M ตัวอักษรที่ทรงพลังที่สุดในโลก

BMW M GmbH: สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคุณ

ด้วยความหลงใหลในรถแข่ง โดยมีภารกิจสำคัญคือความพึงพอใจในการขับขี่ และมีความสมบูรณ์แบบเป็นแรงผลักดัน เป้าหมายเดียวที่เรามีก็คือ การสร้างสรรค์ยนตกรรมที่จะกลายเป็นตำนาน นี่คือเป้าหมายสูงสุดที่เราจะไม่ยอมผ่อนปรน

M ตัวอักษรที่ทรงพลังที่สุดในโลกBMW M GmbH: สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคุณ

ด้วยความหลงใหลในรถแข่ง โดยมีภารกิจสำคัญคือความพึงพอใจในการขับขี่ และมีความสมบูรณ์แบบเป็นแรงผลักดัน เป้าหมายเดียวที่เรามีก็คือ การสร้างสรรค์ยนตกรรมที่จะกลายเป็นตำนาน นี่คือเป้าหมายสูงสุดที่เราจะไม่ยอมผ่อนปรน

อ่านเพิ่มเติม

ยนตกรรม M: สัมผัสความหลงใหล

ถือกำเนิดจากสนามแข่ง โลดแล่นบนทุกท้องถนน นี่คือบทบัญญัติแห่งยนตกรรม M ด้วยแรงบันดาลใจจากรถแข่ง ยนตกรรมที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแบบเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ตอบสนองแม้ขีดสุดแห่งความต้องการด้านความคล่องตัว สมรรถนะ และขุมพลังที่ง่ายต่อการควบคุม เครื่องยนต์อันทรงพลังผสานกับการออกแบบที่หรูหรา และฟังก์ชันการทำงานระดับสุดยอด คุณจึงสัมผัสได้ถึงความหลงใหลที่สะท้อนออกมาในการสร้างสรรค์ยนตกรรมที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ในรถยนต์แต่ละคัน

อุปกรณ์และแพ็คเกจตกแต่งในยนตกรรม M: การผสมผสานที่ลงตัว

อุปกรณ์และแพ็คเกจตกแต่ง M ต่างมีองค์ประกอบที่แตกต่าง แต่ผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ตั้งแต่โครงช่วงล่าง ไปจนถึงองค์ประกอบในการออกแบบ ตลอดจนล้ออัลลอยน้ำหนักเบาไปจนถึงเครื่องยนต์

ประสบการณ์ขับขี่บีเอ็มดับเบิลยู: ความหลงใหลที่ฝากร่องรอย

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เหนือข้อจำกัดของกฎจราจร ทดลองประสบการณ์ท้าทายกฎทางฟิสิกส์ในสถานการณ์ขับขี่แบบสุดขีดและฝึกฝนเทคนิคความปลอดภัย สัมผัสจิตวิญญาณของการแข่งรถตามแบบฉบับบนสนามแข่งจริง ทั้งหมดนี้และอีกมากมายรอคุณอยู่ในหลักสูตรการฝึกสอนขับขี่หลากรูปแบบ ซึ่งจัดขึ้นที่ยนตกรรม M และอีกหลายแห่ง บทสรุปแห่ง ประสบการณ์ขับขี่บีเอ็มดับเบิลยู

BMW M ใน MOTO GP™.

ความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนาน: นับตั้งแต่ปี 1999 เป็นต้นมา BMW M คือ “รถยนต์อย่างเป็นทางการในการแข่งขัน MotoGP” และเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้ของ Dorna Sports ซึ่งเป็นผู้จัดการแข่งขัน MotoGP การจัดหารถรักษาความปลอดภัยและกองทัพรถยนต์อย่างเป็นทางการทั้งหมดคือหัวใจสำคัญของความร่วมมือ ในฤดูกาลนี้ กองทัพรถยนต์ประกอบด้วยรถรุ่น BMW M และ M Performance จำนวน 5 คัน โดยมีกองหน้าเป็น BMW M4 Coupé Safety Car นอกจากนี้ BMW M GmbH ยังขยายกิจกรรมใน MotoGP อย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ปี 2003 เป็นต้นมา มีการมอบรางวัล BMW M Award ให้แก่ผู้ที่มีคุณสมบัติดีที่สุดใน MotoGP เมื่อสิ้นสุดการแข่งขันในแต่ละฤดูกาล แขกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน BMW M MotoGP Experience จะได้ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ในการแข่งขันสุดประทับใจ ซึ่งประกอบด้วยการรับฟังข้อมูลเจาะลึกแบบเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับเบื้องหลังของสุดยอดการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ รวมถึงทัวร์ชมโรงประกอบและดูแลรักษารถ โดยมี Loris Capirossi แชมป์โลกคนก่อนเป็นไกด์พาทัวร์ และไฮไลท์ของรายการนี้คือ การมีโอกาสได้ลองนั่งรถรักษาความปลอดภัย BMW M ตัวจริงเสียงจริง นี่เป็นเพียงบางส่วนของกิจกรรมมากมายของ BMW M ในการแข่งขัน MotoGP ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับความร่วมมือกับ MotoGP สามารถดูได้จากลิงก์ต่อไปนี้: