อะไหล่แท้แกะกล่องของบีเอ็มดับเบิลยู

เพื่อคงความเป็นบีเอ็มดับเบิลยู

รถบีเอ็มดับเบิลยูมอบประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน อีกทั้งการทำงานโต้ตอบกันของส่วนประกอบต่าง ๆ ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการทำงานเต็มสมรรถนะ นี่เป็นเหตุผลที่คุณสามารถวางใจอะไหล่แท้ของบีเอ็มดับเบิลยู : ประสิทธิภาพสูงสุดมาจากส่วนประกอบทุกชิ้นที่เป็นไปตามข้อกำหนดของรถบีเอ็มดับเบิลยูแต่ละรุ่น คุณได้รับคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด

อ่านเพิ่มเติม

ข้อมูลสรุปอะไหล่แท้ของยานยนต์บีเอ็มดับเบิลยู

ระบบไอเสียแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

เครื่องยนต์ที่เต็มสมรรถนะให้ความพึงพอใจสูงสุดในการขับขี่ โดยไม่มีเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์และมลพิษ ระบบไอเสียแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูจะทำให้เครื่องยนต์มีสมรรถนะที่ดีขึ้นและสิ้นเปลืองน้ำมันน้อยลงถ้าน้ำหนักลดลง นอกจากนี้ยังลดการปล่อยมลพิษได้ประมาณ 90% ทั้งยังคงไว้ซึ่ง "เสียงของรถบีเอ็มดับเบิลยู" ที่สุขุมทรงพลังแตกต่างกันไปในรถบีเอ็มดับเบิลยูแต่ละรุ่น
อ่านเพิ่มเติม

คลัตช์แท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

พบกับปีแห่งความพึงพอใจสูงสุดในการขับขี่: คลัตช์แท้ของบีเอ็มดับเบิลยูได้ถูกออกแบบให้สามารถใช้ได้ถึงประมาณ 120,000 กิโลเมตร และมีการสึกสูงสุดด้านละ 1.5 มิลลิเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังไม่ต้องมีการซ่อมบำรุงเนื่องจากการทำงานของไฮดรอลิก จากความแม่นยำในการผลิต อะไหล่แท้ของบีเอ็มดับเบิลยูยังทนความร้อนสูงสุดได้ถึง 150 องศาเซลเซียส ไม่มีสิ่งใดสามารถขวางประสบการณ์อันยาวนานในการขับขี่ที่แรงแบบสปอร์ต
อ่านเพิ่มเติม

เบรกแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

ทุกเซนติเมตรมีความหมายในสถานการณ์ฉุกเฉิน เบรกแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูจะทำงานควบคู่กับการโต้ตอบของทุกส่วน เช่น หลักอากาศพลศาสตร์ ABS แชสซี ตัวถังและเครื่องยนต์ วัสดุพิเศษหลายชนิดให้ความปลอดภัยสูงสุดในการเบรกและอายุการใช้งานที่ยาวนาน อะไหล่แท้ของบีเอ็มดับเบิลยูเหล่านี้ถูกทดสอบผ่านกาลเวลา ทั้งยังผ่านการตรวจสอบและการจำลองสถานการณ์อย่างครอบคลุม เพื่อให้คุณสามารถพึ่งพาอะไหล่แท้เหล่านี้ในยามจำเป็น
อ่านเพิ่มเติม

โช้คอัพแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

บีเอ็มดับเบิลยูใช้โช้คอัพแบบท่อคู่ที่ใช้ก๊าซเสริมซึ่งออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิกัน โช้คอัพที่เข้ากับเครื่องยนต์อย่างไร้ที่ติมอบความสบายแก่ผู้ใช้รถ การตอบสนองที่ดีขึ้น ทั้งยังพัฒนาให้มีเสียงดังน้อยลง เสถียรภาพการทำงานยังได้รับการรับประกันภายใต้สภาวะที่รุนแรง: แม้อุณหภูมิจะอยู่ระหว่าง -40 และ +100 องศาเซลเซียส อะไหล่แท้ของบีเอ็มดับเบิลยูเหล่านี้จะยังคงให้ความสบายและความปลอดภัยที่เพียงพอทั้งในสภาวะร้อนและเย็นจัด
อ่านเพิ่มเติม

กระจกหน้ารถแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

ไม่ปล่อยให้สิ่งใดทำลายสมาธิคุณขณะขับรถ กระจกหน้ารถแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูรับประกันถึงทัศนวิสัยและการทำงานที่เยี่ยมยอดของระบบเสริมที่เกี่ยวข้อง รูปทรงที่สมบูรณ์ส่งผลให้กระจกหน้ารถสามารถกันน้ำและลมไม่ให้เล็ดลอดเข้ามาได้ ส่วนโค้งที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษจะทำให้ใบปัดน้ำฝนสามารถขจัดปริมาณน้ำสูงสุดในแต่ละครั้งที่ปัด การออกแบบนี้ทำให้องค์ประกอบทางเทคนิคทุกชนิดประสานรวมเข้ากับกระจกหน้ารถ นับตั้งแต่เซ็นเซอร์ตรวจจับปริมาณน้ำฝนไปจนถึงระบบ BMW Head-Up Display จะคงการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ
อ่านเพิ่มเติม

BMW EXCHANGE PARTS.

As good as new, only cheaper.

The basic concept is reprocessing: Up to 60% of all exchange parts can be reused at the end of their stated life. Each exchange part is subject to the same quality quality guidelines as a new BMW part and the warranty lasts for 24 months. 95% of all parts that are not prepared immediately are recycled. It pays off – for the environment and your wallet: BMW exchange parts cost up to 50% less than new parts.

อ่านเพิ่มเติม

ข้อมูลสรุปการเปลี่ยนอะไหล่ของบีเอ็มดับเบิลยู

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

กะทัดรัด น้ำหนักเบาและทรงพลัง: เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูคือขุมกำลังตัวจริง สามารถทนต่อแรงสั่นสะเทือนด้วยอัตราเร่งสูงถึง 80 ครั้งตามแรงโน้มถ่วง มีเสถียรภาพจนถึงแรงดันไฟฟ้า 350 โวลต์ ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษเนื่องจากการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูถูกปรับให้สอดคล้องกับสมรรถนะอันเป็นลักษณะเฉพาะของบีเอ็มดับเบิลยู และโครงสร้างอันแข็งแกร่งทำให้ส่วนประกอบนี้เป็นชิ้นส่วนอะไหล่ที่สมบูรณ์แบบ โดยมีคุณภาพและคุณสมบัติด้านประสิทธิภาพการทำงานเท่าเทียมกับชิ้นส่วนใหม่
อ่านเพิ่มเติม

มอเตอร์สตาร์ตแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

ฟรีค่าซ่อมบำรุงสำหรับการสตาร์ต 50,000 ครั้ง โดยสอดคล้องกับเครื่องยนต์แต่ละประเภทสำหรับลดการใช้น้ำมันและเหมาะสมกับการใช้งานแม้ในสภาวะรุนแรง ซึ่งมีเพียงคำเดียวที่สามารถอธิบายสตาร์ตเตอร์แท้ของบีเอ็มดับเบิลยู นั่นคือ ไว้วางใจได้ ทนต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -40 ถึง +100 องศาเซลเซียส ทั้งยังปกป้องการกัดกร่อนและสิ่งสกปรกเนื่องจากการออกแบบและการผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง
อ่านเพิ่มเติม

ปั๊มน้ำแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

การทำงานอย่างเต็มที่เพื่อคงมูลค่าของส่วนประกอบอื่นๆ ของรถ: ปั๊มน้ำของบีเอ็มดับเบิลยูยังคงน่าเชื่อถือแม้อยู่ภายใต้สภาพอุณหภูมิที่รุนแรง โดยมีการปรับแต่งให้เหมาะสมเครื่องยนต์ที่ต้องการ ตัดกลึงอย่างแม่นยำ และทดสอบอย่างครอบคลุม ยิ่งกว่านั้นยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แม้ที่ 7,000 รอบต่อนาทีและหลังจากผ่านการทดสอบอย่างต่อเนื่อง 100 ชั่วโมง ปั๊มจะต้องไม่สูญเสียน้ำมากกว่า 12 กรัม ดังนั้นเวลาเดียวที่คุณจะเห็นเครื่องร้อนเกินไปคือ เมื่อคุณผ่านภาวะนั้นไปแล้ว
อ่านเพิ่มเติม

ระบบเกียร์อัตโนมัติแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

การขับขี่แรงอย่างสปอร์ต: ระบบเกียร์อัตโนมัติแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูจะใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเสมอและมีการกระจายอัตราส่วนเกียร์อย่างเหมาะสมเพื่อให้มีอัตราเร่งที่แน่นอน ระบบเกียร์นี้มีแรงบิดเริ่มต้นสูงกว่าเกียร์แมนนวล ส่วนประกอบทุกชิ้นทำงานประสานกันเป็นหนึ่งเดียว อันเป็นหัวใจสำคัญของพลังขับเคลื่อนอันทรงพลังของบีเอ็มดับเบิลยู มั่นใจเต็มที่ด้วยหนึ่งล้านกิโลเมตรของการขับทดสอบก่อนการออกจำหน่ายรถทุกรุ่น ไม่ว่าคุณต้องการขับรถไกลแค่ไหน
อ่านเพิ่มเติม