BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44
M240i xDrive Coupé
Shop The Look
Fuel consumption, combined15.4 km/l
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

THE 2

BMW 2 SERIES GRAN COUPÉ
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 16,999 บาท/เดือน*

Fuel consumption, combined15.4 km/l
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน
THE 2BMW 2 SERIES GRAN COUPÉ<br>ผ่อนเริ่มต้น เพียง 16,999 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม

BMW 2 Series Gran Coupé รุ่นแรกพร้อมให้คุณได้สัมผัสกับความดุดันในมิติใหม่ที่ผสานความโฉบเฉี่ยวในคลาสคอมแพ็ค ด้วยความหล่อที่พกพาสมรรถนะทรงพลังมาแบบจัดเต็มไม่มียั้งจนเผยความรู้สึกถึงการพุ่งทะยานไปข้างหน้างอย่างไม่ต้องสงสัย BMW 2 Series Gran Coupé ยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและความปราดเปรียวในการขับขี่ที่ลงตัว ช่วยเสริมภาพลักษณ์โดดเด่นสะดุดตาเหนือใครที่พร้อมผจญภัยในทุกเส้นทาง

อ่านเพิ่มเติม

ตัวเลือกการปรับแต่งที่แนะนำสำหรับ BMW ซีรีส์ 2 GRAN COUPÉ

*BMW reserves the right to change all information, specifications and illustrations without prior notice. Actual product may vary.

อ่านเพิ่มเติม

การออกแบบภายนอกและภายในของ BMW 2 SERIES GRAN COUPÉ

BMW 2 Series Gran Coupé รุ่นแรกมาพร้อมล้อขนาด 18 นิ้วเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดุดันแฝงความคล่องแคล่วปราดเปรียวเหนือระดับ โดดเด่นด้วยกระจังหน้าไตคู่ BMW ไฟหน้าและไฟหลัง LED ประตูไร้กรอบ ช่วงไหล่ที่ดูทรงพลังและช่วงท้ายที่ดูสปอร์ตปราดเปรียว พร้อมห้องโดยสารที่สะท้อนภาพลักษณ์กระชากใจ ห้องโดยสารพร้อมชุดคิ้วตกแต่งภายในเรืองแสงและออปชั่นเสริมเบาะนั่งแบบสปอร์ต ผสานความหล่อแรงกระชากใจและความมีระดับได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผลขนาด 10.25 นิ้วสองจอพร้อม Live Cockpit Professional และ BMW Head-up Display เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกรายละเอียด
BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4 จากบนหลังคา
กระจังหน้าไตคู่ BMW ดีไซน์ลวดลายตาข่ายของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic มุมมองโคลสอัพด้านหน้า

กระจังหน้าไตคู่ BMW ดีไซน์ลวดลายตาข่าย

กระจังหน้าไตคู่ดีไซน์ลวดลายตาข่ายแต่งผิวสี Cerium Grey เผยดีไซน์ลายตารางที่ดูประณีตด้านใน โครงสร้างตารางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งนี้ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูลุ่มลึกเหนือระดับซึ่งตอกย้ำความปราดเปรียวเปี่ยมคุณภาพได้อย่างโดดเด่น
ประตูไร้กรอบของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic รูปลักษณ์ภายนอก

ประตูไร้กรอบ

ประตูไร้กรอบดูหรูหรา ตอกย้ำเส้นสายอันสง่างามที่แฝงความปราดเปรียวสไตล์สปอร์ตของตัวรถได้อย่างโดดเด่น

ขอบแต่งปลายท่อไอเสียของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic มุมมองโคลสอัพด้านหลัง

ขอบแต่งปลายท่อไอเสีย

ขอบแต่งปลายท่อไอเสียขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 90 มม. เสริมภาพลักษณ์ของรถให้ดูดุดันยิ่งขึ้น
เบาะนั่งสปอร์ตของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 ภายในห้องโดยสาร

เบาะนั่งสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า

เบาะนั่งสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้ามีขนาดของเบาะและพนักพิงใหญ่กว่าเบาะนั่งแบบมาตรฐานและมีส่วนรองรับต้นขาตามหลักสรีรศาสตร์และให้การรองรับแนวด้านข้างได้ดีเยี่ยมเมื่อเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง นอกจากนี้ยังสามารถปรับความลึกของเบาะ (แบบกลไก) และความกว้างของพนักพิง (แบบไฟฟ้า) ของที่นั่งคนขับได้
คิ้วตกแต่งภายในเรืองแสง ‘Illuminated Brooklyn' ภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

