อะไรต่อไปนี้สำคัญสำหรับคุณ

รถของคุณควรจะตอบโจทย์คุณลักษณะที่สำคัญสำหรับคุณ กรุณาเลือก 4 คุณลักษณะเป็นอย่างน้อยเพื่อให้เราคัดสรรรุ่นรถยนต์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

BMW 3 Series Touring practicality

ใช้งานได้จริง

รถยนต์ขนาดเล็กได้ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาดเพื่อการใช้งานทุกวัน ซึ่งมีขนาดและพื้นที่ที่ตอบโจทย์ได้หลากหลาย

BMW 6 Series Coupé ECO PRO Mode

คุ้มค่า

เทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ช่วยให้รถ BMW ทุกคันประหยัดเชื้อเพลิงยิ่งขึ้นและปล่อยก๊าซไอเสียน้อยลง คุณจึงสามารถสัมผัสกับสุนทรียภาพในการขับขี่ที่แท้จริงในทุกการเดินทาง

BMW 2 Series Gran Tourer space and comfort

มีพื้นที่เยอะๆ

ความสะดวกสบายคือหัวใจของการเดินทางไกล พื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางจะทำให้คุณสัมผัสกับสุนทรียภาพในการขับขี่ที่แท้จริงในทุกการเดินทาง

BMW 4 Series refined exterior design

ความสวยงาม

ความเรียบง่ายแต่ยังคงแฝงด้วยความหรูหราเป็นหัวใจหลักของรถยนต์ระดับพรีเมียม เลือกคุณลักษณะนี้หากคุณชื่นชอบการออกแบบที่ทำให้ทั้งภายนอกและภายในสละสลวย

BMW M4 Series Coupé high performance

ทรงพลัง

รถของเราถูกออกแบบมาให้มีพละกำลังที่ทรงพลัง ด้วยเครื่องยนต์ที่แรง กำลังม้าที่เพิ่มมากขึ้นคือหัวใจหลักของการขับขี่แบบสปอร์ต

BMW X4 Series unique style

มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

คุณสามารถสร้างความโดดเด่นของคุณกับยานพาหนะที่ต้องดึงความสนใจจากทุกสายตา การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และผู้ขับขี่เอง สามารถสร้างความโดดเด่นกับผู้ใช้ถนนมาแต่ไกล

BMW 7 Series Saloon luxurious and sophisticated

หรูหรา

การออกแบบและดีไซน์รวมถึงความสะดวกสบายของ BMW สร้างความหรูหรา โดดเด่น และทันสมัย แถมยังแฝงด้วยเทคโนโลยีเหนือระดับ

BMW 3 Series Gran Turismo sports car agility

ความสปอร์ต

หัวใจหลักของรถสปอร์ตคือการเดินทางถึงจุดหมายปลายทางของคุณภายในระยะเวลาอันสั้น ด้วยความแม่นยำและความคล่องตัวของ BMW รถสปอร์ตของเราทุกคันเร่งความเร็วได้อย่างรวดเร็วด้วยเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่มั่นใจ