ในเมือง ในชนบท บนชายหาด

บีเอ็มดับเบิลยูเสนออุปกรณ์ตกแต่งและบริการให้คุณเพลิดเพลินทั้งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

ในเมือง ในชนบท บนชายหาด

บีเอ็มดับเบิลยูเสนออุปกรณ์ตกแต่งและบริการให้คุณเพลิดเพลินทั้งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

ในเมือง ในชนบท บนชายหาดบีเอ็มดับเบิลยูเสนออุปกรณ์ตกแต่งและบริการให้คุณเพลิดเพลินทั้งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

วันที่มีโต้คลื่นบนชายฝั่งหรือทัวร์จักรยานเสือภูเขาบนภูเขาต่างๆ: ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งของบีเอ็มดับเบิลยูและบริการที่เสนอให้สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน คุณจะพร้อมสำหรับอากาศที่อบอุ่น ระบบนำทางและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับการเชื่อมต่อภายในรถช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดายยิ่งขึ้น ความชาญฉลาดในการออกแบบเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการบรรทุกให้ได้ผลลัพธ์เพื่อความสบายสูงสุดในการเดินทาง บริการทำตามการวัดอย่าง เช่น บริการดูแลล้อของบีเอ็มดับเบิลยูจะรับประกันให้รถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณพร้อมสำหรับการเดินทางทุกครั้ง

Read more

ความสะดวกสบายภายในรถ

บีเอ็มดับเบิลยูเสนออุปกรณ์ตกแต่งที่ทรงประสิทธิภาพอันจะทำให้การเดินทางในรถบีเอ็มดับเบิลยูสนุกสนานเพลิดเพลินกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมไฟส่องโลโก้ติดประตูรถของบีเอ็มดับเบิลยู ฐานยึด Snap-in Adapter สำหรับโทรศัพท์ Apple
iPhone 6TM หรือระบบ Travel & Comfort System ของบีเอ็มดับเบิลยู เรารับประกันว่าคุณจะได้รับคำตอบที่เหมาะสมในทุกสถานการณ์

Read more

กล้องบันทึกภาพหน้ารถของบีเอ็มดับเบิลยู

หลักฐานพยานที่เชื่อได้ในสถานการณ์ที่ชวนให้เข้าใจผิด กล้องความคมชัดสูงที่มีความไวสูงจะให้ภาพวิดีโอที่มีรายละเอียดชัดเจนจากมุมมองของรถ ซึ่งกล้องนี้จะถูกเปิดใช้งานเมื่อรถได้รับแรงกระแทกและบันทึกอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น รวมทั้งการ (พยายาม) งัดแงะ เซนเซอร์ที่มีความไวแสงจะรับประกันถึงภาพที่มีคุณภาพดีทั้งกลางวันและกลางคืน กล้องบันทึกภาพหน้ารถของบีเอ็มดับเบิลยูสามารถใช้ได้กับรถบีเอ็มดับเบิลยูเกือบทุกรุ่น
Read more

ไฟส่องโลโก้ติดประตูรถของบีเอ็มดับเบิลยู

นวัตกรรมไฟ LED ส่องโลโก้ติดประตูรถของบีเอ็มดับเบิลยูจะสร้างประสบการณ์พิเศษสุดในการเข้าออกจากรถ เมื่อเปิดประตู ไฟส่องโลโก้ติดประตูรถของบีเอ็มดับเบิลยูจะเปิดทำงานอัตโนมัติและฉายภาพกราฟิกลงบนพื้นใกล้ๆ กับรถ คุณสามารถเลือกรูปแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ เพื่อให้บริเวณเข้าออกมีไฟส่องสว่างที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อความเป็นตัวคุณอย่างลงตัว
Read more

ฐานยึด Snap-in Adapter ของบีเอ็มดับเบิลยูสำหรับโทรศัพท์ Apple iPhone 6/6STM.

