Remote Software Upgrade Man in front of BMW looks at his smartphone

BMW REMOTE SOFTWARE
UPGRADE 21-07.

BMW REMOTE SOFTWARE<br>UPGRADE 21-07.

คุณสามารถทำการอัพเดทซอฟต์แวร์บนรถของคุณได้ตลอดเวลาเพื่อให้มั่นใจได้ว่า BMW ของคุณจะได้รับการอัพเดทระบบให้ทันสมัยอยู่เสมอ โดยคุณจะสามารถดูภาพรวมของระบบ Remote Software Upgrades ทั้งหมดรวมทั้งรายละเอียดของ release notes เวอร์ชันต่าง ๆ ได้ที่นี่

จุดเด่นที่สำคัญของ BMW REMOTE SOFTWARE UPGRADE 21–07

คลิปวิดีโอ Remote Software Upgrade 21-07

เตรียมพร้อมรับการพัฒนาต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

ฟังก์ชันใหม่และฟีเจอร์ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

 • ระบบควบคุมเสียง M: ระบบเสียงอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับ BMW M3 และ M4
 • BMW Maps: มาถึงปลายทางได้อย่างผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นพร้อม RTTI ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเคย
 • ระบบเตือนการออกนอกช่องทางเดินรถ: เพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่บนถนนที่มีความแคบและไม่มีเครื่องหมายเส้นกึ่งกลางถนนให้ดียิ่งขึ้น
 • ระบบเตือนการออกนอกช่องทางเดินรถ: ปรับการทำงานขณะวิ่งในทางโค้งให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
 • Connected Music พร้อมด้วย Spotify: สามารถฟัง podcasts ได้ด้วยเช่นกัน
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการจดจำคนขับ: เริ่มจากโปรไฟล์คนขับของคุณ
 • เพิ่มประสิทธิภาพระบบควบคุมเสียงโดยใช้โทรศัพท์ Android
 • ระบบ Assisted View: สามารถมองเห็นได้ในแบบเดียวกับที่ BMW เห็น
 • ข้อมูลแสดงขีดจำกัดความเร็ว: ไม่พลาดการตรวจจับทุกขีดจำกัดความเร็ว

การพัฒนาคุณภาพ:

 • Recall: การตั้งค่าโปรแกรมชุดควบคุม (DME)
 • การตั้งค่าโปรแกรมชุดควบคุม (DME)
 • โหมด M Track: สัมผัสความรู้สึกของการขับรถแข่งได้อย่างแท้จริงขณะขับรถ BMW ของคุณ
 • BMW 5er / 6er LCI xDrive: การตั้งค่าโปรแกรมชุดควบคุม (DME)
 • มีการตรวจจับกุญแจรถที่อยู่ในกระโปรงหลังรถได้ดียิ่งขึ้น
อ่านเพิ่มเติม
Remote Software Upgrade หญิงสาวยืนพิง BMW 4 Series Coupé

ข้อมูลทั่วไป

 • อัปเดตฟังก์ชันการทำงานและเสริมประสิทธิภาพระบบการทำงานให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น
 • รายละเอียดของ Remote Software Upgrade และเอกสารเผยแพร่
 • ข้อมูลเกี่ยวกับเวอร์ชันก่อนหน้า
 • อัปเดตข้อปฏิบัติในการดำเนินการบนรถ
 • ข้อมูลพิเศษเกี่ยวกับการอัปเดต
 • หมายเหตุเฉพาะสำหรับรถยนต์ไฮบริด
 • การใช้ My BMW App สำหรับการโอนย้ายข้อมูล

ฟังก์ชันต่าง ๆ และการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน

ระบบควบคุมเสียง M

Remote Software Upgrade BMW M4 7/8 มุมมองด้านหลังที่มองมาจากด้านล่าง

สัมผัสประสบการณ์เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW M3 และ M4

