโครฟิลเตอร์
 •        บริการเปลี่ยนน้ำมันเบรก

FUEL CONSUMPTION AND CO2 EMISSIONS.

BMW 750Li xDrive Sedan:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 9.8
CO2 emissions in g/km (combined): 226

 


BMW 745e Sedan:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 2.2–2.1
CO2 emissions in g/km (combined): 51–47

 


The information on fuel consumption, CO2 emissions and energy consumption has been determined in accordance with the prescribed measurement procedure VO (EU) 715/2007 in the version applicable at the time of type approval. The figures refer to a vehicle with basic configuration in Germany and the range shown considers optional equipment and the different size of wheels and tires available on the selected model.

 


Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets and from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany and on https://www.dat.de/co2.

 


The values are already based on the new WLTP regulation and are translated back into NEDC-equivalent values in order to ensure the comparison between the vehicles. For vehicle related taxes or other duties based (at least inter alia) on CO2-emissions the CO2 values may differ to the values stated here.

อ่านเพิ่มเติม

Fuel consumption and CO2 emissions.

 • BMW 745Le xDrive:
  อัตราสิ้นเปลืองโดยเฉลี่ย (กิโลเมตร/ลิตร): 43.5
  ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 64

  BMW 730Ld sDrive:
  อัตราสิ้นเปลืองโดยเฉลี่ย (กิโลเมตร/ลิตร): 17.9
  ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 147

  ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ VO (EU) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany และในเว็บไซต์ https://www.dat.de/co2

  ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่น ๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่