บทเพลงไพเราะในทุกช่วงอารมณ์ของการขับขี่

ความบันเทิงออนไลน์

มีหลายช่วงเวลาในชีวิตที่กลายเป็นช่วงเวลาพิเศษสุดอย่างแท้จริงด้วยบทเพลงที่ตรงใจ บริการความบันเทิงออนไลน์ (Online Entertainment) มีบทเพลงหลายล้านเพลงและเพลงประเภทต่างๆ กว่า 250 ประเภทสำหรับเปิดให้ตรงอารมณ์ในแต่ละช่วงเวลาเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ริมหาด ท่องเที่ยวเลียบชายฝั่ง หรือบนเส้นทางไปทำงาน ด้วย BMW ConnectedDrive คุณจะมีบทเพลงที่ตรงกับทุกสถานการณ์ ทุกเส้นทาง และทุกอารมณ์เสมอ

บทเพลงของคุณเริ่มต้นที่ตรงนี้

บริการความบันเทิงออนไลน์นำเสียงเพลงมาสู่รถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณ โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์อื่นใดแม้แต่สมาร์ทโฟน และไม่มีขีดจำกัดในการใช้งาน คุณเพียงเปิดบัญชีเพื่อเข้าถึงบทเพลงได้แบบไม่จำกัดกับพันธมิตรแห่งเสียงเพลงของบีเอ็มดับเบิลยู (Napster หรือ Deezer) จากนั้นคุณจะสามารถรับฟังทุกบทเพลงโปรดได้ตามใจขณะอยู่บนรถ หรือดาวน์โหลดไปไว้ในฮาร์ดดิสก์ที่ติดตั้งมาให้ภายในรถได้

ความบันเทิงออนไลน์

พบประสบการณ์ความบันเทิงออนไลน์บนอุปกรณ์นี้

บทเพลงสำหรับทุกที่ที่คุณไป

บีเอ็มดับเบิลยูไม่ใช่ที่เดียวที่คุณสามารถฟังเพลงโปรด เพราะด้วยบัญชีผู้ใช้ของคุณ คุณสามารถเข้าถึงเสียงเพลงได้บนสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับบริการจากผู้ให้บริการเพลงได้ บทเพลงไพเราะจึงอยู่รอบตัวคุณทุกที่ที่คุณต้องการ ในปัจจุบัน บริการแห่งความสุขทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ในยุโรปหกประเทศ ได้แก่ ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เนเธอร์แลนด์ สเปน และสหราชอาณาจักร

MYKIDIO APP

myKidio App โดย Deutsche Telekom และ TV Spielfilm นำเสนอโซลูชันความบันเทิงภายในรถยนต์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก โดยจะใช้งานผ่านอุปกรณ์ส่วนตัวของผู้ใช้แทนที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งถาวร ได้แก่ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน

ด้วยแอปที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ที่ใช้งาน ผู้ปกครองสามารถเลือกสื่อหรือเด็กๆ สามารถเลือกรายการที่ต้องการดูได้เองจากเนื้อหาที่เหมาะสมกับเด็กๆ มากมาย ได้แก่ ภาพยนตร์คุณภาพ หนังสือเสียง สารคดี หรือรายการโทรทัศน์ที่สนุกสนานตื่นเต้น ผู้ปกครองสามารถควบคุมการรับสื่อของเด็กๆ ได้ตลอดเวลาผ่านระบบควบคุม iDrive และจอ Control Display ของรถยนต์ และยังสามารถติดตามตรวจสอบสื่อที่กำลังเล่นได้ในจอ Control Display เลือกเนื้อหาใหม่ หรือขัดจังหวะการเล่นได้ตลอดเวลา Kids' Cockpit จะแสดงความเร็วรถในขณะนั้น เวลาที่คาดว่าจะไปถึง และข้อมูลอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน ทำให้เด็กๆ รู้สึกว่าเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว

รายการต่างๆ จะนำมาจากฐานข้อมูลที่มีเนื้อหามากมายและเด็กๆ สามารถรับชมรายการจากเบาะหลังผ่าน iPad ที่ติดตั้งไว้ที่ด้านหลังของพนังพิงศีรษะเบาะหน้าด้วยระบบ Travel & Comfort System จากอุปกรณ์เสริมของแท้ของ บีเอ็มดับเบิลยู เมื่อเปิดช่อง myKidio เนื้อหาใหม่จะถูกโหลดอย่างต่อเนื่องในเบื้องหลัง เด็กๆจึงได้รับความบันเทิงอย่างเต็มอิ่มเสมอในระหว่างการเดินทาง

myKidio App.

ดูรายละเอียดอุปกรณ์นี้ได้จากวิดีโอ

  • ข้อกำหนด/ความพร้อมในการให้บริการ

    ข้อกำหนด:

    • บริการ ConnectedDrive เป็นอุปกรณ์เสริม

    ความพร้อมในการให้บริการ:

    • เฉพาะเมื่อใช้ร่วมกับระบบนำทางรุ่น Professional (Navigation system Professional)