เพิ่มความเร้าใจด้วยเสียงกระหึ่มเมื่อสตาร์ทเครื่องยนต์และให้เสียงได้อย่างคมชัดยิ่งขึ้นเมื่อมีการเปลี่ยนเกียร์ (เฉพาะเมื่อใช้งานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบ Steptronic) และการโหลดที่เปลี่ยนแปลง คุณลักษณะของเสียงสามารถปรับตั้งแยกกันได้ด้วยวิธีการเลือกการตั้งค่าเครื่องยนต์จากสามโหมดต่อไปนี้คือ Efficient / Sport / Sport Plus นอกจากนั้นยังสามารถเลือกโหมดการขับขี่ที่เงียบยิ่งขึ้นได้โดยใช้ปุ่มควบคุมเสียง ซึ่งนั่นหมายความว่าประสบการณ์ในการขับขี่ในแบบฉบับ M ของคุณจะยิ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกอันเร้าใจได้อย่างเหนือชั้น

BMW MAPS

Remote Software Upgrade ภาพขยายใกล้จอภาพที่แสดงระบบ RTTI

มาถึงปลายทางได้อย่างผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นพร้อมระบบ RTTI ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเคย

Real Time Traffic Information (RTTI) จาก BMW Maps ในเวอร์ชันล่าสุดนี้จะสามารถประมวลผลข้อมูลจากความหนาแน่นของการจราจรเมื่อมีบางเลนถูกปิดกั้น และจากนั้นจะแสดงเส้นทางที่ดีที่สุดพร้อมทั้งแสดงการคาดการณ์เวลาที่จะเดินทางมาถึงได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

การอัปเกรดนี้คือการพัฒนาประสิทธิภาพของระบบให้สูงยิ่งขึ้น ซึ่งรถจะดาวน์โหลดฟังก์ชันใหม่นี้โดยอัตโนมัติจาก Connected Drive หลังจากกทำการติดตั้ง และไม่ต้องมีการดำเนินการใด ๆ เพิ่มเติมในส่วนของคุณ

ระบบเตือนการออกนอกช่องทางเดินรถ

 • การเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่เมื่ออยู่บนถนนแคบที่ไม่มีเครื่องหมายเส้นกึ่งกลางถนน
  Remote Software Upgrade ภาพขยายใกล้หน้าจอแสดงการแจ้งเตือนการออกนอกช่องทางเดินรถ

  ระบบตรวจจับที่มีความละเอียดสูงจะแจ้งเตือนรถของคุณเมื่ออยู่บนถนนที่มีความแคบและไม่มีเครื่องหมายเส้นกึ่งกลางถนน จากนั้นจะระงับการเข้าควบคุมพวงมาลัยของระบบ ซึ่งการทำเช่นนี้จะเป็นการช่วยป้องกันการหักเลี้ยวโดยไม่จำเป็นไปยังตรงกลางของถนนได้ เช่น เมื่อมีรถสวนเข้ามาด้านหน้า

  ระบบนี้จะไม่ได้เข้ามาแทนที่ความรับผิดชอบของผู้ขับขี่ที่จะต้องทำหน้าที่ประเมินทัศนวิสัยและสภาพการจราจรด้านหน้าด้วยตัวเองให้ได้อย่างถูกต้อง และยังคงมีความเสี่ยงในการที่อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ให้ปรับสไตล์การขับขี่ของคุณให้เข้ากับสภาวะการจราจร สังเกตการจราจรโดยรอบ และใช้ระบบในการเข้าช่วยควบคุมในการขับขี่อย่างเหมาะสม

 • การเพิ่มประสิทธิภาพเมื่อขับขี่บนเส้นทางโค้ง

CONNECTED MUSIC พร้อมด้วย SPOTIFY

Remote Software Upgrade ภาพขยายใกล้หน้าจอแสดง Connected Music พร้อมด้วย Spotify

สามารถฟัง Podcasts ได้ด้วยเช่นกัน

ฟัง Podcasts ที่คุณชื่นชอบ หรือฟังลิสต์เพลงโปรดประจำของคุณขณะขับรถใน Connected Music พร้อมด้วย Spotify บนรถของคุณได้อย่างง่ายดายเหมือนคุณเปิดฟังที่บ้านหรือในสมาร์ทโฟนของคุณ โดยเมื่อคุณเปิดฟังบนรถ ให้ล็อกอินด้วยชื่อบัญชีพรีเมี่ยมส่วนบุคคลสำหรับ Spotify ของคุณ นอกจากนั้นคุณยังสามารถควบคุม Podcasts บนรถของคุณได้โดยใช้ Spotify Connect ในสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย

