BMW 4 Series Coupé G22 2020 Arctic Race Blue metallic three-quarter rear view rear lights with model standing next to car

THE 4

THE ALL-NEW BMW 4 SERIES COUPÉ: รุ่นและอุปกรณ์

ท้ายทายรูปแบบเดิม ๆ ไปกับ BMW 4 Series Coupé คุณสามารถเข้าดูข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับจุดเด่นที่สำคัญในงานดีไซน์ อุปกรณ์ตกแต่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และการให้บริการแบบดิจิทัลในระดับเฟิร์สคลาสได้ที่นี่ มาดูกันว่า BMW 4 Series Coupé ที่มาพร้อมเครื่องยนต์กำลังแรงและมีฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ปรับจูนมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้มีการทำงานได้อย่างเต็มสมรรถนะคันนี้จะสามารถมอบความพึงพอใจในการขับขี่ในระดับสูงสุดให้กับคุณได้อย่างไรบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
THE 4 THE ALL-NEW BMW 4 SERIES COUPÉ: รุ่นและอุปกรณ์

รุ่นและอุปกรณ์

รุ่นและอุปกรณ์คุณภาพสูงของ BMW 4 Series Coupé

รุ่น M Sport

The M Sport model gives the vehicle an even sportier touch. In addition to a sharpened appearance in the exterior and interior, the M Sport model guarantees an increase in driving pleasure. The M Sport suspension, the M Sport brake and the M Aerodynamics package noticeably optimise the driving dynamics.

BMW 4 Series Coupé G22 2020 M Sport package Arctic Race Blue metallic three-quarter front view

The M Sport model gives the vehicle an even sportier touch. In addition to a sharpened appearance in the exterior and interior, the M Sport model guarantees an increase in driving pleasure. The M Sport suspension, the M Sport brake and the M Aerodynamics package noticeably optimise the driving dynamics.

  • ภายนอก

  • ภายในห้องโดยสาร

BMW 4 Series Coupé Individual Dravite grey metallic G22 2020 three-quarter front view standing
BMW 4 Series Coupé Individual Frozen Portimao Blue metallic G22 2020 three-quarter front view standing
BMW 4 Series Coupé Individual Frozen Deep Grey metallic G22 2020 three-quarter front view standing
BMW Individual extended leather trim 'Merino' Ivory White BMW 4 Series Coupé Individual G22 2020 interior cockpit
BMW Individual extended leather trim 'Merino' Fiona Red/Black BMW 4 Series Coupé Individual G22 2020 interior
BMW Individual extended leather trim 'Merino' Fjord Blue/Black BMW 4 Series Coupé Individual G22 2020 interior
Interior trims Fine wood with highlight trim finisher in Pearl Chrome BMW 4 Series Coupé Individual G22 2020 interior
BMW Individual interior trim finishers Aluminium fabric high-gloss with highlight trim finisher in Pearl Chrome BMW 4 Series Coupé Individual G22 2020 interior
Interior trims Fine Black high-gloss in Pearl Chrome BMW 4 Series Coupé Individual G22 2020 interior
BMW Individual headliner anthracite BMW 4 Series Coupé G22 2020 interior cockpit
Entry sill with designation BMW Individual BMW 4 Series Coupé G22 2020 interior cockpit

BMW INDIVIDUAL FOR THE ALL-NEW BMW 4 SERIES COUPÉ.

Exceptional, independent, individual: give the new BMW 4 Series Coupé a certain something that is perfect for you with the exclusive and high-quality equipment features from BMW Individual. Get ready to set flamboyant accents on the road with fascinating BMW Individual paint finishes. In combination with the impressive 19" BMW Individual light alloy wheel style 793 I in Bicolour, the vehicle appears elegant and strong-willed. Underline your sense for the unique in the interior as well with high-quality BMW Individual interior trim finishers or especially luxurious BMW Individual leather upholstery options.

DRIVING DYNAMICS.

