BMW Driving Experience

BMW DRIVING EXPERIENCE

BMW DRIVING EXPERIENCE

BMW Driving Experience

เปิดประสบการณ์เหนือระดับ เพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจ และปลอดภัยกว่าที่เคย กับ BMW Driving Experience อบรบสอนการขับขี่สุดพิเศษที่จะ พาทุกท่านไปพบกับโปรแกรมฝึกอบรมการขับขี่อย่างเข้มข้น เรียนรู้เทคนิคการขับรถบีเอ็มดับเบิลยู ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการเบรคหรือจําลองสถานการณ์การหักลบกะทันหัน ไปจนถึงการรับมือกับสภาพพื้นผิวที่ลื่นไถลบนสนามทดสอบอย่างชาญฉลาด พัฒนาทักษะทั้งในด้านการขับขี่และการตอบสนองต่อสภาวะคับขัน พร้อมสร้างเสริมความสามารถในการควบคุมรถยนต์ของท่านในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด เพื่อการขับขี่บนท้องถนนอย่างมั่นใจ และปลอดภัยในทุกสถานการณ์

 

ณ สนามทดสอบมาตรฐาน BMW Area 51 (Secret Test Facility) จังหวัดอยุธยา ซึ่งเป็นสนามทดสอบที่ได้รับการรองรับทั้งด้านความทันสมัยและความปลอดภัย โดยผู้เข้าร่วมทุกท่านจะได้ทดสอบรถ BMW 4 Series และ BMW 5 Series ซึ่งล้วนเป็นรถยนต์สมรรถนะสูง ที่เตรียมไว้เพื่อให้ผู้ขับขี่แต่ละท่านใช้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่

 

BMW Driving Experience จะจัดขึ้นหนึ่งครั้งของทุกเดือน โปรดเช็คตารางวันจัดงานและลงทะเบียนได้ที่ https://www.BMWultimateJOY.com/th/joy/nationwide.aspx

 

สามารถสมัครสมาชิก The Ultimate JOY Experience ฟรี โดยเข้าไปและลงทะเบียนได้ที่ www.BMWultimateJOY.com หรือติดต่อ BMW Concierge โทร. 061-412-8888 ในช่วงเวลาระหว่าง 9:00-18:00 น. โปรดแจ้งหมายเลขตัวถังรถยนต์ของท่านให้ครบถ้วน เพื่อไม่ให้ พลาดข้อมูลข่าวสารและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
หมายเหตุ: บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ตามแต่บริษัทฯ จะเห็นสมควร

Read more

BMW DRIVING EXPERIENCE

Agenda for BMW Basic training – Full day

แผนที่

BMW Area 51