เมื่อทำการอัปเดตแล้ว BMW Connected Music จะเปิดใช้งานฟังก์ชันใหม่นี้ใน Spotify โดยอัตโนมัติ

เพิ่มประสิทธิภาพการตรวจจับคนขับ

Remote Software Upgrade หญิงสาวสองคนยืนอยู่ถัดจากรถ BMW ที่ประตูเปิดอยู่

เริ่มจากโปรไฟล์คนขับของคุณ

ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ระบบจะสามารถโหลดโปรไฟล์คนขับของคุณเข้ามาได้ในทันทีแม้ว่าคุณจะไม่ได้ถือกุญแจรถอยู่กับตัวเมื่อขึ้นมาบนรถก็ตาม ตัวอย่างเช่น เวลาที่คุณวางกุญแจรถไว้ในกระเป๋าที่เบาะด้านผู้โดยสาร หรือที่เบาะแถวสอง ซึ่งระบบนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการปรับเลือกโปรไฟล์คนขับด้วยตัวเองก่อนที่จะเริ่มขับรถได้

เพิ่มประสิทธิภาพระบบควบคุมเสียงด้วยโทรศัพท์ ANDROID

การเพิ่มประสิทธิภาพนี้ทำให้การควบคุมระดับเสียงบนรถทำได้ง่ายขึ้นเมื่อทำการออดิโอสตรีม (เช่น เพลง, podcasts, ฯลฯ) ผ่านทางสมาร์ทโฟน Android ที่เชื่อมต่อเข้ากับ Bluetooth® หลังจากการอัปเกรด ระดับเสียงของ Bluetooth® จะถูกปรับโดยอัตโนมัติให้อยู่ที่ 100% สำหรับสมาร์ทโฟน Android ที่เชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth® ซึ่งหมายความว่าคุณจะมีช่วงของระดับเสียงที่พร้อมสำหรับการรับฟังได้อย่างชัดเจนในทันที

อ่านเพิ่มเติม

ระบบ ASSISTED VIEW

Remote Software Upgrade ภาพขยายใกล้ระบบ Assisted View บนจอภาพ

มองเห็นในสิ่งที่ BMW เห็น

ขณะที่ขับขี่ด้วยระบบ Active Cruise Control (ACC) คุณจะสามารถมองเห็นในสิ่งที่รถ BMW ตรวจจับได้บนท้องถนนซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะแสดงขึ้นมาบนแผงหน้าปัด ทำให้มีความสะดวกสบายในการขับขี่เพิ่มมากยิ่งขึ้นเมื่อต้องขับขี่ในสภาวะที่มีทัศนวิสัยไม่ดีเพราะระบบจะช่วยทำให้สามารถมองเห็นผู้ใช้ท้องถนนรายอื่นได้แม้มีหมอกลงจัดก็ตาม

ระบบนี้จะไม่ได้เข้ามาแทนที่ความรับผิดชอบของผู้ขับขี่ที่จะต้องทำหน้าที่ประเมินทัศนวิสัยและสภาพการจราจรด้านหน้าด้วยตัวเองให้ได้อย่างถูกต้อง และยังคงมีความเสี่ยงในการที่อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ให้ปรับสไตล์การขับขี่ของคุณให้เข้ากับสภาวะการจราจร สังเกตการจราจรโดยรอบ และใช้ระบบในการเข้าช่วยควบคุมในการขับขี่อย่างเหมาะสม

การแสดงข้อมูลขีดจำกัดความเร็ว

Remote Software Upgrade ภาพขยายใกล้ข้อมูลขีดจำกัดความเร็วบนจอภาพ

แสดงขีดจำกัดความเร็วให้มองเห็นอยู่เสมอ

คุณจะสามารถมองเห็นขีดจำกัดความเร็วบนเส้นทางข้างหน้าซึ่งจะแสดงขึ้นมาบนแผงหน้าปัด หรือบนจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ได้อย่างง่ายดาย (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์บนรถของคุณ) โดยจะมีไอคอนแสดงขึ้นมาพร้อมกับขีดจำกัดความเร็วบนเส้นทางข้างหน้า รวมถึงแสดงข้อมูลระยะห่างให้ผู้ขับขี่ได้ทราบล่วงหน้า