ฐานยึด Snap-in Adapter อเนกประสงค์ทำให้มั่นใจในที่เก็บของที่ปลอดภัยและการชาร์จอุปกรณ์ของ Apple อย่างรวดเร็วด้วยสายเชื่อมต่อฉับไว และทำให้อุปกรณ์สามารถเล่นเพลงที่บันทึกไว้ได้อีกด้วย จอภาพของรถสามารถแสดงภาพปกอัลบั้มได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรถและอุปกรณ์ของรถ
Read more

เคสชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย

เคสชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายสามารถชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ไอโฟน 5, 5S และ 6 Plus ได้ โทรศัพท์ถูกวางเข้าไปยังฐานวางสีดำที่มีแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยูอยู่ เคสชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ร่วมกับตัวเลือกในการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายและเครื่องชาร์จที่ผ่านการรับรองโดย QI ทุกเครื่อง สำหรับการใช้งานรถที่ติดตั้งระบบโทรศัพท์พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายหรือร่วมกับฐานยึด Snap-in Adapter สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย
Read more

ม่านบังแดด

อุปกรณ์ร่วมเดินทางที่สำคัญสำหรับการเดินทางไกลในหน้าร้อนคือ ม่านบังแดดที่ใช้งานได้อย่างดี อุปกรณ์นี้สามารถติดกับกรอบหน้าต่างได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถใช้งานขณะหน้าต่างเปิดได้ ม่านบังแดดดังกล่าวจึงดีเลิศสำหรับการปกป้องเด็กๆ ไม่ให้โดนแสงแดดอันร้อนแรง และช่วยลดอุณหภูมิภายในรถอีกได้ด้วย เรามีม่านบังแดดให้เลือกมากมายสำหรับรถบีเอ็มดับเบิลยูรุ่นต่างๆ
Read more

ระบบ Travel & Comfort System

ระบบ Travel & Comfort System จะช่วยพัฒนาฟังก์ชันการทำงานของรถ ส่วนประกอบของระบบหลายอย่างสามารถยึดเข้ากับที่วางของที่แข็งแรงซึ่งสามารถติดไว้ระหว่างแกนของที่พิงศีรษะได้อย่างง่ายดาย ที่วางของพื้นฐานของระบบ Travel & Comfort System สามารถใช้ได้กับที่วางไอแพด Apple รุ่นต่างๆ (Apple iPad™ 2, 3, 4 หรือไอแพดมินิ) และรวมถึงพอร์ตสำหรับสาย USB หรือสายชาร์จ และกรอบที่หมุนได้ 360° สำหรับไอแพด โต๊ะแบบพับได้ในแบบของบีเอ็มดับเบิลยูที่น่าสนใจจะสามารถปรับความสูงและมุมได้ โดยมีที่วางแก้วโครเมียมไว้ให้สำหรับคุณ ที่แขวนเสื้อจะทำให้สามารถแขวนเสื้อผ้าไว้ทางด้านหลังของพนักพิงหลังได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ภายนอกรถ (ใช้ในโรงแรม) ขอเกี่ยวอเนกประสงค์ทำให้สามารถเก็บเสื้อผ้าหรือถุงน้ำหนักเบาไว้อย่างปลอดภัยทางด้านหลังของพนักพิงหลัง ซึ่งป้องกันไม่ให้โดนสิ่งสกปรกที่อยู่บนแผ่นรองเท้า ส่วนประกอบของระบบทุกชิ้นสามารถสั่งซื้อแยกกันได้
Read more

ชุดล้อสำหรับหน้าร้อน

ให้ความใส่ใจในรายละเอียด: ชุดล้อสำหรับหน้าร้อนของบีเอ็มดับเบิลยูนำเสนอการออกแบบระดับสูง เสถียรภาพที่ไร้คู่แข่ง และคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการวิ่ง การผสมผสานล้อและยางอย่างแม่นยำให้เข้ากับแนวคิดโดยรวมของรถบีเอ็มดับเบิลยู และรับประกันความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมของส่วนประกอบทุกชิ้นของแชสซีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดและความพึงพอใจที่ไร้ขีดจำกัดตลอดการขับขี่ช่วงหน้าร้อน

