BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020 มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4 พร้อมนางแบบ
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

THE 4

BMW 4 SERIES COUPÉ
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 32,799 บาท/เดือน*

เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน
THE 4BMW 4 SERIES COUPÉ<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 32,799 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

BMW 4 Series Coupé โฉมใหม่คือยนตรกรรมสุดหรูที่เปิดมิติใหม่แห่งสุนทรียภาพในการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์และสมรรถนะอันเร้าใจสไตล์สปอร์ต พร้อมภายในห้องโดยสารที่สร้างสรรค์จากวัสดุคุณภาพสูง ผสานการออกแบบตามแบบฉบับของ BMW เข้ากับความคล่องตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบอันเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่สะกดทุกสายตาของรถยนต์แห่งยุค

อ่านเพิ่มเติม

การออกแบบภายนอกของ BMW 4 SERIES COUPÉ

ดุดัน เฉียบคม ก้าวล้ำกว่าใคร: BMW 4 Series Coupé พร้อมปฏิวัติวงการเพื่อมุ่งสู่ความเป็นปัจเจกอย่างแท้จริงด้วยดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นผู้นำ พลิกโฉมด้านหน้าครั้งสำคัญด้วยกระจังหน้าไตคู่ที่สะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ BMW และตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ไม่เคยตามใคร คืออีกหนึ่งอัตลักษณ์ของ BMW 4 Series Coupé ที่นำเสนอตัวตนได้อย่างโดดเด่น

อ่านเพิ่มเติม
ภาพด้านข้าง BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020 สี Artic Race Blue metallic ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาเปิดประตูโดยมีนางแบบนั่งอยู่ในรถ

การออกแบบภายในของ BMW 4 SERIES COUPÉ

ซับซ้อนแต่เรียบหรู: การออกแบบภายในห้องโดยสารของ BMW 4 Series Coupé เน้นความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ โดยจัดวางฟังก์ชั่นต่างๆ อย่างเป็นระบบที่สื่อถึงงานดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่รังสรรค์จากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อสร้างบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นที่ผสานเอกลักษณ์แห่งตัวตน

อ่านเพิ่มเติม
ภายในห้องโดยสารฝั่งคนขับ BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

ความปราดเปรียวในการขับขี่

ระบบส่งกำลังและส่วนประกอบแชสซีของ BMW 4 Series Coupé

ยึดเกาะถนนหนึบสไตล์สปอร์ต ควบคุมรถได้เต็มขั้น และมีความคล่องตัวสูง: BMW 4 Series Coupé พร้อมมอบประสบการณ์ด้านสมรรถนะและความปราดเปรียวที่มาพร้อมกับความสนุกเร้าใจในการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ขุมพลังแรง TwinPower Turbo ที่ผสานกับระบบกันสะเทือนได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ จึงเป็นคูเป้สายพันธุ์สปอร์ตที่พร้อมเผชิญหน้าทุกความท้าทาย
เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BMW TwinPower Turbo BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ TwinPower Turbo

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ TwinPower Turbo ขนาด 2 ลิตรเจเนอเรชั่นใหม่ยกระดับความเพลิดเพลินในการขับขี่อย่างเต็มพิกัด มาพร้อมขุมพลังความแรงที่ให้ความคล่องตัวและตอบสนองได้ดีเยี่ยมแม้ในขณะที่เครื่องยนต์มีความเร็วรอบต่ำ แต่ก็ยังคงประสิทธิภาพการเผาผลาญเชื้อเพลิงและมีปริมาณการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำ
ระบบกันสะเทือน BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

ระบบกันสะเทือน

ระบบกันสะเทือนแบบมาตรฐานมีการทำงานที่แม่นยำสูงสุดเพื่อสมรรถนะอันปราดเปรียวและขับขี่ได้อย่างสบายโดยไม่รู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือน ทั้งหมดนี้คือการทำงานของสตรัทเพลาหน้าพร้อมปีกนกล่างอะลูมิเนียมและเพลาท้ายมีแขนยึดแบบ 5 จุดที่ได้รับการออกแบบอย่างรอบคอบ พร้อมทั้งมีการปรับจูนระบบทั้งหมดอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด
เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิก BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิก

เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิก 8 จังหวะเสริมศักยภาพการเปลี่ยนเกียร์แบบสปอร์ตได้อย่างเร้าใจเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะแบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลโดยใช้คันเกียร์หรือเกียร์แพดเดิลชิฟท์ เพื่อความสะดวกสบายเมื่อปล่อยให้รถวิ่งต่อโดยไม่เหยียบคันเร่งหรือเพื่อการขับขี่ที่ปราดเปรียวดุดัน โดยฟังก์ชั่นการเปลี่ยนเกียร์ได้รับการปรับตั้งให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในโหมด SPORT ที่มีคันเกียร์อยู่ในตำแหน่ง S/M ทางด้านซ้าย

เทคโนโลยีเปี่ยมนวัตกรรม

บริการดิจิตอลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ใน BMW 4 SERIES COUPÉ

Driving Assistant Professional ใน BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

Driving Assistant

Driving Assistant เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อมอบความสบายและความปลอดภัยเต็มพิกัดในสถานการณ์ที่คับขันหรือสภาพการจราจรที่จำเจ

การทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

การทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน

ฟีเจอร์ต่างๆ ของสมาร์ทโฟนสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตามปกติขณะเดินทางด้วยรถยนต์ BMW สมาร์ทโฟนและรถของคุณกลายเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยระบบการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย รถของคุณจึงรองรับ Apple CarPlay® และ Android Auto® ช่วยให้คุณใช้ฟังก์ชั่นที่คุ้นเคยและแอพต่างๆ ได้อย่างสะดวกขณะอยู่บนรถ
Remote Software Upgrade ใน BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

Remote Software Upgrade

มั่นใจได้ว่ารถยนต์ BMW ใช้ซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุดวย Remote Software Upgrade รถยนต์ BMW ของคุณจะมีข้อมูลเป็นปัจจุบัพียงดาวน์โหลดการอัพเกรดผ่าน My BMW App หรือผ่าน SIM การ์ดที่ติดตั้งในรถยนต์ แล้วทำการติดตั้งการอัพเกรด ด้วยวิธีนี้ ฟังก์ชั่นอื่นๆ ในรถก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน

BMW 4 SERIES COUPÉ รุ่นต่างๆ

BMW 4 SERIES COUPÉ

  • ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขอบ 19 นิ้ว แบบ Double-spoke แบบสลับสี
  • ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (Attention Assist)
  • พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มด้วยหนังแท้สไตล์สปอร์ต
  • กระจกเคลือบผิวป้องกันความร้อน/แสงแดด
BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020 มุมมองแบบ 3/4 อุปกรณ์พื้นฐานในรถ

อุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW และชุดอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M PERFORMANCE สำหรับ BMW 4 SERIES COUPÉ

เร้าใจทุกสัมผัสที่คุ้นเคย

BMW 4 Series Coupé สายพันธุ์สปอร์ตที่ขับสนุกจนคุณต้องหลงรักนี้ มีอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการพิเศษเฉพาะสำหรับคุณ นอกจากนี้ เรายังมีอุปกรณ์เสริมพิเศษที่จะมาเติมเต็มความเร้าใจให้กับรถยนต์ BMW 4 Series Coupé ของคุณทั้งในด้านคุณภาพ ดีไซน์ และสมรรถนะได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงจากชุดอุปกรณ์ตกแต่ง BMW M Performance ที่ตอกย้ำถึงความปราดเปรียวตามสไตล์ BMW ของคูเป้สายพันธุ์สปอร์ตที่สะกดทุกสายตารุ่นนี้
ภาพโคลสอัพอุปกรณ์ยึดสกีและสโนว์บอร์ดแบบขยายด้านข้างได้จาก BMW ของ BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

อุปกรณ์ยึดสกีและสโนว์บอร์ดแบบขยายด้านข้างได้จาก BMW

อุปกรณ์ขนย้ายสกีและสโนว์บอร์ดแบบล็อคได้จาก BMW สามารถขยายออกด้านข้างได้ เพื่อรองรับการขนย้ายสโนว์บอร์ดหรือสกีได้มากถึง 5 คู่ ได้สะดวกกว่ารถที่มีความสูงมากกว่า โดยสามารถใช้ร่วมกับแร็คหลังคาของ BMW ได้ทุกรุ่น และยังยึดไม้ค้ำเล่นสกีได้อีกด้วย
ภาพโคลสอัพแร็คจักรยานวางท้ายรถของ BMW รุ่น Pro 2.0 ใน BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