ระบบนี้จะไม่ได้เข้ามาแทนที่ความรับผิดชอบของผู้ขับขี่ที่จะต้องทำหน้าที่ประเมินทัศนวิสัยและสภาพการจราจรด้านหน้าด้วยตัวเองให้ได้อย่างถูกต้อง และยังคงมีความเสี่ยงในการที่อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ให้ปรับสไตล์การขับขี่ของคุณให้เข้ากับสภาวะการจราจร สังเกตการจราจรโดยรอบ และใช้ระบบในการเข้าช่วยควบคุมในการขับขี่อย่างเหมาะสม

การพัฒนาคุณภาพ

RECALL: การตั้งค่าโปรแกรมชุดควบคุม (DME)

สำหรับยานพาหนะที่ได้รับผลกระทบจาก รหัสข้อบกพร่องพิเศษ 0012650500 ปั๊มวงจรที่ต่อเรียงกันอาจไม่ทำงาน ผลที่ตามมาคือการหยุดชะงักของการเสริมแรงเบรกโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบก่อนหน้านี้ ด้วยการตั้งโปรแกรมชุดควบคุมจะป้องกันไม่ให้สถานการณ์นี้เกิดขึ้น

การดำเนินการนี้จะเสร็จสมบูรณ์เมื่อทำการติดตั้งซอฟต์แวร์

อ่านเพิ่มเติม

การตั้งค่าโปรแกรมชุดควบคุม (DME)

ปั๊ม Tandem อาจทำงานผิดปกติทำให้เกิดรหัส Defect พิเศษ 0012650500 ขึ้นมา ซึ่งส่งผลทำให้บูสเตอร์เบรกอาจถูกลบออกไปได้โดยไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า ดังนั้นการตั้งค่าโปรแกรมชุดควบคุมจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสถานการณ์นี้ขึ้นได้

การดำเนินการนี้จะเสร็จสมบูรณ์เมื่อทำการติดตั้งซอฟต์แวร์

อ่านเพิ่มเติม

การตั้งค่าโปรแกรมชุดควบคุม (เซ็นเซอร์เรดาร์ด้านหน้า)

ใน BMW ของคุณ ระดับการเบรกขั้นที่สองแบบอัตโนมัติไม่สามารถทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากข้อผิดพลาดของซอฟต์แวร์ในเซ็นเซอร์เรดาร์ด้านหน้า ด้วยการอัปเกรดซอฟต์แวร์ระยะไกลนี้ทำให้รับประกันการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ 

อ่านเพิ่มเติม

โหมด M TRACK

Remote Software Upgrade ภาพขยายใกล้โหมด M Track ในจอภาพ

สัมผัสความรู้สึกในการขับรถแข่งได้อย่างแท้จริงขณะขับรถ BMW ของคุณ

ด้วยโหมด M Track คุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของการเป็นนักขับรถแข่งบนสนามแข่งได้อย่างแท้จริง โดยการเปิดใช้งานโหมด M Track และกดปุ่ม M Mode ค้างไว้ ซึ่งการกดปุ่มนี้จะเป็นการยกเลิกการทำงานของระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และความปลอดภัยทั้งหมด ซึ่งจะรวมทั้งระบบเสียงรวมและระบบนำทางที่จะถูกปิดการทำงานด้วยเช่นกัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นรถแข่งได้อย่างเต็มที่ และทำให้คุณมีสมาธิบนเส้นทางข้างหน้าได้อย่างสูงสุด

BMW 5 SERIES / 6 SERIES LCI xDRIVE: การตั้งค่าโปรแกรมชุดควบคุม (DME)

ด้วยระบบขับเคลื่อน xDrive ของ BMW 5 Series และ BMW 6 Series LCI อาจทำให้มีตัวเลขของอัตราเร่งสูงเกินกว่าปกติเล็กน้อย (สูงสุดได้ถึง 10%) ดังนั้นการตั้งค่าโปรแกรมของชุดควบคุม (DME) จะสามารถช่วยแก้ไขการสื่อสารที่ไม่ถูกต้องระหว่างชุดควบคุมของแชสซีและระบบขับเคลื่อนได้