คิ้วตกแต่งภายในเรืองแสง 'Illuminated Brooklyn'

ชุดคิ้วตกแต่งภายในเรืองแสง 'Illuminated Brooklyn' เสริมความโดดเด่นด้วยรูปทรงสามเหลี่ยมบนแผงคอนโซลและคิ้วประตู ช่วยเติมบรรยากาศหรูหราให้กับห้องโดยสาร ลวดลายตกแต่งเรืองแสงที่ดูประณีตยังให้ภาพลักษณ์ที่งดงามมีเสน่ห์และบรรยากาศที่เปี่ยมด้วยความสบาย
หลังคากระจกพาโนรามาของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 ภาพมุมสูง

หลังคากระจกพาโนรามา

สัมผัสอากาศสดชื่นเมื่อเปิดหลังคากระจกพาโนรามา หรือเลื่อนปิดเพื่อให้มีแสงสว่างช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร เพียงกดปุ่มเปิด-ปิดอัตโนมัติหรือใช้กุญแจรถ และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเลื่อนและยกหลังคา ม่านบังแดดแบบเลื่อนเปิด-ปิดได้ และแผงเบี่ยงทางลม

ความปราดเปรียวในการขับขี่ของ BMW 2 SERIES GRAN COUPÉ

เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลังและส่วนประกอบแชสซีของ BMW 2 Series Gran Coupé

BMW 2 Series Gran Coupé คือผู้นำด้านความปราดเปรียวตัวจริงในเซกเมนต์รถคอมแพ็คหรูที่พรั่งพร้อมด้วยคุณสมบัติเพื่อการขับขี่ที่เร้าใจแบบจัดเต็มทั้งระบบกันสะเทือนแบบปรับได้ เกียร์แบบคลัตช์คู่และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive ผสานกับเครื่องยนต์ TwinPower Turbo ทั้งแบบเบนซินและดีเซลที่อัดฉีดพลังแรงได้อย่างโดดเด่นเหนือใคร และให้การขับขี่อย่างมั่นใจได้ทุกเส้นทาง
พวงมาลัยสปอร์ต M พร้อมระบบบังคับเลี้ยว Servotronic ใน BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

พวงมาลัยสปอร์ต M

พวงมาลัยสปอร์ต M พร้อมระบบบังคับเลี้ยว Servotronic ให้การตอบสนองที่แม่นยำฉับไวและควบคุมได้อย่างนุ่มนวล ช่วยมอบประสบการณ์ขับขี่ที่แม่นยำและปราดเปรียวทันใจแม้ในถนนที่คดเคี้ยว
เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิก 8 จังหวะของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิก 8 จังหวะ

เกียร์สปอร์ตสเต็ปโทรนิก 8 จังหวะเสริมศักยภาพการเปลี่ยนเกียร์แบบสปอร์ตได้อย่างเร้าใจเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะแบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลโดยใช้คันเกียร์หรือเกียร์แพดเดิลชิฟท์ เพื่อความสะดวกสบายเมื่อปล่อยให้รถวิ่งต่อโดยไม่เหยียบคันเร่งหรือเพื่อการขับขี่ที่ปราดเปรียวดุดัน โดยฟังก์ชั่นการเปลี่ยนเกียร์ได้รับการปรับตั้งให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในโหมด SPORT ที่มีคันเกียร์อยู่ในตำแหน่ง S/M ทางด้านซ้าย
BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 พร้อม BMW xDrive มุมมองโคลสอัพด้านหลัง

BMW xDrive

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ BMW xDrive เน้นการกระจายกำลังขับเคลื่อนแบบแปรผันไปยังทั้งสี่ล้อโดยไม่สะดุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน ความปราดเปรียว และความปลอดภัยเต็มเปี่ยมในทุกสถานการณ์การขับขี่ โดยควบคุมการกระจายกำลังด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ในกรณีที่รถเกิดอาการท้ายปัดหรือมีอาการดื้อโค้งเพื่อเสริมสมรรถนะการทรงตัวและมอบความคล่องตัวที่ดียิ่งขึ้น
ระบบกันสะเทือน M Sport ของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

