HAPPY CHINESE NEW JOY

HAPPY CHINESE NEW JOY

HAPPY CHINESE NEW JOY

BMW CHINESE NEW JOY

BMW ต้อนรับปีกระต่ายทองที่จะนำโชคลาภเงินทองมาสู่คุณ พบกับ BMW รุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง 3 รุ่น THE iX xDrive40, THE NEW 3 และ THE NEW 7 และ BMW รุ่นอื่นอีกมากมาย พบกับยนตกรรมที่ผสมผสานสมรรถนะอันยอดเยี่ยมเข้ากับเทคโนโลยีแห่งอนาคต พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ 

อ่านเพิ่มเติม

พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของรถ BMW ได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม และสัมผัสตัวจริง พร้อมทดลองขับรถ BMW คันโปรดได้ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

ข้อเสนอสำหรับ BMW X SERIES

BMW X1

BMW X1
  • อัปเกรด BSI 10 ปี เมื่อจองพร้อม BSI Ultimate Package 5 ปี BMW Protect (ประกันภัยชั้น 1) 1 ปี สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติม 
  • ดอกเบี้ย 1%

BMW X7

BMW X7
  • ดาวน์เริ่มต้น 0% และ BMW Protect (ประกันภัยชั้น 1) สูงสุด 2 ปี สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินแบบฟรีด้อม ช้อยส์ กับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติม 

ข้อเสนอสำหรับ BMW 2 SERIES

BMW 2 SERIES

BMW 2 SERIES
  • ดาวน์เริ่มต้น 0% และ BMW Protect (ประกันภัยชั้น 1) สูงสุด 2 ปี สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินแบบฟรีด้อม ช้อยส์ กับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติม 

ข้อกำหนด และเงื่อนไข

  1. ข้อเสนอประกันชั้นหนึ่ง 1 ปีของ BMW X1 สำหรับลูกค้า ที่จองรถบีเอ็มดับเบิลยู และทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 และรับรถภายในวันที่ 31 มกราคม 2566
  2. ข้อเสนอประกันชั้นหนึ่ง 2 ปีของ BMW X7, 2 Series สำหรับลูกค้าที่จองรถบีเอ็มดับเบิลยู และทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 และรับรถภายในวันที่ 31 มกราคม 2566
  3. ข้อเสนอนี้เฉพาะบริษัทประกันภัยที่ร่วมโครงการ กับทางบริษัทฯ เท่านั้น และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  4. ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
  5. ลูกค้าธุรกิจฟลีทไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้
  6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
อ่านเพิ่มเติม