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจจับกุญแจรถในกระโปรงท้ายรถได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

การล็อกฝากระโปรงท้ายโดยที่ลืมกุญแจรถไว้ที่กระโปรงท้ายนั้นอาจเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยครั้งแต่ก็สามารถเกิดขึ้นได้ ดังนั้นจากการอัปเกรดนี้ จะช่วยทำให้ไม่มีเหตุการณ์ล็อกท้ายรถโดยไม่ได้ตั้งใจในขณะที่มีกุญแจรถอยู่ที่กระโปรงท้ายรถเกิดขึ้นได้อีกต่อไป เนื่องจากรถจะสามารถตรวจจับตำแหน่งของกุญแจรถที่กระโปรงท้ายได้อย่างแม่นยำและป้องกันการล็อกโดยไม่ได้ตั้งใจได้

อ่านเพิ่มเติม

ข้อมูลทั่วไป

การอัปเดตฟังก์ชันและการพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น

ระบบ Remote Software Upgrade จะอัปเดตฟังก์ชันที่มีอยู่ให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานทางเทคโนโลยีล่าสุด และรวมถึงมีการปรับพัฒนาคุณภาพระบบการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม
 • ข้อมูลจำเพาะสำหรับ Remote Software Upgrade และเอกสารเผยแพร่
 • ข้อมูลเกี่ยวกับเวอร์ชันก่อนหน้า
 • การอัปเดตข้อปฏิบัติต่าง ๆ ในการดำเนินการบนรถ

ข้อมูลพิเศษเกี่ยวกับการอัปเกรดนี้

ข้อมูลที่สำคัญ

 • กรุณานำอุปกรณ์วิเคราะห์การทำงานของเครื่องยนต์ (OBD) ทั้งหมด (Trip books, GPS trackers) ที่คุณใช้อยู่ออก เมื่อเริ่มการอัปเกรดและรวมทั้งระหว่างอยู่ในการอัปเกรด
 • บางบริการอาจหยุดการทำงานหรืออาจถูกจำกัดการทำงานจนกว่าจะมีการติดตั้งการอัปเกรดเสร็จสิ้นแล้ว
 • การโหลดแอปพลิเคชัน ConnectedDrive กลับมาใหม่โดยอัตโนมัติหลังจากการอัปเกรดเสร็จสิ้นแล้วจะต้องใช้ช่วงระยะเวลาประมาณหนึ่ง
 • การตั้งค่าบางรายการอาจถูกรีเซ็ตไปเป็นค่าตั้งต้นหลังจากที่มีการอัปเกรด (ตัวอย่างเช่น Connected Music หรือการตั้งค่าการแจ้งเตือน) และต้องทำการเปิดใช้งานใหม่อีกครั้ง
 • การรีสตาร์ทบางระบบของรถอาจทำให้มีข้อความของระบบควบคุมแสดงขึ้นมาบนหน้าจอในระหว่างการอัปเกรด หรือหลังจากการอัปเกรด กรุณาอ่านข้อความเหล่านี้โดยละเอียดและสังเกตว่าข้อความเหล่านี้ยังคงแสดงขึ้นมาอยู่หรือไม่หลังจากที่มีการเริ่มระบบใหม่อีกครั้ง (เช่น มีความผิดปกติที่เบรกมือ หรือระบบขับเคลื่อน)
 • ข้อมูลสำหรับผู้ใช้ iOS: เมื่อทำการโอนย้ายการอัปเกรดโดยใช้สมาร์ทโฟนของคุณ กรุณาเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth® & WiFi บนรถในเมนู “Mobile devices” ถ้าไอคอน Bluetooth® และ/หรือ WiFi แสดงขึ้นมาเป็นสีเทา กรุณาเปิดใช้งาน Apps & Bluetooth® Audio ในการตั้งค่าในเมนูย่อยของ “Mobile devices” ก่อน
 • หมายเหตุสำหรับรถยนต์รุ่น M: ข้อความแสดงการติดตั้งสำหรับ Remote Software Upgrade จะแสดงขึ้นมาหลังจากที่ดับเครื่องยนต์ไปประมาณ 30-60 นาทีเนื่องจากต้องรอให้เครื่องยนต์เย็นลงก่อน ข้อความนี้จะแสดงขึ้นมาก่อนสตาร์ทเครื่องยนต์ ในครั้งต่อไปที่คุณขึ้นรถ กรุณาทำการติดตั้งก่อนสตาร์ทเครื่องยนต์และรอจนกว่าข้อความแสดงการติดตั้งเสร็จสิ้นแสดงขึ้นมา
 • หมายเหตุสำหรับผู้ใช้ BMW Drive Recorder: การตั้งค่าเริ่มต้นจะถูกรีเซ็ตและวิดีโอที่บันทึกไว้จะถูกลบหลังจากทำการอัปเกรด
 • โปรดทราบว่าการดัดแปลง/การปรับจูน หรือการเข้ารหัสพิเศษ ฯลฯ บนรถโดยที่ยังไม่ได้รับอนุมัติจาก BMW AG ("BMW") อาจเกิดการสูญหายได้เนื่องจากการอัปเกรดซอฟต์แวร์ หรืออาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ (รวมถึงความเสียหายที่จะเกิดขึ้นตามมาด้วย) ในระหว่างการตั้งค่าโปรแกรมและหลังจากการตั้งค่าโปรแกรม ทาง BMW และศูนย์บริการ BMW จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการดำเนินการเหล่านี้
อ่านเพิ่มเติม