ระบบขับเคลื่อนและตัวถังของ All-New BMW 4 Series Coupé

ขับขี่ได้อย่างสปอร์ตเร้าใจ ให้การควบคุมที่ดีเยี่ยม และมีความคล่องตัวสูง ในแง่ของสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ BMW 4 Series Coupé คันนี้พร้อมมอบความพึงพอใจในการขับขี่ให้กับคุณได้อย่างเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์ขุมพลังแรง BMW TwinPower Turbo ผสานกับระบบช่วงล่างที่เข้ากันได้อย่างลงตัว พร้อมพาคุณพุ่งทะยานข้ามผ่านทุกความท้าทาย

BMW TwinPower Turbo 4-cylinder petrol engine BMW 4 Series Coupé G22 2020

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BMW TwinPower Turbo

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ขนาด 2.0 ลิตรเจเนอเรชั่นใหม่พร้อมรับประกันความพึงพอใจในขุมพลังแรงสูงสุด มีการส่งผ่านขุมพลังได้อย่างรวดเร็วและให้การตอบสนองที่ฉับไวแม้อยู่ในความเร็วรอบเครื่องยนต์ต่ำ ในขณะเดียวกันยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและมีอัตราการปล่อยก๊าซพิษในระดับต่ำ
Steptronic Sport Transmission BMW 4 Series Coupé G22 2020 interior

เกียร์อัตโนมัติแบบ Sport Steptronic

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Sport Steptronic ให้การเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างสปอร์ตสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเกียร์แบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลโดยใช้ Gearshift Paddles หรือคันเกียร์ เพื่อให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ทั้งในแบบ Coasting หรือแบบดุดันเต็มพละกำลัง ในโหมด Sport ที่คันเกียร์อยู่ในตำแหน่ง S/M ด้านซ้ายมือ จะเป็นการปรับตั้งเกียร์ที่พร้อมมอบสมรรถนะที่ดีที่สุดในการขับขี่ให้อย่างเต็มกำลัง
Suspension BMW 4 Series Coupé G22 2020

ระบบช่วงล่าง

ระบบช่วงล่างแบบมาตรฐานพร้อมมอบความแม่นยำ คล่องตัว และความสะดวกสบายที่มากกว่าเดิม ช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบ Double-joint spring-strut ที่ทำมาจากอะลูมิเนียมและเพลาท้ายเป็นแบบ Five-arm ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างรอบคอบ พร้อมทั้งมีการปรับจูนระบบทั้งหมดอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด

เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่

การให้บริการแบบดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ของ All-New BMW 4 Series Coupé

Smartphone Integration BMW 4 Series Coupé G22 2020

การทำงานร่วมกันกับสมาร์ทโฟน

คุณสามารถที่จะใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ในสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างต่อเนื่องเมื่อคุณก้าวขึ้นมาบน BMW ด้วยระบบการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน รถของคุณจะสามารถรองรับได้ทั้ง Apple CarPlay® และ Android Auto® ที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของคุณเข้ากับรถได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถใช้งานฟังก์ชันและแอปพลิเคชันต่าง ๆ บนรถได้อย่างสะดวกสบาย
Remote Software Upgrade BMW 4 Series Coupé G22 2020

Remote Software Upgrade

คุณต้องการอัพเดทซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดให้กับรถ BMW ของคุณหรือไม่ ด้วยระบบ Remote Software Upgrade รถของคุณจะได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ โดยระบบนี้จะทำการอัพเกรดซอฟต์แวร์ให้คุณโดยอัตโนมัติแบบเดียวกับการอัพเกรดซอฟต์แวร์ในสมาร์ทโฟน ด้วยวิธีนี้ ฟังก์ชันอื่น ๆ ในรถของคุณก็จะสามารถใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

BMW 430i Coupé:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 6.1–5.7
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 141–131

 

ข้อมูลเกี่ยวกับอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ VO (EU) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany หรือเข้าดูได้ที่ https://www.dat.de/co2

 

ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่น ๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม