Bangkok's 21st International Festival of Dance & Music.

 

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านร่วมชมและสัมผัสความยิ่งใหญ่ของการแสดงระดับโลก ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เอกสิทธิ์สุดพิเศษนี้สำหรับลูกค้า BMW Excellence Club และ ลูกค้า BMW Ultimate Joy Experience

Read more

Date
Show
Time

Swan Lake on Ice the Imperial Ice Stars, UK

Swan Lake on Ice the Imperial Ice Stars, UK

Swan Lake on Ice the Imperial Ice Stars, UK

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 | 19.30 น.

คณะ ดิ อิมพีเรียลไอซ์สตาร์ จากสหราชอาณาจักรผู้นำแห่งการแสดงบนลานน้ำแข็งของโลก จะเนรมิตรเวทีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยให้กลายเป็นน้ำแข็ง เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวสุดคลาสสิค “Swan Lake on Ice” ซึ่งเป็นการแสดงที่โด่งดังที่สุดของพวกเขา โดยนักสเก็ตน้ำแข็ง 35 ชีวิต ในจำนวนนั้นมี 20 คนเป็นเจ้าของแชมป์โลกและแชมป์ยุโรป พร้อมด้วยเทคนิคพิเศษอันยิ่งใหญ่พร้อมเครื่องแต่งกายอลังการบนเวที ที่จะทำให้การแสดงนี้เป็นความทรงจำสุดประทับใจที่คุณมิอาจลืมเลือน

Cinderella on Ice the Imperial Ice Stars, UK

Cinderella on Ice the Imperial Ice Stars, UK

Cinderella on Ice the Imperial Ice Stars, UK

วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 | 14.30 น.

“Cinderella on Ice” โดยคณะ ดิ อิมพีเรียลไอซ์สตาร์ จากสหราชอาณาจักร ผู้นำแห่งการแสดงบนลานน้ำแข็งของโลก ถือว่าเป็นหนึ่งในการแสดงบนเวทีน้ำแข็งที่ลงทุนสร้างสูงและท้าทายในการสร้างสรรค์มากที่สุด ความมหัศจรรย์ของนิทานขวัญใจเด็กทุกยุคทุกสมัยจะเกิดขึ้นบนเวทีน้ำแข็งในหอประชุมศูนย์วัฒนธรรม ฟักทองเปลี่ยนเป็นรถม้า สรรพสัตว์เปลี่ยนร่างสุดอัศจรรย์ ด้วยโปรดักชั่นและเทคนิคพิเศษอันคาดไม่ถึง พร้อมฉากและเครื่องแต่งกายสุดงดงามจากการแสดงของ 35 นักสเก็ตน้ำแข็งดีกรีแชมป์โลกซึ่งจะทำให้เวลาของครอบครัวคุณเป็นความทรงจำอันงดงาม

Lady Zhaojun, Li Yugang, China

Lady Zhaojun, Li Yugang, China

Lady Zhaojun, Li Yugang, China

วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 | 19.30 น.

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ ‘เลดี้ จ้าวจวิน’ จะถูกนำออกแสดงนอกสาธารณรัฐประชาชนจีนหลังจากเปิดการแสดงรอบปฐมทัศน์ในกรุงปักกิ่งช่วงปลายเดือนเมษายน มหากาพย์ละครเพลงนี้ นำแสดงโดย 'หลี่อวิ้กัง' ศิลปินมากความสามารถเจ้าของรางวัลระดับโลก ตำนานของสาธารณรัฐประชาชนจีนผู้มีแฟนติดตามทั่วทวีปเอเซียกว่าหนึ่งล้านคน นำเสนอการตีความเรื่องราวอันเป็นตำนานของสตรีผู้เลอโฉมในประวัติศาสตร์ของสาธารณรัฐประชาชนจีนผ่านการแสดงสุดยิ่งใหญ่บนเวทีพร้อมฉากและเครื่องแต่งกายสุดอลังการ สร้างสรรค์โดยทีมงานระดับรางวัลออสการ์ตัดสลับเหตุการณ์ช่วงชีวิตทั้งสุขและทุกข์ของเลดี้ จ้าวจวิน โดยใช้เทคนิคพิเศษย้อนเวลากลับไปมาอย่างอัศจรรย์

Swan Lake, Classical Two-Act Ballet, Four Scenes the Kremlin Ballet, Russia

Swan Lake, Classical Two-Act Ballet, Four Scenes the Kremlin Ballet, Russia

Swan Lake, Classical Two-Act Ballet, Four Scenes the Kremlin Ballet, Russia

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 | 14.30 น.