หมายเหตุเฉพาะสำหรับรถยนต์ไฮบริด

Remote Software Upgrade การชาร์จไฟฟ้า BMW 5 Series Sedan ที่ Wallbox
 • ถ้าคุณทำการอัปเกรดด้วยระบบ Remote Software Upgrade ในระหว่างการชาร์จไฟฟ้า กระบวนการชาร์จไฟฟ้าจะหยุดการทำงานและจะไม่ทำการชาร์จไฟฟ้าต่อโดยอัตโนมัติ
 • การตั้งค่าการชาร์จไฟฟ้าและระบบควบคุมอุณหภูมิจะถูกรีเซ็ตหลังจากมีการอัปเกรดด้วยระบบ Remote Software Upgrade (เช่น การตั้งค่าการชาร์จไฟฟ้าจะกลายมาเป็น 6A แทนที่ 16A) ดังนั้นเมื่อคุณทำการอัปเกรดเสร็จสมบูรณ์แล้ว ให้รีเซ็ตการตั้งค่าในเมนูที่อยู่ใน Settings

การใช้ MY BMW APP สำหรับการโอนย้ายข้อมูล

Remote Software Upgrade มุมมองของ My BMW App ในสมาร์ทโฟน

หมายเหตุ: คุณสามารถค้นหาวิธีการใช้ My BMW App สำหรับการโอนย้ายข้อมูลได้ใน YouTube

BMW CONNECTED DRIVE: ข้อมูลเพิ่มเติม & ลิงก์

ภาพรวมของการบริการทางดิจิทัลของ BMW ConnectedDrive หญิงสาวถือสมาร์ทโฟนยืนอยู่ด้านหน้า BMW

กลับไปที่ภาพรวม

ต้องการดูการบริการและผลิตภัณฑ์ของ BMW ConnectedDrive เพิ่มเติมหรือไม่ คลิกที่นี่เพื่อกลับไปที่ภาพรวม
Remote Software Upgrade ภาพขยายใกล้จอภาพโค้งของ BMW iX

REMOTE SOFTWARE UPGRADE

อัปเดตซอฟต์แวร์บนรถของคุณให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ
Remote Software Upgrade ขายหนุ่มยืนอยู่ด้านหน้า BMW มองไปที่สมาร์ทโฟนของเขา

REMOTE SOFTWARE UPGRADES ทั้งหมด

ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับ BMW Software Upgrades ก่อนหน้าทั้งหมดหรือไม่ คลิกที่นี่เพื่อเข้าดูภาพรวมของรายละเอียดทั้งหมด

เราหวังว่าจะได้รับความคิดเห็นจากคุณผ่านทางสายด่วนของ BMW ConnectedDrive เพื่อช่วยให้เราได้นำมาพัฒนาระบบ Remote Software Upgrade ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกอย่างต่อเนื่อง

อ่านเพิ่มเติม