ระบบกันสะเทือน M Sport

ระบบกันสะเทือน M Sport จะปรับความสูงของรถให้ต่ำลงประมาณ 10 มิลลิเมตร รวมถึงมีสปริงสั้น และตั้งโช้คอัพกับเหล็กกันโคลงให้แข็งกว่าระบบกันสะเทือนรุ่นพื้นฐาน ซึ่งระบบทั้งหมดช่วยให้การบังคับเลี้ยวมีความแม่นยำและให้สมรรถนะการขับขี่สไตล์สปอร์ตอย่างเด่นชัด

ระบบช่วยเหลือและฟังก์ชั่นเพื่อความสบายใน BMW 2 SERIES GRAN COUPÉ

BMW 2 Series Gran Coupé จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำทุกกระเบียดนิ้ว เพียบพร้อมด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่เปี่ยมนวัตกรรมมากมาย เช่น ระบบช่วยเหลือการขับถอยหลังที่ให้ความสะดวกสบายในการเดินทาง และ BMW Intelligent Personal Assistant ที่ยกระดับการสื่อสารระหว่างคนขับกับรถยนต์ให้สูงขึ้น ไปจนถึง Digital Key เพื่อการล็อคและปลดล็อคประตูรถผ่านสมาร์ทโฟนที่ให้ความสะดวกสบายเหนือระดับ
ระบบช่วยเหลือการขับขี่แพ็คเกจ Safety ภายในห้องโดยสารของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

ระบบช่วยเหลือการขับขี่

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่แพ็คเกจ Safety ประกอบด้วยระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้าพร้อมฟังก์ชั่นเบรกที่ใช้ระบบกล้อง ระบบช่วยจำกัดความเร็วพร้อมการแสดงเขตห้ามแซงและการแสดงเขตจำกัดความเร็ว และระบบเตือนการออกจากช่องเดินรถ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ที่ใช้ระบบเรดาร์อย่างระบบเตือนรถที่อยู่ในทางขวางด้านหลัง ระบบเตือนการออกจากช่องเดินรถ และระบบเตือนการชนด้านหลัง
ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติในห้องโดยสารของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติช่วยให้การจอดรถง่ายขึ้น กล้องมองภาพด้านหลังแสดงภาพด้านหลังรถได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เซ็นเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและหลังรถแบบแอ็คทีฟ (Active Park Distance Control) ช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการจอดรถ ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant) สามารถนำรถเข้าจอดในแนวขนานหรือตั้งฉากกับถนน และนำรถออกจากช่องจอดรถแนวขนานได้โดยอัตโนมัติ ระบบช่วยเหลือการขับถอยหล้ง (Reversing Assistant) ช่วยให้การขับขี่ถอยหลัง เช่น การขับขี่ในตรอกแคบเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น
ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบแอ็คทีฟพร้อมฟังก์ชั่น Stop & Go ของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบแอ็คทีฟ

ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบแอ็คทีฟพร้อมฟังก์ชั่น Stop & Go สามารถทำงานในช่วงความเร็วตั้งแต่ 30 ถึง 160 กม./ชม. พร้อมรักษาระยะห่างจากรถยนต์คันหน้าตามที่กำหนดไว้ รวมถึงการขับขี่ในการจราจรเคลื่อนตัวสลับหยุดนิ่ง ระบบช่วยจำกัดความเร็วยังสามารถกำหนดความเร็วในระบบควบคุมความเร็วคงที่ตามเขตจำกัดความเร็วได้อีกด้วย ระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้าพร้อมฟังก์ชั่นเบรกจะตอบสนองกับรถยนต์ที่จอดนิ่ง คนเดินเท้า และคนขี่จักรยาน
BMW Live Cockpit Professional ภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

BMW Live Cockpit Professional

BMW Live Cockpit Professional พร้อมฟังก์ชั่นนำทางมาพร้อมกับจอแสดงผลคุณภาพสูงสองจอ ประกอบด้วยจอแสดงการควบคุมขนาด 10.25 นิ้วที่สั่งการแบบสัมผัสได้ และแผงหน้าปัดดิจิตอลเต็มรูปแบบขนาด 10.25 นิ้ว เสริมด้วย BMW Operating System 7 ที่ทำงานผ่านชุดควบคุม iDrive Touch Controller
BMW Intelligent Personal Assistant ภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

