เมื่อการเดินทางคือเป้าหมายที่สำคัญ

คุณลักษณะพิเศษในการขับขี่ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมคือยนตรกรรมอเนกประสงค์ที่พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง ด้วยเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงที่ผสานเข้ากับหลักอากาศพลศาสตร์อัจฉริยะและเทคนิคในการใช้โครงสร้างน้ำหนักเบาทำให้มีสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือกว่าใคร และในขณะเดียวกัน ยังมีการนำเทคโนโลยีต่างๆ อันทันสมัยมาใช้ร่วมกับระบบรองรับ ยิ่งเป็นการการันตีถึงความสะดวกสบายในการขับขี่อย่างที่สุดในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าแผนของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมคือเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจ

BMW 630d Gran Turismo M Sport:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 17.7
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 150

อ่านเพิ่มเติม
เมื่อการเดินทางคือเป้าหมายที่สำคัญ คุณลักษณะพิเศษในการขับขี่ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

เพื่อนร่วมทางที่รู้ใจอย่างมีสไตล์

ที่สุดแห่งความสะดวกสบายในการเดินทางไปกับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

การผสมผสานกันระหว่างความงามอย่างมีศิลปะและความกว้างขวางสะดวกสบายทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมกลายมาเป็นผู้นำแห่งยนตรกรรมมาเป็นระยะเวลายาวนาน เทคโนโลยีในระบบรองรับพร้อมช่วยเสริมคุณสมบัติในการขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มความคล่องตัวในทุกอัตราเร่งได้อย่างน่าประทับใจ

อ่านเพิ่มเติม

เพื่อนร่วมทางที่รู้ใจอย่างมีสไตล์

ที่สุดแห่งความสะดวกสบายในการเดินทางไปกับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

ศูนย์กลางแห่งขุมพลัง

เครื่องยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

เครื่องยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมคือผู้นำแห่งขุมพลังตัวจริงที่พร้อมสร้างความพึงพอใจให้ในทุกการขับขี่ ติดตั้งมาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ที่พร้อมมอบขุมพลังอันยิ่งใหญ่และให้กำลังมากยิ่งขึ้นในช่วงรอบสูงแต่ยังให้การขับขี่ที่นุ่มนวล เทคโนโลยีล้ำสมัยของ BMW EfficientDynamics พร้อมช่วยทำให้ระดับการปล่อย CO2 และค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงลดลงได้อย่างชัดเจน

อ่านเพิ่มเติม

ศูนย์กลางแห่งขุมพลัง

เครื่องยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

ข้อมูลทางเทคนิค

รูปทรงที่งดงามถูกต้องตามหลักการอากาศพลศาสตร์

รูปทรงที่งดงามถูกต้องตามหลักการอากาศพลศาสตร์

ด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราแฝงความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตจึงทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมพร้อมสะกดทุกสายตาที่ได้พบเห็น โดยเฉพาะการดีไซน์รูปทรงตามหลักการอากาศพลศาสตร์ ซึ่งช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการขับขี่ ลดเสียงรบกวน และเสริมประสิทธิภาพการขับขี่ให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกข้อนอกเหนือจากคุณสมบัติเหล่านี้คือสปอยเลอร์อัจฉริยะด้านหลังซึ่งจะขยายออกได้โดยอัตโนมัติที่ความเร็ว 120 กม./ชั่วโมง ส่งผลทำให้แรงต้านอากาศลดลงและมีการยึดเกาะถนนที่ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

BMW EFFICIENT LIGHTWEIGHT.

BMW EfficientLightweight คือโครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม น้ำหนักที่เบายิ่งขึ้นคือรากฐานสู่สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ มีการนำวัสดุที่ช่วยทำให้รถมีโครงสร้างน้ำหนักเบาขึ้นมาใช้เช่น เหล็กทนแรงดึงสูง อะลูมิเนียม และแมกนีเซียมเมื่อติดตั้งชิ้นส่วนประกอบต่างๆ

BMW EFFICIENT DYNAMICS

BMW EFFICIENT DYNAMICS

ประหยัดเชื้อเพลิง แต่ยิ่งเพิ่มความสนุกในการขับขี่: BMW EfficientDynamics คือชื่อกลยุทธ์ของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีเป้าหมายเพื่อลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 พร้อมเพิ่มสมรรถนะและความพึงพอใจในการขับขี่ ฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ระบบขับเคลื่อน ระบบจัดการพลังงาน ไปจนถึงแนวคิดแห่งยนตกรรมอันล้ำสมัย

อ่านเพิ่มเติม

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

Fuel consumption and CO2 emissions.

The figures for fuel consumption and CO2 emissions depend on the wheel and tyre sizes selected. Consumption data is determined in accordance to the ECE driving cycle.


Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets, from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany, and under http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

อ่านเพิ่มเติม

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC

อ่านเพิ่มเติม
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