เพราะทุกๆ การเดินทาง คือ ประสบการณ์อันมีค่า

เพราะทุกๆ การเดินทาง คือ ประสบการณ์อันมีค่า

เพราะทุกๆ การเดินทาง คือ ประสบการณ์อันมีค่า

บีเอ็มดับเบิลยู อยากให้คุณมีความสุข สนุกกับทุกประสบการณ์การเดินทาง เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำที่มีคุณค่า และประทับใจตลอดไป เราจึงจัดโปรแกรมดูแลรักษา Ready for holiday 2017 เพื่อการเดินทางในวันหยุดของคุณ

เพียงนำรถเข้ารับบริการ ที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของ บีเอ็มดับเบิลยู หรือ มินิ และมียอดใช้จ่ายอะไหล่ หรือุปกรณ์ตกแต่ง ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับทันทีส่วนลดสูงสุด 25% พร้อมผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน

พิเศษยิ่งกว่า เมื่อเข้ารับบริการพร้อมเปลี่ยนหรือซื้อน้ำมันเครื่อง BMW ตั้งแต่ 4 ลิตรขึ้นไป รับคูปองเพื่อลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันเชลล์การ์ดมูลค่า 10,000 บาท และที่พักโรงแรม ที่ จ.กาญจนบุรี 2 คืน มูลค่า 10,000 บาท* รวม 100 รางวัล

ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2560 ที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

พร้อมรับสิทธิพิเศษ แบ่งชำระ 0% 10 เดือน

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย รับสิทธิพิเศษ ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน เมื่อชำระบัตรเครดิต ตั๊กแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

ในส่วนค่าใช้จ่ายอะไหล่ อุ่ปกรณ์ตกแต่ง และสินค้าไลฟ์สไตล์ เฉพาะที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ทั่วประเทศ

หมายเหตุ : *สิทธิพิเศษโปรแกรม Ready for Holiday 2017 ไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมตัวถังและสี รวมถึงการพ่นสีอุปกรณ์ตกแต่ง ลูกค้าที่ใช้สิทธิ BSI ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้ และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด **มูลค่าค่าใช้จ่ายก่อนภาษีมูลค่าเพิ่ม

Read more

          

Read more