BMW Intelligent Personal Assistant

คงจะดีไม่น้อยถ้ารถยนต์ BMW ของคุณพร้อมทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวประจำรถ BMW Intelligent Personal Assistant ให้คุณสื่อสารกับรถของคุณได้ เพียงสั่งงานด้วยเสียงที่เป็นธรรมชาติเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ของรถ นอกจากนี้ยังสามารถบอกข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับรถ และช่วยให้คุณรู้จักรถยนต์ BMW ของคุณดียิ่งขึ้น
Remote Software Upgrade ภายในห้องโดยสาร BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

Remote Software Upgrade

ไม่พลาดทุกการอัพเดต เพราะ Remote Software Upgrade จะทำให้รถยนต์ BMW ของคุณมีข้อมูลใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ เพียงดาวน์โหลดการอัพเกรดผ่าน My BMW App หรือผ่าน SIM การ์ดที่ติดตั้งในรถยนต์ แล้วทำการติดตั้งเท่านั้น ด้วยวิธีนี้ ฟังก์ชั่นอื่นๆ ในรถก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน
ระบบการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนใน BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

การทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน

ฟีเจอร์ต่างๆ ของสมาร์ทโฟนสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตามปกติขณะเดินทางด้วยรถยนต์ BMW ระบบการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนจะผสานการของรถยนต์และโทรศัพท์ให้เป็นหนึ่งเดียวแบบไร้สายผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto ช่วยให้คุณใช้งานฟังก์ชั่นและแอพต่างๆ ได้อย่างสะดวกผ่านจอแสดงการควบคุม

Digital Key ของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

BMW Digital Key

เปลี่ยนสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ* ของคุณให้เป็นกุญแจรถด้วย BMW Digital Key หากต้องการปลดล็อค เพียงถือสมาร์ทโฟนไว้ข้างที่จับประตู และวางบนถาดวางสมาร์ทโฟนก่อนสตาร์ทรถ BMW นอกจากนี้ยังสามารถส่ง Digital Key ให้กับเพื่อนได้ถึงห้าคน และทำได้แม้กระทั่งการจำกัดความเร็วสูงสุดเป็นต้น จึงเหมาะสำหรับมือใหม่หัดขับ
 

*BMW Digital Key ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนบางรุ่นเท่านั้น ดูรายชื่อสมาร์ทโฟนที่รองรับได้ที่ bmw.com/digitalkey ต้องใช้อุปกรณ์ Teleservices ในการใช้ BMW Digital Key

BMW 2 SERIES GRAN COUPÉ รุ่นต่างๆ

รุ่น M Sport

รถยนต์ในรุ่น M Sport มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตเด่นสะดุดตายิ่งกว่าเดิม นอกจากรูปโฉมที่เฉียบคมทั้งภายนอกและภายในแล้ว รถยนต์ในรุ่น M Sport ยังมีสมรรถนะการขับขี่ที่เพลิดเพลิดยิ่งขึ้น มาพร้อมระบบกันสะเทือน M Sport พวงมาลัย M Sport
 • ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา M ขอบ 18 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke แบบสลับสี
 • ระบบกันสะเทือน M Sport พร้อมพวงมาลัย M Sport
 • เบาะนั่งสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าทำจากหนัง ‘Dakota’
 • พวงมาลัยหนังแท้ M
BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 รุ่น M Sport สี Misano Blue Metallic มุมมองด้านหน้าแบบ 3/4

อุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW

เร้าใจทุกสัมผัสที่คุ้นเคย

ผู้ขับขี่ BMW ทุกคนล้วนสนุกกับความเพลิดเพลินในการขับขี่ และอุปกรณ์เสริมแท้ของ BMW ก็พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการพิเศษเฉพาะสำหรับคุณ นอกจากนี้ เรายังมีอุปกรณ์เสริมพิเศษที่จะมาเติมเต็มความเร้าใจให้กับรถยนต์ทั้งในด้านคุณภาพ ดีไซน์ และสมรรถนะได้อย่างไร้ขีดจำกัด
ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา BMW M Performance ขอบ 19 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 555 M Bicolor ใน BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic

