ประติมากรรมแห่งยนตรกรรม

การออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

ด้วยลายเส้นเฉียบคมรอบคัน ผสานเข้ากับงานดีไซน์อันล้ำสมัยทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมมีความสวยโฉบเฉี่ยวสะกดทุกสายตา โดยมีรูปแบบการดีไซน์ที่สื่อให้เห็นถึงแนวคิดที่เน้นความสะดวกสบายอย่างที่สุดซึ่งมาพร้อมความหรูหราและฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน ได้รับการออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เปรียบเสมือนเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจที่ผสมผสานทั้งความภูมิฐานและความคล่องตัวแบบสปอร์ตเข้าไว้ด้วยกัน


BMW 630d Gran Turismo M Sport:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 17.7
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 150

อ่านเพิ่มเติม
ประติมากรรมแห่งยนตรกรรม การออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล

ด้วยการออกแบบไฟในช่องทรงแคบพร้อมหลอดไฟที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ สอดรับกับไฟหน้า LED แบบ Adaptive ทำให้ด้านหน้าของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมดูกว้างและทรงพลัง ไฟท้ายดีไซน์รูปตัว L เน้นย้ำโครงร่างขององค์ประกอบไฟ LED ในรูปแบบสามมิติ ทำให้ท้ายรถดูมีไดนามิคน่าค้นหา

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบไฟ

แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

บรรยากาศภายในห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมปรับเปลี่ยนได้ตามอารมณ์ความรู้สึก ด้วยระบบไฟ Ambient Light ที่ถูกออกแบบมาให้เลือกได้ถึง 6 สีทำให้สามารถเลือกแสงสว่างที่เหมาะกับทุกการเดินทางได้ และหลังคากระจกพาโนรามาบานใหญ่พร้อมขนาดพื้นที่เกือบหนึ่งตารางเมตรทำให้ห้องโดยสารดูกว้างขวางโปร่งสบายสำหรับผู้โดยสาร

อุปกรณ์ตกแต่งแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวสุดสัปดาห์หรือการท่องเที่ยวแบบแกรนด์ทัวร์ก็ตาม อุปกรณ์ตกแต่งแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับใช้งานร่วมกับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมเท่านั้น

การขับขี่ที่ตอบสนองทุกรูปแบบ และประสิทธิภาพ

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC

อ่านเพิ่มเติม
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