LIGHTNING-FAST. AND CHARGED WITH EMOTION.

BMW i3s

LIGHTNING-FAST. AND CHARGED WITH EMOTION.BMW i3s

ถ้าการขับขี่แบบสปอร์ตโฉบเฉี่ยวโดยปราศจากการปล่อยไอเสียที่เป็นมลพิษทางอากาศหมายถึงรถแห่งอนาคต BMW i3s ก้าวเข้ามาถึงจุดนั้นมาเป็นระยะเวลานานแล้ว และพร้อมที่จะพุ่งทะยานต่อไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยอัตราเร่งจาก 0 ถึง 60 กม./ชม. ภายใน 3.7 วินาที พร้อมฟังก์ชัน One-Pedal Feeling ตามแบบฉบับของ BMW และมีการออกแบบที่แสดงถึงความล้ำสมัย ตอกย้ำความเป็นรถสปอร์ตเหนือชั้นที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสถึงพลังงานไฟฟ้าในทุกการขับเคลื่อนอย่างแท้จริง

Read more

SHORTCUT SPORTINESS.

สปอยเลอร์หน้า รวมไปถึงกันชนหน้า High-gloss กว้างมากขึ้น สปอร์ตกว่าเคยด้วยซี่ล้อสีดำและล้ออัลลอยสุดเอ็กซ์คลูซีฟขนาด 20 นิ้วมาพร้อมขอบตกแต่งใหม่ เอกลักษณ์โดดเด่นกว่าใครด้วยด้านท้ายที่มีความเฉียบคม และฐานล้อกว้าง 40 มิลลิเมตร ให้ความเร็วมากขึ้นและเร้าใจยิ่งกว่าเคยเมื่อได้ขับขี่ BMW i3s

Read more

SHORTCUT SPORTINESS.

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าและระดับการปล่อย CO2 สำหรับBMW i3s (2):
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 0
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 0
อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าเป็นกิโลวัตต์/100 กม.: 14.6–14.0
ระยะทางที่วิ่งได้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเป็นกม. (โดยเฉลี่ย): 330–345
ระยะทางที่วิ่งได้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งตามการใช้งานจริงของลูกค้า: สูงถึง 260

 

*ค่าตัวเลขอ้างอิงตามมาตรฐาน NEDC Test Cycle

 

ช่วงระยะการวิ่งจะขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พฤติกรรมในการขับขี่ส่วนบุคคล เส้นทางที่ใช้ สภาพอากาศ การใช้ฮีทเตอร์/เครื่องปรับอากาศ และการเปิดเครื่องปรับอากาศไว้ล่วงหน้า

 

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ European Regulation (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

ค่าตัวเลขของรถที่กำกับด้วย (2) คือค่าเบื้องต้น

 

ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่นๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่

 

ข้อกำหนดประสิทธิภาพ CO2 ได้รับการกำหนดตาม Directive 1999/94/EC และมาตรฐานของ European Regulation ในเวอร์ชันที่ใช้งานอยู่ปัจจุบัน ค่าที่แสดงจะเป็นไปตามอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ค่า CO2 และอัตราสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐาน NEDC ในการจำแนกประเภท

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายและดูได้ที่ https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html

Read more