แร็คจักรยานวางท้ายรถของ BMW รุ่น Pro 2.0

แร็คจักรยานวางท้ายรถของ BMW รุ่น Pro 2.0 แม้จะมีน้ำหนักเบาแต่ยังยึดได้แน่นและมั่นคง และรองรับน้ำหนักได้มากถึง 60 กก. โดยสามารถยึดและขนย้ายจักรยานหรือจักยานไฟฟ้าได้สะดวกมากเป็นพิเศษถึงสองคัน (สามารถเพิ่มเป็นสามคันได้) มาพร้อมกับฟังก์ชั่นพับที่สามารถวางในพื้นที่เก็บของท้ายรถได้สะดวกทุกการเดินทาง
ภาพโคลสอัพแท่นชาร์จไร้สาย BMW ใน BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

แท่นชาร์จไร้สาย BMW

ชาร์จสะดวกแบบไร้สายได้ตลอดการเดินทาง: แท่นชาร์จไร้สาย BMW ให้คุณสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนในรถได้สะดวกโดยไม่ต้องมีสายเกะกะ และยังมีระบบป้องกันโทรศัพท์ลื่นตก ดีไซน์มาเป็นพิเศษ: สามารถถอดเพาเวอร์แบงค์ในตัวออกแล้วนำไปชาร์จแบบไร้สายนอกรถได้
ภาพโคลสอัพสปลิตเตอร์ด้านหน้า M Performance, คาร์บอนไฟเบอร์ใน BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

สปลิตเตอร์ด้านหน้า M Performance, คาร์บอนไฟเบอร์

ตอกย้ำความแข็งแกร่งอย่างชัดเจน: สปลิตเตอร์ด้านหน้า M Performance ที่ทำด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ช่วยเสริมรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูโดดเด่นและแตกต่างสไตล์มาสคูลีน เพื่อบ่งบอกถึงเอกลักษณ์จากสนามแข่งสำหรับผู้ที่ต้องการพิสูจน์สมรรถนะ
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ภาพโคลสอัพ M Performance สีดำไฮกลอสสวยโฉบเฉี่ยวด้านขวา, BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020 ด้านซ้าย

M Performance สีดำไฮกลอสสวยโฉบเฉี่ยวด้านขวา, ด้านซ้าย

แบบฉบับรถแข่งพันธุ์แท้: ชุดแต่ง M Performance คุณภาพสูงที่มาช่วยเสริมหล่อให้กันชนหน้าผ่านการทดสอบในอุโมงค์ลมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำด้วยโพลียูรีเทนที่มีความทนทานสูงและเสริมรูปลักษณ์ที่ดุดันสไตล์รถแข่งด้วยสีดำไฮกลอส
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ภาพโคลสอัพพวงมาลัย M Performance ใน BMW ซีรีส์ 4 Coupé G22 2020

พวงมาลัย M Performance

จุดเด่นสุดเร้าใจ: ส่วนที่หุ้มด้วยหนัง Alcantara ทำให้พวงมาลัย M Performance มีสัมผัสและยึดกระชับมือได้ดีเยี่ยม ให้ลุคที่ดูสปอร์ตยิ่งขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมดีไซน์ที่สวยโดดเด่นและแถบคาดหนังสีแดงที่สีเน้นภาพลักษณ์สไตล์รถแข่ง
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW 4 SERIES COUPÉ

BMW 430i Coupé

กำลังเครื่องยนต์มีหน่วยเป็น kW (hp) ที่ 1/นาที:

190 / 258 / 5000-6,500

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที:

5.8

อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย กม./ลิตร

15.2

การปล่อย CO2 เป็นหน่วยกรัม/กม.:

147

BMW ซีรีส์ 4 Coupé (G22), ข้อมูลทางเทคนิค

ราคา บริการสินเชื่อและการเช่าซื้อสำหรับ BMW 4 SERIES COUPÉ

BMW ซีรีส์ 4 Coupé (G22) สี Artic Race Blue metallic ด้านหลังเป็นบุคคล

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW 4 SERIES COUPÉ

เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ปรับให้เหมาะกับคุณโดยเฉพาะจาก BMW Financial Services ข้อเสนอของเราปรับให้เหมาะกับความจำเป็นและความต้องการของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อหรือการเช่าซื้อ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อที่น่าสนใจหรือข้อเสนอการเช่าซื้อที่ตอบโจทย์สำหรับ BMW 4 Series Coupé รุ่นใหม่