มาตรการที่สำคัญอีกข้อหนึ่งสำหรับความปลอดภัยในการขับขี่คือแรงดันยางในเดือนมีนาคม 2557 รถบีเอ็มดับเบิลยูที่ออกใหม่ทั้งหมดได้รับการติดตั้งระบบควบคุมแรงดันลมยาง (RDC) ระบบนี้จะเฝ้าติดตามให้ยางของคุณมีแรงดันลมยางที่เหมาะสมตลอดเวลาบีเอ็มดับเบิลยูขอเสนอชุดยางสำหรับหน้าร้อนที่มาพร้อมกับเซนเซอร์ RDC พันธมิตรผู้ให้บริการของบีเอ็มดับเบิลยูมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้คำแนะนำว่ารถของคุณใช้ได้กับระบบควบคุมแรงดันยางหรือไม่และยางประเภทใดที่ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด

สัมภาระและการบรรทุก

ต้องการพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับสัมภาระของครอบครัวในวันหยุดหรือไม่ หรือคุณต้องการความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยของเด็กน้อยในรถหรือไม่ อุปกรณ์ตกแต่งแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูมอบข้อเสนอวิธีแก้ปัญหาเหมาะสมสำหรับทุกสถานการณ์ทั้งในเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกสบาย รวมทั้งคุณภาพสูงสุดของบีเอ็มดับเบิลยู

Read more

กล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาของบีเอ็มดับเบิลยู

การเดินทางที่แสนสะดวกสบาย แม้คุณจะมีสัมภาระมากมายกล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาของบีเอ็มดับเบิลยูสามารถจัดเก็บสัมภาระได้มากขึ้นและมีหลายสีหลายขนาดให้เลือกสรร (320 ลิตร, 350 ลิตร หรือ 460 ลิตร) กล่องที่สวยหรูสามารถบรรจุของได้อย่างง่ายดายและมีระบบเปิดได้สองด้าน กล่องนี้ยังเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดด้วยการ ติดตั้งด้วยจุดล็อคหกจุดและคุณสมบัติในการกันขโมย สำหรับรถทุกคันที่มีที่เก็บสัมภาระบนหลังคาหรือที่วางของของบีเอ็มดับเบิลยู
Read more

ที่วางของของบีเอ็มดับเบิลยู

ไม่ว่าจะเป็นกล่องเก็บสัมภาระบนหลังคา โครงยึดจักรยานหรือกระดานโต้คลื่น ที่วางของพื้นฐานของบีเอ็มดับเบิลยูจะให้หลักการพื้นฐานในการรักษาความปลอดภัยสำหรับนวัตกรรมระบบการบรรทุกจำนวนมากจากอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูหลายประเภท สัมภาระต่างๆ สามารถถูกติดตั้งได้ในเวลาไม่กี่นาทีโดยไม่จำเป็นต้องอาศัยเครื่องมือใดๆ และสามารถขยายออกได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล ที่วางของพื้นฐานบางรุ่นจากบีเอ็มดับเบิลยูเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสูงสุดซึ่งสามารถบรรทุกได้เพิ่มเติมถึง 100 กก. คานขวางทำขึ้นจากท่ออะลูมิเนียมที่มีความแข็งแกร่งสูง และช่วยป้องกันการขโมยได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้กับรถบีเอ็ม ดับเบิลยูหลายรุ่น ยกเว้นรุ่นเปิดหลังคา โรดสเตอร์ และบีเอ็ม ดับเบิลยูซีรี่ย์ 6
Read more

เบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็ก

เราให้ความใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อุปกรณ์นี้จะนำมาใช้เพื่อความปลอดภัยของเด็ก เบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กของบีเอ็มดับเบิลยูไม่เพียงแต่จะเป็นไปตามมาตรฐานของยุโรปสำหรับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อความปลอดภัยของเด็ก (ECE-R44.04) แต่อุปกรณ์เหล่านี้ยังผ่านการทดสอบการปะทะชนเพื่อรับประกันว่ามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงของบีเอ็มดับเบิลยูอยู่เหนือกว่าข้อกำหนดที่บังคับไว้ เบาะลมพร้อมพนักพิงศีรษะที่ช่วยป้องกันกรณีที่เกิดการชน ที่มาพร้อมกับความนุ่มและความสบายระหว่างการใช้งานประจำวัน เบาะนั่งถูกยึดติดกับรถโดยใช้เทคโนโลยี ISOFIX (ฐาน ISOFIX) ที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับให้เบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กบีเอ็มดับเบิลยูเนื่องจากนวัตกรรมระบบคลิกจะป้องกันไม่เกิดข้อผิดพลาดในการยึดติด เบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กของบีเอ็มดับเบิลยูมีให้เลือกสามขนาดสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 เดือนถึงประมาณ 12 ปี
Read more

ตะแกรงจักรยานด้านหลัง

ตะแกรงจักรยานด้านหลังขนาดกะทัดรัดมีน้ำหนักเบา แต่มั่นคงและสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 60 กก. ตะแกรงจักรยานสามารถติดตั้งเข้ากับชุดสลักหัวบอลได้อย่างรวดเร็วแน่นหนาและบรรทุกรถจักรยานหรือจักรยานไฟฟ้าได้ถึงสองคัน เมื่อพับสามารถจัดเก็บในถาดใส่ของห้องเก็บสัมภาระเพื่อป้องกันฝุ่นละอองและการชนกระแทกได้ สำหรับใช้ร่วมกับชุดสลักหัวบอลที่สอดคล้องกันจากการเตรียมตะแกรงจักรยานด้านหลัง (ตัวเลือก 3AR)

PURECARE ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบีเอ็มดับเบิลยู I

PURECARE ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบีเอ็มดับเบิลยู I

นวัตกรรมการดูแลรถ “PureCare ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบีเอ็มดับเบิลยู i” ถูกพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงการบำรุงรักษาและการดูแลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดผลไม้อินทรีย์บริสุทธิ์และปราศจากสารเติมแต่งสังเคราะห์ ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายคือน้ำยาล้างกระจกที่มีสารสกัดจากขิงอินทรีย์สำหรับทุกฤดูกาล น้ำยาทำความสะอาดกระจกที่มีสารสกัดจากผลไม้ตระกูลส้มอินทรีย์ ผลิตภัณฑ์ดูแลไม้และปอที่มีสารสกัดจากไม้จันทร์อินทรีย์ และน้ำยาทำความสะอาดเครื่องหนังและนวมที่มีสารสกัดน้ำมันจากส้มอินทรีย์

SERVICE FOR YOUR BMW.

When you buy a BMW, you don't just opt for dynamic performance and quality but also for individual service and personal care. Whether maintenance or inspection, repair or care: the individually tailored BMW service offers mean you can rely on the expertise of our specialists.

Read more

BMW Tyre Service.

The right tyres for the warm season: Come in for a BMW Tyre Service – not only do we change your tyres, you also benefit from a check of your tread depth and your brakes. Our offer for maximum convenience: we clean your winter tyres and store them for you until autumn.
Read more

BMW Service Inclusive.

Subscribe to driving pleasure: With BMW Service Inclusive, you enjoy sheer driving pleasure without having to worry about maintenance costs. When you sign up for a service package, you get service perfectly tailored to your BMW for a fixed duration or mileage. As often as you need it – and valid worldwide. There are two main points our various service offers have in common: maximum service quality by trained BMW service staff and the use of Original BMW Parts. If your BMW did not come with BMW Service Inclusive when you bought it, you can acquire it at a later stage, though not after you have had your first oil service carried out by a BMW Partner. For BMW Premium Selection automobiles, selected service packages are available after the first oil service, too.
Read more