ดีลพิเศษห้ามพลาด

รถไมล์น้อยป้ายแดง ราคาดี การันตีคุณภาพ 8-11 สิงหาคมนี้

ดีลพิเศษห้ามพลาดรถไมล์น้อยป้ายแดง ราคาดี การันตีคุณภาพ 8-11 สิงหาคมนี้

พบกับมหกรรมรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย และรถยนต์มือสองราคาดี การันตีคุณภาพกับงาน BMW Executive Car Day ตั้งแต่วันที่ 8-11 สิงหาคมนี้ ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถ Executive Car ในวันงานและรับรถภายในเดือนสิงหาคม อาทิ

  1. รับโปรแกรมขยายคุณภาพการรับประกันรถยนต์ BMW (BMW Extended Protect) นานสูงสุด 2 ปี หรือคุ้มครองสูงสุด 200,000 กม.*
  2. รับผลิตภัณฑ์ Bowers & Wilkins มูลค่ากว่า 12,900 บาท
Read more

BMW EXTENDED PROTECT.

FAQ.

แผนประกันความคุ้มครองใหม่ล่าสุด BMW Extended Protect ที่ยกระดับความอุ่นใจสูงสุดด้วยทางเลือกในการขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเจ้าของรถยนต์เอง สามารถเลือกซื้อโปรแกรมความคุ้มครองเองได้ กับโปรแกรม 1 ปี 2 ปี และ 3 ปี หรือการคุ้มครอง 200,000 กิโลเมตร ครอบคลุมการเคลมค่าใช้จ่ายได้สูงสุดถึงจำนวนเงินเอาประกันหลังหมดระยะเวลารับประกันของรถยนต์ มาพร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังไม่จำกัดจำนวนครั้งของการเคลม ครอบคลุมครบทั้งชิ้นส่วนที่บกพร่องทางกลไกและระบบไฟฟ้า ทั้งยังสามารถโอนกรรมสิทธิ์ไปยังบุคคลอื่นได้ในกรณีที่ขายรถยนต์ต่อในอนาคต ผู้ขับขี่จึงสบายใจได้ด้วยประกันคุณภาพรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองอย่างหลากหลายและยาวนานยิ่งขึ้น

 

รับประกันภัยโดย บริษัท อลิอันซ์ อยุุธยา ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ให้บริการโดย บริษัท เอ ดับเบิลยูู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด

Read more
BMW Extended Protect

เงื่อนไข

  1. สำหรับลูกค้าที่จองรถบีเอ็มดับเบิลยู Executive car ทุกรุ่น ภายในงาน BMW Executive Car Day (ยกเว้น BMW 6 Series, BMW 7 Series, BMW 8 Series, BMW X6, BMW X7, BMW i และ BMW M) ที่ทำสัญญาทางการเงินร่วมรายการกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทยเท่านั้น ในงาน BMW Executive Car Day ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. 2563 และรับรถภายในวันที่ 31 ส.ค. 2563 รับการรับประกันคุณภาพรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู BMW Extended Protect ระยะเวลานานสูงสุด 2 ปี หรือคุ้มครองสูงสุด 200,000 กม.
  2. สำหรับลูกค้าที่จองรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น ภายในงาน BMW Executive Car Day ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. 2563 และรับรถภายในวันที่ 31 ส.ค. 2563 รับผลิตภัณฑ์ Bowers & Wilkins เพิ่มจำนวน 1 ชิ้น (ลูกค้าสามารถเลือกรับ B&W T7 wireless loud speaker หรือ B&W PX wireless headphone อย่างใดอย่างหนึ่งหรือจนกว่าของจะหมด)
  3. เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ข้อเสนอนี้เฉพาะบริษัทประกันภัยที่ร่วมโครงการกับทางบริษัทฯ เท่านั้น และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  4. ลูกค้าธุรกิจฟลีทไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้
  5. ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้
  6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Read more