  •  ผ่อนเริ่มต้นเพียง 32,799 บาทต่อเดือน*  

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

บริการจาก BMW

บริการและความช่วยเหลือสำหรับ BMW 4 SERIES COUPÉ

BMW Service Inclusive

BMW Service Inclusive

#whateverhappens: เดินทางอย่างไร้กังวลสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า: แพ็คเกจนี้มอบแผนการเดินทางที่อำนวยความสะดวกและโปร่งใส 100% หากเป็นรถของคุณเอง คุณเลือกระยะเวลา 4 หรือ 6 ปี หรือระยะเวลา 3 ปีหากเป็นลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อ แพ็คเกจบริการประกอบด้วย:
  • บริการตรวจสอบสภาพรถยนต์
  • บริการซ่อมบำรุงไมโครฟิลเตอร์
  • บริการเกี่ยวกับน้ำมันเบรก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW Service Inclusive
ระบบ BMW Teleservices

ระบบ BMW Teleservices

ระบบ Teleservices ที่ล้ำสมัยของ BMW ConnectedDrive ในรถยนต์ BMW ช่วยให้คุณหมดกังวลได้ในกรณีที่รถเกิดความผิดปกติหรือจำเป็นต้องเข้ารับบริการซ่อมบำรุง โดยจะติดต่อไปยังศูนย์บริการ BMW ที่ได้รับอนุญาตพร้อมข้อมูลรถที่เกี่ยวข้องทั้งหมด จากนั้นศูนย์บริการจะติดต่อคุณเพื่อทำการนัดหมาย คุณจึงไว้วางใจได้ถึงบริการที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยากโดยไม่ต้องคิดทุกเรื่องด้วยตัวเอง เพียงคุณลงทะเบียนรถยนต์ของคุณทางออนไลน์ในพอร์ทัล BMW ConnectedDrive แล้วเลือกศูนย์บริการ และพร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่ระบบ BMW Teleservices จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้สะดวกขึ้นได้
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ BMW Teleservices
BMW Roadside Assistance

BMW Roadside Assistance

บริการ BMW Roadside Assistance พร้อมให้บริการแก่ผู้ขับขี่รถยนต์ BMW ทุกคนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โทรแจ้งเพียงครั้งเดียว ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมให้บริการทั้งทางโทรศัพท์หรือ ณ สถานที่เกิดเหตุ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ BMW Roadside Assistance
เจ้าหน้าที่ BMW ให้คำแนะนำแก่ลูกค้า

เราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

หากคุณมีข้อสงสัย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อเสนอเฉพาะสำหรับ BMW 4 Series Coupé โปรดติดต่อตัวแทน BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ให้บริการของ BMW ที่มากประสบการณ์ยินดีให้คำแนะนำสำหรับคุณโดยเฉพาะทั้งทางโทรศัพท์และที่ศูนย์บริการ

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2

BMW M440i xDrive Coupé:
ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นหน่วยลิตร/100 กม. (ผสม): 8.5–8.0
การปล่อย CO2 เป็นหน่วยกรัม/กม. (ผสม): 194–181

 

ค่าตัวเลขอย่างเป็นทางการของความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง การปล่อย CO2 อัตราการใช้พลังงานไฟฟ้า และระยะทางในการขับขี่แบบใช้ไฟฟ้าเป็นค่าที่ได้จากขั้นตอนการวัดที่กำหนดและสอดคล้องกับ Regulation (EU) 715/2007 ตามที่มีการแก้ไข ในกรณีวัดระยะทางในการขับขี่ ค่า WLTP มีการนำอุปกรณ์เสริมมาพิจารณาด้วย สำหรับรถยนต์ที่เพิ่งได้รับการรับรองประเภทตั้งแต่วันที่ 01.01.2021 ข้อมูลจำเพาะอย่างเป็นทางการจะระบุตาม WLTP เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการวัดค่า NEDC และ WLTP ได้ที่ www.bmw.de/wltp

อ่านเพิ่มเติม

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2

  • Disclaimer reference invalid