ผลงานบัลเลต์อมตะของไชคอฟสกีที่รู้จักกันทั่วโลก “Swan Lake” คือสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จและความภาคภูมิของรัสเซีย เรื่องราวของความรักอันไม่สมหวังของเจ้าหญิงที่ถูกสาปให้กลายร่างเป็นหงส์ในตอนกลางวัน และเป็นมนุษย์ในตอนกลางคืน และถูกขัดขวางโดยพ่อมดที่พรากชีวิตคนรักของเธอไป จนทำให้เจ้าหญิงตรอมใจและฆ่าตัวตายตามในที่สุด เรื่องราวอันงดงามนี้ ผนวกกับการเต้นของเหล่านักบัลเลต์แนวหน้าของรัสเซีย พร้อมด้วยวงออร์เคสตร้าบรรเลงผลงานอมตะสุดยิ่งใหญ่ของไชคอฟสกี้ทำให้การแสดงนี้เป็นการแสดงหนึ่งที่คนรักบัลเลต์ไม่ควรพลาด

Jose Carreras: Farewell Bangkok, Spain

Jose Carreras: Farewell Bangkok, Spain

Jose Carreras: Farewell Bangkok, Spain

วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 | 19.30 น.

ในโลกของโอเปร่า โฆเซ การ์เรรัส คือตำนาน นักร้องเสียงเทเนอร์ชาวสเปนจากเมืองบาร์เซโลนาเจ้าของรางวัลแกรมมี่คือหนึ่งในสามของนักร้องเสียงเทเนอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุคนี้ ร่วมด้วย พลาซิโด โดมิงโก และ ลูซิอาโน ปาวารอตติ ทั้งสามสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ ในคอนเสิร์ต The Three Tenors ซึ่งครองตำแหน่งผลงานดนตรีคลาสสิคที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดของโลก สำหรับผู้ชื่นชอบโอเปร่า การแสดงในกรุงเทพฯ ครั้งนี้อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้ชมและฟัง โฆเซ การ์เรรัส แสดงสดร่วมกับวงออร์เคสตร้า ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการในคอนเสิร์ตฮอลล์ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งจะมี Celine Byrne นักร้องเสียงโซปราโนรุ่นใหม่ที่มีชื่อเสียงของโลกร่วมแสดงด้วย ภายใต้การควบคุมและกำกับวงออร์เคสตร้าโดย Maestro David Giménez

 

*สำหรับลูกค้า BMW Excellence Club สามารถติดต่อรับบัตรได้ที่ BMW Excellence Club Concierge โทร 010-018 7777

 

*สำหรับสมาชิก The Ultimate JOY Experience รับสิทธิ์ซื้อบัตรเข้าชมการแสดง 1 ที่นั่งแถมฟรี 1 ที่นั่ง ได้ที่ https://www.bmwultimatejoy.com ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากค่าซื้อบัตรเข้าชมการแสดงของท่าน จะนำไปสมทบทุนมอบให้แก่มูลนิธิแคร์ฟอร์วอเตอร์ (Care4Water)

 

*สามารถติดตามรายละเอียดโชว์อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bangkokfestivals.com/

 

*สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน

Read more

หมายเหตุ

1. จำกัด 1 สิทธิ์ (บัตร 2 ที่นั่ง) ต่อท่าน ต่อ 1 การแสดง

2. เมื่อชำระเงินแล้วสามารถรับบัตรได้ที่เคาน์เตอร์บีเอ็มดับเบิลยูในวันแสดง การจัดที่นั่งขึ้นอยู่กับลำดับการเข้ารับบัตร (First come first serve)

3. กดรับสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์ และชำระเงินทันทีหลังการกดจองผ่าน www.bmwultimatejoy.com

4. สิทธิประโยชน์ไม่สามารถแลกคืนหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

5. สงวนสิทธิ์สำหรับเจ้าของรถ BMW ที่ลงทะเบียนเลขตัวถังผ่านเว็บไซต์ www.bmwultimatejoy.com แล้วเท่านั้น

6. กรุณาเตรียมสำเนาเล่มทะเบียนแสดงหน้าผู้จดทะเบียนและการต่อภาษีรถยนต์ เพื่อยืนยันการเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู

7. สงวนสิทธิ์ให้สามารถโอนสิทธิ์การจองให้บุคคลอื่นได้เฉพาะผู้ที่มีความเกี่ยวข้องเฉพาะสามี-ภรรยาหรือลูกกับผู้จองเท่านั้น

8. สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน

9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10. ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี

Read more