ล้ออัลลอย M Performance น้ำหนักเบาขอบ 19 นิ้ว ลวดลายสไตล์ Double-spoke 555 M สี Bicolor

ล้ออัลลอย M น้ำหนักเบาขอบ 19 นิ้วลาย Double-Spoke 555 M สี Bicolour Jet Black ผิวด้านพร้อมซี่ล้อกลึงผิวเงา ให้คุณภาพและคุณสมบัติทางน้ำหนักเป็นเลิศเพื่อตอกย้ำความปราดเปรียวในทุกรายละเอียด ชุดล้อมีระบบตรวจสอบความดันลมยางติดตั้งมาให้พร้อม ขนาดล้อ 8 J x 19 และขนาดยาง 235/35 R 19 91Y XL
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
อุปกรณ์ยึดกระดานเซิร์ฟบอร์ด BMW ของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic มุมมองด้านนอก

อุปกรณ์ยึดกระดานเซิร์ฟบอร์ด BMW สำหรับบรรทุกบนหลังคา

อุปกรณ์ยึดสามารถยึดกระดานเซิร์ฟบอร์ดและเสาเรือกับแร็คหลังคาของ BMW ได้อย่างปลอดภัยทุกรุ่น ใช้งานได้ง่ายเป็นพิเศษด้วยระบบล็อคยึดเปี่ยมนวัตกรรมอย่างน่าประทับใจ
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
ไฟโปรเจคเตอร์ LED ติดประตู BMW ของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic มุมมองด้านนอก

ไฟโปรเจคเตอร์ LED ติดประตู BMW

ไฟโปรเจคเตอร์ LED ติดประตู BMW ใหม่มาพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือชั้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครทั้งในการขึ้นและลงจากรถ ไฟจะฉายภาพโลโก้ลงบนพื้นบริเวณทางเข้ารถด้านข้างโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดประตู เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ในแบบที่เป็นคุณ ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนแผ่นสไลด์เพื่อเลือกภาพได้ตามต้องการ โดยสามารถเลือกได้ทั้งโลโก้ BMW และ BMW M
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
พรมรองพื้นสำหรับทุกสภาพอากาศจาก BMW ในห้องโดยสารของ BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic

พรมรองพื้นสำหรับทุกสภาพอากาศจาก BMW

พรมรองพื้นสำหรับทุกสภาพอากาศที่วางได้พอดีกับช่องวางเท้า มาพร้อมขอบยกสูงและดีไซน์หรูหราเพื่อให้ป้องกันความชื้นและสิ่งสกปรกได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาในดีไซน์สีดำ
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
แท่นชาร์จไร้สายอเนกประสงค์ BMW ใน BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44

แท่นชาร์จไร้สายอเนกประสงค์ BMW

ชาร์จสะดวกแบบไร้สายได้ตลอดการเดินทาง: แท่นชาร์จไร้สาย BMW ให้คุณสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนในรถได้สะดวกโดยไม่ต้องมีสายเกะกะ และยังมีระบบป้องกันโทรศัพท์ลื่นตก ดีไซน์มาเป็นพิเศษ: สามารถถอดเพาเวอร์แบงค์ในตัวออกแล้วนำไปชาร์จแบบไร้สายนอกรถได้
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์
แผ่นรองที่เก็บสัมภาระท้ายรถ BMW ใน BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic

แผ่นรองที่เก็บสัมภาระท้ายรถ BMW

แผ่นรองกันลื่นที่ทนทาน มาพร้อมขอบยกสูงทุกด้านและออกแบบอย่างลงตัวเพื่อป้องกันความชื้นและสิ่งสกปรกในพื้นที่เก็บสัมภาระ มาในดีไซน์สีดำ
ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW 2 SERIES GRAN COUPÉ

BMW 220i Gran Coupé Sport

กำลังเครื่องยนต์เป็นหน่วย kW (แรงม้า) ที่ 1/นาที:  

141 / 192 / 5,000 - 5,500

อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. เป็นวินาที:

7.1

อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย (กิโลเมตร/ลิตร):

15.4

ระดับการปล่อย CO2 เฉลี่ย (กรัม/กิโลเมตร)

148

BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue มุมมองด้านหน้าขณะเปิดประตูและมี 2 คนยืนอยู่ด้านหน้ารถ

