ตัวถังรถและสีของบีเอ็มดับเบิลยู

การซ่อมรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณอย่างไร้ที่ติ

บีเอ็มดับเบิลยูรับประกันว่ารถของคุณจะได้รับการซ่อมแซมและคงมูลค่าไว้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าสำหรับงานซ่อมตัวถังหรืองานทำสี เราเตรียมอู่ซ่อมที่ได้รับอนุญาตจากบีเอ็มดับเบิลยูสำหรับการซ่อมแซมที่ต้องพิถีพิถันไว้ให้บริการแล้ว

 

ช่างผู้เชี่ยวชาญของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีความชำนาญเฉพาะทางและวิธีการซ่อมที่ทันสมัยจะดำเนินการซ่อมอย่างมืออาชีพเพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัยที่สุดอีกครั้ง

Read more

ดำเนินการเต็มที่เพื่อความปลอดภัยหลังเกิดเหตุ : ตัวถังรถของบีเอ็มดับเบิลยู

ตัวถังรถของบีเอ็มดับเบิลยูผลิตขึ้นตามข้อกำหนดด้านคุณภาพของบีเอ็มดับเบิลยูที่เข้มงวดและดำเนินการโดยช่างผู้ให้มีบริการที่มีความเชี่ยวชาญของบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าตัวถังจะเกิดความเสียหายเพียงเล็กน้อยหรือความเสียหายอย่างมากด้วยเทคนิคการซ่อมที่ทันสมัยที่สุด และการใช้อะไหล่แท้ของบีเอ็มดับเบิลยู คุณสามารถมั่นใจได้ว่ารถบีเอ็มดับเบิลยูจะอยู่ในสภาพที่ยอดเยี่ยมโดยรถจะผ่านข้อกำหนดทุกข้อในการทดสอบการปะทะชนของบีเอ็มดับเบิลยู

 

การรวมกันอย่างสมบูรณ์แบบของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความชำนาญที่โดดเด่นทำให้คุณสามารถนำรถกลับมาใช้ได้อย่างมั่นใจหลังจากการซ่อมตัวถัง และมีความปลอดภัยเหมือนเดิมตัวถังรถของบีเอ็มดับเบิลยูเป็นตามข้อกำหนดด้านคุณภาพที่เข้มงวดของบีเอ็มดับเบิลยูและดำเนินการโดยอู่ซ่อมที่ได้รับอนุญาตจากบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าตัวถังจะเกิดความเสียหายเพียงเล็กน้อยหรือความเสียหายอย่างมาก ด้วยเทคนิคการซ่อมที่ทันสมัยที่สุดและการใช้อะไหล่แท้ของบีเอ็มดับเบิลยูคุณสามารถมั่นใจได้ว่ารถบีเอ็มดับเบิลยูจะอยู่ในสภาพที่ยอดเยี่ยมโดยรถจะผ่านข้อกำหนดทุกข้อในการทดสอบการปะทะชนของบีเอ็มดับเบิลยู

 

การรวมกันอย่างสมบูรณ์แบบของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความชำนาญที่โดดเด่นทำให้คุณสามารถนำรถกลับมาใช้ได้อย่างมั่นใจหลังจากการซ่อมตัวถังและมีความปลอดภัยเหมือนเดิม

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม : งานทำสีของบีเอ็มดับเบิลยู

คุณจะได้รับประโยชน์จากงานทำสีของบีเอ็มดับเบิลยู ถ้าคุณต้องการรักษาสภาพสีให้ดีดังเดิมหลังจากประสบอุบัติเหตุหรือความเสียหายจากลูกเห็บ เราให้บริการโดยใช้สี ColorSystem ของบีเอ็มดับเบิลยูที่ใช้น้ำเป็นส่วนผสมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

อู่ซ่อมที่ได้รับอนุญาตจากบีเอ็มดับเบิลยูจะใช้ ColorSystem ของบีเอ็มดับเบิลยูให้บริการคุณ นวัตกรรมระบบพ่นสีจะให้เนื้อสีที่สม่ำเสมอและความเงางามสำหรับทุกพื้นผิว ดังนั้นจึงนำมาใช้สำหรับการซ่อมงานรับประกันทั้งหมด ColorSystem ของบีเอ็มดับเบิลยูยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมโดยการลดการปล่อยตัวทำละลายอินทรีย์