ราคา บริการสินเชื่อและการเช่าซื้อสำหรับ BMW 2 Series Gran Coupé

BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับ BMW 2 SERIES GRAN COUPÉ

BMW ซีรีส์ 2 Gran Coupé F44 สี Snapper Rocks Blue Metallic มุมมองด้านหลังพร้อมนางแบบยืนอยู่ด้านหน้า

เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ปรับให้เหมาะกับคุณโดยเฉพาะจาก BMW Financial Services ข้อเสนอของเราปรับให้เหมาะกับความจำเป็นและความต้องการของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อหรือการเช่าซื้อ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อที่น่าสนใจหรือข้อเสนอการเช่าซื้อที่ตอบโจทย์สำหรับ BMW 2 Series Gran Coupé รุ่นใหม่

 • ผ่อนเริ่มต้น 16,999 บาท/เดือน*
 • ฟรี BMW Protect 1 ปี (สำหรับสัญญา HPBL)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

อ่านเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ BMW ให้คำแนะนำแก่ลูกค้า

เราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

หากคุณมีข้อสงสัย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อเสนอเฉพาะสำหรับ BMW 2 Series Gran Coupé โปรดติดต่อตัวแทน BMW ใกล้บ้านคุณ เจ้าหน้าที่ให้บริการของ BMW ที่มากประสบการณ์ยินดีให้คำแนะนำสำหรับคุณโดยเฉพาะทั้งทางโทรศัพท์และที่ศูนย์บริการ

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2

BMW M235i xDrive Gran Coupé:
ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นหน่วยลิตร/100 กม. (ผสม): 7.8–7.1
การปล่อย CO2 เป็นหน่วยกรัม/กม. (ผสม): 177-162


BMW 220i xDrive:
ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นหน่วยลิตร/100 กม. (ผสม): 7.3-6.5
การปล่อย CO2 เป็นหน่วยกรัม/กม. (ผสม): 165-149

 

ข้อมูลอย่างเป็นทางการของความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง การปล่อย CO2 ปริมาณการใช้ไฟฟ้า และระยะทางที่สามารถขับขี่ได้ด้วยไฟฟ้าเป็นค่าที่ได้จากขั้นตอนการวัดที่กำหนดและสอดคล้องกับ Regulation (EU) 715/2007 ที่มีผลบังคับใช้ ณ เวลาที่มีการรับรองประเภท ในกรณีวัดระยะทางในการขับขี่ ค่าตัวเลขใน WLTP มีการนำอุปกรณ์เสริมมาพิจารณาด้วย สำหรับรถยนต์ที่เพิ่งได้รับการทดสอบประเภทตั้งแต่วันที่ 01.01.2021 ข้อมูลอย่างเป็นทางการจะไม่ได้ระบุตาม NEDC แต่จะระบุตาม WLTP เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการวัดค่า NEDC และ WLTP ได้ที่ www.bmw.de/wltp

อ่านเพิ่มเติม

ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2

 • BMW M235i xDrive Gran Coupé:
  ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นหน่วยลิตร/100 กม. (ผสม): 7.8–7.1
  การปล่อย CO2 เป็นหน่วยกรัม/กม. (ผสม): 177-162

  BMW 220i xDrive:
  ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นหน่วยลิตร/100 กม. (ผสม): 7.3-6.5
  การปล่อย CO2 เป็นหน่วยกรัม/กม. (ผสม): 165-149

  ข้อมูลอย่างเป็นทางการของความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง การปล่อย CO2 ปริมาณการใช้ไฟฟ้า และระยะทางที่สามารถขับขี่ได้ด้วยไฟฟ้าเป็นค่าที่ได้จากขั้นตอนการวัดที่กำหนดและสอดคล้องกับ Regulation (EU) 715/2007 ที่มีผลบังคับใช้ ณ เวลาที่มีการรับรองประเภท ในกรณีวัดระยะทางในการขับขี่ ค่าตัวเลขใน WLTP มีการนำอุปกรณ์เสริมมาพิจารณาด้วย สำหรับรถยนต์ที่เพิ่งได้รับการทดสอบประเภทตั้งแต่วันที่ 01.01.2021 ข้อมูลอย่างเป็นทางการจะไม่ได้ระบุตาม NEDC แต่จะระบุตาม WLTP เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการวัดค่า NEDC และ WLTP ได้ที่ www.bmw.de/wltp